Review truyện ‘Khi thế giới không có gì ánh sáng (Tôi đã chết Rồi)’

Chỉ dẫn truyện đam mỹ ‘Khi con người không còn ánh sáng’

Tác giả: Mộng Thường Uyển
Thể loại: truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện

có người nói, khi 1 người thân chán nản mang lại 1 chừng độ nhất định, chúng ta đang phần lớn không sợ cái chết.

Quý Ngôn đắn đo lời nói này tất cả đúng mang người thân hay chưa, nói cho cộng anh cũng chưa cảm nhận bạn tuyệt vọng cho nhường nào, chỉ là đôi khi, sáng kiến mới ý muốn chết cứ ùa lên trong đầu, sau đấy chủ yếu chưa kìm lại được.

cần thiết kìm được…

Quý Ngôn trào phúng mà lại nhếch miệng, điếu thuốc lá kẹp bên trên đầu ngón tay sẽ còn bốc lên làn khói mờ nhạt, 1 mùi hương bị khô khốc cay xè lan toả khắp hộ gia đình. Quý Ngôn đặt mẩu thuốc lá sẽ cháy hết vào loại gạt tàn lộn xộn, sau đấy đi mang lại bàn vẽ, giơ ngón trỏ vuốt ve mặt đường nét hero trong tranh.

Coi thêm: truyện đam mỹ sủng

Dù cho bức tranh ở ngay trước mắt, Quý Ngôn cũng cảm nhận thành viên đã mất phiêu lưu người thân nam nhi trong tranh ảnh nhưng thành viên gia đình sẽ vẽ nữa, vẫn xa lạ lắm rồi.

Nếu cũng như buộc phải nói còn điều gì bịn rịn trên cõi đời này, có lẽ rằng đó chính là đầy đủ bức tranh trong căn hộ này.

đầy đủ bức tranh cơ mà mình thích nhất này, bị tiêu diệt rồi vẫn thiết yếu đem đi lấy 1 bức. Không biết sau khi người chết, đều bức ảnh này đã phải làm gì, nhưng lại ít nhất cho tới thời điểm bây giờ, anh hầu hết không nỡ vứt, dù có một bức.

Quý Ngôn thở lâu năm, nỗ lực một chai bia đại hạ bảng giá bên trên bàn lên uống ừng ực, bỗng nhiên cảm giác do bia bầu các bạn với các bạn bao lâu nay kinh tởm mang lại buồn ói.

Quý Ngôn cầm cố lấy chai bia, sau ấy dùng sức ném xuống đất, theo sau là tiếng chai bia vỡ vụn, bia cứ cụ văng tung toé, lan trên mặt sàn thành gần như hình thù kì quái.

Đọc full truyện đam mỹ cao h

Lặng yên chú ý vệt nước & mảnh vỡ dưới đất, Quý Ngôn gửi tay về phía đông đảo chai bia khác trên bàn, tiếp đó là âm thanh hai bố chai bia liền vỡ vụn. Từ mảnh thuỷ tinh phản chiếu, Quý Ngôn thấy được một chính bản thân nát vụn.

Quý Ngôn cụ lấy dao lam bên trên bàn, sau đó đi vào bồn tắm, trực tiếp bước tới bể tắm được đổ đầy nước ấm. Nước trong bồn tắm lập tức tràn ra theo cử chỉ của Quý Ngôn.

Tay phải đặt dao lam lên cổ tay trái, Quý Ngôn nhìn thật chậm, lâu đến nỗi chính Quý Ngôn cũng cho rằng mình hối hận, tay phải của Quý Ngôn rút cục mới cựa quậy, cần đến sức rạch 1 đường lên cổ tay trái.

Trong chớp mắt, máu tươi chảy ra từ lớp domain authority trắng nõn. Từng giọt từng giọt máu đỏ tươi chảy xuống nước, màu đỏ tươi cứ gắng hoà vào trong dòng nước 1 cách vô định.

Trắng trống rỗng, đỏ nhức mắt.

Nghĩ, liệu vết thương có quá nông cần yếu chết được hay không, Quý Ngôn cau mày nhịn đau, tay đề xuất lại rạch thêm vài vết sâu hoắm lên cổ tay. Cho đến lúc Quý Ngôn xiêu bạt, cổ tay trái đang thê thảm rất là, chỉ dường như nhìn thấy máu thịt đỏ tươi.

Đọc Truyện bách hợp H hay tai truyen24.com

Tại sao các bạn lại nghĩ quẩn cũng như vậy…

Sợ 1 vệt không bị tiêu diệt được, mà còn phải chịu khổ Chịu đựng Sở rạch bổ xung bao lăm vệt nữa?

đã, mong bị tiêu diệt đến đến cố rồi ư?

trên mặt đột nhiên lăn dài các giọt nước nóng mang đến phỏng thành viên, chảy từ gò má xuống khoé môi, chảy vào miệng Quý Ngôn. Sẽ là bởi mặn mang lại đắng chát, tiếng nức nở áp lực đè nén vang lên quanh quẩn bên tai.

Khóc dòng gì? Đúng là, tất cả gì cơ mà yêu cầu khóc.

Quý Ngôn chưa nhịn được mà âm thầm nhạo báng bản thân. Sắp tới bị tiêu diệt cho khu vực rồi Hơn nữa nhu nhược khóc lóc thì có ích gì?

Lạ thật, anh đang chưa sợ hãi, cũng chưa ăn năn, chỉ là hơi chút chưa cam lòng và đau đớn.

với bởi đắng trong miệng, nỗi đau trong lòng Quý Ngôn cũng lan ra, tuyệt vọng như một hố đen đã cắm nuốt lấy chính bản thân.

Khi ấy, các bạn kia đang hứa sẽ mãi mãi cạnh bên người nhà, rứa nhưng rốt cuộc chỉ vướng lại một mình người nhà tự giáp ở khu vực này.

Đọc thêm truyện ngôn tình cao H

khung người âu sầu cho bị tiêu diệt lặng, cơ mà suy xét Bên cạnh đó càng ngày càng sáng tỏ, trong đầu hiện lại hầu như hồi ức trong quá khứ cũng như 1 mẫu đèn kéo quân. Chuyện mà anh cố kỉnh hy vọng quên trong suốt bao lăm năm qua, cuối cùng hình như thoả ưng ý nhớ lại trong chốc lát rút cục. Phân biệt chỉ trong một chớp mắt cực kỳ nhanh, anh lại như nhớ lại bao gồm cả hồ hết chuyện sở hữu các bạn nọ, có thể ngay cả độ mạnh & tần suất nhịp tim của người kia, anh Có thể nhớ lại minh bạch.

chỉ cần anh có hắn, từ một lúc đầu bọc quít dây dưa, đến cuối cùng lại là chặng bí quyết không hề tất cả bàn giao điểm.

chắc rằng là chưa cam lòng…

cho đến tận trước khi chết, gia đình đã còn nghĩ mang đến người trong gia đình đại trượng phu kia. Tuy vậy cậu ta, có lẽ đang chẳng nhớ nổi người nhà.

Máu từ đầu đến chân phần đông biến thành lạnh lẽo, đã không còn cảm nhận được cảm xúc máu tươi chảy rời khỏi khung hình, có lẽ rằng nguyên nhân là tốc độ sinh mệnh trôi đi còn Nhanh hơn cả máu chảy. Khổ cực, đang đi đến mức chết lặng, suy nghĩ biến thành 1 mớ hỗn loạn.

Sự lạnh lẽo của tử vong đến gần bao quanh body Quý Ngôn, Hình như tử thần đang hững hờ canh phòng lân cận anh, chứng kiến sự bất hạnh and gian khổ của anh ấy. Nước trong bồn tắm chuyển từ trong suốt sang đỏ nhạt, nhưng mà làn nước bao bọc cổ tay trái lại càng đỏ sậm đến tức thở. Trong không gian eo hẹp thì chan chứa mùi máu tươi khiến người khác buồn ói.

Đọc tiếp truyện sắc sủng

Quý Ngôn cảm nhận khung người gia đình bạn vẫn chậm rãi nhẹ đi, lưu ý đến cũng ban đầu trì độn mang lại bị tiêu diệt lặng, chẳng thể nghĩ bổ xung bất cứ chuyện gì.

Đôi mắt đang chú ý đến mông lung bật mí, sau ấy nuốm sức nhưng quay đầu, thấy cửa ngõ phòng tắm còn mở. Nhìn qua cửa nhà mở rộng, anh bắt gặp tranh ảnh trên giá vẽ kia. Vào giây phút này, Bên cạnh đó mặt đường nét và bộ mặt của bệnh nhân phái mạnh kia bất chợt biến thành rành mạch.

Quý Ngôn cảm nhận trái tim đã rỉ sét những năm trước của bản thân mình sẽ bắt buộc chịu được tình cảm rộp cháy mang đến khốn cùng của giây lát này nữa, anh sẽ chẳng thể nào kéo dài chịu, thay cứ cố gắng nhưng mà chết đi.

Nỗi âu sầu ngày dần quá mức Chịu làm cho tê liệt phần đa dây thần kinh. Không ngờ tử vong lại tĩnh lặng là cụ.

rút cuộc, Quý Ngôn lại mở mắt ra.

không cam lòng, lại vừa đau thương, anh quan sát về bên tranh ảnh kia. Cho tới phút chung cuộc, anh vẫn muốn được nhìn bổ sung 1 lần.

chúng ta sẽ luôn ở cùng mọi người trong nhà, mặc dù đến cuối cùng, tôi có muốn giả bộ cũng như cậu vẫn bên cạnh.

Khi ấy chúng tôi để cậu đi rồi, nạm ai sẽ thả bên tôi đi đây?

Quý Ngôn lẳng lặng chú ý bức tranh kia, đôi mắt mất tiêu cự chẳng còn chút ánh nắng, đến cuối chỉ có lẽ dùng 1 hơi cuối cùng cơ mà nhếch miệng, ngón tay nhuốm máu chậm chạp nuốm sức giơ lên khỏi bên nước, sau ấy chỉ về phía bức ảnh kia, như thể ước ao vuốt ve đường nét trong tranh bổ xung một lần nữa.

sau cuối, Quý Ngôn sau cùng sẽ thuận theo nội trọng tâm chúng ta, nhẹ giọng hotline lên cái brand name đó:

“Tần bởi.”

Ngay giây tiếp theo, tay Quý Ngôn bất lực rũ xuống, đôi mắt chậm rãi nhắm lại.

Hơi thở của anh ý dừng hẳn.
Đọc full truyện khi nhân loại không còn tia nắng tại trang đọc truyện online truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *