Review truyện bệ hạ Dụ Dỗ Thị Vệ

hoàng thượng dụ dỗ thị vệ là chuyên mục truyện đam mỹ cổ đại, chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ

reviews truyện đam mỹ hoàng thượng dụ dỗ thị vệ

Tác giả: Vạn Ngữ
Thể loại: đam mỹ cổ đại

Trích đoạn truyện chúa thượng dụ dỗ thị vệ

Đêm khuya, ở đoạn sâu trong cấm cung đề phòng sâm nghiêm, một đạo bóng người âm thầm tmai phục ở bên trên cây xà nhà, đợi đến thị vệ tuần tra đêm hôm đi qua, bây giờ mới xoay người xuống dưới, rón ra rón rén lại vọt đến góc bên cây cột, dọc theo cây cột sơn đỏ, ba, hai cái liền nhảy lên mái hiên, cúi thấp người, cẩn trọng quan sát nhất cử nhất động trong viện.

Người này đang diện một bộ trang phục black color, tuy rằng cái khăn đen che mặt che đi hơn phân nửa dung mạo của hắn, nhưng đôi con ngươi đen năng động ở dưới bóng đêm phụ trợ lại có vẻ sáng ngời khác lại.

“Chậc, canh chừng nghiêm như vậy, thật không hổ là hoàng cung.” sau thời điểm Phong Vãn Thu cẩn trọng quan sát yếu tố hoàn cảnh bốn phía, nhịn không đc chậc một tiếng.

Trong cung cấm to lớn, cơ hồ là năm bước một tộp, hai người ngôn tình một đội, thường thường còn có thị vệ tuần tra đi qua, quả thực là cẩn trọng.

Xem ra lần này muốn ẩn vào hậu cung rất không thuận lợi.

mặc dầu Phong Vãn Thu xuất thân nhà dòng dõi Nho học, nhưng tổ phụ, phụ thân luôn thi không đậu, dần dần, cảnh nhà cũng xuống thấp.

Phong phụ muốn đem mong muốn khảo thủ công bằng tay danh gửi thác ở trên người nhi tử, nhưng Phong Vãn Thu ở năm sáu tuổi được một vị cao nhân võ lâm chọn trúng, trải qua giãy dụa, Phong phụ sau cùng gật đầu nhi tử bái vị cao nhân kia làm sư, theo hắn lên núi tập nghệ, học thành xuống núi ở trên gi­ang hồ rèn luyện vài năm, sau thời điểm mang tên tuổi, trước đó vài ngày hắn về nhà thăm hỏi phụ huynh, mới biết được hai năm ngoái, muội muội Phong Uyển Nhi bởi vì tướng mạo đẹp, bị chọn tiến cung làm cung nữ.

Hai vị lão nhân gia biết rõ hoàng cung sâu tương tự biển, đạo lý gần vua như gần cọp, kỳ thật cũng không muốn nữ nhi vào cung, nhưng chiếu thư chọn tú nữ đã xuống dưới, không đi cũng không được, chỉ phải rưng rưng đem nữ nhi đưa vào trong cung.

Đọc Truyện sắc hay tại đây

Ngay từ đầu, nữ nhi còn có thể nhờ người chuyển thư báo bình yên cùng một ít ngân lượng, hiếu kính cha mẹ. Nhưng nửa năm qua trong cả cái lời nhắn đều không tồn tại, hai lão nhân gia mặc dù lúng túng, lại khổ không cửa hoàn toàn có thể hỏi thăm, suốt cả ngày bồn chồn, sợ nữ nhi nằm phí trong cung đã xảy ra chuyện gì.

Biết đc việc này Phong Vãn Thu ra quyết định lẻn vào hoàng cung, tra xét tin tức của muội muội, hoặc là đem người cứu ra, đừng ở lại trong hang hùm ổ sói nữa.

Nhưng xem trận này, muốn ẩn vào hậu cung cũng không dễ dàng, còn nói gì tìm người?

“Các ngươi đều nghe kỹ, từ bây giờ là thọ yến (tiệc sinh nhật) của bệ hạ, nếu xảy ra sự cố gì, ai ai cũng không đảm đương nổi.” Đột nhiên, một đạo thanh âm lanh lảnh từ nơi không xa truyền đến.

“Thì ra là thế, khó trách phòng giữ sâm nghiêm (cẩn mật) như thế.” Nghe vậy, Phong Vãn Thu liền hiểu ra. Xem ra lúc này vận khí của hắn thật sự không tốt.

Lại nhìn bao quanh, liền nhìn đến cách đó không xa có vài tên thái giám đi tới, trên tay người người đều cầm hộp gỗ mạ vàng, hướng về phía sau cung đi đến, Phong Vãn Thu không khỏi vừa động trong thâm tâm.

Đúng vậy, chỉ việc giả thành thái giám, Chưa hẳn có thể đi lại chủ quyền ở phía sau cung sao?

Đúng, cứ làm như thế!

Hắn đè thấp thân mình, dọc theo phòng ở đuổi đến đằng trước ngôn tình cao h đàn thái giám, một chiếc xoay người rơi xuống đất, tránh ở cây cột lân cận, đợi đám thái giám kia đi qua, Phong Vãn Thu xem đúng cơ hội, một chưởng ầm đánh vào tiểu thái giám đi ở phía sau cùng, đưa hắn kéo vào trong bụi cây ở kề bên.

“Thực xin lỗi a, tiểu ca, mượn quần áo của ngươi dùng một chút.” Phong Vãn Thu lẩm bẩm nhỏ một câu, chóng vánh cởi xiêm y của tiểu thái giám thay vào, tiếp nối nhanh chóng bước đuổi theo đội thái giám đi ở phía trước.

Cũng may Phong Vãn Thu vận khí giỏi, đội thái giám này là phụng chỉ, đưa đồ ăn cho một vài nương nương không tồn tại tư cách dự thọ yến, vòng đưa này, cơ hồ vòng lần hơn phân nửa hậu cung.

Dọc theo đường đi Phong Vãn Thu cúi đầu, im thin thít đi theo phía cuối cùng đội ngũ, lén lút quan sát cung nữ bốn phía, nhưng đi quanh hậu cung một vòng, chính là không chạm chán muội muội.

“Hoàng cung lớn như thế, đến tột cùng nên đi kiếm Uyển nhi thế nào?” Hắn tìm một thời cơ thoát đội, tìm kiếm được một chỗ điện lạng lẽ ngồi xuống hành lang suy nghĩ, nghe tiếng uống rượu mua vui xa xa không dứt, vừa đẹp trái lại với lòng tràn đầy nóng vội của hắn.

lúc này, cách đó không xa có nhóm người cãi nhau đi tới.

“Hoàng thượng, bệ hạ, ngài đây là muốn đi đâu?”

“Tránh ra, không phải lo cho trẫm.”

“Hoàng thượng…”

Phong Vãn Thu sửng sốt, thấy nơi khúc quanh đi tới một đám người, nam tử ở giữa đang ăn mặc long bào bị vài vị nữ tử y phục đẹp vây quanh ở bên phía trong, nhắm đến bên này đi tới. Trong lòng hắn thầm kêu không tốt, cư nhiên tiến cung liền chạm chán đc bệ hạ, chóng vánh lắc mình trốn trong điện.

Ngoài điện đèn đuốc sáng trưng, trong điện cũng là đam mỹ h đìu hiu, tuy rằng bài trí cổ xưa, vẫn có thể nhìn ra khí phái lúc trước.

“Di, trong này cư nhiên một chút tro bụi đều không tồn tại.”

Hắn chiếu qua đại điện, lững thững đi đến của nhà ngủ sau điện, vẻ mặt quái gở vuốt ve bài trí cổ điển bên người. Trong này tuy rằng rách rưới không chịu được nổi, nhưng của phòng lại không nhiễm một hạt bụi, tựa hồ liên tục có người đến quét tước…

“Phanh!”

Đột nhiên, cửa phòng bị người từ ngoài đụng phải mở ra, một chút ánh vàng mắt chói ánh vào trong ánh mắt Phong Vãn Thu, người tới lảo đảo tiêu sái tiến vào, vừa đẹp bổ nhào vào trên người hắn.

“Uống, trẫm còn muốn uống…” Mùi rượu đặc hơn nghênh diện đánh tới, hun đến đầu óc Phong Vãn Thu choáng váng.

“….” Thật sự là số nhọ, trốn đều tránh không khỏi!

Không cần nhìn chỉ biết người đến là đương kim chúa thượng, nhưng chẳng biết Nguyên Nhân lại say thành bộ dạng này.

“Nhanh chút, mang rượu tới cho trẫm.” đại vương ghé vào bên trên người của hắn, vung tay chân, ở đâu còn tồn tại phong phạm đế vương, tựa như một đứa nhỏ dại còn chưa lớn.

Bị một con ma men ôm chặt lấy, hơn thế nữa người đó lại là đương kim đại vương, điều ấy làm cho Phong Vãn Thu dở khóc dở cười, nỗ lực tránh thoát muốn đẩy địch thủ ra.

Nhưng hắn càng đây, đại vương liền ôm càng chặt, trong miệng thì thào la hét muốn rượu.

cuối cùng, Phong Vãn Thu dễ chơi đem người nửa đỡ nửa ôm đi về phía giường, người nọ dính giường, rất nhanh liền buông hắn ra, hai tay mở ra nằm ở bên trên giường, bất quá vẫn đòi uống rượu.

“….Đây là có chuyện gì?” Phong Vãn Thu trăm mối vẫn không tồn tại cách giải. Ngày sinh uống cái say không hề biết gì, làm sao lại không tồn tại người khuyên can hắn? Bên người hoàng đế Chưa hẳn có rất đông người chăm sóc sao?

“Đợi chút….” giờ đây, đầu vừa Phong Vãn Thu chuyển, nghĩ tiếp liền cái gì ──

Người trước mắt là vua của một nước, nếu chiếu lời của hắn thao tác, khiến cho Long tâm rất là sung sướng, hắn lại nhân thời cơ nhờ hắn giúp mình tìm muội muội, chẳng phải là nhanh hơn nhiều lắm?

“Rượu… Mau cho trẫm rượu…” Đang tự hỏi, bệ hạ lại lật người, lẩm bẩm hai câu, liền cũng không nhúc nhích.

“Xem ở phân thượng ngươi có thể giúp ta tìm kiếm được Uyển nhi, ta liền giúp ngươi một chút đi.” Nói hoàn thành, Phong Vãn Thu liền xoay người rời đi.

đương nhiên, hắn Chưa hẳn đi kiếm rượu, chiếu phương pháp uống này của bệ hạ, lại khiến cho hắn uống vào, chỉ sợ ngày mai cũng không tỉnh được.

Trong nháy mắt, Phong Vãn Thu liền mang theo một bình trà nóng trở lại của phòng.

“Hoàng thượng, rượu đến đây.” Đem ấm trà đưa đến bên trên bàn nhỏ dại kề bên, hắn tiến lên đem chúa thượng đở lên, rót ly trà nóng nhét vào trong tay hắn.

“Ngô… Rượu này thật đắng…” Người say váng đầu nhìn cũng không nhìn, liền trực tiếp hướng trong miệng đổ, nhưng trà nồng cay đắng rót vào làm hắn nhíu mày thét lớn một tiếng.

“Ha ha, thật đúng là muốn rượu a.” Thấy hắn một bộ bị ủy khuất, bộ dáng nhíu mày khóc lóc, Phong Vãn Thu nhịn không được bật cười lên. Trong thiên hạ, đại khái cũng chỉ có hắn nhìn qua bộ dáng hoàng đế say rượu luống cuống rồi.

Bất quá đương kim hoàng thượng này thật sự trẻ tuổi, liếc qua không cách hắn bao nhiêu tuổi, khuôn mặt tuấn dật lại không mất dương cương, hai đạo mày kiếm có vẻ ý chí bền chí, chẳng qua nay hắn say đến bất tỉnh, điểm kiên định kia lại góp thêm phần trẻ con.

“Ái phi, lại đây uống rượu với trẫm.” Đột nhiên, một tay bắt được tay của hắn, Phong Vãn Thu ngạc nhiên nhìn phía người chủ sở hữu cái tay.

Hắn không nghe lầm chứ, thánh thượng gọi hắn ái phi?

Mắt của tên này chỗ nào vậy, hắn ví dụ đường đường là thân con trai, giống như nữ tử?!

“Quên đi, xem ở ngươi say thành dạng này, công tử ta liền không so đo với ngươi.” Phong Vãn Thu hừ một tiếng, khó tính đem cánh tay của chính mình rút ra từ trong kiềm chế của địch thủ.

“Ái phi, ngươi nơi nào…” Nhưng thánh thượng đã say đến mông lung lại bổ nhào lên trên người hắn, Phong Vãn Thu không kịp tránh đi, bị hắn chụp một cái vừa đẹp.

“Ái phi, trong tâm địa trẫm thật là tức giận.”

“Ta không phải ái phi của ngươi.” Phong Vãn Thu xanh mét mặt, muốn đem người say liền loạn ôm người này một cước đá văng ra, nhưng cố kỵ thân phận của người trước mắt này, hơn thế nữa chính mình còn phải dựa vào hắn hỗ trợ tìm muội muội, cũng không có gan thực ra tay ác nghiệt.

Ai ngờ hắn vừa băn khoăn, thánh thượng đột nhiên bưng lấy mặt của hắn, ngẩng đầu lên, “Ái phi, nhanh tới trẫm hôn một chiếc.”

tiếp theo sau liền lấn thân mà lên, bá ở môi của hắn.

“Ngô ngô…” Phong Vãn Thu bất thần không phòng ngự, chỉ rất có thể mở to ánh mắt gương mặt tuấn tú phóng đại từ từ nhắm hai mắt khinh bạc mình. Hắn cho đến bây giờ không gặp qua loại sự tình này, không chỉ là bị cường hôn, hơn thế nữa người hôn hắn còn là một nam tử, nhất thời ngây ra như phỗng, chưa biết nên làm phản ứng gì.

Cũng may hiếu niên hoàng đế này đó là muốn ở bên trên môi hắn chà xát hai cái, liền buông hắn ra.

“Ái phi, lòng trẫm đau quá.” Nửa dựa hắn, chúa thượng không rõ nỉ non nói.

“Ngươi lại kêu một tiếng ái phi thử xem.” Dùng sức lau đi vết ướt ngoài miệng, mặt Phong Vãn Thu nhịn không được vặn vẹo.

Bị người cũng là nam tử cưỡng hiếp, bảo hắn làm sao nuốt xuống cơn tức này!

“Mẫu hậu…” Nhưng chúa thượng lại đột nhiên nghẹn ngào thấp gọi một tiếng, đầu tựa vào trong thâm tâm ngực của hắn chà chà.

“Ngươi…”

Không gọi hắn ái phi, bây giờ lại sửa gọi hắn mẫu hậu, cho dù hắn là nữ tử, cũng không sinh ra nam nhi lớn như hắn!

Phong Vãn Thu tức giận muốn liều lĩnh nâng quyền đem tên gia hoả này đánh cho bất tỉnh bớt phiền, nhưng mà thánh thượng lại đột nhiên dắt ống tay áo của hắn, nhìn hắn, hai hàng nước mắt liền từ khuôn mặt của hắn chảy xuống.

“Mẫu hậu, Sâm nhi thật biết điều, ngài không nên chỉ nhìn đệ đệ, nhìn Sâm nhi một cái được không?”

Nhìn hoàng đế khóc không thành tiếng, tất cả giận dữ trong tâm Phong Vãn Thu đột nhiên mất tích không thấy bóng dáng tăm hơi..
Chúc bạn đọc truyện chúa thượng dụ dỗ thị vệ vui vẻ!

Đọc thêm list Truyện đam mỹ sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *