Review truyện ‘Xin Hãy Quên Em Đi’

trình làng truyện ngôn tình ‘ Xin hãy quên em đi’

Tác giả: Hạ Kiều Ân
Thể loại: truyện ngôn tình, tiến bộ

Trích đoạn truyện xin hãy quên em đi

Vào buổi tối thứ sáu trước tiên mỗi tháng, là ngày tụ họp định kỳ của phòng bọn họ Quyền.

Cho mặc dù cho là trời mưa gió lớn, trời rét đất lạnh, sự nghiệp to lớn của ba bằng hữu nhà họ Quyền thì cũng phải bỏ hết, trở lại biệt thự bên trên núi Dương Minh để ăn cơm với cha mẹ.

Mười năm qua không có ai dám vắng mặt, không gian ngày hội họp nhà bọn họ Quyền luôn luôn hài hòa và hợp lý and ấm áp.

Náo nhiệt.

“Không! Không thể! Sao bà ta hoàn toàn có thể chết chứ? Vất vả lắm con trai bà ta mới công thành danh toại, con dâu cũng khôi phục trí nhớ, đứa cháu cũng sắp ra đời rồi, mọi thứ đã gần xong rồi, làm sao bà ta rất có thể chết chứ?”

Trước tivi 58 inch, Mã Hã Lan – nữ người chủ sở hữu quyền lực tối cao của nhà họ Quyền chợt hét lên buồn bã, bà hoàn toàn không ngờ chiều hướng lại quay quắt 180 độ như thế. Cái miệng nhỏ xíu của bà miếu máu, nước mắt tuôn rơi, bộ dạng đau lòng, phảng phất như nhìn thấy chính mình qua hero trong phim.

“Đừng bi ai, hiện nay mới tới tập 138, bà ta nhất định sẽ sống lại.” Quyền Phương Trí – nam người chủ sở hữu không có quyền đam mỹ uy nhất trong nhà ngồi trên ghế sa lon kề bên không nhanh không chậm ôm bà xã yêu vào lòng. Ông cầm khăn giấy đã đc chuẩn bị từ trước, lau nước mắt giùm bà.

“Nhưng… Nhưng con dâu bà ta sắp sinh rồi, nếu bà ấy chết lúc này sẽ không hề thấy đc cháu của bản thân mình, hu hu… sao ông trời có thể man rợ như vậy chứ? Rõ ràng bà ta không làm những gì xấu…” Mã Hạ Lan vẫn khóc không xong.

“Đừng khóc, nếu khóc thành bệnh thì anh sẽ đau lòng.” Quyền Phương Trí nhẹ nhàng an ủi.

“Em mặc kệ, hiện nay anh lập tức gọi điện lên đài truyền hình, kêu chúng ta đổi kịch bản, kêu diễn viên diễn lại hết, bà ta không thể cứ chết như vậy đc, thật sự là quá đáng.” Mã Hạ Lan càng nghĩ càng tức, sau cuối dứt khoác cầm điện thoại cảm ứng thông minh lên, cố tình gây sự muốn ông gọi điên đến đài truyền hình.

Đời này, Quyền Phương Trí chưa bao giờ từ chối vk yêu, cho nên lần này cũng không.

Ông cầm điện thoại thông minh, lưu loát bấm số điện thoại đã sớm thuộc làu, nghiêm chỉnh nói.

đương đầu với việc ba mẹ tự mình hành vi, ba đồng đội nhà họ Quyền cũng không tồn tại hành vi gì.

Anh cả Quyền Thiên Sóc, đang cầm bút viết trên một quyển sách tiếng nước ngoài thật dày, chóng vánh viết xuống mấy chữ mà không có ai xem hiểu, góc nhìn của anh sắc như chim ưng, bên trên gương mặt nghiêm tức đầy để ý, hơi thở sang trọng tản ra khắp người bách hợp không có ai rất có thể bì kịp, cạnh hai chân thon dài rắn chắc là hơn mười quyển sách tiếng quốc tế rơi lả tả, từ lịch sử dân tộc chiến tranh Japan đến comment về điện Hình ảnh của các tổ quốc.

Anh hai Quyền Thiên Trạm, đang đeo tai nghe, ngón trỏ tay phải gõ nhịp, sót lại tay trái ở trên bạn dạng nhạc ghi xuống nốt nhạc và ký hiệu, góc nhìn lạnh như băng của anh lộ ra vẻ người lạ đừng đến gần, khuôn mặt điển trai nhưng thờ ơ làm cho đàn bà muốn thét chói tai, cho dù cho là ngồi ở trên ghế sô pha cũng làm cho những người ta phải run sợ.

Cậu út Quyền Thiên Kỳ, đang điều khiển con chuột phê duyệt thiết kế quảng cáo, thiết kế tiêu thụ, công văn điện tử & sách tài chính, cho dù lượng quá trình to đùng, ánh mắt của anh cũng là nhẹ dịu thanh thản, bên trên khuôn mặt rất chi là anh tuấn vẫn giữ thú vui ôn hòa, Hình như cái mà anh đối mặt không phải là áp lực khiến cho người ta nghẹt thở mà là một trong những game show hấp dẫn.

mặc dầu tính cách và bề ngoài của ba người có hơi không giống nhau nhưng đều là kẻ xuất chúng.

Trong TV lại truyền đến tiếng khóc, Mã Hạ Lan nhìn chằm chằm màn hình, ôm ngực khóc theo. Quyền Phương Trí thấy vk yêu lại khóc, sau khoản thời gian nói trong điểm liền vội vàng chạy tới ôm bà xã yêu.

“Sao lại khóc rồi?”

Mã Hạ Lan lập tức nhào vào ngực ông xã.

Đọc full thể loại truyện đam mỹ ngược h

“Ông xã, cô con dâu vì quá đau lòng nên bị động thai, bây chừ đang bên trên đường đến phòng cấp cứu…, sau đó… sau đó… nhạc hết phim lại nổi lên, hu hu… Lý Do cái chương trình này lại như vậy? Mỗi lần đều dừng không đúng vào khi, nếu cô ấy bị sinh non thì làm sao bây giờ?”

Bà vừa khóc vừa oán thù trách, Quyền Phương Trí liên tiếp dỗ dành vk yêu, của phòng khách lớn như vậy toàn bộ đều là tiếng rỉ tai một cao một thấp của hai người and tiếng nhạc bi quan của phim khi dứt. Ba phút trôi qua, sau cùng bộ phim đó cũng kết thúc.

“Mẹ, chính là giả.”

Quyền Thiên Sóc khép lại quyển sách, thong thả nói.

Mã Hạ Lan giận dữ đến xong thở, bà không hề tin vào các gì mình nghe được.

“Giả? Giả? Vậy mà con nói giả được à?” Bà nói một chữ lại một chữ với giọng nói càng ngày càng lớn: “Con, cái tên khốn khiếp này, có gan thì nói lại lần nữa!”

Anh không phải là tên khốn kiếp, nhưng anh có anh dũng.

“Bi kịch vốn dĩ là giả, với lại kịch phiên bản này là do con viết.” Anh đặc biệt nhấn mạnh điểm đó. “Đó là lí do ba không cần gọi điện thoại cảm ứng đến đài truyền hình gây phiền toái cho con.”

Mã Hạ Lan giận đến cắn răng nghiến lợi, body toàn thân run lên, đang muốn chửi ầm lên thì một giọng nói khéo léo xen vào.

“Cuối cùng cũng diễn kết thúc rồi sao? Ba mẹ, nếu mà hai người không tồn tại việc gì khác muốn dặn dò, con hoàn toàn có thể đi trước không?” Quyền Thiên Kỳ khép máy tính lại, từ từ đứng dậy từ ghế sa lon.

tiếp nối, Quyền Thiên Trạm cũng cầm nhạc phổ, MP4 nhanh chóng đứng dậy. Ngay kế tiếp Quyền Thiên Sóc cũng liền xách một cặp sách to, đuổi kịp bước đi của hai người em trai.

Mã Hạ Lan thấy ba bạn bè không an ủi mình còn muốn rời đi, bà lập giận dữ dữ.

“Ai cho mấy đứa đi? Mau ngồi xuống đây cho mẹ!” Cọp mẹ phát uy!

Ba bằng hữu ăn ý nhìn nhau rồi cùng ngồi xuống ghế.

“Con! Con! Còn tồn tại con!” Mã Hạ Lan trừng góc nhìn ba đứa con đẹp trai, lanh lợi, có kỹ năng nhưng lại vô tình thì rất khó chịu, muốn xách dép lên đập vào đầu chúng: “Mẹ mấy đứa cũng khóc thành như vậy, vậy mà ba đứa các con nói đi là đi. Những con còn xem mẹ là mẹ của những con sao? Mẹ thấy ngay cả sinh con heo, cũng giỏi hơn các con!”

Xem thêm truyện ngôn tình ngược

Heo?

mặc dù ba bằng hữu có chủ kiến với từ này nhưng mặt vẫn không đổi màu, tiếp thu lời chửi bới, không một ai tranh cãi.

Nhưng Mã Hạ Lan càng mắng càng tức, xong khoát mắng một lần cho dễ chịu và thoải mái.

“Mẹ thông cảm cho những con mắc với sự nghiệp của mình cho nên ngày bình thường cũng không làm phiền các con. Khó được một tháng chạm mặt nhau một lần, các con lại chỉ biết ăn cơm và thao tác, vừa đến giờ là lập tức chạy lấy người, trong cả đứa trẻ ba tuổi cũng biết cái gì gọi là hỏi han ân cần, chăm lo share, ba người các con trong cả cái rắm cũng chưa biết đánh!”

Ba đồng đội góc nhìn mũi, mũi nhìn tim, vẫn không bi tráng lên tiếng.

“Được rồi đc rồi, đừng giận dữ, em giận dữ thì anh cũng bi thương.” Quyền Phương Trí ở bên cạnh không nỡ để bà xã yêu khó tính liền khuyên nhủ hết lời.

“Cho dù bị chọc tức cũng là do ba đứa con ngoan này của anh làm hại!” Mã Hạ Lan vẫn giận dữ nói: “Ngay cả trong phim, phụ nữ nào không hẳn ở trước năm mươi tuổi thì có cháu để ôm? Tác dụng ba đứa con ngoan của anh kéo dãn tới bây giờ cũng còn chưa xuất hiện lời giải đáp. Nếu như ngày gì đó em giống hệt như bà bên trên TV, đột nhiên rủi ro, không còn nhìn thấy đứa cháu thành lập, em đây… hu hu…” Vừa nói được 50% thì đã khóc.

Cho dù ngày bình thường Quyền Phương Trí thấu tình đạt lý đến ra làm sao đi nữa thì chỉ cần nghe bà xã yêu nói một câu thì cũng không tránh khỏi sưng mặt lên, nghiêm túc nhìn về phía ba đứa con.

“Mẹ con nói đúng, ba đứa con cũng cứng cáp rồi, có phải cũng nên dự trù cho tương lai rồi không?”

Ba đồng đội hơi hơi nhíu mày, càng lúc càng khâm phục với kĩ năng hát đôi của hai bà xã ck.

Về chuyện kết hôn này, ba mẹ chúng ta đã nhắc đến nhiều lần. Ba đồng đội liền có thể kéo liền kéo, nhiều lần trốn thoát được. Nhưng mà xem tình hình bây giờ, trong tâm ba người biết rõ bản thân ắt phải có lời giải đáp.

Quyền Thiên Sóc mở miệng nói: “Tương lai của con, kết hôn không hẳn là chuyện quan trọng nhất.” Anh thành thật nói

“Làm sao con có thể không kết hôn!” Sắc mặt Mã Hạ Lan biến hóa, thiếu chút nữa là tóm áo của con lớn, thưởng cho anh một chiếc tát.”Cả ngày bên trên báo chí đều có tin cảm tình của con, lân cận con có rất nhiều cô diễn viên như vậy, bền chắc phải có 1 người con thích chứ?”

“Không có.”

“Một người cũng không có?” Mã Hạ Lan không tin tưởng.

Quyền Thiên Sóc không chịu được nổi mẹ mình, nói như đinh đóng cột: “Không có đó là không tồn tại, chẳng qua nếu mà mẹ nói tình nhân trên giường, con cũng khá đầy đủ.”

so với thái độ vô lý của con lớn, hai vợ ông chồng vừa tức vừa giận lại không có gan ép buộc, không còn làm cái gi khác hơn là áp chế lửa giận đầy mình, chuyển hướng mũi nhọn lên người bị hại tiếp theo sau.

“Vậy còn con?” Hai bà xã ông xã chờ mong nhìn về phía Quyền Thiên Trạm, hy vọng con thứ hai rất có thể đừng replay như anh nó.

Quả nhiên Quyền Thiên Trạm không làm chúng ta thuyệt vọng.

“Con có thích một người” Anh nhìn phiên bản nhạc trong tay, thấp giọng nói.

“Thật sự? Người đó đâu? Vì Sao không mang lại đây? Khi nào những con muốn kết hôn?” Tin động trời này thật sự là rất tốt! Mã Hạ Lan xúc động muốn khóc.

“Không thể đc.”

“Tại sao lại không thể được?” Mã Hạ Lan trở mặt còn mau hơn lật sách, mới nghe được câu trả lời của con thì lập tức liền nghĩ ra một lý do: “Đáng chết! Con sẽ không phải yêu con gái có chồng chứ?”

“Cô ấy còn chưa kết duyên.”

Hai vk ông chồng lập tức thở phào nhẹ nhỏm.

“Chỉ là yêu người con trai khác” Anh bổ sung một câu.

Nếu giết người không phạm pháp, Mã Hạ Lan nhất định sẽ ngay tại chỗ bóp chết con của chính bản thân mình. Nam chưa lập mái ấm gia đình nữ chưa gả, chẳng lẽ anh chưa biết nghĩ “Biện pháp”cướp người về sao?

Làm sao bà lại sinh ra con trai vô dụng như vậy!

Quyền Thiên Kỳ thấy mẹ khó tính đến body toàn thân run rẩy, đỉnh đầu sắp bốc khói thì thoải mái và tự nhiên bỏ đá xuống giếng.

“Mẹ, rất có thể con cũng không hề kết duyên, chính vì con là GAY.”

Mã Hạ Lan đờ người ra, còn Quyền Phương Trí thì trợn mắt há mồm.

Nhưng Quyền Thiên Kỳ tiếp tục lại thêm dầu vào lửa. “Con đã có ‘một nửa’ rồi, nếu hai người không phản đối, con sẵn lòng mang ‘một nửa’ của con về đây, hai người bằng lòng chạm chán anh ấy không?” Anh nói chân thành, nụ cười trên bề mặt dịu dàng đủ để làm người chìm đắm.

Ầm!

câu trả lời của Mã Hạ Lan là lật bàn! Hai tay bà chống nạnh, một chân đạp lên quả cầu thủy tinh trên bàn bị đỗ ngã, con ngươi lộ vẻ hết sức uy nghiêm suýt nữa muốn phun ra lửa.

Tốt!

Rất tốt!

rất chi là tốt!

Bà chẳng qua muốn ôm cháu mà thôi, ba đứa khốn khiếp này liền lôi ra nhiều Nguyên Nhân như thế. Con lớn muốn nuôi người yêu không kết hôn, con thứ hai chỉ biết yêu không biết đoạt, con út tự nhận mình là gay…

Chúng nó cho rằng bà ngu ngốc hay là bận bịu bệnh đãng trí của người già? Chúng nó tuỳ tiện nói thì bà sẽ tin là thật sao?

Cái gọi là sống phải thấy người, chết phải thấy xác. Chúng nó có dũng khí hù dọa bà, bà sẽ chờ xem bạn bè nó rất có thể làm ra cái quỷ gì! Bà trợn ánh mắt ba đứa con, Mã Hạ Lan giận quá thành cười. Sau thời điểm đá văng quả cầu thủy tinh cản đường, lại tỉnh bơ ngồi quay về bên trên sô pha.

“Một khi đã như vậy, vậy thì đem đến đây đi.” niềm vui nữ tính của bà làm mọi người lo âu.

Xem thêm list truyện đam mỹ h

Ba anh em nhìn theo quả cầu thủy tinh đủng đỉnh lăn quay về bên người mẹ.

“Tình nhân cũng tốt, con gái của người khác cũng được, cái đồ ‘một nửa’ gì gì đấy cũng khá được, tất cả mang đến đây cho mẹ. Mẹ muốn nhìn thử, đến tột cùng là phụ nữ and nam nhi thế nào mới có thể để cho các con trở nên ngu ngốc như thế, đến mức không tồn tại ý định kết hôn!”

“Mẹ…”

“Mẹ chỉ cho các con một tháng, lần sau, mẹ muốn nhìn thấy người!”
Chúc bạn đọc truyện xin hãy quên em đi vui mừng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *