Reviews truyện “Người Săn Ác Quỷ”

Tóm tắt truyện ngôn tình vườn trường “Người săn ác quỷ”

Tác giả: Lý Thảo Nhã
Thể loại: ngôn tình, truyện thanh xuân vườn trường

Trích đoạn truyện người săn hung thần

“Huệ Bân, tớ chẳng phải đã nói không uống nổi thì đừng uống nhiều sao! Cậu nhìn mình đi, say bí tỉ, đi dứng siêu vẹo. Từ bây giờ cậu làm sao thế? Sao uống nhiều vậy. Cậu đừng trách tớ độc miệng. Nếu cậu cứ lắc tới lắc lui thế này, tớ đập cậu một chiếc bây giờ. Nếu cậu bị đụng, bị thương, tớ bất chấp.”

“Tú Nhi, đồ nhẫn tâm! Còn nói là bạn bè?”

“Nếu Chưa hẳn là anh em, tớ đã vứt cậu bên đường và về nhà từ rất lâu rồi…Này!Tớ đã bảo cậu đi thẳng rồi mà?”

Vì Tú Nhi cứ nói mãi bên tai tôi, nên tôi rất bực mình. “Trên miệng cậu có đậu con ong à? Tại Sao cậu lải nhải mãi thế?” Tôi xem lời nói của Tú Nhi như gió thoảng bên tai & nỗ lực không đi thành hình chữ”S”…

“Tớ chẳng phải bảo cậu đi thẳng rồi à?”

Nó cứ lải nhải, nước bọt bắn ra làm tôi cứ tưởng là trời đang mưa râm.

“Tớ quả thực đang đi thẳng mà!”

Đọc truyện đam mỹ võng du

“Cậu mà đi thẳng?!”

“Sao hả! Thế này chả phải rất thẳng sao!”

“Này, này! Nhìn về phía đằng trước kìa!”

Tú Nhi đứng cách tôi mấy bước, lúc nó la lên thì đã muộn.

Tôi ví dụ là đang mở to mắt bước đi mà! Nhưng trước mắt sao lại có cột điện nhỉ! Hay là thần tiên chỗ nào hiển linh? Này. Không thể lại gần cột điện, không được!

“Coong!”

“A…”

Tôi hoa cả mắt, hai tay xoa trán. Tú Nhi lo lắngchạy đến. Ôi, bạn thân mến của mình ơi, bạn lo cho tôi như vậy sao?

Đọc thêm truyện sắc sủng

“Này, cột điện đâu say rượu phải không? Cậu biết làm hỏng cột điện bị phạt bao nhiêu tiền không? Còn có thể bị bắt nữa đấy! Ai da, cột điện đáng thương. Này, may là nó không hư hỏng gì. Sao thế? Cậu làm gì nhìn tớ như thế?”

Theo tính cách xấu số của nó, tôi nên sớm đoán ra kết cục này. Tôi tiếc lúc đầu đã không làm khác.

Tôi vẫn cảm nhận thấy rất chi là hồi hộp, nhưng để minh chứng cho Tú Nhi thấy mình không sao, tôi vùng dậy ngay! Trời đất quay cuồng, còn Tú Nhi càng lợi hại hơn. Nó biết thuật phân thân ư, có đến ba Tú Nhi?! Hừ, chắc rằng tôi nên lượng sức mình mà uống, sao lại uống nhiều như thế chứ, xui thật!

Nhưng Cả nhà có biết người bây giờ cùng uống rượu với tôi là ai không? Là mấy bạn nam học học cấp 3 rất nổi tiếng, vì tôi rất vui, không chỉ có vậy sức khoẻ đang rất tốt, nên cứ uống tiếp tục, say đến bộ dạng như vậy này! Nhưng, tôi không xẩy ra xui xẻo bất lợi.

“Này, đi đâu? Tớ gọi taxi giúp cậu!”

Chỉ nói là gọi giúp xe thôi? Chắc chắn rằng tôi tự trả tiền xe, rồi ngày mai, lại còn phải trả thù lao đáp ứng cho nó nữa?! Đấy là thực sự không thể chuyển đổi …

Không xem xét tiếng gọi của Tú Nhi, tôi đi về hướng ngôi nhà của mình. Không bao lâu, tôi dã cách Tú Nhi một đoạn xa, đã hơn 12 giờ đêm rồi.

Ôi, nếu như không tỉnh rượu ngay, tôi có thể mất mạng. Ông bố tôi chắc là còn ngồi bên trên ghế nệm đợi, hơn thế nữa, còn liên tiếp nhìn đồng hồ đeo tay treo tường. Quỳ xuống xin tha thứ? Hay là giả vờ xỉu? Uống rượu rất nhiều làm tim ngừng đập? Bố nhìn xác tôi, bi tráng một chút,sau đó, đem đi chôn. Trời ạ… nghĩ đến những chuyện thê thảm này, tôi rùng mình, nổi da gà.

Đọc truyện cô giáo Thảo

Một con chó bé dại nhìn tôi, mắt láo liên, Bên cạnh đó nó đang hỏi tôi: cảm thấy dễ chịu lắm sao mà lắc lư như thế? Chẳng lẽ trong ánh mắt nó, tôi là đồng loại của nó? Tôi có ở đâu giống nó chứ?

“Này, con chó chết tiệt kia, muốn vào nồi hả?”

Tôi giậm chân, ở đầu cuối cũng doạ được nó! Đương nhiên tôi không giết nó, chỉ đuổi nó đi. Tôi đắc ý bước đi, không ngờ phía sau vang lên các giọng nói đáng sợ.

“Ái chà! Hoá ra là cô bé xinh đẹp.”

“Chà! Còn mặc đồng phục học sinh nữa! Hay quá!”

“Ái chà! Táo xanh chua đấy! Thú vị đây,đã lâu rồi không gặp gỡ cô nàng nói khiến anh hứng thú cả. Chơi vói lũ anh một lát nhé?”

dáng vẻ họ nhếch nhác, miệng ngậm thuốc nhả khói phì phèo, nhìn giống như các tên ăn mày với mái tóc bết lại như bánh kem. Tổng hợp những yếu tố bên trên, tô điểm thêm một chút, bọn họ cùng lắm là những tên lưu manh trong đám ăn mày.

“Gọi các người là anh à? Thế chẳng phải có lỗi với nếp nhăn trên mặt các người sao?”

“Trẻ con bây chừ đều thế cả! Nói em đẹp, khen em hai câu thì đã phổng mũi lên rồi.”

Sáu người ư? Là 3 cặp sinh dôi sao? Không phải em chồng anh đừng qua đây hoá ra có 3 tên. Ôi, tôi say đến nỗi không nhìn thấy rõ bọn rác rưởi đứng trước mặt đó có mấy tên nữa. Tôi vẫn hững hờ nhìn bầy chúng 1 cách mơ hồ.

“Ái chà! Gương mặt xinh đẹp mà trừng mắt lêncũng thật đáng sợ nhỉ?” “Hoa hồng có gai, chưa chắc chắn à! Đi chơi với đàn anh đi. Đi, anh dẫn em đến chỗ này rất là hay.”

Một tên kéo tay tôi, tôi lập tức bẻ ngoặt tay hắn.

“A!”

“Ồn ào quá! Phiên bản cô nương đã lấy lại lòng tin rồi!”

Nhìn thấy công phu của tôi, hai tên sót lại ngẩn người ra vài giây. Nhưng ngay kế tiếp, chúng gào lên: “Con ôn! Bầy ta đã nể mặt mà còn không biết liêm sỉ nữa, muốn đánh nhau một trận à?” sau đó, chúng cũng xả thân tôi. Đầu tôi nhức quá, nhưng nếu ngã xuống lúc này, không còn hình dung đc mình sẽ ra sao.

Tôi hối hận đã để Tú Nhi đi, cả con chó lúc nãy. Biết đâu nó có thể giúp tôi cắn mấy tên này? Dù sao tôi cũng hạ quyết tâm!

“Ối!”

Một tên bị tôi đánh trúng vai, kêu lên một tiếng thảm thiết rồi ngã xuống. Trời xanh còn xoay vòng vòng, tôi chóng mặt quá. Thật rủi ro, hai tên trước mặt tôi vẫn không còn hấn gì. Tôi liều mạng chống lại đòn tiến công của chúng. Nhưng, quả thật là không hề chống đỡ nổi nữa…

Đọc truyện full Giang sơn có nàng

“Ôi!”

Tôi lãnh một úc đã trúng cằm, ngã ra sau. Ở thời khắc ngàn cân treo sợi tóc này, tôi còn tồn tại thời gian để mừng vì phía bên trong mặc quần Thể Thao.

“Ái chà! Từ bây giờ tao thật sự đc chơi đùa thỏa thích rồi!”. Đàn chúng nhân cơ hội tôi chưa vực lên được, từng bước từng bước tiến đến gần tôi. Nhìn ánh nhìn đáng sợ của chúng như có thể đốt cháy khắp cơ thể tôi.

Bố thương yêu của con. Đàn bà dễ thương và đáng yêu của bố thà cắn lưỡi tự sát còn hơn bị lũ rác rưởi làm nhục. Tôi tưởng tượng đến cảnh hy sinh oanh liệt của chính bản thân mình. Để sẵn sàng cắn lưỡi, trước khi lũ chúng đến gần, tôi đã thè lươic ra, bây chừ mọ ciệc đã sẵn sàng, chỉ việc cắn một cái…

“Này, ba tên kia, làm gì đấy?”

Rốt cuộc là thần tiên chỗ nào dự đoán trước được tình hình mà giáng xuống thế? Tôi mở ánh mắt, nhưng khuôn mặt anh ta bị khuất ánh đèn. Tôi không hề thấy rõ, cái duy nhất nhìn đc là mái tóc mà rất có thể chụp để quảng cáo dầu gội đầu and đôi môi.

“Mày là ai?”

“Chúng mày muốn biết không?”

“Mày điên phải không? Hay là chưa thấy quan tài chưa đổ lệ?”

anh chàng này không rõ từ đâu đến? Bon lưu manh mới đầu hoang mang trong mình một chút, nhưng rồi chúng lập tức như ruồi bu, vây lấy anh ta.

Còn tôi đang làm gì? Tôi rất đau vì chót cắn lưỡi nên cứ lăn lộn bên dưới đất, vốn dĩ cằm đã bị thương, giờ lại thêm lưỡi nữa. Thật là tai họa cứ liên tiếp ập xuống đầu.

anh chàng đó nhanh chóng hạ được hai tên & nói với tên đang lo âu ngồi bên dưới đất: “Ta không tồn tại hứng thú sử lí bầy cặn buồn chán. Hạn cho ngươi trong 5 giây phải vác hai tên khốn này đi khuất mắt!”

Tên này bật dậy như lò xo, dùng sức mạnh như của quái vật kéo hai tên kia đi. Tên này hồi tối chắc là ăn cải bó xôi? Hắn có thể nâng hai tên kia lên mà dìu đi, đằng này lại kéo y hệt như đẩy chổi lau nhà vậy, nhìn không thuận mắt 1 chút nào, thật chẳng có tình anh em.

“Muốn nằm vạ ở đó tới bao giờ?”

“Cái gì? Tôi? Vừa qua là nói tôi sao?”

“Nói thừa! Nằm ỳ trên đất ngoài cô ra thì ocnf ai vào đó nữa?”

Mũi tên của hắn bắn trúng tôi rồi. Không, tôi chưa chạm chán tên vô lại nào như vậy, cái brand name này đáng bị băm vằm từng mảnh.

Tôi rên hừ hừ, gian nan lắm, mới nhấc nổi người dậy. Cằm thì đau nhức. Nhưng tôi sẽ vùng lên đc cho hắn thấy, tôi sẽ trừng ánh mắt thẳng vào hắn và đáp trả lại một câu. Nhưng những hành động tôi tưởng tượng đã tan tành mây khói.

Anh ta cao lớn như thế, tôi có phải đã chọc giận ông trời không? Tôi cứ tưởng trên mặt anh ta sẽ có được mấy vết thương, còn hoàn toàn có thể dán mấy miếng keo dán… ai da, rốt cuộc là chuyện gì thế này? Người mặt trắng trẻo này là ai? Ai chứ?

“Làm trò gì thế hả? Không tồn tại lễ dộ gì cả.”

“Ừ! Nhưng cậu đã gặp tôi lần nào đâu? Cậu cũng không lễ độ.”

“Khuyên cô bớt lăn lộn mà nên ngoan ngoãn về nhà đi!”

“Này! Tôi hỏi cậu Tại Sao không lễ độ với tôi?”

Tôi Ngoài ra đã tỉnh rượu rồi vì đã nhìn thấy rõ đc khuôn mặt trắng trẻo, đẹp trai của anh ta.

“Đã hơn 1 giờ sáng rồi, là phụ nữ nên về nhà sớm.”

“Phải lễ độ!”

“Tôi đi đây!”

“Này! Thủ thỉ với tôi phải lễ độ chứ! Cậu không muốn sống hả?!”

Hắn quay sống lưng đi, khoát tay: “Lần sau, nếu có tác dụng trừ khử tôi thì cố mà trừ khử nhé!”
Đọc truyện full người săn hung thần tại website đọc truyện online truyen24.com. Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *