Đọc chương 11 – Phàm nhân tu tiên – Vong Ngữ

Phàm Nhân Tu Tiên – Chương 11: Bình nan khai (Cái bình nặng nề mở)

Tác giả: Vong Ngữ

Hàn Lập bên trên mặt đường trở về không bao gồm đụng trán bao nhiêu người, chỉ cần có mấy sư huynh qua mặt đường thấy hắn đi khập khà khập khiễng thì tất cả chút ngạc nhiên nhưng mà cũng chưa nói gì sở hữu hắn, xem ra không ai cần nhớ cụm lắm mang đến một tên tè sư đệ cũng như hắn cả.

Trở lại nơi ở của bản thân, đau buồn trên chân trở nên tàn ác hơn. Hàn Lập mau chóng ngồi lên trên mép giường, nhẹ nhành cởi giày & vớ đánh giá thương ráng. Vị trí sưng lên thật là khó Chịu a. Ngón chân cái đã sưng vù, domain authority ở vết thương sưng vừa hồng vừa sáng, có lẽ quả ớt cay bự đỏ bừng. Hàn Lập vội vàng đưa tay đến cái gối gỗ bên trên giường, từ dưới gối gỗ móc ra một chiếc bình thuốc bé dại, đây chính là thuốc chữa ngoại thương vị Mặc đại phu tỉ mỉ điều chế, đối có Việc máu không lưu thông, sưng nề, mà thậm chí ra máu phần lớn công hiệu kì diệu. Tính năng này là hắn cực khó dàng lấy được từ Mặc đại phu nọ, vốn sẵn sàng chuẩn bị cung cấp Trương Thiết buồng bị sẵn khi tu luyện “Tượng giáp công” khổ sở bị ngoại thương sử dụng, không nghĩ tới ngược lại chính bản thân mình lại cần đến trước.

Nắp bình vừa bật mí, một làn hương thơm của thuốc tràn đầy cả hộ gia đình, nhẹ nhàng bôi thuốc lên bên trên ngón chân bị sưng vù, 1 các loại cảm nghĩ thanh lương mau chóng ra mắt, không hổ là bí chế thuốc chữa trị thương của Mặc đại phu, mau chóng thấy công dụng. Y thuật của Mặc đại phục thật chưa phải tranh cãi. Hàn Lập lại lựa chọn một tấm vải sạch sẽ, bó lại ngón chân bị thương, lúc này bắt đầu mặc giày & vớ vào. Ân! Hoàn hảo, đau đớn đã giảm bớt phần đông. Hắn trở lại đi vài Bước nhỏ 1 cách lờ lững, bản thân khá thích hợp với bài thuốc giải pháp xử lý vết thương mau chóng của bản thân mình.

hiện thời là lúc nên biết chiếc bình thần túng thiếu kia, nó là nguyên hung ác làm cho chính mình bị thương. Hàn Lập từ trong lòng vớt ra mẫu bình kia, lại sắm dòng giẻ rách đem chà xát sạch đã, ngay hiện tại hình dạng của đam mỹ loại bình bắt đầu hiện ra trước mắt hắn. Thể tích của mẫu bình này hạn hẹp, sử dụng 1 bàn tay là dường như nỗ lực toàn thể nó, so mang bình thuốc của bản thân mình ở bên trên còn bé nhiều hơn mấy phân. Bình body toàn thân đa số là một loại greed color đàng hoàng nhạt, tại trên bề mặt bình tất cả khắc mấy mẫu hoa văn màu xanh biếc, hoa văn hình dạng cũng như phiến lá, nhìn khôn cùng trung thực, sờ vào có một các loại xúc cảm dường như trực tiếp sờ vào phiến lá thực sự.

cần đến tay mong đoán khối lượng của chính bản thân nó, cực kỳ nhanh trầm xuống, Hàn Lập biết vật này khác nhau không phải là kim chúc chế thành, đổi lại cũng chẳng hề là một nhiều loại đồ sứ nhưng hắn biết. Lấy tay sờ tới, không bao gồm cảm xúc lạnh lẽo của kim chúc, cũng không gồm đẳng cấp mặt quanh đó bóng loáng của đồ sứ. Hàn Lập cẩn trọng quan sát kĩ một hồi bắt đầu cho rằng bình này là vì một loại tài chất nào ấy tạo ra, một số loại này thoạt nhìn cũng là 1 nhiều loại màu sắc bỗng dưng, tuy vậy màu sắc đồng nhất, không chắc là sau này đã bị nhuộm qua. Tham khảo thêm truyện đam mỹ h

Thấy nắp bình được niêm phong cực kỳ kiên cố, Hàn Lập quyết định thỏa mãn lòng hiếu kỳ của mình, nhanh chóng gắng lấy bình để bật mí, xem bên trong sau cuối tất cả vật gì. Lại 1 lần nữa cánh tay thay lấy nắp bình, cần dùng sức vặn vẹo ra. Một, hai, ba….nắp bình cùng thân bình giống như và một thể đúc thành, sẽ cũng như cũ, nắp bình không mảy may bao gồm biểu hiện khai thông. Hàn Lập lấy có tác dụng kinh hãi, lúc nhặt được bình tử, tự người chưa có công dụng căn vặn ra. Tuy vậy lúc đấy thương ráng đã đưa hết khí lực, cũng chưa chú tâm tới. Vốn tưởng rằng giờ đây có vẻ cần đến đa số lực đạo mở chúng ra chính là Việc dễ dàng. Chưa tưởng rằng đã cảm thấy không được. Hàn Lập liên tiếp thử vài lần, cánh tay đang đau ê ẩm tuy thế vẫn chưa có thành tích, liền xong lại. Hắn vung cánh tay của bản thân mình, vận động cổ tay, vừa rồi cố quá mức đã làm được chút tác động vết thương.

nạm cái bình lấy được, lại một lần nữa soi xét, soát sổ cẩn thận. Đáng tiếc! Chưa tất cả bắt gặp bộ phận nhỏ tuổi nào ẩn mật tại trên mặt bình. Điều này có tác dụng Hàn Lập buồn bã lo âu, chưa mở nắp bình làm sao biết bên phía trong bình có thêm cái gì? Lại nói chiếc bình này kỳ lạ cũng như vậy, dấu niêm phong rất chặt, dám chắc hẳn rằng 1 đồ vật hết sức quý. Hàn Lập lấy tay ráng chặt dòng bình 1 cách tham lam, chú ý nó ngẩn các bạn một ván, chung cuộc quyết định Trương Thiết có khí lực lớn hơn thành viên thử xem. Buộc phải hiểu được Trương Thiết bây giờ 2 tay có khả năng nhấc tới hơn mười cỗ áo nước nhưng mà vẫn Cách Nhanh như cất cánh lên xuống núi. Hiện tại đấu la đại lục trong cốc chỉ một mẫu chum chứa nước Khủng, Trương Thiết các ngày gần như sử dụng nó để tập luyện.

công bố quyết định nghiêm túc, Hàn Lập đi tới buồng của Trương Thiết, trong lòng hi vọng hắn cấp tốc trở về một ít. Bốn bởi chờ đợi thật rất khó Chịu đựng một chút nào, Hàn Lập cảm giác được thời gian trôi qua quá chậm chạp, qua 1 đoạn thời gian nhiều năm hắn mới nghe được thanh âm “Dát chi” của Trương Thiết khi đẩy cửa vào căn nhà. Ngẩng đầu lên, Hàn Lập thấy Trương Thiết mặc áo ba sam mỏng, từ đầu đến chân từ trên xuống dưới ẩn ẩn cầu ước luồng nhiệt khí bốc lên, đầu đầy những giọt mồ hôi đi cho. Hàn Lập biết là hắn vừa new luyện công kết thúc, cũng không cảm thấy kỳ quái. Trương Thiết vừa thấy Hàn Lập ở trong phòng mọi người, hắn sửng cảm cúm, không ngóng hắn kịp mở miệng chat chit, Hàn Lập đích thị đang suốt ruột, nhanh chóng thay loại bình tới trước mặt hắn.

“Trương Ca, giúp ta mở gấp mẫu bình này được không?”

Đọc thêm truyện vô thượng sát thần

“Cái này nơi nào tới? Hình dạng khôn cùng đẹp mắt!” Trương Thiết sửng cảm cúm chút ít rồi chào mừng loại bình.

“Tư! Tư! Tư!”

“Quái! Đồ vật này cũng thật sự đủ cứng, khá khó khăn để căn vặn nó ra! Chung cục là từ đồ vật gi chế thành?” Trương Thiết cũng không nói nhảm, hai tay lại dụng lực tuy nhiên vẫn không thể mở được nắp bình.

“Không được, ta vặn vẹo chưa ra, ngươi chọn sư huynh khác thử xem sao?” Trương Thiết quan sát Hàn Lập lắc đầu bao gồm ý xin lỗi, ném chiếc bình trở lại đến hắn và bỏ ra đề xuất trên.

“Ngươi cũng không đủ sao?” Hàn Lập có điểm ấm nảy, quan yếu chế ước chuyển vận bao phủ ở trong phòng.

“Ai da! Chân ngươi cố gắng nào vậy?” Trương Thiết vẫn phát hiện ra Hàn Lập chuyển vận gồm chút không thuận tiện. Không nên bỏ qua thể loại truyện sắc

“Mọi thứ ổn cả, chỉ cần đang đi thì vấp cần hòn đá” Hàn Lập cũng chần chừ tại sao lại không hy vọng nói cho Trương Thiết biết sự thật về chuyện cái bình. Chắc rằng chỉ cần tiềm thức, chuyện có ảnh hưởng liên quan mang lại cái bình biến thành một âm thầm bé dại của bản thân. Hàn Lập lúc này trong lòng vô cùng thất vọng, cũng không gồm tinh thần để nói chuyện mang Trương Thiết, hỏi tiến độ luyện công của Trương Thiết sau đó liền rời đi khỏi phòng, sẵn sàng quay trở về bao gồm tự người nhà nghĩ cách giải quyết bài toán về chiếc bình.

Trở về buồng nhỏ tuổi của bản thân mình, Hàn Lập đặt dòng bình lên xung quanh bàn, tự gia đình bạn ngồi một bên rồi cần dùng hai mắt nhìn chăm chăm vào nó, cùng lúc đại não chuyển động cực kỳ nhanh, nỗ lực nghĩ ra một biện phát có lợi có thể giải quyết bài toán.

Đọc truyện full phàm nhân tu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *