Reviews truyện “Ngoan Ngoãn Cho Mượn Giống”

Tóm tắt truyện đam mỹ “Ngoan ngoãn cho mượn giống”


Tác giả: Lăng Báo Tư
Thể loại: truyện đam mỹ, tân tiến đô thị, phúc hắc công, mĩ thụ, HE
Trích đoạn:
Lúc ấy, hắn đang ở club bên Anh uống rượu, một người người trẻ tuổi với đôi mắt phượng xinh đẹp, thú vui tinh tế đi đến bàn của hắn, họ ban đầu bằng một ít lời bâng quơ, người giới trẻ Đài Loan Trung Quốc này ăn mặc khá kì quái, gương mặt xinh đẹp đến cực điểm, vừa vào thì đã thu hút toàn bộ ánh mắt của gay club ở láng giêng này.

Mạch Điển Thành chưa bao giờ cùng làm với con trai, cho dù anh em hắn trong thời gian kinh doanh cũng đều có các mối quan hệ thầm kín như vậy, nhưng mà không phải là hắn.

Đọc truyện Nguyên tôn

Chỉ là có 1 người người trẻ tuổi đối với đàn bà còn xinh đẹp mê mị hơn không ít xuất hiện trước mắt, đối với mi chớp mắt mỉm cười bắt chuyện, mi cũng không có chức năng cự tuyệt, nhất là y lôi kéo toàn bộ ánh mắt của nam nhi, đàn bà trong club, mặc dù vậy lại cứ một đường nhàn hạ đến bàn này, sau đó dùng tư thế thong thả ngồi xuống, chỉ cần thưởng thức tư thế ngồi của y, cũng là một sắc đẹp không còn dùng từ để biểu đạt.

“Hi, 1 mình à? Em có thể ngồi ở đây không?”

Khi y thủ thỉ lời nói như gió thoảng bên tai cùng niềm vui mỉm bình thản nơi khóe môi, ngón tay trắng như tuyết bên trên thành li rượu thơm ngát, đôi mắt đen láy như đáy hồ nghiêng đầu nhìn hắn, mỗi một động tác đều đẹp đến không cách nào hình dung, nếu như rất có thể dùng một từ để hình dung về người thanh niên trước mặt này thì đó đó là đẹp.

Đẹp đến cực điểm cũng không đủ để tưởng tượng.

“Mời ngồi.”

“Cảm ơn anh.”

thú vui mỉm êm ái như gió thoảng của y chuyển thành thú vui rạng rỡ như là 1 cơn gió lốc, hoàn toàn có thể đem toàn bộ lực để ý của nam nhi xung quanh dính lại bên trên người mình, tiếp nối ngón tay y bỏ lên thành li rượu của Mạch Điển Thành.

“Em nhìn rất mất thời gian, anh uống rượu một mình, đang đợi bạn sao?”Coi thêm vũ động càn khôn

“Không có, tôi chỉ muốn im re một chút.”

đó là thói quen kì khôi của hắn, mỗi lần dứt chấm dứt một HĐ lớn, hắn sẽ muốn ngồi một mình im lặng uống rượu, cũng thường có người dùng từ tỉnh táo để hình dung về hắn, thậm chí là lãnh khốc, hắn cũng chẳng để tâm.

đó là vì lãnh khốc, khôn khéo, hắn mới rất có thể khi mới hơn ba mươi tuổi điều khiển cả tập đoàn lớn đa nước nhà, quyền hành lan rộng ra hơn phân nửa thế giới, chỉ cần hắn muốn, hắn thậm chí có thể mua and ra đời một đất nước riêng.

có lẽ rằng y muốn dụ dỗ hắn, có lẽ rằng y là một trong những trai gọi cao cấp, tính toán ở club cao cấp này search người con trai rất có thể bao dưỡng y, y cụ thể đã đánh giá cao về hắn, cũng biết hắn rộng thoải mái, thế cho nên mới đặc biệt tìm đến bàn của hắn, hắn đều biết chắc mỗi người muốn dây dưa với hắn đều phải có tâm giám sát và đo lường lợi ích.

bỏ mặc Tại Sao là gì, chính là Mạch Điển Thành không muốn phát sinh quan hệ cùng với con trai. 50% Người trên nhân loại này là đàn bà, không dừng lại ở đó trong đám con gái đó, ít nhất có nhiều hơn nữa phân nữa đều mừng muốn điên nếu hoàn toàn có thể đi vào phòng hắn, nóng lòng cùng hắn phát sinh quan hệ, hắn không nhất thiết phải hướng đến đàn ông.

Đọc thể loại truyện truyện light novel

Trong club, hắn thờ ơ vùng lên, bất cứ người người trẻ tuổi trước mặt này có đẹp đến bao nhiêu, chỉ bởi hắn là dị tính, thành ra y bị loại bỏ.

Ngay trong khoảnh khắc lúc vùng lên, hắn thình lình bị cơn choáng váng ập tới, hắn chưa bao giờ bị chóng mặt, đó là bệnh vặt vãnh của con gái, hoặc là những cô ấy muốn dùng thủ đoạn hấp dẫn sự để ý của hắn, nhưng tuyệt đối hoàn hảo không hề phát sinh trên người hắn.

Mạch Điển Thành cảm nhận thấy đầu váng mắt hoa, ôm siết lấy người giới trẻ tươi sáng không dừng lại ở đó còn không biết tên, cọ vào trong tâm y, bên dưới ánh mắt của các người sót lại trong club, nhất định giống hệt như hắn bao bọc lấy người thanh niên xinh đẹp này vì muốn cầu hoan, nhưng thực sự trọn vẹn trái ngược, hắn bị người thanh niên xinh đẹp này khống chế hành động.

Trái ngược với cánh tay nhỏ xem ra có nhược điểm ớt, cánh tay y rất có lực, y dìu Mạch Điển Thành đến một chiếc xe vẻ ngoài hào nhoáng, không nói bất kì điều gì, xe liền chạy về phía đằng trước, thể hiện người người trẻ tuổi này đã sớm có đo lường từ trước với cả mọi chuyện, xe đã ở đây chờ một lúc lâu.

Một xúc cảm kinh dị dâng lên, Mạch Điển Thành không thể tin được cũng có người dám chọn hắn làm kim chỉ nam, chẳng lẽ người này chưa chắc chắn hắn là kẻ nam nhi có bao nhiêu kinh điển sao?

Chọc giận hắn, cho mặc dù cho là chân trời góc biển, hắn cũng sẽ tìm ra y, dùng cách thức báo oán đối với lấy dao lóc thịt từng phát một còn tàn khốc hơn, bạn dạng tính hắn chính là ăn miếng trả miếng đến tàn bạo, trong thương trường thậm chí còn có người dùng từ bạo quân để gọi hắn — đây không hẳn là một cái mĩ danh, nhưng ít ra nó cũng nói đc phần nào về cá tính ác liệt kiêu hùng của hắn.

Hắn đc mang đến 1 căn biệt thự, bên trong phản phất mùi hương là lạ, cả người hắn vô lực lạ kì, nhưng không hẳn là tức giận, nhất là sau khi nghe đến mùi hương kia, trong người hắn dần dần dâng lên một luồng nhiệt mạnh khỏe ngập cả.

Khi cái còng lạnh băng bập vào tứ chi hắn, hắn là một người con trai cường tráng, vừa ra tay rất có thể khống chế đc vài người, hắn tín nhiệm địch thủ cũng không dám quá xem thường hắn, cho nên mới còng hắn lại.

Cái giường hắn nằm rất quyến rũ, hai mắt hắn nhìn thẳng vào kẻ thù, không thể lui bước, thậm chí không nói một câu, ý đồ chia thành áp lực lẫn rủi ro, khiến cho những người thanh niên bắt cóc hắn biến, hắn bây giờ tuy lâm vào thế hạ phong, nhưng một ngày gì đó hắn sẽ quay lại, hơn thế nữa sẽ ban một niềm vui lạnh cùng với sự báo thù tàn nhẫn.

Nhưng mà người giới trẻ dùng từ xinh đẹp cũng không thể nào hình dung được này lại đem cà vạt của hắn cởi ra, thậm chí bước đầu cởi bỏ áo sơ mi của hắn, sắc mặt hắn khẽ đổi khác, nếu như chỉ là bắt cóc, Lý Do muốn cởi quần áo hắn?

Đọc thêm list truyện tinh thần biến

Một phút trôi qua, Mạch Điển Thành đã *** nằm bên trên giường, mà quần áo của hắn thì như giẻ rách rưới, bị vất thành một đống dưới nền nhà.

đó là cái gì? Bắt cóc *** sao? Hay là y muốn chụp ảnh ***? Mặc kệ y dùng phương thức ra sao, hắn đều sở hữu biện pháp xử lý tất cả, không chỉ có vậy sẽ cho y nếm trải hậu quả cực kì thống khổ.

Đầu óc hắn còn đang bận lưu ý đến các hướng không giống nhau, người giới trẻ xinh đẹp bắt cóc hắn đã nhẹ dàng cởi nút áo, kế tiếp y phục tơ tằm rơi xuống khỏi thân hình xinh đẹp của y, Mạch Điển Thành ngơ ra một giây, trước mắt hắn bây giờ chính là thân thể phái mạnh còn xinh đẹp hơn so với bất kì pho tượng phương Tây nào, đủ để dùng từ hoàn mĩ không tì vết hình dung. Da thịt trắng nõn như là ngà voi thượng thẳng, trên người không thể có dù chỉ là một trong nốt ruồi, thân thể tuyết trắng xinh đẹp làm cho cổ họng y phát ra tiếng nuốt nước miếng khan.

tất nhiên người giới trẻ kia cũng nghe thấy đc âm thanh này, nét tươi cười trên mặt y khi ở club hoàn toàn không nhìn thấy nữa, y hờ hững, thậm chí còn dùng kiểu nhìn của một kẻ đứng trên nhìn xuống người có chỗ đứng thấp hơn mà nhìn Mạch Điển Thành, y hệt như y là hoàng tộc cao cao tại thượng, mà kẻ bị y trói ở bên trên giường thì địa vị còn thấp hơn cả tiện dân.

“Tôi chỉ muốn anh hỗ trợ, một ngày, nhiều đặc biệt là ba ngày, tôi sẽ thả anh về.”

“Hỗ trợ là có ý gì?”

Đọc full truyện eo thon nhỏ

Sắc mặt Mạch Điển Thành không còn biến đổi đặt thắc mắc, cho dù là bị còng trên giường, hoàn toàn có thể sẽ phải chịu khổ hình hay bất kì loại cực hình gì không hề ngờ tới, hắn cũng không bất ngờ, dù sao hắn trong thương trường cũng đắc tội khá nhiều người.

tập đoàn lớn của hắn bành trướng rất nhanh, thâu tóm rất nhiều công ty, có người sùng bái hắn, dĩ nhiên cũng đều có người vì tác dụng bị cướp đoạn mà hận hắn, hắn tuyệt sẽ không còn lúc nào nhận mình là người xuất sắc, hắn cho rằng bản thân chỉ là một trong những người làm kinh doanh, nhưng người chỉ cần chạm đến chuyện làm ăn hay tiện ích cũng đều có khi làm cho một đám người đen mặt.

“Tinh trùng!” Chung Diễm Nhiên nói hững hờ.

“Cái gì?”

Mạch Điển Thành nhất thời tưởng rằng mình đang nghe lầm, hoặc là hiểu sai ý của hai từ này, đây là một danh từ, nhưng mà người bình thường tuyệt đốt sẽ không nói nó ra khỏi miệng, có lẽ có người hàng ngày lấy cầu hoan làm thú vui, nhưng tuyệt vời nhất cũng không đặc trưng đem hai từ này nói ra miệng, thậm chí nói ra trước mặt người khác.

Chung Diễm Nhiên dùng góc nhìn mi là đồ ngu nhìn hắn, góc nhìn tuy thướt tha, nhưng hoàn hảo và tuyệt vời nhất là đưa đi ý miệt thị, kế nhiệm đó, y đem tiểu sử của hắn theo kiểu hai nhân năm bằng mười mà nói ra, hơn nữa không hề có chỗ sai, thể hiện y đã theo dõi hắn rất rất lâu.

“Nghe không hiểu sao? Tinh trùng, tôi muốn tinh trùng của anh, hoặc nói cho chính xác là gen của anh. Anh xuất thân từ cô nhi viện, bố mẹ không rõ, anh đã từng làm không ít việc, đi giao báo, nhân viên giúp việc, công nhân kiến thiết, tiếp nối năm mười tám tuổi kinh doanh được một trăm vạn đồng, sau thời điểm chi tiêu vào Mĩ, sau vài lần đổi khác, anh bắt đầu thu mua các công ti dược, tiếp đến thì kiếm tiền, hiện nay ba mươi mốt tuổi, mặc dù người bám đầy mùi tiền, nhưng anh là kẻ hung mãnh gan góc, đậm chất ngầu và cá tính trẻ trung và tràn đầy năng lượng người ăn thịt người rất hợp với chọn lựa của tớ.”

Chọn lựa? Đó là chuyện quái quỉ gì?

không dừng lại ở đó ánh mắt miệt thị của y làm cho trong trái tim Mạch Điển Thành cuồng nộ, đã bao lâu hắn chưa từng bị người khác miệt thị như vậy, bởi vì những kẻ miệt thị hắn, kế tiếp đều bị hạ bệ chẳng còn dám rêu rao trước mặt hắn.

Nhưng mà mấy câu vừa qua, hắn cũng từ từ cụ thể, người người trẻ tuổi xinh đẹp này chính là nhằm vào hắn, không tồn tại quan hệ gì với thương trường, chỉ thuần túy là cũng chính vì y muốn “mượn” tinh trùng của hắn.

ánh mắt của người thanh niên xinh đẹp này đảo khắp body hắn từ bên trên xuống dưới, như là săm soi hàng hóa có đạt tiêu chuẩn hay là không khiến cho hắn có cảm giác phải chịu nhục đến cực độ.

Đọc full truyện cô giáo Thủy

Mạch Điển Thành cảm hứng y đang đánh giá hắn, nhưng ánh nhìn này lại tạo nên cảm giác như là lửa đốt dưới da, khiến cho ánh mắt của y nhìn đến đâu là nơi đó ngứa ngáy tức giận, dù sao bị một mĩ nhân xinh xắn như vậy đánh giá body, nếu như là lúc bình thường thì đó cũng có thể coi là khiêu khích.

“Đây là cái gì?”

Thanh âm của Chung Diễm Nhiên có chút cao lên, thậm chí mang theo giận dữ, Mạch Điển Thành bỡ ngỡ phát hiện, ánh nhìn của y đang nhìn chằm chằm vào nơi tư mật của bản thân, không chỉ có vậy y khó tính nhìn chú ý, thậm chí còn cắn vành môi bên dưới xinh đẹp, như là bộ dáng của trẻ con chờ bánh ngọt nhưng này lại tự nhiên biến thành rau dưa chán òm mà thuyệt vọng, có điểm khiến kẻ khác ảm đạm cười, thậm chí thích thú.

Do bộ dáng lạnh như băng thoắt cái chuyển qua ngang ngạnh đáng yên, khiến cho nhiệt hỏa điên cuồng trong huyết mạch hắn phóng thẳng đến hạ bộ đang bị y nhìn để ý.

Hắn kinh ngạc nhìn ra, phiên bản thân mình đang cương, cũng là hắn đối với tên bắt cóc này còn có cảm giác ***, điều này khiến cho Mạch Điển Thành kinh hãi, cho dù y có đẹp đến mức nào, cũng không có tác dụng hắn muốn ăn y.

Hắn cương cứng, bên dưới tình hình không thể có quần áo che đậy lại càng khác người rõ ràng.

Nhìn thấy dương khí của Mạch Điển Thành có cảm giác, trên bề mặt Chung Diễm Nhiên tự nhiên và thoải mái ửng hồng, y cong môi, tạo nên sự một thú vui mỉm phi thường xinh đẹp mê mị, như đang tán thưởng hắn có phản ứng đối với vẻ đẹp của bản thân.

phong cách cùng niềm vui xinh đẹp kia đủ để thú vị ngàn vạn con trai, đôi người mẫu chân dài như chống đỡ không đc sức nặng của cơ thể mà quì rạp trước người hắn, tiếp nối thần trí như mê loạn không biết bản thân là ai, hôn lên từng ngón chân hắn, thành kính di chuyển qua từng tấc da tấc thịt hắn.

tiếp theo, đôi chân mày mảnh dẻ mềm mại như lá liễu của y nhíu lại, y hệt như là gặp gỡ phải vật phẩm đáng kinh ngạc, tương tự như là tình huống này y không tồn tại dự kiến tới, y trừng góc nhìn Mạch Điển Thành bỗng nhiên cứng nhắc, đôi môi đỏ mọng cong lên không mấy vui mắt, cánh môi cong ướt át, sẽ làm cho nam nhi muốn mút vào đến phát điên.

“Anh đối với thực trạng chung trọn vẹn bất đồng, ít nhất cũng cao hơn vài bậc, phải ghi nhận rằng trong cả tôi cũng ở trong những số đó, đúng là ngoài dự liệu của tôi mà…”

Y có chút oán thù giận, lầm bầm, nhưng lại không nhịn đc mà dẩu đôi môi đẹp đẽ, y nhìn hắn cười, nụ cười kiểu kẻ cao cao tại thượng ở trên nhìn chằm chằm xuống để cho Mạch Điển Thành nổi trận lôi đình đợt tiếp nhữa.

nếu như hiện nay hắn có khả năng hành vi, hắn nhất định sẽ đấm y một phát cho chết giả, kế tiếp không chút do dự mà lôi ra ngoài nghĩa địa, đào một cái lỗ, đem y bỏ xuống, rồi chôn sống y.

Lòng bàn tay Chung Diễm Nhiên thử dò đến vuốt ve gương mặt trực tính của Mạch Điển Thành, kế tiếp di xuống, lòng bàn tay lạnh băng lướt qua khuôn ngực rộng, vòng eo rắn chắc, sau cùng y cúi đầu xuống, dừng trước ngực Mạch Điển Thành, hít sâu một hơi, như là băn khoăn lo lắng trong trái tim cũng tiêu tan đc phân nửa.

“May mà anh không hôi, tôi không chắc hoàn toàn có thể chịu đc con trai hôi!” ít nhiều con trai đều sở hữu mùi cơ thể rất nồng, cái đó làm cho khứu giác có phần mẫn cảm của y chịu không được.

“Tôi sẽ không còn cũng chính vì lời ca ngợi này của cậu mà cảm kích rơi nước mắt đâu.” Mạch Điển Thành nói hết sức châm chọc.

Môi Chung Diễm Nhiên một đợt nữa lại cong lên, cật vấn cùng cơn giận của Mạch Điển Thành hoàn toàn không nằm ngoài dự liệu của y, đó là chính vì hắn có khí chất vừa nghị lực lẫn ngang ngạnh như thế cho nên mới là kẻ rất tốt được y chọn, khi y lần trước tiên nhìn thấy hắn, liền biết y muốn có gen của người đàn ông này, đứa con đc sinh ra nhất định sẽ hết sức đặc trưng.

Y lại hít vào mùi của Mạch Điển Thành một đợt tiếp nhữa, nói không hôi đúng là đánh giá thấp hắn rồi, trên thực ra mùi khung người của hắn hết sức tươi mới ấm cúng, hắn không cần nước hoa, đối với bất kì loại nước hoa nào có muốn mê người hơn.

sau cuối góc nhìn của Chung Diễm Nhiên nhìn đăm đăm vào bộ vị đã đứng thẳng giữa hai chân, rất khó hình dung thứ đang đứng sừng sững như ngọn núi kia lại là bộ vị của con trai, phiên bản thân mình cũng thuộc tình hình chung, cho nên ban đầu lấy giá trị bình quân mà gắn cho bộ vị của Mạch Điển Thành.

hiện thời y kinh dị nhìn kĩ nó, cái đó size lớn quá rất có thể sẽ khiến cho mình thống khổ, hoặc là cũng có thể như khi y dụ TS Cung Tú Nhân kể lại chuyện lúc thân thiện, mặt Cung tiến sĩ liền đỏ bừng, ấp a ấp úng nói: đó là Trải Nghiệm đầy khoái trá mà người ta không cách nào tưởng tượng ra đc.

Nơi y chạm lên người hắn liền y hệt như bị lửa đốt, Mạch Điển Thành hít thật sâu, nhưng lại hít trúng mừi hương khung người của con người xinh đẹp tột cùng trong thiên hạ này, Chung Diễm Nhiên cúi đầu, thủ thỉ nho nhỏ: “Hôn trước đi.”

y hệt như là công thức toán học, sau thời điểm y nói xong, liền hôn lên môi hắn, Mạch Điển Thành tự động hé môi mình ra, Chung Diễm Nhiên chấm dứt một chút rồi vươn đầu lưỡi vào, kế tiếp hét lên một tiếng bi tráng, Mạch Điển Thành dùng sức cắn lưỡi y, nếu không phải nhờ y rụt về kịp, sợ rằng đã trở nên hắn cắn đứt lưỡi.

Khóe miệng Mạch Điển Thành còn đọng máu của y, phía trên mặt lòi ra niềm vui khoái trá khát máu, giống hệt như là cá mập trắng cười hung mãnh, làm cho Chung Diễm Nhiên nhìn hắn bỡ ngỡ, hắn đối với xem xét của y còn hoang dã hơn cả động vật, hay phải nói như là cuồng chiến sĩ dã man của thời trung cổ.

“Tôi bị thương?”

Đọc thêm list truyện truyện đam mỹ h

y hệt như không cách nào tưởng tượng đc bản thân mình bị thương, đầu lưỡi của y khổ sở từng đợt, y chỉ bị một vết cắn rất nhỏ dại mà thôi, nhưng mà y khó rất có thể tin đc có người sẽ kháng cự lại sự lôi cuốn của y.

Chung Diễm Nhiên cũng Chưa hẳn đánh giá bản thân quá cáo, mà là y biết phiên bản thân mình rất đẹp, không chỉ có thế đẹp rất độc đáo, con trai mặc dù có điên lên, cũng không thể có chuyện đem y bán ra, đó là lần thứ nhất trong cuộc đời này y nếm cảm hứng bị cự tuyệt.

Thẳng thắn mà nói tư vị này cũng không đảm bảo.

Mạch Điển Thành liếm vệt máu, vẻ mặt cười lạnh cùng lãnh khốc: “Gen của tôi có giỏi đến ra sao, cũng không có cho không.”

“Anh rất nhanh sẽ tương đối hứng thú với tôi.” Khóe miệng Chung Diễm Nhiên nở ra niềm vui ôn nhu lộ ra má lúm đồng tiền, y như là cười nhạo hành vi chống cự có hại của hắn.

Y mở vali da ra, dùng ống tiêm rút đầy một loại chất lỏng không rõ, Mạch Điển Thành cảnh giới quát nhẹ: “Đó là cái gì?”

Chung Diễm Nhiên cười đến hết sức gợi cảm, thứ y muốn, nhất định phải có đc, càng huống chi y lên kế hoạch lâu như thế, tuyệt đối hoàn hảo không hề để xảy ra bất kì sai trái nào.

“Sẽ làm anh ngoan hơn nhiều đó.”

Bộ dáng Chung Diễm Nhiên khi thì thầm, quả thực đó là xem hắn như đồ ngu mà đùa, Mạch Điển Thành thiếu điều nhảy dựng lên trên giường, nếu Chưa hẳn vì tay chân bị còng, hắn nhất định sẽ nhảy lên giết y rồi, đến mức trong cả Chung Diễm Nhiên thuộc loại không sợ trời chẳng sợ đất, nhưng trong khoảnh khắc đó cũng hốt hoảng phải thụt lùi ra sau từng bước.

Y không hề nhỏ hứng bản thân còng tay lại, bởi vì y chỉ dùng hàng hạng nhất, cho nên quality còng tay cũng là tốt nhất, bằng không y cơ bản không còn còng đc người nam nhi điên loạn như dã thú này, trong tích tắc đó, y thậm chí còn có 1 loại xúc cảm sai lầm chớ nên dây dưa với người nam nhi nguy hiểm này.

Bất quá mười phút sau khi hắn tiêm vào mạch máu bên trên tay Mạch Điển Thành, động tác cuồng bạo của hắn đã lờ lững ôn hòa lại, hạ thể rỉ đầy dịch nhờ ngạo nghễ dựng đứng, hắn thở dồn dập, ánh nhìn từ từ trở nên mông lung, khi y hôn lên môi hắn, đầu lưỡi ngang ngược của hắn cũng dùng phương pháp để cho kẻ khác phải xấu hổ lẫn vui sướng mà hôn đáp lại y.

Y ngồi trên người Mạch Điển Thành, eo hắn nảy lên thô bạo, mỗi một lần cũng đều hung tàn vọt đến, y không ngờ tới hắn khi gật đầu hợp tác, lại nhiệt tình khiến cho người ta ăn không tiêu như vậy, y phát ra tiếng rên rỉ yếu ớt, điều chỉnh tư thế của chính bản thân mình, nhưng mỗi một khi hắn lao vào trong cơ thể thì lí trí của y lại tiêu tán.

“A… Uhm… A a!”

đau khổ thuở đầu đc thay thế sửa chữa bằng khoái cảm, sau sườn lưng dính đầy các giọt mồ hôi ẩm thấp cũng không gây nên những cảm giác khó chịu, Chung Diễm Nhiên ban sơ còn tưởng lần làm tình này nhất định sẽ hết sức gian khổ, tác dụng hóa ra cũng không khổ cực như hình dung của y.

Mạch Điển Thành bang đầu tức giận cuồng bạo mà vùng vẫy kịch liệt, đến ngày thứ hai đã chuyển thành sát khí lãnh khốc hung thần ác sát, Chung Diễm Nhiên đem thuốc mê rút vào ống tiêm, y cũng chính vì mọi chuyện thuận tiện như đã đo lường và thống kê trước nên đưa đi chút ý cười, ngay từ đầu đến chân nam nhi này còn có chút tức giận, vẫn còn đó khiến y phải đối phó.

“Tôi sẽ tìm ra cậu!”

Tinh lực thiếu điều bị hút khô, Mạch Điển Thành rống to chẳng hề có chút công sức của con người, nhưng mà thanh âm độc ác âm trầm lại bén ngót như dao.

“Tôi nghĩ anh không có công dụng tìm kiếm được tôi đâu.” Y rất thoải mái tự tin.

“Tôi sẽ làm đc, cậu cực tốt trốn cho nhanh trước lúc tôi kiếm được cậu, bằng không tôi nhất định sẽ để cho cậu phải trả giá thảm khốc.”

Thanh âm âm trầm của Mạch Điển Thành y hệt như thiên sứ trả thù, tuyên thệ hắn còn nếu không đạt đc mụch đích, thề không bỏ lỡ, với đậm cá tính hung tợn hắn sẽ một mực truy lùng y, đến khi nào có thể bẻ cổ được y mới thôi.

Chung Diễm Nhiên chỉ nhướn mắt không đồng ý không có chủ kiến, tiếng nói của Mạch Điển Thành như lời tuyên thệ của lực lượng hắc áp đem bóng tối gieo rắc xuống mặt đất sau giờ ngọ.

“Tôi không chỉ là tìm ra cậu, tôi còn sẽ điều tra ra tất cả những chiếc này là cái gì, tôi muốn cho cậu không chỉ là phải trả giá rất đắt, tôi còn muốn cho cậu phải hối hận vì hạnh động ngày hôm nay.”

Thuốc lại phát huy chức năng, thanh âm của hắn cách biệt, tinh thần cũng rơi vào mê man.
Đọc full truyện tại trang web đọc truyện không lấy phí truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *