Review truyện đam mỹ Manh Quân

Nội dung truyện đam mỹ cổ trang Manh Quân

Tác giả: Nam Hương Tử
Thể loại: truyện đam mỹ, cổ trang, cung đình, nhất thụ nhất công, cường công mỹ thụ, đế vương thụ, HE.

Trích đoạn truyện:

Mùa đông 2016 lạnh hơn các so có 2014, tuyết lại bắt đầu rơi, bông tuyết nhỏ bé chưa nhỏ dại tựa cũng như cánh bướm vũ đụng bên trên bầu trời u ám, thỉnh thoảng tất cả vài mảnh chạm vào da thịt ấm cúng, tức trở thành nước lạnh buốt, thấm tận xương cốt, tan đi cũng như vô hình.

bắc bộ Trạm quốc, Vĩnh Dương che, cửa ngõ thôn Mã Lan, một bởi thiếu niên công tử tựa cây nhưng mà đứng, trên áo choàng đỏ tích tụ tầng tầng hoa tuyết cũng không cảm giác. Hắn lẳng lặng đứng ở nơi đó, không phải nhúc nhích, cả người cô lạnh như tuyết, dung nhan thanh khiết tựa ánh trăng, lại có tác dụng thiên địa trong lạnh phần lớn mất ánh nắng.

“Noãn Noãn, ngươi đề xuất đi sao?”

Trong thôn vọt ra 1 chiếc trắng ngần nam đồng, áng chừng mười tuổi, màu xám y bào đầy mụn vá, vừa quan sát liền biết là ăn mặc quần áo của cấm trẻ em sửa lại.

Thiếu niên vịn cây, nhẹ nhàng lừ đừ gật chấp nhận, xem như trả lời.

Đôi mắt đen tinh thuần của nam đồng đầy vẻ không đành lòng, áng chừng đã trở nên người lớn căn dặn qua, lời nói không xuất ra đã trở nên ngạnh lại nơi cổ họng, hắn tiến lên đã từng Bước, hai tay bao phủ lấy thiếu niên, dùng sức ủ ấp tỏ ý cáo biệt.

Thiếu niên thở lâu năm thật sâu, vuốt vuốt tóc nam đồng khuyên nhủ: “Triệt nhi, bên phía ngoài khôn xiết lạnh, cấp tốc cấp tốc quay về đi.”

Nam đồng biết còn nếu không trở về, thiếu niên đã sinh khí, gặm gắp môi, Lúc trước xoay người rời đi bé dại giọng cũng như thề: “Noãn Noãn, ta chắc chắn đang đi tìm ngươi.”

Tiếng bước chân đạp tuyết thư thư đi xa, thiếu niên lại nặng thở lâu năm, ánh mắt trong trẻo mà lại dửng dưng nhiễm thượng vài mạt li sầu.

Thiếu niên này tên là Trạm Noãn Dực, là Trạm quốc Cửu hoàng tử, từ khi ra đời liền bị cung điện hoàng gia coi như là điềm bựa nhưng mà vứt bỏ, bình thường chỉ bởi hắn bẩm sinh khi sinh ra mù lòa; bởi thế từ siêu lâu trước kia hắn đã trở nên loại bỏ ở địa điểm hoang vắng này sống cả đời. Nếu không hề Trạm quốc mấy năm cách đây không lâu liên tục tranh chiến, vài vày hoàng tử lần lượt chết non, cơ mà Trạm Vũ Đế ngày hôm trước cũng từng gặp chuyện bỏ xác, thì bây chừ, hắn cũng trở thành chưa trở thành cái máu rút cuộc của đế gia. Trạm Noãn Dực hơi trào phúng cong cong khóe môi cười cợt lạnh.

Từ khi biết thành viên đang trở thành đế vương, cho tới bây giờ, trong lòng Trạm Noãn Dực đã còn chút cảm nghĩ không thật. Kỳ thật hắn cũng chưa cũng muốn Hoàng đế, từ mẫu phi bệnh tật tắt hơi, sau đấy hắn cùng nhũ mẫu đi vào thôn trang bé dại này, hắn cảm nhận thấy vị trí này so với cung điện chắc hẳn rằng càng đảm bảo hơn cụm lắm. Không có gì châm chọc khiêu khích, chẳng còn minh tranh ám đấu, không còn huyết tinh khiến bạn khinh ghét, có tác dụng hắn cảm thấy thoải mái, huống chi vì thế ‘Thải cúc đông li hạ, Du nhiên kiến nam sơn’* thanh thản cuộc đời là điều trong lòng hắn luôn hướng tới. (Thải cúc đông ly hạ, du nhiên kiến nam sơn: hái cúc bên dưới bờ rào đông, an nhàn chú ý núi nam à ý chỉ cuộc sống an lạc bình tĩnh.)

Thôn phu sang sảng tiếng mỉm cười, thôn cô thân yêu chiếu cầm cố, hài tử khi thì ngộ nghĩnh khi thì ân cần ngoạn nháo, còn tồn tại Nguyên Vũ ấm cúng môi cười cợt, hết thảy hết thảy phần đa có tác dụng hắn không nghĩ rời đi chỗ này.

tuy vậy trọng tâm bệnh của Nguyên Vũ…(tâm tật: bệnh dịch tim)

Nguồn tham khảo: truyện sắc

Hai 2014 sau khi cùng Đồng quốc khai chiến, cung điện hoàng gia liền chặt đứt số Bội Bạc các tháng ấn lệ mang lại hắn, tự năm trước nhũ mẫu tuổi già sức yếu từ nạm sau, chỉ dựa trên tiền hắn dạy học thu vào, cuộc đời lại càng bổ xung khó, chung cục cài đặt không nổi dược liệu cao cấp. Đi hay ở sẽ không thể nào gạn lọc.

Bất quá, nếu đã chính thức quyết định yêu cầu làm hoàng đế, hắn liền đề xuất làm 1 dòng hảo hoàng đế, mặc dù cần yếu lưu danh sử sách, cũng phải có tác dụng quần chúng. # Định cư lạc nghiệp, chẳng hề chịu đựng nỗi khổ lênh đênh lưu lạc; hắn muốn đến Trạm quốc ở trong tay hắn trở nên hưng thịnh, không còn suy yếu, không có gì bị bạn xâm lược.

Trạm Noãn Dực lược ngẩng đầu, bên dưới sắc tuyết, cặp mắt bách hợp chưa gồm tiêu cự kia chào đón bông tuyết, phân tách xạ ra thanh khiết sáng ngời.

Xa xa truyền đến tiếng vó ngựa chiến, bạn đón hắn – sau cuối đã đến.

“Trạm Noãn Dực?” – Thanh âm trầm thấp hùng hậu tại không bến bờ tuyết địa hồi gửi vang vọng.

Đàm Hiếu Hiên kinh ngạc chú ý thiếu niên trước mắt, đây là trong đồn đãi thể nhược nhiều bệnh dịch blue xao quà vọt ‘hạt tử vương’ sao? (Hạt tử: mù, vương: hoàng tử) Tóc dày Đen nhánh như tơ nhện bằng tuyết thủy tẩm nhuận mà phiếm ra tia nắng mê các bạn, vài sợi tóc thuần thục dán bề mặt trên làn da trắng, đôi môi bé bỏng, hàng mi thanh nhạt tôn lên góc nhìn không gồm tiêu cự hình như mặc ngọc black sẫm, không sáng, dẫu vậy nhiếp nhân hồn phách, thẳng tắp đứng yên bất chợt hiện ra tứ thái cao ngạo.

Đọc thêm truyện cười

“Phải.” – thanh âm như châu ngọc gieo xuống mâm rubi, chỉ đáp 1 chữ, chưa kiêu ngạo không siểm nịch lại chủ ý làm cho cho tất cả những người ta cảm xúc được tính biện pháp cứng cỏi với mơ biển trời sinh khí phách vương giả.

Hảo một bộ ngạo khí! Hảo 1 thân ngông nhênh!

Trong mắt Đàm Hiếu Hiện hiện lên tán thưởng ko phải bịt ẩn. Hero như nỗ lực lại bị một đám lão hủ đại thần tị như rắn rết? Thật sự là giậm chân giận độc ác a. Nếu ko phải bạn dạng thân y cố gắng giữ quân quyền trong tay, dốc cực kì chính sách nghênh hồi bởi vì vương tử mắt mù này về làm con rối, liền cần bỏ qua một phiên ngạo nghễ phong tứ. Hơn mười năm chinh chiến sa trường, tuyệt sắc mỹ nhân, phong nhã nho sĩ, anh dũng khả năng tất thảy y phần lớn chạm mặt qua chưa ít, tuy nhiên 1 nhà bạn mù Chiến vô phong thần tuấn tú cũng như cụ, lại thật chỉ việc tổ ấm hắn.

Đôi mắt sắc bén của Đàm Hiếu Hiên lướt chú ý Trạm Noãn Dực một lượt, thân thể to lớn hiên ngang bật xuống từ trên bạch mã, đôi chân khỏe khoắn đạp tuyết đọng đã từng Cách đã từng Cách 1 tới gần Trạm Noãn Dực.

“Ngươi là ai?” – cảm xúc được khí núm cường hãn, hơi thở ấm rực đã từng bước vào gần, Trạm Noãn Dực cau mi, cuối cùng thông báo hỏi.

gia đình bạn này tuyệt không phải là hạ nhân hoặc quan văn tầm thường, khí rứa vì thế, áp chế khí phách nhưng bước lên, không lẽ, tới đón hắn cầm nhưng mà là y – Hoài vương Đàm Hiếu Hiên?

Nghe đồn y là do hồ tộc man rợ sinh ra, tối thiện kỵ mã phun tên, chắc là nhất tiễn song điêu. Từ sau khi Trạm quốc cùng Đồng quốc khai chiến, y cụm lần thối lui, lại cũng các lần lập Giang sơn có nàng kỳ công, ngắn ngủi không đến 2 năm thời gian, liền từ đái kỵ binh thăng tới Thần Vũ đại tướng quân. Lúc trước Trạm quốc cộng Đồng quốc chuyển giao chiến, Đàm Hiếu Hiên chỉ cần dùng năm nghìn thiết kỵ vì đích thân y huấn luyện nhưng đại bại hai vạn quân Đồng quốc, chiến hạ khải hoàn, được tiên đế đặc phong làm cho Hoài vương, đối có một giới biển man nhưng mà nói, vinh quang như thay thật khiến chúng ta đỏ mắt.

dẫu vậy nếu đổi góc độ mà lại nói, Trạm quốc còn nếu như không gồm kẻ cũng như y, sớm đang là nước chưa ra nước, biến thành cùng địa của Đồng quốc thịnh trị.

bao gồm điều kẻ dưới 1 gia đình bên trên vạn gia đình cũng như Hoài vương lại đích thân tới chào đón 1 hoàng tử bị gọi là điềm bần lại không có quyền nỗ lực cũng như hắn trở về đăng cơ sao? Cầm cố không hề là quá mức long trọng?

“Ngươi cho là ta là ai?” – Đàm Hiếu Hiên hỏi lại, thanh âm với theo ý cười cợt, cũng không phải ý định khi dễ hắn mắt mù, chỉ là vẻ mặt hắn lược lược đo đắn sở hữu theo chút mờ mịt phá lệ mê người, làm y còn mong mỏi xem thêm vài lần.

Đi tới trước mặt Trạm Noãn Dực, bàn tay mập của Đàm Hiếu Hiên nỗ lực lấy tay hắn đã vịn cây, trong nháy mắt em chồng anh đừng qua đây chuyển giao xúc, ban đầu là tất cả chút lạnh băng, chỉ phút giây sau liền nhiễm thượng nhè nhẹ êm ấm.

“Ngươi dường như không mong muốn báo, ta cũng không hề là quan yếu đắn đo.” – Trạm Noãn Dực đem tay cần rút khỏi tay Đàm Hiếu Hiên, thờ ơ đáp.

mặc dầu đang sớm đoán được, nhưng biết y cố tình trêu chòng ghẹo, lại càng không mong thỏa mãn y, bỏ mặc nói ra là ai, chỉ có đáp lời, hắn tin kiên cố vày Vương gia này vẫn càng tậu bí quyết khiến hắn túng quẫn. Đối cùng với hiếu kỳ của y, hắn sàng lọc coi cũng như đo đắn.

“Thực lạnh lùng!” – Đàm Hiếu Hiên nhíu nhíu hàng mi thô lâu năm cũng như cổ kiếm, nghiền ngẫm chú ý chăm chắm vì chưng hoàng tử trước mặt. Y thật sự chưa nghĩ tới con rối vị chính bản thân mình nhất thời hứng khởi mong mỏi chũm trong tay lại thú vị cũng như chũm.

Y – Đàm Hiếu Hiên cho tới nay chưa từng bị người thân nào bỏ qua đi.

“Có thể đi rồi sao?” – Trạm Noãn Dực còn coi Đàm Hiếu Hiên là hạ nhân bình bình trong cung phái tới đón hắn, bàng quan hỏi.

Đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ sinh tử văn

Trạm Noãn Dực do dự phiên bản thân trong mắt Đàm Hiếu Hiên lại chính là món đồ chơi bắt đầu, cho nên vẫn không nghĩ tới thể hiện thái độ trốn tránh chưa hướng dẫn và bí quyết hỏi lãnh đạm của mình lại càng khiến Đàm Hiếu Hiên nổi lên cảm hứng.

Nháy mắt, thắt lưng bị một đôi bàn tay Khủng mãnh lực bao bọc lấy, sau đó bật vọt lên cao, hai chân lơ lửng, chờ đến lúc ngồi xuống, Trạm Noãn Dực new biết mình bị ôm ấp tới bên trên ngựa chiến. Bởi lẽ vì mắt mù, cần Trạm Noãn Dực chưa từng chạm tới Chiến Mã, chứ đừng nói mang lại cưỡi, giờ phút này nói chưa loạn hoảng kèm theo là giả, cơ mà hắn dám cam kết ràng buộc – gia đình bạn nọ chắc chắn rằng chủ ý.
Đọc full truyện tại trang web đọc truyện online miễn tổn phí truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ.

Xem thêm truyện đam mỹ h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *