Mơ thấy mảnh vỡ thuỷ tinh là điềm báo gì? Nên làm gì khi mơ thấy thuỷ tinh

Nhiều sổ mơ gây tranh cãi về việc giải thích giấc mơ thấy thủy tinh bị vỡ . Ví dụ, một số nhà thông dịch cho rằng hình ảnh này hứa hẹn những hy vọng tan vỡ; những người khác tin rằng nhìn thấy các mảnh vỡ thủy tinh trong một giấc mơ là một dấu hiệu của sự giải thoát khỏi những trở ngại vô hình nhưng can thiệp.

Miller giải thích tầm nhìn mà bạn nhìn thấy những mảnh kính vỡ xung quanh mình theo cách sau: có lẽ bạn thiếu sức mạnh tâm trí để “dang rộng đôi cánh của mình”, nhưng bây giờ bạn sẽ cảm thấy quay thu xsmt thoải mái hơn.

Nếu bạn tình cờ làm vỡ cửa sổ trong giấc mơ, điều này cho thấy bạn không muốn tuân theo tình huống. Nhưng nếu bạn gặp phải “cơn mưa rào” của những mảnh vụn , bạn nên cẩn thận với bản thân, vì một giấc mơ như vậy có thể có nghĩa là một mối đe dọa cho danh tiếng của bạn.

Việc giải nghĩa giấc mơ về thủy tinh bị vỡ có thể khác nhau rất nhiều tùy thuộc vào đồ vật bị vỡ:


bát đĩa bị hỏng – vấn đề gia đình;
bức tượng nhỏ bị hỏng – một cuộc cãi vã với một người bạn;
bể cá bị hỏng – những cuộc trò chuyện khó chịu, những câu chuyện phiếm;
bóng đèn bị hỏng – ai đó sẽ gây trở ngại cho công việc kinh doanh của bạn.

Sổ mơ của Tsvetkov dự đoán việc thoát khỏi sự kiểm soát vô hình, điều này mang lại rắc rối và khó khăn trong giao tiếp nếu người đó mơ thấy mình đang dùng búa đập vỡ cửa sổ cửa hàng .

Một DreamBook của người rao giảng Loff dự đoán việc đạt được một mục tiêu cho những ai nhìn thấy cách họ đánh sập một cửa sổ với cơ thể của mình trong một giấc mơ. Bạn nên lưu ý rằng sẽ khó đạt được mong muốn du doan xo so mien nam trung thuong, mặc dù rõ ràng là đơn giản.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đi chân trần xuyên qua mảnh kính vỡ và cứa vào chân mình chảy máu thì bạn không nên lên đường. Và nếu bạn đặt một mảnh thủy tinh vào chân của bạn , mặc dù thực tế là bạn đã trượt chân , biểu tượng này có nghĩa là sẽ có một trở ngại trong nỗ lực đã định.

Đi bộ trên tấm kính phủ trên sàn nhà thờ và cảm nhận được những mảnh kính nhỏ của kính màu, mắc vào giày , cứa vào chân, là một tín hiệu cho thấy bạn đang bị lừa dối bằng cách nào đó, đang nói dối sự thật.

Nếu bạn cảm thấy có thủy tinh và gàu trên tóc, đây là dấu hiệu cho thấy những ý tưởng tuyệt vời sẽ ghé thăm đầu bạn. Nhưng lái xe xuyên qua các mảnh kính là một dấu hiệu cho thấy bạn có nhiều khả năng hơn những gì bạn cho phép người khác nghĩ về mình.

Những thay đổi trong cuộc sống, và chủ yếu là tốt hơn, đang chờ đợi những người thu thập được những mảnh kính vỡ trong giấc mơ của họ. Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang quét những mảnh vụn và ném chúng vào thùng rác, bạn sẽ có một khao khát không thể cưỡng lại được đối với việc tự đổi mới nội tâm.

Theo sổ mơ của người giang hồ , nếu bạn lượm được những mảnh thủy tinh vỡ dưới chân nhưng không vứt đi , điều này có nghĩa là bạn nên cẩn thận khi lựa chọn bạn bè. Lô đề trong mơ không loại trừ việc quen một người có ý định khuất phục ý chí của một người đang say ngủ.

Nếu bạn tình cờ đi trên mảnh thủy tinh vụn , rải rác dưới chân và không cảm thấy đau , điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng đạt đến đỉnh cao sự nghiệp soi cau mien nam vip, bất chấp mưu đồ của những kẻ đố kỵ, Longo nói.

Ăn mảnh kính vỡ trong giấc mơ là dấu hiệu của một cách tiếp cận không chuẩn để giải quyết vấn đề. Và nếu bạn nằm mơ thấy mình cảm thấy những mảnh thủy tinh vỡ lẫn vào thức ăn trong miệng , điều này có nghĩa là bạn không ngại đàm tiếu về đồng nghiệp của mình. Nhưng ăn những mảnh thủy tinh để giải trí là một dấu hiệu cho thấy bạn có một cái “lưỡi sắc bén”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *