Năm 2004 mệnh gì? Hợp màu nào nhất?

Người sinh năm 2004 là người tuổi thân, tức con khỉ và thuộc mệnh Thủy. Những người tuổi này sẽ có tính bí quyết đặc thù của loại khỉ. Đó là sự hoạt bát, nhanh chóng, sáng suốt và lém lỉnh. Và để biết được vận mệnh, chuyện hôn nhân ra sao thì hãy xem bài viết sau đây để biết được tử vi của người tuổi thân nhé.

Sinh năm 2004 tuổi gì? Mệnh gì?

Thông tin tổng hợp về 2004 mệnh gì qua bài viết sau đây:

Theo Can Chi, năm 2004 là năm Giáp Thân, năm con khỉ. Còn theo ngũ hành thì người sinh năm 2004 thuộc mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy (tức nước trong suối). Những người này sinh từ ngày 22/01/2004 đến 08/02/2005.

Mệnh tương sinh: mệnh Mộc và Kim

Mệnh tương khắc: mệnh Thổ và Hỏa

Sinh năm 2004 tuổi gì? Mệnh gì?
Sơ lược tính bí quyết người sinh năm 2004
Người sinh năm 2004 tầm thường hơi thông minh, nhanh chóng nhảu và hoạt bát. Họ vô cùng biết bí quyết tùy cơ ứng biến và suy nghĩ tương đối kỹ càng, nghiêm túc. Mối quan hệ xã hội của họ cũng siêu rẻ do biết phương pháp giao thiệp và cách nói chuyện lôi kéo người khác.

Đối với người tuổi Thân, gia đình khi nào cũng trên hết và vô cùng quan trọng với họ. Kể cả những người bên cạnh như bạn bè, hàng xã, họ hàng cũng được họ đối xử rẻ. Ngay cả lúc thành hôn và mang con thì họ cũng chan hòa, thương gia đình và con cái.

Người sinh năm 2004 tầm thường hoàn thành rẻ công việc được giao. Họ cũng hiểu biết nhiều bắt buộc biết hơi phổ biến nghề. Do đó mà cuộc sống của họ xoàng phải chịu phổ biến áp lực, trí óc ít lúc được thanh thản.

Nhưng nhược điểm của họ là thiếu kiên nhẫn và kiên trì. Họ dễ từ bỏ, hay tùy hứng bắt buộc dễ đánh mất rộng rãi cơ hội lớn. Bù lại khi câu chuyện đó họ đã thích thì sẽ dốc hết sức để làm, ko dễ dàng từ bỏ.


Người sinh năm 2004 hợp tuổi nào? Khắc tuổi nào?

Những tuổi hợp với người Giáp Thân bao gồm Giáp Thân cùng tuổi, Mậu Tý, Canh Dần. Kết hợp khiến cho ăn với những tuổi này sẽ mang lại may mắn, suôn sẻ, làm ăn đi lên. Còn thành hôn với các tuổi Giáp Thân, Mậu Tý, Tân Tỵ, Canh Dần, Nhâm Ngọ và Quý Tỵ thì cuộc sống viên mãn. Gia đình hạnh phúc, có của ăn của để. Con cháu cũng sung túc, giỏi giang và ngoan hiền.

Các tuổi Ất Dậu, Đinh Hợi, Tân Mão, Đinh Dậu, Kỷ Hợi và Kỷ Mão là tuổi xung khắc. Lúc hài hòa với các tuổi này sẽ khiến suy tránh tiền bạc. Tình duyên, hôn nhân cũng phát triển thành lận đận, không hạnh phúc, dễ bất hòa. Con cháu ra đời mang thể bị bệnh, ốm yếu. Ví như sở hữu thể thì buộc phải cúng sao giải hạn cho cả 2 người. Cúng sao này phải ỷ lại sao hạn hằng năm để giải hạn được thấp.

Cuộc sống:

Nam mạng sinh năm 2004 mang phổ biến tham vọng. Cuộc sống thăng trầm, ngang trái, đối đầu với nhiều gian nan, thách thức. Nhưng từ tuổi 27 trở đi thì sẽ sở hữu cơ hội thực hiện mơ ước của bản thân. Tới tuổi 34 sự nghiệp mới ổn định và kiên cố. Cuộc sống về sau được hưởng giàu sang trọng, phú quý.

Tình duyên:

Người sinh năm 2004 tầm thường không gặp gỡ may mắn trong tình duyên, bắt gặp rộng rãi cạnh tranh thử thách. Nhưng khi trải qua hết những cạnh tranh đó thì sẽ mua được tình yêu đích thực, hạnh phúc trọn vẹn. Dưa vào tháng sinh có thể chia thành các nếu sau:

Sinh vào tháng 8 và 12 âm lịch: đường tình duyên trắc trở, lận đận. Đến lần thứ 3 thì mới tậu được hạnh phúc thật sự.
Sinh vào tháng {} 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch: cũng nên trải qua 2 lần thay đổi thì mới sắm được người phù hợp
Sinh vào các tháng 6, 7 và 11 âm lịch: cuộc sống hôn nhân viên mãn, tràn đầy hạnh phúc. Vợ ông xã ở với nhau suốt đời suốt kiếp, không sở hữu sự thay đổi.
Sự nghiệp và gia đạo:

Những năm tháng bước chân vào đời cực kỳ vất vả cạnh tranh. Nhưng tới năm 30 tuổi thì sự nghiệp sẽ xuất xứ thăng tiến vượt bậc. Đến năm 34 tuổi thì sự nghiệp sẽ vô cùng kiên cố, tiền của đủ đầy. Tuy nhiên mẫu chảy tiền bạc bất xoàng xĩnh, ra vào liên tục bắt buộc cuộc sống ít dư dả.

Gia đạo khi đầu không được yên vui, hay gặp sóng gió và xích mích. Tới năm 27 tuổi thì mọi chuyện mới được hóa giải.

Tổng quan tử vi tuổi Giáp thân sinh năm 2004 nam mạng và nữ mạng
xem thêm:

Những tuổi làm nhà năm 2020 giúp gia chủ có thể làm cho ăn phát đạt
Bạn sinh năm 2006 thì có tính cách, tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe như thế nào?
Sinh năm 1995 mệnh gì? Hướng nào yêu thích để xây nhà cho tuổi 1995?

Tử vi nữ mạng sinh 2004
Cuộc sống:

Trong suốt cuộc đời mang tương đối đa dạng biến chuyển, sự nghiệp nếu kiên trì theo đuổi thì sẽ thành công. Ngoài ra người sinh năm 2004 còn gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Khi về già thì hưởng cuộc sống an nhàn, ngập tràn vui vẻ, hạnh phúc.

Tình duyên:

Đường tình duyên không suôn sẻ, hay gặp gỡ trắc trở. Trong lòng họ hay mang niềm đau, suy tư và phiền muộn. Mang thể chia thành 3 nếu sau đây:

Sinh vào tháng 4, 9 và 12 âm lịch: suốt cuộc đời sẽ mang 3 lần thay đổi trong tình duyên
Sinh vào tháng 1, 2, 5 và 10 âm lịch: tình duyên cũng thay đổi đến lần thứ 2 thì mới có hạnh phúc
Sinh vào tháng 3, 6, 7, 8 và 11 âm lịch: có hạnh phúc viên mãn vẹn toàn đến hết cuộc đời
Sự nghiệp và gia đạo:

giả dụ mang chí tiến thủ, cố gắng trong sự nghiệp thì nữ sinh năm 2004 sẽ được thăng tiến cao. Còn nếu ko nỗ lực thì chỉ ở mức trung bình mà thôi. Và từ tuổi 30 trở đi thì sự nghiệp mới ổn định, tài lộc mới tới. Bởi thế cuộc sống cũng phát triển thành dễ dàng dư dả hơn chút.

Còn gia đạo hơi ấm êm, bình an và hạnh phúc, ko mang mâu thuẫn hay xích mích.

Trên đây đã tổng hợp mọi về 2004 tuổi gì và tử vi người sinh năm 2004. Trước các quyết định quan trọng, Gia Bảo mong bạn mang trí óc sáng suốt để suy nghĩ thấu đáo tất cả việc và vượt qua chúng dễ dàng nhất nhé.

Nguồn: Lá số tử vi trọn đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *