Đánh Giá truyện “Chân Tình thành viên gia đình một Đời chưa Quên”

tóm tắt truyện ngôn tình “Chân tình gia đình 1 đời chưa quên”

Tác giả: Blueberry Love Cheese
Thể loại: truyện ngôn tình 

Trích đoạn:

Giang Thành, đầu hạ.

Tại sảnh mẫu solo của hotel Vương Triều phồn thịnh phong cách bảy sao đã vô cùng náo nhiệt.

Mấy ngàn khách khứa vừa tận mắt thấy một vở kịch vô cùng khôi hài. Vốn dĩ là hai triệu phú tộc Hoa – Tạ liên hôn, đúng hơn là đại hỉ sự chấn hễ toàn thành phố, mặc dù thế chú rể Tạ Đông Dương lại chạy trốn, không có mặt trong tiệc cưới.

Chuyện này cũng đều có thể đến qua, dẫu vậy hết lần này tới lần khác mỗi lần cô dâu bước đi thì trên screen lớn lại bỗng nhiên xuất hiện 1 đoạn tin tức bách hợp tối hôm qua Tạ Đông Dương qua đêm tại nhà 1 cô diễn viên hạng ba, triền miên cho sáng.

Toàn hội trường ngay tức khắc đều trở nên kích động. Nhà bạn họ Tạ lòng rối cũng như tơ vò, mất hết thể diện… Chưa biết chỉ nên như vậy nào?

bên trên sân khấu, cô dâu mặc áo cưới trắng, đầu đội khăn voan bịt kín bên cũng bị trở thành trò cười.

Ở các ghế khách quý, bà Hoa cũng không hề ngồi yên đc nữa, vẻ mặt lo lắng: “Ông à, bây giờ đề nghị có tác dụng vậy nào?”

chủ tịch Hoa trầm mặc chưa nói lời nào. Nói thật, chuyện như thế này ông chưa bao giờ chạm chán qua, hôn nhân há lại như trò nghịch của con nít sao?

Đông Hoa – Tây Vương – Nam Tạ – Bắc Giang, đây là tư triệu phú tộc nổi danh nhất Giang Thành. Hậu quả của trò chơi lạ thường này Chưa hẳn ai cũng có thể thuận lợi đảm đang. Ông thật sự không hiểu nhiều, cậu hai ngôi nhà chúng ta Tạ kia Tại Sao bất ngờ lại quăng quật trốn cũng như vậy?

Coi thêm truyện cười

căn nhà bọn họ Hoa làm cho nhằm nhè lỗ phải vì chuyện liên hôn lần này đang đặc biệt call cô nhỏ út sống ở núi phổ biến Thúy vẫn hơn mười năm không về ngôi nhà trở lại. Tuy nhiên ai hoàn toàn có thể ngờ tới lại xảy ra chuyện bê bối này.

giờ đây ông Tạ chóng vánh tiến mang lại vỗ vai Hoa Trấn Nhạc: “Ông Hoa à, chuyện này là lỗi của nhà bọn họ Tạ Cửa Hàng chúng tôi. Ông xem hôn lễ có thể dời lại hay là không. Chờ chúng tôi bắt thằng con đùa tử trở về đang mang lại ông một lời giải thích thỏa đáng.”

Hoa Trấn Nhạc vừa định đựng lời thì nghe thấy cô dâu bên trên sân khấu chứa tiếng.

trong chốc lát mấy ngàn khách mời vô cùng im thin thít.

Đọc Truyện ngôn tình ngược H

tất cả mỗi người rất tò mò nàng dâu giờ đây đang ở chỗ đứng khó khăn xử nhất sẽ khiến thể nào để thu dọn tàn cuộc.

Hoa Sanh vậy micro trong tay, yên tâm lướt nhanh toàn hội trường qua tấm khăn voan trắng.

tiếp đến tầm mắt cô tập trung vào người nam nhi đang cúi đầu mải mê đùa Smartphone ở hàng ghế khách quý thứ nhất.

đó là anh ta, không sai, gắng thì chọn anh ta đi…

Tay núm micro, cô nhẹ nhàng đựng lời: “Vị tiên sinh ngồi thứ tứ ở hàng ghế trước tiên, chính là do mặc phục trang black color đã cúi đầu đùa Smartphone ấy ạ, xin có tác dụng phiền một ít.”

Giang Lưu vô thức chau mày, liên tục cúi đầu chơi điện thoại… Chưa hẳn là sẽ nhắc mang đến thành viên gia đình đó chứ?

Trong nháy mắt anh bèn ngẩng đầu lên, nhìn cô gái đang diện áo cưới bên em chồng anh đừng qua đây trên sân khấu, thoáng bỡ ngỡ…

Sau tấm khăn voan trắng, không người nào biết đc dung mạo sự thật của cô ấy. Nhà họ Hoa gồm tất cả năm cô gái, tứ mọi người kia anh hồ hết sẽ gặp gỡ, chỉ việc cô con gái út là chưa. Nghe nói từ bé dại cô đang Theo chị nội mang lại núi chung Thúy dùng đồ chay niệm Phật, mới trở về cha lúc trước.

tuy thế nghe đồn nhan sắc của ngũ tè thư cực kỳ xấu xí, không dừng lại ở đó lại còn nói lắp. Nhưng vừa rồi nghe cô thì thầm anh thấy không đúng lắm…

Khi thấy thành viên nam nhi đó ngẩng đầu lên, các giọng nói cất giọng rất chi là trong trẻo của Hoa Sanh: “Hiện giờ vẫn xảy ra một sự nạm bất thần… Không cũng muốn hỏng chổ chính giữa trạng của những do khách quý mang lại dự lễ hội hôm nay. Thành ra bên tôi có 1 yêu cầu hơi quá đáng, vị tiên sinh này, anh gồm gan lên sân khấu làm chú rể tạm bợ của tớ, cùng tôi ngừng hoàn thành buổi hôn lễ này đc chưa ạ?”

Lời vừa nói ra, toàn hội trường phần đa rất chi là nhốn nháo.

Đây không lẽ là ao ước bắt đại 1 chú rể sửa chữa thay thế hay sao? Họ đều từng nghe qua diễn cục dự bị, cầu thủ dự bị, mà lại chú rể dự bị cho nên lần đầu tiên!

cục bộ người trong gia đình chúng ta Tạ và nhà họ Hoa các ngạc nhiên nói không ra lời, không một ai hoàn toàn có thể ngờ tới Giang sơn có nàng cô bé này sẽ liều lĩnh như vậy.

Giang Lưu cũng hơi kinh hãi, chú rể dự bị, là mình sao? Còn hỏi bạn bao gồm dám hay không? Cần dùng chiêu khích tướng à?

Anh vốn cảm nhận thấy chuyện này rất là cẩu huyết, mặc dù thế đôi bàn chân lại cứ không nghe lời mà lại vực lên tiến lên sân khấu.

Kỳ thực Giang Lưu hết sức hiếu kì ước ao biết cô gái này tiếp theo sau sẽ làm gì? Thời buổi này dám làm cho các chuyện khác thường như thế thì không đa số chúng ta lắm, đặc biệt là dạng thiên kim đái thư của mái ấm gia đình danh môn tất cả nổi tiếng cũng như này.

con tim anh từ rất lâu vẫn tủ đầy lớp bụi, nay lại khơi gợi lên sự cảm hứng…

Thấy đàn ông người nhà chắc là kì cục, Giang cu li nhân ngồi cạnh lo lắng giậm chân Call có theo: “Giang Lưu, con quay lại đến người mẹ.”
Đọc full truyện chân tình người một đời không quên tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *