Sinh năm 1996 là con gì? Hợp tuổi nào nhất?

Trường hợp bạn là người sinh năm 1996, Chúng tôi chắc chắn rằng, lúc xuất xứ tậu hiểu về phong thủy, một trong những câu hỏi mà bạn quan tâm tậu kiếm rộng rãi nhất đó là: “1996 tuổi gì?” hay “Sinh năm 1996 mệnh gì?”. Bạn sở hữu thể dễ dàng tìm kiếm câu trả lời chưa đầy 3 giây thông qua Google. Và thành quả đơn thuần là: Sinh năm 1996 tuổi Bính Tý và thuộc mệnh Hỏa.

Tuy nhiên, trong bài viết này, Thiên Mộc Hương không chỉ đơn thuần trả lời cho câu hỏi 1996 mệnh gì, tuổi gì. Mà chúng tôi sẽ khai thác sâu hơn về các vấn đề cung mệnh; ngũ hành tương sinh tương khắc; màu và hướng hợp khắc đối với người tuổi này, v/v,…

1. Sinh năm 1996 tuổi con gì?

Dựa theo tử vi, người sinh năm 1996 cầm tinh con Chuột

Năm sinh dương lịch: Từ 19/02/1996 tới 06/02/1997
Thiên can: Bính
Tương hợp: Tân
Tương hình: Canh, Nhâm
Địa chi: Tý
Tam hợp: Thân – Tý – Thìn
Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu
đọc THÊM: 1988 mệnh gì?

2. Người sinh năm 1996 mệnh gì ?
Nam và nữ tuổi Bính Tý đều sở hữu những đặc điểm chung như sau:

Năm sinh dương lịch : từ ngày 19/2/1996 đến ngày 6/2/1997

Năm sinh âm lịch: Bính Tý – cầm tinh con Chuột

Mệnh: Thủy – Giản Hạ Thủy – Nước dưới khe

Như vậy, nói một bí quyết chính xác, người tuổi Bính Tý – sinh năm 196 – mệnh Lư Trung Hỏa.

3. Sinh năm 1996 Hợp và Khắc mệnh gì?
Như đã nói ở trên, người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 thuộc mệnh Giản Hạ Thủy. Vậy theo 1996 hợp với mệnh gì? Trước khi đi tậu câu trả lời, chúng ta hãy tìm hiểu về quan điểm Ngũ hành, Mối quan hệ tương sinh và tương khắc trong phong thủy nhé. Ngũ hành là một quan niệm trừu tượng nói về sự liên quan giữa 5 hành trong phong thủy.

“Sinh
5 hành này gồm có: Hỏa, Thổ, Kim, Thủy và Mộc. Còn Tương sinh mang nghĩa là sinh trưởng, điều đó là rẻ. Tương hợp mang nghĩa là hợp nhau, câu chuyện đó là tốt; Tương khắc có nghĩa là đối lập, câu chuyện đó xấu.

Về mối quan hệ tương sinh giữa 5 hành, ta có:

Hỏa sinh Thổ
Thổ sinh Kim
Kim sinh Thủy
Thủy sinh Mộc
Mộc sinh Hỏa
Ngược lại, trong mối quan hệ tương khắc, ta có:

Hỏa khắc Kim
Kim khắc Mộc
Mộc khắc Thổ
Thổ khắc Thủy
Thủy khắc Hỏa
Các mối quan hệ tương hợp giữa các hành là:

Hỏa hợp Hỏa
Thổ hợp Thổ
Kim hợp Kim
Thủy hợp Thủy
Mộc hợp Mộc
Mệnh: Thủy – Giản Hạ Thủy – Nước cuối nguồn

Chính do vậy, người tuổi Bính Tý 1996 – mệnh Giản Hạ Thủy sẽ hợp với mệnh Kim và mệnh Thủy. Vì Kim sinh Thủy (theo mối quan hệ tương sinh) và Thủy hợp Thủy (theo mối quan hệ tương hợp).

4. Sinh năm 1996 có cung mệnh là gì?

Sau khi đã sắm hiểu 1996 mệnh gì? Tuổi gì? Và Mối quan hệ tương hợp và tương khắc giữa các hành. Hãy cùng chúng tôi khám phá người tuổi Bính Tý có cung mệnh gì và vị Phật hộ mệnh của họ là ai nhé.
Nam mạng: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh
Nữ mạng: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
Bạn sở hữu biết? Mỗi chúng ta đều sở hữu một vị Phật phù hộ độ trì, hay còn gọi là Phật bản mệnh. Thiên Mộc Hương xin mách bạn: Phật bản mệnh của người tuổi Bính Tý chính là Thiên Thủ Thiên Nhãn.

Tìm hiểu ngay: xem ngày tốt

5. Sinh năm 1996 hợp hướng nào? Xây nhà hướng nào là hợp nhất?

khi chọn hướng nhà, hướng bếp, hướng phòng khiến cho việc cũng đều sở hữu hướng thấp và hướng xấu. Vì thế người sinh năm Bính Tý nên lưu ý lựa chọn hướng thích hợp với bản mệnh để rước tài lộc, may mắn, đuổi xui xẻo.

Nam giới sinh năm 1996
Hướng Đông Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ

Hướng Nam – Thiên y: gặp thiên thời được che chở

Hướng Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Hướng Đông – Diên niên: hầu hết sự ổn thỏa

Nữ giới sinh năm 1996
Hướng Tây – Thiên y: gặp thiên thời được che chở

Hướng Tây Bắc – Diên niên: tất cả sự ổn định

Hướng Tây Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ

Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

6. Sinh năm 1996 hợp tuổi nào?
Người sinh năm 1996 nên biết rõ ràng bản thân thuộc mệnh gì, tuổi gì? Từ đó, dựa theo tử vi mà biết trong làm ăn và hôn nhân tuổi nào là hợp và kỵ . Dưới đây là liệt kê chi tiết tuổi hợp và khắc với người Bính Tý.

Hợp với tuổi Thân và tuổi Thìn;
không hợp với tuổi Ngọ, tuổi Dậu và tuổi Mẹo (Mão).

7. Sinh năm 1996 hợp màu gì?

Người sinh năm 1996 cần biết rõ rệt mình mệnh gì? Bởi lẽ, khi biết được mình mệnh gì bạn sẽ biết được số đông kiến thức phong thủy. Chẳng hạn như màu sắc nào yêu thích, giúp tăng tài vận, sức khỏe cho bạn.

Vòng Tay Trầm Hương Phật Di Lặc
Vòng Tay Trầm Hương có màu nâu gỗ tự nhiên, giúp kích thích năng lượng bản mệnh cho người mệnh Thủy
Màu sắc tương sinh:
Những người sinh năm 1996 là mệnh Thủy bắt buộc tiêu dùng trang sức đá phong thủy các màu trắng, xám. Vì những màu này thuộc mệnh Kim, mà thổ lại sinh kim. Cần lúc người mệnh Thủy dùng trang sức phong thủy các màu trắng, xám sẽ giúp kích thích năng lượng bản mệnh. Đồng thời hỗ trợ công việc, tình duyên được thuận lợi.

Màu sắc tương hợp:
Người sinh năm 1996 cực kỳ thích hợp dùng những loại trang sức phong thủy mang màu đen, xanh. Đây là những màu sắc thuộc mệnh Kim. Đeo trang sức hợp mạng sẽ giúp bạn lôi kéo cát khí đó. Xin gợi ý cho bạn mẫu vòng tay hợp mệnh THỦY đang HOT và chỉ có ở Thiên Mộc Hương: Vòng tay gỗ Trầm Hương Ngư Uyển Trầm

Màu chế khắc:
Bạn sở hữu thể đeo những loại trang sức màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Trong phong thủy, vì thủy khắc hỏa nên người mệnh thủy mang thể chế khắc được năng lượng hỏa bằng phương pháp đep dòng trang sức trên. Vòng tay gỗ Trầm Hương Nguyệt Quý Hoa cứng cáp là lựa chọn xuất sắc dành cho người sinh năm 1996.

Màu kiêng kỵ:
Những người mệnh Thủy tuyệt đối ko dùng trang sức đá phong thủy các màu vàng, nâu đất vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh thổ. Vì Thủy khắc Thổ phải đây là những màu sắc tương khắc ức chế năng lượng bản mệnh thổ khiến cho những người này cảm thấy tù túng, cuộc sống bị trì trệ, gây cản trở công việc, cảm giác không tha hồ.

8. Sinh năm 1996 hợp với số nào?

Bạn sinh năm 1996, lựa chọn con số hợp với tuổi sinh thì chắc hẳn bạn và nhiều người chưa chắc đã biết. Bởi yếu tố này ít nhiều ảnh hưởng đến may mắn và tài lộc trong cuộc sống và công việc. Hãy cộng Thiên Mộc Hương sắm hiểu đọc những người sinh năm 1996 hợp số may mắn gì nhé!

Nam hợp các số: 1, 3, 4
Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

9. Tính phương pháp người tuổi Bính Tý

Bạn ko chỉ lưu ý 1996 tuổi gì; mà bạn còn lưu ý người tuổi Bính Tý tính bí quyết ra sao. Thật may mắn. Thiên Mộc Hương sẽ mách nhỏ ngay cho bạn tính phương pháp của người tuổi này. Nhìn chung, Người này sở hữu tính hướng nội, không thích thể hiện bắt buộc đôi lúc việc học hành và công danh bị tuột mất tầm tay. Họ nên rầm rộ, hết lòng hơn để sở hữu công danh, tài lộc về cho bản thân. Bính Tý là người sáng suốt, hiểu biết nhiều. Tuy nhiên với tính tình hay đa nghi, do dự, không quyết đoán khiến cho họ mất cơ hội. Điều hay ở họ là dễ bị dụ dỗ nhưng lại khó bị lừa gạt, mắc bẫy {}.

Bài viết này chắc hẳn đã giải đáp những thắc mắc về câu hỏi “Năm 1996 mệnh gì, tuổi gì?” và tổng quan về tính cách; cũng như các vấn đề cung mệnh; ngũ hành tương sinh tương khắc ; màu sắc và hướng hợp khắc đối với người tuổi này. Giả dụ bạn có bất kỳ câu hỏi gì về tuổi Bính Tý 1996 thì hãy để lại câu hỏi dưới comment nhé. Chúng tôi sẽ giải đáp thời gian nhanh nhất cho bạn!!!! Chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ!

Nguồn: 12 con giap

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *