Review truyện Vì Sao Anh Lại Thích Tôi

Nguyên Nhân anh lại thích tôi là chuyên mục truyện xuyên thẳng qua thời không kể về chàng lính đặc công thụ và chàng công của giới tinh anh, đọc truyện ngay bạn nhé!

ra mắt truyện đam mỹ Tại Sao anh lại thích tôi

Tác giả: Tiêu Đường Đông Qua
Thể loại: đam mỹ sủng, xuyên không

Trích đoạn truyện Tại Sao anh lại thích tôi

Khúc Quân and các anh em ngồi trong buồng phi cơ, họ sắp nhảy dù thực hiện nhiệm vụ giải cứu hàng đầu.

“Tôi có chút khẩn trương.” đồng đội của Khúc Quân, Trần Đại Dũng nói.

“Khẩn trương gì chứ? Không hẳn chỉ là đi kiếm nhà vi khuẩn học đó sao? Chỉ lúc nào phi cơ đâm sầm xuống đất thì cả đội mới tạch hết.” Khúc Quân vô tâm vô phế nói.

“Phỉ phui cái miệng thúi! Tôi đây mới không khẩn trương vì cái nhiệm vụ này đâu! Tôi là đang lo sau thời điểm trở về, Tiểu Hồng lại quấn lấy tôi!”

“Tiểu Hồng xinh như thế mà cậu lại chê à? Tôi thấy cậu lúc nào thì cũng cười đùa với nam nhi hết? Đừng nói là cậu thích tôi đấy nhá!” Khúc bày ra dáng vẻ sợ sệt nhìn Trần Đại Dũng.

“Biến đê! Hiện nay mỗi lần tôi đi nghỉ phép đều phải cải trang mới dám ra khỏi doanh trại! Tuần trước tôi chui vào xe cứu viện giả bộ làm người khiêng nước! Khắp cơ thể tôi toàn là mùi mồ hôi thúi hoắc ra đấy! Chưa biết tên đó có mắt thánh hay sao mà nhận ra tôi ngay, đã thế còn đè tôi xuống, rồi chào cờ! Tiếp nối tôi giả trang thành đầu bếp doanh trại, bôi trét đầy máu heo lên mặt, kết quả tôi vừa mới bước chân ra khỏi xe hậu cần, tên đó liền đè tôi, rồi chào cờ! Cuối tuần này, tôi giả trang thành một ông già! Tôi còn tìm mấy chị y tá bên đội ngũ cấp cứu nhờ vẽ giùm nếp nhăn phía trên mặt cho tôi, thế mà Tiểu Hồng vẫn nhận biết tôi!! Mọe nó, trong cả một ông lão cũng nhận ra! Đè tôi xuống…” (Chắc người nào cũng biết ‘chào cờ’ = ‘dựng liều trại’ là gì nhỉ…)

“Rồi chào cờ?” Khúc Quân vui nhộn nháy mắt ra hiệu.

Nếu Chưa hẳn bọn họ đã thắt dây nịt an ninh, bền chắc Trần Đại Dũng sẽ lao tới đá văng Khúc Quân ra khỏi phi cơ!

“Cậu nói xem, cho dù tôi có cải trang thành bất kì bộ dáng nào đi nữa, Tại Sao Tiểu Hồng vẫn luôn luôn hoàn toàn có thể nhận ra?”

Nhìn Trần Đại Dũng phiền não and ưu thương, nhưng trong góc nhìn Khúc Quân thì lại thấy cậu ta đang khoe mẽ.

“Cậu nói tên đó có phải là kẻ không hả? Một ông già khô quéo vậy mà cũng đều có thể chào cờ được? Tôi không muốn chung chạ với tên đó đâu!”

“Khúc Quân, tôi là 1 thằng nam nhi sống lưng hùm vai gấu, còn Tiểu Hồng kia lại mảnh khảnh tí hon yếu như vậy, tôi sao nỡ uýnh người ta chớ?”

“Nếu không nỡ đánh người ta thì cứ đè lại thôi! Nhìn cậu đô con như thế mà tự nhận mình là nhỏ bé thỏ trắng sao?” Khúc Quân lắc lắc ngón tay út.

Trần Đại Dũng tức hộc máu “Khúc Quân! Cái tên xấu xa độc ác này! Ông đây cũng trở nên chúc cậu sau đây dù cho có trở thành bộ dáng gì, tránh né ra sao, giấu giếm như thế nào thì cuối cùng cũng trở thành người ta moi ra, rồi chào cờ!!”

Khúc Quân híp mắt đắc ý “Không sao không sao! Nếu là Hotgirl như Tiểu Hồng thì tôi tình nguyện nha!”

Trần Đại Dũng hừ một tiếng “Quên nói cho cậu biết, Tiểu Hồng là nam.”

Khúc Quân lòi ra biểu tình bị sốc toàn tập “Cái gì—-”

Cửa buồng lộ diện, tất cả những chuyên viên vực dậy theo thứ tự sẵn sàng nhảy dù.

Khúc Quân thi hành nghĩa vụ Trong khi tam quan của cậu bị vỡ vụn vì câu nói ‘Tiểu Hồng làm nam’ của Trần Đại Dũng.

Khi bọn họ tới xác phi cơ bị rơi, Khúc Quân and Trần Đại Dũng hội họp rồi ra quyết định đi về phía khoang phi cơ.

chúng ta tiêu tốn nhiều công sức mới mở đc cửa khoang phi cơ.

Khúc Quân & Trần Đại Dũng cùng nâng súng lên tiến vào.

Hình như nghe nói trong đoàn nghiên cứu sinh của nhà vi khuẩn học họ Lăng này có 1 tên gián điệp được một đội chức bất hợp pháp phái đến, trong tiến trình tranh đoạt cái rương đựng kháng thể virus có khóa mật mã của giáo sư Lăng đã xảy ra trận tai nạn này.

những đội viên khác cũng đã tới gần, một nhóm đứng đề phòng ở phía bên ngoài phi cơ, một đội nhóm đi theo Khúc Quân & Trần Đại Dũng vào trong.

những nhân viên y tế bắt đầu kiểm tra những nhân viên còn sống trong khoang phi cơ.

Người lái phi cơ đã chết, còn phó lái thì bị hôn mê.

Khúc Quân nâng súng, cẩn trọng tiến lên, cậu thấy một người đàn ông trẻ tuổi ngồi dựa vào khoang phi cơ, bên trên cổ tay trái bị khóa chung với một chiếc rương black color.

“Đã tìm thấy! Đây nhất định là giáo sư Lăng!”

Khúc Quân lập tức rút súng về, đi tới ở kề bên người nam nhi kia, chạm lên cổ tay của y “Mạch vẫn còn đấy đập!”

Cậu vươn tay dần dần nâng đầu của đối thủ lên, chỉ thấy nơi giao tiếp đầu với khoang phi cơ có 1 vết máu đỏ sẫm, xem ra là đụng không nhẹ.

“Này, anh là giáo sư Lăng à?”

chẳng thể nào đâu, giáo sư Lăng trẻ tuổi đến vậy sao?

Cho dù đã nhắm mắt lại cũng có thể nhìn ra ngũ quan tinh tế nhưng đầy khí vị con trai của người này, hơn thế nữa còn có vóc dáng trí thức tinh anh, giống hệt như Trần Đại Dũng đã nói ‘Mùi vị của phần tử trí thức’ vậy, Khúc Quân ít đọc sách nên không kiếm ra từ ngữ để biểu đạt người con trai này.

Nhưng trong ánh mắt Khúc Quân, y là người đẹp nhất, đẹp hơn cả nam and nữ.

“Anh ta là giáo sư Lăng!”

Tiểu đội trưởng của Khúc Quân chạy đến xác thực, sau đó hô to kêu nhân viên cấp cứu tới.

“Nơi này quá chật, bọn họ phải đưa người ra bên ngoài trước!” Khúc Quân nâng đầu giáo sư Lăng nói.

giờ đây, mi mắt của giáo sư Lăng hơi run nhẹ, sau đó từ từ mở mắt ra.

Đó là một trong những đôi mắt lạnh như băng, nhưng trong trẻo hơn Khúc Quân đã nghĩ.

“Chòi má, giáo sư Lăng anh đừng có bất chợt mở mắt trừng người ta thế chứ! Để tiểu gia tôi mang anh về nhà!”

Vết máu bên trên trán nhanh chóng chảy vào trong ánh mắt của giáo sư Lăng, Khúc Quân tiện tay với tấm rèm giúp y lau khô vết máu, sau đó nâng gáy của y lên, đỡ người nằm lên cáng cứu thương đc nhân viên y tế mang tới.

Vất vả một hồi mới ra khỏi buồng phi cơ, người đang khiêng cáng cứu thương đi phần bên trước tự nhiên bước hụt chân té lộn nhào ra đất, mắt thấy đầu của giáo sư Lăng sắp hôn đất, Khúc Quân phản ứng chóng vánh, nửa quỳ xuống vươn tay đỡ lấy gáy của giáo sư Lăng.

Đọc list truyện Ngôn tình hoàn

Giáo sư Lăng mới nhắm mắt vừa nãy đột nhiên lại mở mắt ra nhìn cậu.

Nói thật, Khúc Quân rất khó tin là đôi mắt này lại thuộc về một vị học giả.

ánh mắt của y rất thâm sâu, rất xa xôi, hệt như chứa đựng một luồng sức khỏe vô hình nào đó, muốn nhấn chìm Khúc Quân vào vực sâu.

“Cám ơn! Cám ơn!” lời nói cảm kích của chuyên viên y tế làm cho Khúc Quân tỉnh người lại.

Cậu cúi đầu nhìn giáo sư Lăng, sau đó cười “Ây da! Giáo sư Lăng, tiểu gia vừa lại cứu anh thêm 1 đợt tiếp nhữa đấy! Tiểu gia tên là Khúc Quân, trong tương lai anh nhớ báo đáp nhé!”

“Được rồi! Được rồi! Cái tật xấu thích nói nhảm của cậu khi nào mới chịu sửa hả! Mau rút khỏi đây thôi!” Đội trưởng gõ một cú vào gáy cậu.

Khúc Quân vùng dậy, bất mãn nói “Anh lúc nào cũng nói chỉ số lanh lợi của mình không được cao, thế mà cứ gõ gáy người ta hoài! Càng gõ càng ngu đó!”

Phi cơ không còn hạ cánh xuống nơi này đc, sau khi phong tỏa vị trí, giáo sư Lăng vốn là người của tập đoàn lớn Cự Lực liền được chúng ta phái trực thăng tới chở đi.

“Khúc Quân, cậu nhìn thấy mặt của giáo sư Lăng kia rồi à? Nghe nói chỉ số thông minh của anh ta vượt hơn 200 lận đấy, nếu đối chiếu với họ, hai đứa mình là xe ủi đất, còn người ta là máy bay bên trên trời.” Trần Đại Dũng khoác tay lên vai Khúc Quân.

“Thấy mặt rồi! Ế khoan! Cậu đừng có đánh trống lảng! Cậu nói Tiểu Hồng là nam à?”

“Đúng vậy! Hù chết tôi!”

“Cậu bị tên đó đè? Có lộn không vậy trời?!”

“Tôi đã nói với cậu việc chào cờ & cái mặt đẹp của tên đó méo liên quan tới nhau! Tên đó chỉ cần phất tay một chiếc là đè chết ông đây rầu!”

“Tôi mới thiếu tín nhiệm đâu! Giáo sư Lăng kia cũng đẹp, nhưng khi chạm mắt với anh ta thì tôi cũng đâu có xúc cảm sẽ không còn cưỡng lại được mà chào cờ chứ! Cậu không đc thì cứ nói là không được đi!”Khúc Quân khinh bỉ liếc xéo Trần Đại Dũng.

“Bộ thằng nhóc cậu chưa biết câu nói ‘Núi cao còn có núi cao hơn’ à? Hero chân chính lợi hại từ trước đến giờ đều không có chỉ phụ thuộc sức khỏe thôi đâu! Là kỹ thuật đó! Cậu chờ vị giáo sư bọn họ Lăng kia dưỡng thương lành rồi phong độ nhẹ dịu đứng trước mặt cậu…”

“Tôi sẽ nói với anh ta, tôi đã cứu anh, tôi không muốn nhiều đâu, năm triệu là đc.” Khúc Quân liếc Trần Đại Dũng.

“Cứ chờ đó đê, không biết ai sẽ chết vào tay ai đâu.”

Trần Đại Dũng vừa mới đi về trước nửa bước thì bị Khúc Quân đạp một cú vào lưng.

“Khúc Quân chết bầm! Dám đạp eo ông đây! Ông đây sẽ nguyền rủa ranh con nhà cậu cả đời bị người ta đè, mãi mãi không trở nổi mình!”

“Im cái miệng thúi đê!”

Ba ngày sau, Khúc Quân kết thúc ca trực, trở về nước nghỉ phép.

Khi cậu vừa mới khui chai bia and ngồi bên trên sofa bật ti vi xem thời sự thì chuông cửa vang lên.

“Chào ngài Khúc Quân, Shop chúng tôi là tổ viên trong hạng mục ‘Tư duy thâm tiềm’ (tiến sâu vào tư duy, suy nghĩ) của tập đoàn Cự Lực. Cửa Hàng chúng tôi cần anh tiến vào trong tiềm thức của một nhà vi khuẩn học bị hôn mê sâu, cứu anh ta tỉnh lại.”

“Hả? Là ai?”

“Lăng Mặc.”

Tôi không hẳn là đồ ngu…. Nhỉ?

Khúc Quân ngồi bên trên vỉa hè ngoài cổng trường, trong miệng ngậm một cọng cỏ đuôi chó, cặp sách tùy tiện vứt qua 1 bên, dù sao cũng không lo ngại lắng có người cướp mất.

Cậu bị nghiện thuốc lá, nhưng bây chừ đã không còn như trước đó nữa, đi tới đâu là đc anh em trong đội ném cho 1 điếu thuốc. Mà hiện tại cậu mới có mười bốn tuổi, nếu như ngậm một điếu thuốc trong miệng thì bền chắc có khả năng sẽ bị đội ngũ thầy cô giàu chức trách dạy dỗ & niệm cho cậu nghe một bài kinh về tương lai sáng chóe của mầm non tổ quốc, cần thiết là trong túi cậu chỉ có năm đồng, nếu mua thuốc lá thì sáng mai sẽ không tồn tại cơm ăn— Khúc Quân gọi đây là ‘Phiền não thời niên thiếu’.

dù là thể Dùng thử lại ‘tuổi dậy thì’một đợt nữa, nghe thì xuất sắc đẹp đấy, nhưng Khúc Quân cậu thật sự siêu cấp ghét bỏ thời thanh xuân niên thiếu này.

bởi vì không ít thiếu niên người con gái trong thời thanh xuân này ăn no rửng mỡ, toàn thích làm mưa làm gió phản nghịch, căn bản không thèm cân nhắc cảm nhận của người khác, mà đối tượng người dùng cậu phải ngồi xổm trông xem là nhân vật chính thay mặt đại diện cho tính cách đó – Lăng Mặc.

Cậu nhận nhiệm vụ sắp tới đây là để tiếp cận Lăng Mặc, đạt đc sự tín nhiệm của y, tiếp đến nói cho y biết ‘Người anh em, đừng ngủ nữa, nếu như không chịu ngồi dậy thì chú em có khả năng sẽ bị đưa vào lò hỏa táng đó!’

Nhưng tiến độ của nghĩa vụ trước mắt của cậu là 1 trong những con số không tròn trĩnh, bởi vì cậu đã tới đây hơn một tháng rồi mà chỉ nói được khoảng chừng ba câu với Lăng Mặc. Không chỉ có thế cái giá gọi là ‘trao đổi’ này bao gồm ánh mắt lạnh như băng của Lăng Mặc mỗi khi nhìn cậu & ý nói ‘Đây là 1 trong kẻ ngu’.

Ờm… Còn có một chuyện làm Khúc Quân đau đầu là, sau khoản thời gian cậu sắp tới đây liền phát hiện toàn bộ cơ thể mình vốn là màu da lúa mạch, dáng người tràn đầy sức bậc and dẻo dai trước kia giờ trọn vẹn biến thành— Một thằng nhóc béo núc ních!

Khúc Quân thở dài một hơi, con người cậu không tồn tại điểm mạnh gì, ngoại trừ lạc quan.

Đọc thêm list truyện đam mỹ hoàn

Sau ngày thứ nhất tới nơi này, cậu nhìn mình trong gương, bi quan được ba giây liền vui miệng hớn hở ra mặt— dáng người béo tròn minh chứng thân thể này không tồn tại thiếu ăn! Nghĩ lại lúc ở thực ra cậu đi thi hành nhiệm vụ, chỉ toàn gặm lương khô nhạt nhẽo, có lúc còn không được uống vài ngụm nước, mà còn phải nằm phục kích một ngày dài nằm phí trong rừng rậm nhiệt đới nóng cháy da, đúng là quá đáng thương! Còn bây giờ, cậu muốn ăn thì ăn, muốn mập thì mập, không cần ai quản!

lúc này, cậu nhóc béo sáng sủa đang nhìn những học sinh đi khỏi con đường trước mặt, chúng ta mặc đồng phục thể dục màu xanh giống hệt như cậu, màu sắc nhìn có hơi cũ, nhưng nhiều phần đều đem đến bầu không gian tràn đầy sức sống của thời thanh xuân. Tầm vóc của các học viên này mặc đồng phục thể dục rộng thoải mái, ẩn hiện ra đường nét rắn chắc, có vẻ đẹp của độ tuổi mới lớn, không giống Khúc Quân— đồng phục thể dục rộng thoải mái mà lại mặc thành hình dáng của quả bóng lớn.

trong lúc Khúc Quân sắp niệm chấm dứt câu ‘Thời thế an ổn, năm tháng yên bình’, kim chỉ nam Lăng Mặc của cậu rốt cuộc cũng xuất hiện.

Thiếu niên đó đút hai tay vào bên trong túi áo, đồng phục học sinh của y trông cũ hơn các đứa khác nhiều, nhưng rất là sạch sẽ. Mặc dầu chỉ nhìn được gò má của y, ngũ quan còn chưa nảy nở, dù rằng xinh đẹp nhưng không mất đi nét anh khí, còn tồn tại sống lưng thẳng tắp & tiếng bước đi trầm ổn không phù hợp với lứa tuổi.

Vẻ mặt của y lạnh lùng, trong ánh mắt lóe lên sự mát mẻ, giống như quả đât ồn ào xung quanh không tồn tại liên quan gì đến mình, nhưng đc cái là nhiều khi có vài đứa phụ nữ học cùng trường liếc trộm y.

Khúc Quân rất hâm mộ loại khí chất của nam chính trong những MV về đề tài thanh xuân.

Một đóa hoa cao tay lãnh đạm như vậy, chỉ rất có thể đứng nhìn xa xa, cũng không có gan lại gần!

Lúc trước Khúc Quân cảm thấy nhiệm vụ này chỉ nhỏ tuổi như con kiến, nhưng bây giờ ngẫm lại thì chẳng khác gì một nghĩa vụ phải lao qua mưa đạn bão bom, độ khó còn cao hơn cả cái việc chiếu qua khoảng không để đến quả đât siêu nhiên nào đấy.

Nhìn kỹ một chút, phía trên mặt tên này, trên người, ngay cả một cọng tóc cọng lông đều vết rõ hàng chữ ‘Người sống chớ lại gần’.

Cũng may là Khúc Quân cậu có da mặt dày, mà cả khung người này cũng dày béo nốt!

Cậu vùng lên, đi đc khoảng hai bước thì chợt nhớ ra nào đó, cậu liền xoay người lại cầm cặp sách lêm rồi đeo sau sống lưng.

Đi theo y suốt một đoạn đường, Khúc Quân vẫn chưa nghĩ ra Lý Do tiến lên bắt chuyện— Sớm biết vậy lúc trước cậu đã đồng ý để Trần Đại Dũng dạy cho cậu ‘100 chiêu cua gái’ rồi, khỏi phải chịu khổ như bây giờ.

Khoan đã… Lăng Mặc không phải em gái, nếu thật sự muốn dùng cách cua gái để tiếp cận cậu ta thì e là sau đây cũng muốn làm người qua đường cũng khó à.

trong những lúc Khúc Quân còn đang suy xét lung tung, phần bên trước có vài tên côn đồ đi tới trước mặt Lăng Mặc, cản đường của y lại.

“Ồ, nhìn xem ai đây? Là học sinh đứng top huyền thoại, hay là báu vật trong thâm tâm của mấy ông thầy bà cô cổ hủ kia?”

Lăng Mặc dừng chân lại, không tồn tại trả lời, cũng không thèm liếc nhìn bọn họ, mà là né qua một bên rồi đi tiếp, nhưng rất nhanh bị cản lại.

“Khoan đi đã! Anh em đàn này thèm hút thuốc nhưng lại không đem theo tiền, không bằng chú em mời đàn này điếu thuốc đi?”

Khúc Quân đứng cách đó không xa nhìn, ngoẹo đầu lưu ý đến một lát, đám côn đồ cắc ké này Dường như là học ở trường dạy nghề bên cạnh.

Nghe nói trường dạy nghề này chỉ cần có tiền là đc nhập học, cho nên trong các số ấy đa phần là lưu manh đầu đường xó chợ. Tất nhiên cũng không thể lắc đầu bên cạnh còn có những thanh thiếu niên cần cù học tập và có trình độ chuyên môn tốt, nhưng đám côn đồ vây quanh Lăng Mặc này bền vững không nằm trong đó, thường hay chặn đường cướp tiền của học viên ở cách đây không lâu.

Ở khoảng thời gian trước, có các học sinh vì không tồn tại tiền nên bị lũ chúng chặn đứng & đánh đập, vụ việc lớn đến nổi khiến cho giáo viên lúc tan học phải đi tuần tra xung quanh, mới để cho đám côn đồ này ngoan ngoãn đc một thời gian, nhưng tiếp nối lại không nhịn đc liên tiếp đi gây chuyện.

Lăng Mặc vẫn không nói gì, tiếp tục né sang 1 bên rồi đi tiếp.

Khúc Quân phun cọng cỏ đuôi chó ngậm trong miệng ra, cất bước theo sát phía sau.

mặc dầu với góc nhìn của Khúc Quân, cậu biết loại hình của Lăng Mặc là ‘Mặc quần áo thì nhỏ, cởi ra mới đc chút thịt’, nhưng mà coi đi, một đứa con trai mười bốn tuổi đầu, nếu trong yếu tố hoàn cảnh này mà bày ra dáng vóc ‘Cao lãnh chi vương’ thì bền vững sẽ ảnh hưởng đánh công hội đó!

“Ê, chú em tên là Lăng Mặc phải không? Chú em đi đâu vậy? Bộ tai điếc sao không nghe bầy anh kêu chú em mời điếu thuốc hả!”

Tên côn đồ cầm đầu kia Ngoài ra tên là Trình Trì, phụ vương gã là cai quản xưởng may ăn mặc quần áo hãng nào đó, thi không đậu trung học, không dừng lại ở đó cũng không đọc sách nhiều, phụ vương gã liền tiêu tiền đưa gã vào học trường dạy nghề. Chưa biết là học không vô hay chương trình học ít quá mà nhàn hạ sinh nông nổi, kéo bè kết cánh đi cướp bóc.

Nhưng một màn này trong ánh mắt của Khúc Quân chẳng khác gì 1 trong các buổi trình diễn cosplay tấu hài, tóc tai ăn mặc quần áo của đám côn đồ này rất ‘hợp thời’, không chỉ có vậy còn là đám ‘bắt nạt kẻ yếu’ trong mắt cậu.

Lăng Mặc tựa hồ không nhịn nổi nữa, nhàn nhạt đáp trả một câu “Không có tiền.”

Ngoài phát biểu kiến thiết bài trong lớp, Khúc Quân không nhiều khi được nghe Lăng Mặc rỉ tai.

Giọng nói của y rất riêng, y như là tiếng vang thanh thúy của hai viên ngọc đụng vào nhau.

“Không có tiền?” Trình Trì lòi ra thú vui tiêu chuẩn của kẻ xấu, gã vươn bàn tay tới, khi mấy ngón tay sắp chạm vào gò má của Lăng Mặc thì bị y tránh được “Úi chà, chú em lớn lên đẹp phết, nếu là đàn bà thì giỏi rồi!”

Một tên sau sườn lưng Trình Trì kêu lên “Không có tiền thì làm chị dâu của bầy này đi, lấy thân báo đáp!”

những tên sót lại phá lên cười.

ánh mắt của Lăng Mặc lạnh xuống, y lừ đừ nghiêng mặt qua 1 bên, hất cằm, Khúc Quân nhìn tay y co lại thành nắm đấm, đoán chừng Trình Trì e là khó giữ được cái răng cửa của mình!

trong khi Trình Trì còn đang cười ngặt ngoẽo, Khúc Quân tự nhiên chạy tới chen ngang giữa gã & Lăng Mặc, vươn tay đưa năm tờ tiền đến trước mặt Trình Trì.

“Cái đó… Anh Trình… Em có năm đồng, hẳn là đủ cho những anh đi mua thuốc lá nhỉ?”

Khúc Quân lộ ra nụ cười thân mật, một tay khác đẩy Lăng Mặc, ý kêu y mau đi đi.

Khúc Quân vốn cho là Lăng Mặc sẽ băn khoăn một hồi, nhưng không ngờ y lại chấm dứt khoát xoay người rời đi!

y như phất tay áo một chiếc, toàn bộ cơ thể liền bặt tăm tiêu.

Đây cũng quá giống trong tiểu thuyết kiếm hiệp huyền nhuyễn đi!

“Này! Đàn tao đang thì thầm với Lăng Mặc, liên quan gì đến mày!” Trình Trì đẩy Khúc Quân một chiếc, nhưng là… không bán ra đc.

“Các anh chẳng phải là muốn hút thuốc à? À mà nếu không phải lo ngại thì để em làm chị dâu các anh cho?” Khúc Quân tiếp tục cười hỏi.

Trình Trì tính tiếp tục đẩy cậu ra thì bỗng sửng sốt.

“Mày nói cái gì?”

“Em nói là— Để em làm chị dâu của những anh nha?” gương mặt núc ních đầy thịt của Khúc Quân tiếp tục cười.

Trình Trì mém xíu nữa là bị sặc nước miếng.

“Đồ béo chết bầm! Mẹ nó có phải mày bị điên không!”

“Vậy thì rốt cuộc các anh muốn năm đồng hay như là muốn em làm chị dâu?” Khúc Quân nhìn năm tờ tiền bị Trình Trì bóp nhăn nhúm trong tay.

“Nói nhảm! Đồ béo chết bầm mày muốn ăn đòn hả!”

“Em cho những anh tiền, thế mà các anh lại đánh em! Vậy thì ngày mai em nói với Anh chị em của chính bản thân mình là cho tiền vẫn bị đánh! Chẳng thà không cho còn hơn!”

Khúc Quân chính đạo nói.

Trình Trị ngẩn người, tiếp đến không nhịn được đẩy cậu ra “Biến! Cút! Xéo!”

Mấy tên sót lại nhìn nhau, trọn vẹn không ngờ mọi chuyện lại cách tân và phát triển tới mức này.

Khúc Quân lập tức xoay người đi theo hướng của Lăng Mặc.

Cậu thầm tưởng tưởng lại một màn vừa qua, nếu mà ở thực tại, cậu vốn không cần— hiến đâng năm đồng kia, mà hoàn toàn có thể trong vòng mười giây xử sạch đám cắc ké này.

Quyền đầu tiên sẽ đấm thẳng vào mặt Trình Trì! Kế tiếp đá xéo qua tên bên trái, thuận thế tung đòn đánh ngã tên bên phải! Tiếp theo đạp lên đầu gối của tên còn lại, vặn trật khớp vai của gã, túm gã đi lãnh trọn cú đấm của Trình Trì! Tiếp nối đánh bay bên phải húc cùi trỏ bên trái, giải quyết và xử lý sạch gọn!

Ờm… Tẩn bọn chúng một trận như vậy, Trong khi hơi ác hen?

Chẳng qua là… tưởng tượng thì dễ đấy, nhưng làm thì khó à.

Khúc Quân nhéo cái bụng ú nần của chính bản thân mình, trong đầu hiện lên một chảo củ cải xào thập cẩm lớn lao, chắc mẩm ăn đc trong một năm.

Cậu thở hồng hộc, vất vả lắm mới nhìn thấy Lăng Mặc ở trước mặt.

Coi thêm list đam mỹ h hay ngay tại đây

Y vẫn không thay đổi tư thái đi ra khỏi cổng trường, vẫn là tiếng bước chân rất gần gũi của y, không thể lo ngại đám côn đồ Trình Trì sẽ đuổi theo.

Khúc Quân cảm nhận thấy không cam lòng, năm đồng của cậu đó!

Trong niên đại này, ném năm đồng chẳng khác gì đổ tiền như rác!

Lý Do một tiếng cảm ơn cũng không tồn tại liền đi thế hả!

Lúc Khúc Quân đuổi tới càng gần thì đột nhiên Lăng Mặc tạm dừng.

Khúc Quân cũng dừng lại, vì quán tính quá chớn nên suýt nữa ngã sấp mặt.

Lăng Mặc xoay người lại, ánh hoàng hôn lướt qua mái nhà phía đằng trước, khúc xạ xuống đầu vai của y, khuôn mặt vốn ghẻ lạnh tinh xảo lại bất thần trở nên nhu hòa, nhưng mà đoạn đối thoại tiếp theo sau sẽ đánh vỡ ảo giác này của Khúc Quân.

“Cậu đi theo tôi làm gì?”

“Tớ… Tớ đưa tên Trình Trì kia năm đồng đó!”

“Liên quan gì đến tôi?”

“Là vì giúp cậu nha!”

“Tôi có kêu cậu giúp tôi sao?”

Nói xong, Lăng Mặc ném cho cậu ánh mắt ‘Cậu xàm xí’ rồi xoay người liên tiếp đi.

“Tớ biết cậu hoàn toàn có thể đánh Trình Trì, nhưng chỉ là nhất thời dễ chịu, tiếp đến cậu bền vững sẽ ảnh hưởng đánh rất thảm.”

Lăng Mặc vẫn thường xuyên đi.

Nhưng Khúc Quân cảm thấy hy sinh năm đồng kia thật đáng giá! Ít nhất vừa mới rồi Lăng Mặc có nói chuyện với cậu!

“Trên đời này rất có thể dùng tiền giải quyết và xử lý thì chẳng phải là chuyện lớn gì!”

Khúc Quân liên tiếp đi theo Lăng Mặc qua hai con phố.

Ngay tại lúc đang tới nhà Lăng Mặc, y dừng lại.

Khúc Quân nhớ tới tài liệu mà tổ nghĩa vụ đã giao cho cậu trước lúc thi hành nghĩa vụ này, trong số ấy có nói qua, lúc Lăng Mặc học trung học thì cha mẹ qua đời, mà căn nhà của y thì lại bị gia đình dì mượn cớ chăm lo y mà dọn vào ở, chiếm hết căn nhà mà cha mẹ y để lại, ngay cả sách vở Bất Động Sản cũng trở thành họ giấu đi đâu rồi, còn Lăng Mặc thì trở thành đứa ở nhờ.

Chim cu chiếm tổ chim khách chính xác là rất khó coi.

Cho nên thời trung học, Lăng Mặc rất không nên làm người khác tới nhà mình.

“Cậu rốt cuộc muốn cái gì?”

Giọng nói thờ ơ không còn có chút cảm hứng nào, nhưng nếu ai thiếu kiên nhẫn thì sẽ không còn nghe ra.

Tôi muốn anh tín nhiệm rằng thế giới này chẳng qua là trí tưởng tượng của anh mà thôi, mau chóng tỉnh lại đi!

Nhưng tôi biết nếu nói huỵch toẹt ra như thế thì bảo đảm an toàn anh sẽ quăng cho tôi ánh mắt ‘Cậu có bệnh à’.

Tui chỉ có nước đi đường cong để cứu nước đó!

“Tớ muốn… Tớ muốn cậu dạy tớ môn đại số! Bài kiểm tra đợt trước của tớ chỉ có 35 điểm à!”

không dừng lại ở đó còn bài thi 120 điểm… Trung học cái gì mà ‘Cạnh huyền góc vuông’, ‘hai cạnh góc vuông’, ‘định lý đảo Pytago’, cậu đã sớm quăng nó vào một trong những góc gì đó của tuổi thanh xuân rồi, có thể đạt được 35 điểm, Khúc Quân cảm nhận thấy mình thật quá sức rầu!

“Cậu tên gì?”

Oắt đờ! Hỏi tên tui kìa! Tiến triển cũng quá nhanh đi!

Khúc Quân cảm nhận thấy mình đã trở lại con đường thẳng đi cứu nước.

“Khúc Quân!”

nói tới tên mình, Khúc Quân trả lời vô cùng hầm hố.

Coi thêm Truyện đam mỹ hiện đại hay tại đây

“Chẳng phải cậu tên là Mạc Tiểu Bắc à?”

Lăng Mặc nghiêng đầu nhìn thẻ học sinh đính trước ngực Khúc Quân.

Toi rồi… Đã hơn một tháng mà cậu vẫn chưa thể quen được cái tên ‘Mạc Tiểu Bắc’ này! Không cảnh giác khai tên thật ra rồi!

“Cậu… Cậu biết tên tớ rồi còn hỏi làm gì!”

“Tôi chỉ muốn xem xem kẻ ngu si môn đại số 35 điểm đó có biết tên mình không, thế mà chính xác là không biết thật.”

Hai mắt Khúc Quân sáng rực lên— Woa, thật là lợi hại! Không ngờ anh lại duy nhất nói nhiều như thế với tôi!

“Tôi không dạy nổi cậu đâu.”

Lần này, Lăng Mặc là xoay người đi thật, không thể có ý định thủ thỉ với Khúc Quân nữa.

Nhưng nội tâm của Khúc Quân giờ phút này nổi sóng ầm ầm, ý thức mừng rỡ hẳn lên!

Cậu rốt cuộc cũng nói chuyện đc với mục tiêu rồi!

chúng ta đã không còn là hai người lạ lẫm nữa!

Khúc Quân rất muốn lộn mèo ra sau để chúc mừng chiến thắng, không mong muốn giờ có nhảy lên cũng vô cùng khó khăn.
Chúc bạn đọc Truyện đam mỹ Nguyên Nhân anh lại thích tôi vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *