Reviews truyện thiếu nữ Có “Độc”

ra mắt truyện cô gái có độc

Tác giả: Nam Lăng
Thể loại: Truyện ngôn tình , sư đồ luyến

Trích đoạn truyện cô gái có độc

Chính văn chính thức bước đầu, xin hãy kiên nhẫn

bản thân Cao Phỉ, nếu nói tỉ mỉ, sẽ là một câu chuyện xưa rất dài.

so với chuyện này,An Nhan Nhiên có thể tóm tắt rất chi là ngắn gọn, chỉ có hai chữ: Đần độn.

tạm thời chưa đề cập tới những mối quan hệ máu mủ, bối cảnh mái ấm gia đình, chỉ phụ thuộc việc cùng nhau lớn lên đã đủ làm cho hai người này càng thân mật quan tâm cho nhau nhiều hơn chị em bình thường.

Nhưng trên thực tế, khởi nguồn từ năm 7 tuồi, Cao Phỉ chính là khắc tinh của An Nhan Nhiên.

Cao Phỉ có một kĩ năng hạng nhất mà không có ai theo kịp, đó chính là – Tranh giành.

Không cần phải biết là cô đã có hay là không có, giành đc có hữu dụng hay không, chỉ cần là đồ củaAn Nhan Nhiên thì Cao Phỉ nhất định sẽ cướp đi.

Thời kỳ tuổi thơ, giành ăn giành chơi; thời đi học, giành bọc sách, bút máy; thời kỳ thiếu niên, giành quần áo, bạn bè; thời kỳ cứng cáp, giành bạn trai, giành thời cơ, giành cả ánh ánh mắt của người khác… Tóm lại, không phải của người khác Cao Phỉ sẽ không giành, cho dù tranh giành cả thế giới cũng nghĩ là cái mình nên có được.

Đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ

Bị tranh giành nhiều lần, cho dù tốt tính như thế nào, sau cuối cũng có thể có chút biến đổi – hơn thế nữa là sau khi xảy ra sự việc kia.

Thật lâu sau này, An Nhan Nhiên lại nghĩ, ở phương diện khác mà nói, sau hai mươi mấy năm bị Cao Phỉ công kích cô cũng chưa từng xuất hiện tài năng gì.

Cho nên từ góc độ này,cô nên dùng ánh mắt khoan dung hơn để đối xử với Cao Phỉ.

sau khi đi làm việc, lần trước tiên An Nhan Nhiên gặp gỡ Cao Phỉ, là ở nơi thao tác làm việc vào trong ngày thứ hai.

không thể không nói, độ nhạy bén về tai mắt của người phụ nữ này càng ngày càng tới gần loại động vật gì đấy, cô chẳng qua là đang khiến ở phòng triển lãm tranh vô tình gặp gỡ người gì đó, đối phương liền nghe phong thanh tìm đến.

Phòng triển lãm tranh không lớn, hơn một trăm mét vuông sát đường cửa hàng, phía sau cách ra một kho chứa các bức tranh được gửi, diện tích không hề lại bao nhiêu.

chỗ đứng của nhà triển lãm tranh thật ra thì không đc tốt lắm, nằm ở phía cuối khu phố, mặt tiền lại lõm vào bên trong, bảng hiệu cũng không lớn. Nếu như không chú ý, người đi đường tuyệt đối hoàn hảo sẽ không còn chú ý tới. Phòng triển lãm tranh sắm sửa lại tốt rất chi là, chủ yếu là do ông chủ có mối quan hệ rộng, thường có thể tìm kiếm được một ít bức tranh đẹp từ các họa sĩ con số không .

An Nhan Nhiên đã đi làm ở đây được gần sáu tháng, từ thuở đầu chưa rất gần gũi đến sau đây thành thạo, thái độ làm việc làm cho ông chủ ngày càng hài lòng, gần đây thường ra phía bên ngoài đi lang thang tìm các tác phẩm xuất sắc, giao phòng triển lãm cho cô xử lý.

mặc dù trừ cô ra, phòng triển lãm còn có một người nữa, nhưng là sinh viên làm thêm, cho nên phần lớn những công việc đều do cô đảm nhận, lượng các bước đương nhiên không thể nào ít.

Khi Cao Phỉ tới nơi, An Nhan Nhiên vừa tiễn một vị người sử dụng lớn. Người chưa tới mà mùi nước hoa đã bay tới, mùi hương quyến rũ quen thuộc, trang điểm còn tinh tế hơn nhiều so với thời đi học, khiến cho Cao Phỉ vốn đã xinh đẹp hờ hững lại góp phần tà mị.

Đọc thêm list Truyện bách hợp h

Sau sự kiện kia, An Nhan Nhiên vẫn coi Cao Phỉ như không gian, không dừng lại ở đó trước ngày tốt nghiệp mấy ngày, hai người cơ bản đã coi nhau như người lạ lẫm.

Cao Phỉ tới với vẻ mặt thoải mái và tự nhiên, suy nghĩ đánh giá An Nhan Nhiên từ bên trên xuống dưới, tiếp theo cười một tiếng, nói mình chỉ muốn mua một bức tranh, đối với những chuyện khác không muốn đề cập tới.

An Nhan Nhiên tất nhiên biết địch thủ không suy nghĩ tranh, nếu là ngày trước căn bản sẽ không còn chú ý tới. Nhưng sáu tháng qua, được rèn luyện với thân phận làm công ăn lương dù sao cũng có thể có chút biến hóa.

tương tự người ta nói, tâm trạng đưa ra quyết định tất cả. Muốn ban đầu làm cái gi, trước hết phải điều chỉnh tâm trạng của bản thân cho tốt. Trước đây cô thiếu hiểu biết, giờ tái ngộ, phát hiện ra tâm tình mình đối với trước kia, quả nhiên là bình tĩnh hơn nhiều.

Cô thậm chí còn dốc lòng cẩn thận giới thiệu một vài bức tranh mà kẻ thù tùy ý chọn, thái độ chuyên nghiệp chu đáo ngay cả phiên bản thân cũng căm thù.

Lúc rời đi Cao Phỉ hung hăng nhìn cô vài lần.

Cô biết rõ kẻ thù tới thể tra xét, cố ý tỏ ra sự kiêu ngạo của một người chiến thắng, lấy cớ để nhục nhã, chèn ép mình. Đáng tiếc là light novel không đoán trước được người vốn nên bị đả kích nặng nề thâm thúy không hề tả thậm chí có chức năng rớt nước mắt mà cả các bước lại rất chi là bình tĩnh, hoặc có thể nói rằng là vô cảm…

tình hình này cứ ba ngày lại có mặt một lần.

đối phương vẫn mượn cớ đến xem tranh, nhưng lại mua hai bức, cũng để lại cho cô danh thiếp để cô đưa tới Địa chỉ cửa hàng trong các số đó, cứ như đó là công việc của cô. An Nhan Nhiên liếc nhìn Cao Phỉ một cái rồi nhận lấy.

Ngày giao bức tranh đó thành phố S có hai trận mưa to, làm sớm không bằng làm khéo, trước đó cô đã thuê xe chạy từ phòng làm việc tới nhưng trời chưa mưa, chỉ có đoạn đường từ lúc xuống xe đi bộ là bị cơn mưa to tầm tã rơi xuống người.

Bức tranh không trở nên sao, vì đã dùng giấy dầu chống thẩm thấu nước bao bọc không tồn tại một kẽ hở nào, thê thảm đó là cô, vốn nên xinh đẹp êm ả dịu dàng vào đầu mùa hạ nhưng sau buổi chiều lại biến thành một con chuột ướt sũng.

Bộ dáng chật vật ướt sũng không thể tả nổi của cô trọn vẹn khác hẵn với những người có tiếng tăm ở bên ở trong nhà làm việc, lại gặp mặt một khắc tinh khác trongvận mệnh của cô – Quan Hữu.

Đọc thêm list Truyện cười

An Nhan Nhiên vốn học vẽ, nhưng từ nhỏ tuổi tài văn chương lại không tốt, nếu nhất định phải dùng từ ngữ tương thích để miêu tả ngoại hình của Quan Hựu, thì đó là hai chữ: đẹp mắt.

Rất đẹp mắt, cực kì bắt mắt, nhìn đẹp đến mức không tồn tại lời gì miêu tả! Cho nên năm thứ nhất cô nhìn thấy anh, lập tức ngây người tại chỗ – đến nỗi có cảm hứng khó thở, những năm sau đó loại tâm tình này phát huy đến cực hạn liền chuyển trở thành hành vi.

Quan Hữu, hệt như tên của anh, như hero đc thượng đế đặc biệt quan trọng phù hộ, khí chất nghệ thuật thanh nhã cộng thêm ngũ quan duy mĩ tinh tế và sắc sảo.

Khi đó cô thường xuyên nói đùa, nếu ngày nào đó thật sự vẽ không được nữa, nhất định sẽ đổi nghề làm người thay mặt đại diện của anh. Dù anh có tùy ý vẽ nguệch ngoạc mấy bức tranh, nhờ vào diện mạo của anh cũng trở nên bị mua hết sạch.

Khi đó cô đối với anh, gần như là sùng bái. Học viện chuyên nghành mỹ thuật thành phố S người nào cũng biết, Quan Hữu là thần của An Nhan Nhiên, anh được cô nâng lên thật cao, y như ngôi sao sáng phía chân trời.

trong tương lai cô mới hiểu được, si mê yêu quý quá mức cần thiết cùng với sự cố gắng, cũng không nhất định nhận đc hồi đáp tương đồng nhau. Cô bé bỏng như thế, mà anh lại sáng lạn như vậy.

“Rực rỡ” lôi cuốn trong học viện chuyên nghành khác với “Sáng rực” & người nhắm đến sự “Rực rỡ”, mà hạt bụi nhỏ xíu giữa trời đất như cô ở đầu cuối cũng chỉ có thể trở về với vùng đất thông thường.

Phòng thao tác trong quãng thời thượng, giờ này tập trung rất đông người, một bên là cái bàn dài tinh tế bên trên bàn đầy trà bánh & đồ uống, phía bên trong thậm chí còn có mấy phóng viên báo chí đang cầm máy Ảnh không dứt chụp ảnh.

rất dễ phân biệt, đây là một chuyển động họp báocủa giới doanh nghiệp.

Một loạt lẵng hoa trong sảnh nói cho cô biết,hôm nay là ngày phòng thao tác làm việc này chính thức khai trương thành lập.

Quả nhiên, đuổi được sớm không bằng đuổi đc khéo, cũng thật khó cho Cao Phỉ, vì cô, ngay cả nghi thức mở bán khai trương phòng thao tác làm việc của chính bản thân mình cũng đo lường trước.

Một nhân viên bên trong sân thao tác làm việc ra đón nhận, hỏi rõ cô là đưa tranh, cũng không nhận, trực tiếp chỉ cô một vách tường còn trống ở phía sau phòng thao tác, để cho cô tự mình đi tới treo lên.

Kéo toàn bộ cơ thể đầy nước theo sau đoàn người đổi vị trí từ bên ngoài vào trong, có người kêu tên của cô.

Vẻ mặt Quan Hữu rất chi là bỡ ngỡ, trán sắc sảo hơi nhíu lại, đáy mắt tương tự như còn mang đi chút có thể nói ngạc nhiên thương tiếc cũng có thể là thứ gì khác có mức độ phức hợp sâu nặng hơn. Bị ánh mắt đó che phủ, An Nhan Nhiên cảm giác tay mình có chút vô lực.

đó là lần thứ hai chạm mặt anh từ sau khoản thời gian về nước, lần thứ nhất là ở phòng triển lãm kia của cô, chính là lần gặp mặt ngoài ý muốn cô không hề tránh. Lần này cũng chính là có người sắp xếp, trong lòng khó tránh khỏi khó tính.

Đọc thêm truyện sắc sủng

Nhìn sang cạnh bên, quả nhiên ánh nhìn Cao Phỉ nhẹ nhàng sang đây, lúc này cô ta là người chủ, ăn diện sặc sỡ mắt chói, cạnh bên còn có 1 vị khách tầm ba mươi bốn mươi tuổi đang đứng. Hai người vốn đang thì thầm, vẻ mặt Cao Phỉ tươi cười, thái độ cực kì cung kính lễ phép. Sau khoản thời gian Quan Hữu mở miệng, góc nhìn của người nam nhi kia cũng bị cuốn hút sang đây.

An Nhan Nhiên nghĩ, có lẽ rằng bộ dạng hiện nay của bản thân mình bền chắc cực kì thê thảm, mà lại làm cho vị khách quý kia của Cao Phỉ tiến lên hỏi thăm: “Vị tiểu thư này, cô cần giúp đỡ không?”

Cao Phỉ đi lên cướp lời cô trước, “Ai dà, sao trời mưa cậu lại không đưa theo ô, nhìn xem cậu thành cái dạng này!”

“Hôm nay em khiến cho cô ấy đưa tranh đến đây?”, Sắc mặt Quan Hữu có chút không vui.

“Vừa hay hôm đó đi qua phòng triển lãm tranh nhìn trúng hai tác phẩm không tệ!”, Cao Phỉ đáp lại, góc nhìn quan tâm nhìn về phía An Nhan Nhiên, “Nhưng phòng tranh lớn như thế, mà sao một người giao hàng cũng không có? Nếu biết là cậu ship hàng, mình đã tự lái xe đến lấy”

“Cô nói ngừng chưa?” lúc này An Nhan Nhiên không có hứng thú với việc Cao Phỉ tự biên tự diễn một anh hùng yếu thế, cô lau nước đọng phía trên mặt một cái “Treo lên bức tường phía sau đúng không nhỉ, phiền cô thanh toán giao dịch hết sau khoản thời gian tôi treo xong”.

“Cậu không tồn tại thời gian? Thật không mong muốn, định mời cậu ở lại đây chơi một lúc, reviews cho cậu vài doanh nhân – cậu lại cuống quýt đi, cậu treo bức tranh lên rồi theo trợ lý của chính mình giao dịch nhé, người mặc ao vàng đứng bên kia!”, Cao Phỉ nhường đường “Vất vả cho cậu rồi, Nhan Nhiên!”.

Quan Hữu kinh ngạc nhìn An Nhan Nhiên, muốn nói nào đấy, nhưng cô đã bước nhanh bỏ đi.

“Cô gái kia cũng học vẽ?”, vị khách quý kia tùy ý hỏi một câu, nhưng Cao Phỉ cũng không tính chuyển đề tài lên người An Nhan Nhiên, chỉ cười nói hiện cô ấy không còn vẽ nữa, tiếp đến chuyển đề tài khác.

Vị khách kia tên là Lưu Huy, là lũ anh mà Quan Hữu quen lúc du học ở châu âu. Về độ nổi tiếng mà nói, Quan Hữu đã giành đc quán quân trong một cuộc thi không nhỏ ở châu âu, hiện nay đã làmột ngôi sao mới mọc trong giới mỹ thuật. Mà Lưu Huy thì đã là giải quán quân không ít cuộc thi lớn, nhiều vẻ vang ông xã chất, đã là 1 trong những họa sĩ có lừng danh cân xứng.

sau thời điểm Lưu Huy & Quan Hữu về nước mấy ngày thì tới thành phố S, đúng vào khi phòng thao tác của Cao Phỉ khai trương, tất nhiên đc mời đến cổ vũ. Lúc đó Cao Phỉ giỏi nghiệp ở triển lãm tranh, mặc dù có một tác phẩm đặt tên là “Chảy xiết” đã gây được rất nhiều sự chú ý and tán thưởng, nhưng sau tốt nghiệp một năm rồi vẫn chưa xuất hiện tác phẩm mới xuất sắc đến thế.

Lần này hạ quyết tâm mở phòng làm việc cá thể cũng chính là vì thực hiện một con đường trọn vẹn mới cho chính bản thân, vì vậy Lưu Huy liền biến thành một hero then chốt và vô cùng cần thiết bên trên con đường mới của cô, nếunhư hoàn toàn có thể nhận đc sự đề cử and che chở của anh, những dự định về triển lãm tranh cá nhân của cô căn bản hoàn toàn có thể thành công 1/2.

rỉ tai qua lại, tiếng nói của Lưu Huy chứa đầy sự sùng bái khi thì thầm với Cao Phỉ đã lộ ra mục đích trở về nước lần này.

Thật ra lần này về nước, mục đích thật sự của anh ta là tìm chạm mặt hero thần thoại cổ xưa trong giới mỹ thuật: Hạ Tầm Giản.

********

Cao Phỉ rất kinh hãi, trong nháy mắt nghe thấy cái brand name này, Ngoài ra khó ức chế cảm hứng kích động trong đáy mắt, “Lưu tiên sinh, ngài nói Hạ Tầm Giản tiên sinh chính là Sát Thần trong truyền thuyết sao? Hiện tại ngài ấy đang ở thành phố S?”

Lưu Huy nở thú vui, “Sát thần chỉ là bên ngoài gọi đùa anh ta thôi”.

“Ngài đã gặp mặt ngài ấy?”

“Mấy năm trước đã gặp một lần ở âu lục, nhưng rất tiếc, lúc ấy anh ta đi lại nôn nả, không tồn tại cơ hội giao tiếp gì. Chuyện này vẫn làm tôi tiếc nuối mãi.”

“Ngài lại hoàn toàn có thể gặp ngài ấy? Những hậu bối Cửa Hàng chúng tôi đừng nói thấy hình dáng người, trong cả tác phẩm gốc của ngài ấy cũng chưa từng được hưởng thụ. Nghe đâu ngài ấy vô cùng từ tốn, gần như chỉ một trong những người đã gặp gỡ qua ngài ấy. Không dừng lại ở đó mấy năm nay ngài ấy không muốn vẽ tranh nữa, cho nên những tác phẩm trước đó đều phải sở hữu giá trên trời, đều bị các đại gia cất giấu trong nhà.”

Cao Phỉ thở dài chấm dứt, trong thâm tâm bỗng nhiên nảy một cái, hỏi, “Lưu tiên sinh, tôi nghe nói các tác phẩm của vị đại sư kia đã đạt đến cảnh giới thần phật phẫn nộ, có đúng vậy không?”
Chúc bạn đọc truyện thiếu nữ có độc vui vẻ!

Đọc thêm truyện sắc sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *