Đọc chap 6: Tiếu Ngưng Nhi truyện “Yêu thần Ký”

Yêu Thần Ký Chap 6: Tiếu Ngưng Nhi

Tác giả: Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

Chúc bạn đọc truyện online vui vẻ

– “Nhiếp Ly thật quá ghê tởm, rõ ràng lại để ta làm mồi dụ!”

Lục Phiêu nhìn Giác Dương đang chạy thẳng tới mình, lập tức chạy xẻ đái vãi phân, hướng phía sau chạy đi.

Lúc này Đỗ Trạch cùng Nhiếp Ly đang cầm nỏ trốn trong bụi.

– “Má ơi, Giác Dương quá kinh khủng, bắn nhanh!”

Chứng kiến Giác Dương ngày một gần, Lục Phiêu hô gọi không kết thúc.

– “Tiểu tử Lục Phiêu này, không phải bảo hắn phải bất động sao, Giác Dương sẽ ngoan ngoãn sập bẫy, hắn vừa chạy liền hỏng hết!”

Nhiếp Ly nhíu mày, cạm bẫy vốn là một cái hố đất sâu không quá hai ngón tay, một khi Giác Dương không xem xét đạp trúng, sẽ bị gãy chân, khi đó có thêm một mũi tên bắn đến, thế là xong việc.

Chứng kiến Lục Phiêu bối rối chạy trốn, Đỗ Trạch cũng khẩn trương, liên tục bóp cò, sưu sưu sưu, ba mũi tên bắn ra.

Giác Dương này là sinh vật yếu hóa, lúc chung phản ứng cực nhanh, cảm tìm được ba mũi tên đang bay đến, lập tức phản ứng, nhảy liền ba bước, ba mũi tên bay sát qua bên người Giác Dương.

– “Cái gì? Bắn lệch chồng yêu là quỷ rồi?”

Lục Phiêu choáng váng, sừng nhọn sắc bén của Giác Dương gần trong gang tấc, Nhiếp Ly cùng Đỗ Trạch rõ ràng để hắn làm thiêu thân, đúng là tập thể bạn xấu, Lục Phiêu gào thét.

Sừng nhọn sắc bén kia rất mau sẽ đâm vào mông hắn khiến nó nở hoa.

Nhìn thấy Giác Dương né tránh tên nỏ, không hề dừng lại phóng tới Lục Phiêu, Đỗ Trạch khẩn trương đến mức bàn tay đầy mồ hôi. Chờ hắn lắp tên chỉ sợ là không kịp rồi, hắn đã mường tưởng ra cảnh bờ mông của Lục Phiêu bị Giác Dương chọc nát rồi.

– “Nhiếp Ly, làm sao đây…”

Đỗ Trạch nói được một nửa lập tức dừng lại, không dám quấy rầy Nhiếp Ly.

Thân thể Nhiếp Ly nửa ngồi, tay trái làm giá, nỏ để trên tay trái, tay phải nắm chặt cò súng, mắt nhìn chú ý vào đầu ruồi, nỏ máy tính bảng ngang cũng bình ổn như đặt trên giá.

Đỗ Trạch khó có thể hình dung cảm giác của bản thân lúc này. Mũi tên của Nhiếp Ly vẫn chưa bắn ra, Đỗ Trạch đã có cảm giác nhất kích tất trúng. Nhiếp Ly lúc này, giống báo săn ẩn nấp, lộ ra uy thế nghiêm nghị của người tình trí mạng   .

Tuy rằng thân thể suy nhược, ngay Thanh Đồng giả cũng không phải, mà kinh nghiệm kiếp trước vẫn còn, đó là kinh nghiệm trải qua huyết chiến nhưng mà có đc, thậm chí là trong khoảnh khắc cửu tử nhất sinh đã ngộ ra, bất kể là đao kiếm, cung nỏ, thậm chí là miếng sắt ở trong tay Nhiếp Ly cũng là sát khí đoạt mạng.

Tuy Nhiếp Ly không phải thanh đồng võ giả, nhưng hắn có trăm ngàn hình thức, cần dùng kinh nghiệm ấm no phá hủy một Thanh Đồng thậm chí là Bạch Ngân võ giả!

Cả nhân loại, Ngoài ra chỉ có một người là Nhiếp Ly. Ánh mắt Nhiếp Ly nhìn vào đầu ruồi, như thể chim ưng tuỳ thời vồ xuống.

Gò má Nhiếp Ly lộ ra chút non nớt, thần sắc kiên cường, trong lúc giơ tay nhấc chân làm cho người ta cảm thấy một loại trầm ổn.

Vèo! Nhiếp Ly bóp cò, mũi tên bay ra.

Mũi tên vẽ thành một đạo ngân quang, thế như kinh hồng.

vị trí Nhiếp Ly xạ kích, chính là góc chết của Giác Dương.

– “Trúng rồi!”

Nhìn mũi tên bắn ra, trong lòng Đỗ Trạch cả kinh, Nhiếp Ly cho hắn một loại cảm giác, tương đương là một xạ thủ đi săn lão luyện.

Giác Dương không kịp né tránh, phù một tiếng, mũi tên cắm vào chân sau của Giác Dương.

Oanh một tiếng, Giác Dương gào thét bổ xuống, vừa lúc nện xuống dưới chân Lục Phiêu, bay lên đầy bụi đất.

Lục Phiêu thở hổn hển từng ngụm, vô cùng khẩn trương, nhìn Giác Dương không xong xuôi gào thét, không khỏi nghĩ:

– “Ông trời ơi, quá kích thích! Má ơi, mông con thoát rồi.”

Đọc thêm list truyện bách hợp hay

Nếu mũi tên của Nhiếp Ly chậm rãi thêm một chút, mông hắn đã bị chọc nát rồi!

Nếu là mũi tên phổ biến, chút vết thương này căn bản không làm gì được Giác Dương, nó sẽ rất nhanh đứng lên, nhưng bên trên mũi tên này lại tẩm hỗn hợp dịch thể của Hắc Trạch thảo và Kết anh em thảo, quả thật là khắc tinh của Giác Dương.

Độc tố rất nhanh sẽ theo mạch máu chạy đến tim Giác Dương, tiếng kêu của nó ngày càng nhỏ tuổi.

– “Nhanh như vật?”

Đỗ Trạch không thể tinh được không thôi, không nghĩ tới được dịch Nhiếp Ly pha chế lại lợi hại như thế, chỉ mất một lúc, một Giác Dương cường tráng đã tổng số gục bổ.

Lục Phiêu cũng giật mình, thực lực của Giác Dương hắn nắm vững, nhì thanh hệt nhau tinh võ giả hợp lực cũng phải mất không ít thời gian mới hạ được nó! Mà Giác Dương kia đã bị một mũi tên nho bé xíu quật bổ rồi sao?

– “Nguy hiểm quá!”

Lục Phiêu nghĩ tới một màn kia, trong lòng vẫn lo âu.

– “Ngươi nếu không chạy loạn, cái đầu Giác Dương này cũng không làm gì được ngươi!”

Nhiếp Ly cười nhạt một tiếng.

– “Được rồi!”

Lục Phiêu không khỏi xấu hổ, hắn đích xác không làm theo kế hoạch, nhìn thấy Giác Dương là hắn chạy ngay.

Nhìn Giác Dương dưới đất, Đỗ Trạch cảm giác như đang mơ, thần sắc và động tác của Nhiếp Ly vừa rồi, vẫn còn như mới hình thành trong đầu hắn, làm hắn khâm phục không thôi. Từ tí hon tới béo, Đỗ Trạch lần đầu tiên thật sự phục một người! Kỹ thuật bắn tên của Nhiếp Ly quả thực chính là cấp đại sư, người bình thường có luyện 10 năm cũng không đạt được tới cảnh giới đó.

– “Tranh thủ thời gian tích lũy hiện trường, trừ sừng và gia lông xem thêm yêu tinh, yêu linh, những cái khác đều bỏ!”

Nhiếp Ly nói nhanh.

Yêu tinh cùng yêu linh Giác Dương đều ở trong đầu. Yêu tinh là một khối tinh thể béo chừng ngón cái, yêu thú bình thường đều có yêu tinh. Về phần yêu linh, mấy vạn đầu thế hệ có một nhì con có yêu linh. Kiểu dáng yêu linh như là lửa nến tầm thường.

Yêu thú có yêu linh mạnh hơn yêu thú thông thường rất nhiều.

Giác Dương thuộc về yêu thú Thanh như nhau tinh tương đối thấp kém, những thứ giá trị, một đôi sừng bán được 5 yêu linh tệ, da lông bán được 3 yêu linh tệ, yêu tinh cũng bán 5 yêu linh tệ. Tính ra, nếu không có yêu linh, một con Giác Dương bán được 13 yêu linh tệ.

tập thể hắn đánh chết đầu Giác Dương này chỉ mất 5 phút, nếu cứ như vậy, chẳng phải nói ba người có thể kiếm được mấy ngàn yêu linh tệ một ngày tốt sao?

Đỗ Trạch không khỏi kích động, nhà hắn rất nghèo, thu nhập một năm chỉ được nhị ba ngàn yêu linh tệ, do để Đỗ Trạch vào Thánh Lan Học viện học tập, trong nhà Đỗ Trạch đã hướng bè bạn mượn không ít tiền. Đỗ Trạch là chờ đợi của gia tộc hắn! Nếu đi săn Giác Dương cùng Nhiếp Ly, hắn có thể tự lo được học phí rồi!

Nhiếp Ly cười nói:

– “Chúng ta phải tranh thủ thời gian, tối nay không cần nghỉ ngơi!’

– “Tốt!”

Đỗ Trạch hưng phấn nói, tuy chưa tới cảnh giới Thanh hệt nhau tinh võ giả, thân thể tập thể hắn đã rất tráng kiện rồi, thức đêm đối với bầy đàn hắn không là gì cả.

Coi thêm truyện đam mỹ h

Lục Phiêu không khỏi khóc thét, nhì kẻ này thật tham tiền, rõ ràng vì tiền nhưng mà không cần ngủ! Tuy hắn rất không muốn, nhưng không có cách nào, ai bảo hắn đã lên thuyền giặc.

Ba người dựa trên mật thiết, không ngừng săn giết Giác Dương, mỗi khi giết được mấy chục đầu, liền giao cho Lục Phiêu mang ra ngoài bán.

Thời gian một đêm, ba người Nhiếp Ly toàn thể săn được hơn 120 đầu Giác Dương, bán được hơn 1400 yêu linh tệ, mỗi người được hơn 400 yêu linh tệ.

Con số này đối với người chưa đạt đến cảnh giới Thanh đồng nhất tinh mà nói là phi thường xuất xắc rồi. Coi giống Thanh Đồng võ giả, một ngày kiếm được nhì ba chục yêu linh tệ cũng là quá nhiều rồi.

liên tiếp bảy ngày, ngày đi học tối đi săn, ba người Nhiếp Ly đã kiếm được hơn một vạn yêu linh tệ. Đối với đàn hắn đây quả thực là một khoản tiền bụ bẫm.

Các học viên trong thánh lan học viện rất nghi vấn, thời gian gần đây số lượng Giác Dương trong thí luyện tràng bỗng nhiên giảm mạnh. Trước đây toàn chạm chán phải một đồng minh, nhưng mà hiện nay khó lắm mới tìm ra một con. Chẳng lẽ có yêu thú cỡ phệ như Ban Hổ chạy vào săn Giác Dương? Thánh lan học viện thậm chí xuất động đạo sư lưu ý, mà không thu đc gì.

sớm khuya thứ tám, ba người Nhiếp Ly vẫn săn Giác Dương.

Màn đêm đen kịt, đã là canh ba rồi.

Lục Phiêu ngáp liên tục,nói:

– “Nhiếp Ly, ta không chịu được nữa rồi, ta đi ngủ đây!”

liên tiếp săn Giác Dương bảy ngày, hắn đã không cố được nữa rồi.

Không chỉ Lục Phiêu, Đỗ Trạch cũng có chút bất lực rồi.

– “Nhiếp Ly, ta cũng phải đi ngủ đây.”

Đỗ Trạch nói, mí mắt của hắn một mực tiến công nhau, trọn bảy ngày, người sắt cũng không chịu đc ah!

– “Các ngươi cứ đi ngủ đi, tối mai tạm dừng một chút, ta sẽ có an bài khác!”

Nhiếp Ly nói, đồng chí hắn đã tích được hơn 16 nghìn yêu linh tệ, đây là món tiền trước tiên, tiếp theo còn quá nhiều việc cần làm, không thể cứ săn Giác Dương mãi được.

Lục Phiêu cùng Đỗ Trạch leo lên một cành cây cao nằm xuống, lập tức ngáy o o, trên khuân mặt ngây thơ của nhì người đầy sự mệt mỏi. Tuy bạn hữu hắn đều là người trưởng thành sớm, nhưng mà dù sao vẫn chỉ nên thiếu niêm mà thôi.

Nhiếp Ly tiến thẳng vào trong rừng, minh nguyệt trên trời sáng tỏ, thi thoảng truyền đến tiếng côn trùng kêu, thông thường quanh lộ vẻ yên tĩnh.

Ở đây không có yêu thú phệ nên cực kì bình an.

Đúng lúc này, Nhiếp Ly đột nhiên nghe thấy thanh âm cổ quái trong rừng, tựa biển là có người.

– “Rốt cuộc là ai, trễ vậy nhưng mà vẫn tới thí luyện tràng?”

Nhiếp Ly nhíu mày, hướng chỗ sâu trong rừng lao đến. Đi được trăm mét, sau một rừng cây, trên bãi đất trống, dưới ánh trăng, một thân hình họa yểu điệu tắm trong ánh trăng, tóc nàng dài chạm vai, mặc trang phục tu luyện, trên người tản ra ánh sáng màu xanh thảnh thơi nhạt.

Đây là ánh sáng linh hồn lực! Tuy còn chưa tới cấp Thanh Đồng, nhưng hẳn rất nhanh sẽ đạt tới!

Mượn ánh sáng linh hồn lực, ánh mắt Nhiếp Ly rơi lên mặt nàng, nhì mắt nàng khép hờ, lông mi thật dài rung động, làn da trắng nõn không tỳ vết hiện lên màu hồng mạnh khỏe, đôi môi co giãn ướt át. Nàng cùng Diệp Tử Vân là hai vẻ đẹp bất đồng, Diệp Tử Vân yên tĩnh ưu nhã, giống như một bông Violet xinh đẹp, nhưng nàng thì quyến rũ động lòng người, có chứa vài phần gợi cảm cùng lãnh diễm, cho người ta cảm giác như một bông hồng có gai.

– “Tiếu Ngưng Nhi? Không ngờ lại là nàng!”

Nhiếp Ly hơi sững sờ, Tiếu Ngưng Nhi phân tích hình dung của hắn còn chịu khó hơn, nửa đêm nhưng vẫn tu luyện, đoán chừng muốn lập tức đột nhiên phá cảnh giới Thanh giống hệt tinh.

Nhớ kiếp trước, Tiếu Ngưng Nhi sau khi tấn cấp Thanh đồng nhất tinh liền bệnh nặng nhị năm, tu vi lui lại rất nhiều, tuy bằng vào cố gắng đã một lần nữa khôi phục, mà nghe nói nàng vẫn một mực bé đau. Nhưng mà dù bệnh tật, nàng trong mắt người khác vẫn là một ngôi sao sáng chói, là một nữ nhân kiên cường.

Nghĩ tới Tiếu Ngưng Nhi nửa đêm đến đây tu luyện,Nhiếp Ly đọc ra quá nhiều, Tiếu Ngưng Nhi đúng là rất cố gắng, mà nàng lại lấy tính mạng mình ra đùa!

Nghĩ một chút, Nhiếp Ly trực tiếp hướng Tiếu Ngưng Nhi đi tới.

– “Ai!”

Tiếu Ngưng Nhi đột mở mắt, quát một tiếng, cầm trong tay một thanh đoản kiếm sắc bén, cảnh giác nhìn Nhiếp Ly, mặt hiện lên hàn ý.

Xuyên qua ánh trăng, trong con mắt thâm sâu, có một loại khí chất mị hoặc khó nói nên lời.

Tuy chỉ thế hệ mười ba tuổi, mà nàng hiện nay, giỏi đối là một mỹ nữ, áo ở trước ngực có chút phồng lên, ở cái tuổi này xuất xắc đối là kinh người.

– “Ta là Nhiếp Ly!”

Nhiếp Ly nói, tuy hắn chưa thủ thỉ cùng Tiếu Ngưng Nhi, nhưng mà dù sao cũng là bạn cùng lớp, vẫn có vài phần quen thuộc.

Tiếu Ngưng Nhi hạ đoản kiêm xuống, nhưng vẫn nhìn Nhiếp Ly đề phòng như cũ, hỏi:

– “Sao ngươi lại ở đây?”

Nhiếp Ly cười nhạt:

– “Vậy sao ngươi lại ở đây?”

– “Ta ở đây tu luyện!”

Nhìn xuyên qua ánh trăng, Tiếu Ngưng Nhi quan sát Nhiếp Ly. Nhiếp Ly mày kiếm mắt sáng, có vài phần anh khí, diện mục nhìn cũng không ghét bỏ lắm.

Nhiếp Ly nhún vai:

– “Ta đang đi dạo.”

– “Ngươi nói dối, đừng tưởng ta không biết, mấy ngày nay các ngươi vẫn luôn săn giết Giác Dương.”

Tiếu Ngưng Nhi nói, nàng sớm đã phát xuất hiện ba người Nhiếp Ly, bất quá nàng chưa từng chủ động chào hỏi mà thôi. Tiếu Ngưng Nhi rất tò mò, không biết mũi tên của ba người Nhiếp Ly bôi cái gì, lại có thể một mũi hạ gục một Giác Dương? Bất quá nàng sẽ không chủ động đi hỏi thăm bí hiểm của người khác.

– “Nguyên lai ngươi đã sớm biết.”

Nhiếp Ly nhìn Tiếu Ngưng Nhi, thời điểm thấy nàng, bờ môi trương nở có một loại lôi cuốn không nói ra được, nhưng mà trong lòng hắn đã có Diệp Tử Vân, đối với Tiếu Ngưng Nhi chỉ có vài phần yêu cầu nhưng mà thôi. Yêu cầu vẻ đẹp cùng sự cố gắng của nàng, cần dùng mỹ mạo của Tiếu Ngưng Nhi, dù không cố gắng vẫn sẽ có địa điểm rất cao, nhưng nàng lại muốn dùng lực lượng của bạn, khiến kẻ khác phải lau mắt.

Chỉ tiếc, nàng đã cần đến sai qui định.

Bạn đang đọc truyện Yêu thần ký

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *