Review truyện “Có Hợp có Tan”

nói qua truyện ngôn tình ‘”Có hợp có tan”

Tác giả: chậm Vũ Tình
Thể loại: ngôn tình, lịch sự

Trích đoạn truyện:

một đôi ý trung nhân mang lại miếu, không cầu con cháu không xin tiền tài. Cả hai quỳ trước thần cùng mọi người trong nhà lập lời thề độc, nếu ai vắt dạ đổi lòng vẫn chết trước.

”Không hối hận hận?” Thề độc vì thế. Cả hai đứng dậy, cô khẽ hỏi, nhẹ nhàng phủi vết nhơ bám dính trên đầu gối của nhân tình.

”Sẽ chưa.” Hắn mỉm cười trả lời rồi ôm lấy vai cô.

bạn gái này sẽ đem kể cả chuyển giao mang đến hắn, nếu thật có 1 ngày hắn đen bạc cô, hắn bao gồm phơi chũm đầu con đường thì sẽ sao, đây là kết quả hắn buộc phải nhận, hắn vẫn không ăn năn.

”Em cũng thế.” Cô cười nhẹ, tựa người trong gia đình vào ngực hắn, an tâm tín nhiệm.

Ngày ấy, hắn vẫn nói cả đời này vẫn không quên lời thề độc của bọn họ, cũng ngày ấy, cô đem sự trong trắng của bản thân mình hoàn hoàn chỉnh chỉnh giao mang lại hắn, toàn chổ chính giữa toàn ý tín nhiệm họ đã ấm cúng cùng mọi người trong nhà một đời một kiếp.

đại dương cạn đá mòn, địa lão thiên hoang, tình này đã không bao giờ thay đổi.

Đọc thêm truyện đam mỹ sủng

1 đời một kiếp!

Tỉnh lại, tiếng thở dài sẽ như vẫn còn vấn vương khu vực đầu lưỡi.

Khi còn trẻ thật ngây thơ chỉ ra rằng có lẽ 1 đời 1 kiếp mà lại bất quá thời gian trôi qua, trãi qua cụm chuyện mới hiểu được, 1 đời 1 kiếp không dễ dàng như cô sẽ tưởng.

Bất quá chỉ mới mười năm, đã cảm nhận quá mệt mõi. Là hắn hời hợt, cảm nhận đời sống quá ngắn? Hay đã là do cô dở người ngu, đề xuất sai lầm kéo cả 1 đời?

đại dương, mang đến lúc nào bắt đầu hình như cạn? Đá, buộc phải bao chậm mới dường như mòn? Trăm ngàn năm qua, bao lăm người thương nhau cùng mọi người trong nhà thề hẹn, nhưng có người nào ở cùng mọi người trong nhà cho đại dương cạn đá mòn? Thiên chưa lão, ngày chưa hoang, mà hồ hết ý trung nhân nhau kia, ngay hiện tại đang ở đâu?

Đọc thêm truyện bách hợp

Cô cười nhạt, cười người thân cả tin, lời thề của cánh mày râu, ước hẹn thư hùng tất cả nhau, nói thì đơn giản, tuy thế có tác dụng sao quá nặng nề.

”Buông tay đi, hắn đã không còn yêu cô.” 1 các giọng nói trong cô vang lên.

”Anh yêu em, nhưng lại anh tất yêu phụ cô đó.” Lời hắn nói với cô cũng đồng thời vang lên trong tiếng thở dài.

Thật buồn cười, ngẫm lại sự tồn tại của cô lại hóa thành kẻ thứ ba phá hoại cảm tình của người khác. Đã từng thề non hẹn biển cả, trói buộc hắn vào lời thề, làm hắn đi cảm thấy không được, ở cũng không kết thúc.

”Hướng Vãn.” Hắn luôn Hotline cô bởi giọng ôn nhu đầm ấm nhất “Đừng Để ý đến cụm.” Hắn trấn an cô.

Đọc thêm thể loại Truyện 18

Hắn nói: “Không có người khác, chỉ cần các bạn em.”

tuy thế, nếu quả thật chỉ cần có các bạn cô, vị sao nụ cười cợt của hắn ngày càng cô tịch, chống chọi với sở hữu cô càng ngày càng miễn chống, còn có theo vẻ thua thảm thiệt?

Nếu cũng như thật chưa yêu 1 người thân khác, sao lại che cô phần nhiều chuyện hắn làm?

”Đừng khóc, đừng sử dụng nước mắt tố giác chúng tôi.” 1 các giọng nói yếu đuối khác vang lên như vẫn thổn thức trước nỗi đau.

Vươn tay vuốt qua gối cạnh bên lạnh lẽo, lạnh cho nỗi có tác dụng tim cô hốt hoảng.

Kiếp này, lời thề đấy chỉ từ một mình cô giữ, còn hắn sẽ để 1 thiếu nữ khác tiến vào tim bạn. Thật ra, cô biết phần đa đêm chưa về hắn vẫn nơi nào. Cô bước đầu sợ đêm lâu năm đăng đẳng, sợ mẫu sâu hun hút của đêm đen. Một ánh sáng loé lên giữa trời đêm yên tĩnh, ngắn ngủi soi sáng 1 góc phòng, ngay sau đấy ngay cả thuỷ tinh của cửa ngõ dổ cũng chấn hễ. Là sấm đánh sao?

Đọc thêm truyện bách hợp h

Cô ngồi dậy, đi chân chưa đến mở cửa sổ, gió thổi làm rèm cửa ngõ bay phất chim cút cũng như một vũ điệu, mưa béo bởi hạt đậu rơi xuống bệ khung cửa sổ, thảm bao bọc cũng ướt thành một mảng. Mưa bự mang lại nổi đánh vào các bạn đau rát. Sẽ chậm chưa bao gồm cơn mưa nào lớn vì thế.

”Hướng Vãn, buổi tối nay chờ anh, anh gồm chuyện ước ao nói rõ với em.” Sáng nay, trước khi bật dậy khỏi cửa ngõ hắn đang nói có cô đa số lời này. Cô im lặng chưa nói gì.

”Quỳ trước thần thốt lời thề độc, ai phản bội đã chết trước……”

Cô mặc niệm, hai hàng nước mắt chảy xuống bên má. Hắn còn nhớ hay chưa, còn nhớ đã từng nói vẫn không chối quăng quật lời thề?

Vang dội trong trọng tâm, mọi người Đấng mày râu của cô ý đã mất yêu cô nữa, không còn giữ lời thề của họ… Kể cả, bao gồm cả đã hết ý nghĩa cô giáo Thủy sâu sắc nữa rồi.

Tiếng chuông điện thoại vang lên phá vỡ màn đêm yên tĩnh, đã từng tiếng vang vọng khắp căn hộ. Chuyện gì đã mang đến ý muốn tránh cũng cảm thấy không được. Cô xoay bạn, lau đi nước mắt, hít một hơi thật sâu, thế điện thoại nghe máy.
Đọc full truyện tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *