Các cụ thời xưa nói không sai ” đàn bà mang 1 hoa tay thì lận đận công danh sự nghiệp


Thật vậy, dựa vào số lượng và vị trí hoa tay ở đôi bàn tay sẽ cho biết đó là người như thế nào cũng như vận mệnh của mình ra sao.

Hoa tay chính là hình dạng của các đường vân tay ở đầu các ngón tay.

– Giả dụ vân tay mang hình xoáy tròn, thì đấy là hoa tay.
– Nếu ko mang hình xoáy tròn mà hình vân đó lệch quý phái hướng khác thì đấy không phải hoa tay.

Người có hoa tay tầm thường được cho rằng cực kỳ khéo léo, say mê các bộ môn nghệ thuật. Tuy nhiên giả dụ bạn không sở hữu hoa tay nào thì cũng đừng buồn phiền, bởi trên thế giới sở hữu số đông họa sĩ xuất chúng nhưng cũng chẳng có hoa tay nào cả.

Tục ngữ có nói về vận mệnh của những người mang hoa tay như sau “1 hoa nghèo, 2 hoa giàu, 3 hoa 4 hoa bán đậu hũ, 5 hoa 6 hoa mở hiệu nắm đồ, 7 hoa 8 hoa làm quan, 9 hoa 10 hoa thanh nhàn phúc phận.”

>>>Xem thêm: Xem bói ngày sinh

Sở hữu 1 hoa tay

Tay trái

– Kiên định, tố chất tâm lý tốt, là người khiến việc to, nhưng mang những lúc rất cố chấp, khăng khăng bắt chước ý mình.

– Bạn dễ gặp gỡ phải cản trở không vượt qua được, nhưng sau lúc thất bại ko nản chí, đứng dậy đi tiếp.

– Nồng nhiệt trong tình yêu.

Tay phải

– Tính phương pháp độc lập, có năng lực điều khiển, những lúc cá biệt sở hữu thể không từ một thủ đoạn nào, cũng nhất định sẽ là người thành công.
– Vô cùng thu hút người khác giới

Người 1 hoa tay thời vận ko được tốt, cần dựa vào tự thân nỗ lực phấn đấu thì mới có được kết quả.

Hơn nữa trường hợp cô gái sở hữu 1 hoa tay sẽ là người kiên định, tâm lý vững vàng, ít bị dao động bởi ngoại cảnh và là người cô gái thành lập để làm việc lớn!

Sở hữu lẽ phần nam tính tương đối lấn át trong tâm hồn buộc phải cô ấy ít sở hữu bạn bè, sự mạnh mẽ trong tính phương pháp cũng khiến cô ấy gặp không ít đụng phải trong cuộc sống và sự nghiệp.

Nguồn: Xem tuoi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *