cung sư tử

Sư Tử hợp hướng nào? Hướng chính Nam may mắn thuận lợi làm ăn

Sư Tử hợp hướng nào để vận mệnh thuận lợi? bạn là người nhiệt tình, vui vẻ hòa đồng cùng với người khác. Nên trong số mệnh cũng được Thần Tài chiếu cố. Tuy nhiên nếu như công tác không thể thuận lợi thì mọi người có thể nâng cấp hướng làm việc, để mang trong mình lại may mắn cho mình

Sư Tử hợp hướng nào

Cung Sư Tử nam và nữ hợp hướng nào để vận mệnh thuận lợi? các bạn là người nhiệt tình, vui vẻ hòa đồng đi cùng người nữa. bởi thế trong khoản mệnh cũng được Thần Tài chiếu cố. dĩ nhiêu giả dụ công tác không thuận lợi thì mọi người thử cách cải tiến hướng hoạt động, để mang lại may mắn đối với mình.

Hướng may mắn: Chính Nam

Vật may mắn: ví hoặc hộp đựng vé

Cách khai vận: Đi chơi thêm với các bạn bè, cũng như tham gia các hoạt động xã hội.

Hướng nghề nghiệp

Sư Tử độc đoán cho nên đặt nhiều đồ xa xỉ cỡ lớn, thích sự sôi động của âm thanh, ánh sáng, cũng coi trọng hưởng thụ vật chất tăng cao cấp.

Sư Tử nên đặt lắm đồ trang trí thông qua bạc trong phòng, điều này sẽ khiến các bạn có hứng làm việc hơn. Ví như từng thu được người yêu thì không bỏ quên đặt ảnh chung của hai bạn trong bàn làm việc thì sẽ duy trì được tình cảm lâu lâu.

Vị trí đặt bàn làm việc dựa vào cấm kỵ phong thủy với Sư Tử

Phong thủy khuyên không nên đặt quá nhiều vật cản ở cửa chính, giả sử ở đường ra vào có quá nhiều vật lớn, ngay khi đi lại thường hãy né đi qua trái có thể, dài dần Sư Tử sẽ cảm thấy hơi khó chịu trong lòng, gián tiếp ảnh hưởng tới tâm trạng hoạt động một số mối quan hệ với người nữa.

Hướng tình cảm

Khí chất quý tộc tự nhiên và phong thái lịch lãm của Sư Tử đã làm bạn trở thành tâm điểm của sự quan sát từ khi vẫn nhỏ. Có đôi khi vì thế mà ít người dám tới gần bạn. Cho nên Sư Tử cũng có thể chọn cách mặc đồ màu xanh, lục nhạt để tăng cường vận đào hoa.

Hướng tài vận

Hướng Đông

Vận may của Sư Tử đang ở phía đông. khi đứng ở vùng này, tinh thần kiếm tiền của Sư Tử sẽ được nâng quá cao đáng kể, một số bạn đọc sẽ thử dùng lên lắm kế hoạch đúng chuẩn bị cho việc kiếm tiền. Sư Tử là một người nhận được năng lực, chuyện lên kế hoạch sẽ trợ giúp bạn đọc bớt rắc rối hơn phía trong một trong những điều tìm kiếm tiền, từ đó đơn giản tăng thu nhập.

Hướng Nam

Cung tài lộc của Sư Tử nằm ở hướng Nam. vùng này sẽ mang lại và quý nhân dành cho các bạn. Quý nhân trợ giúp & hướng dẫn sẽ làm công việc của Sư Tử trôi chảy hơn. Lúc này, không khó để nâng quá cao vị thế địa điểm làm việc. Chỉ có thể nâng tăng cao được địa vị thu nhập của bạn cũng sẽ tăng lên, thông thường thì khoảng thời gian này Sư Tử nên để ý tới công việc & tính chuyên nghiệp của mình.

Hướng Bắc

Vận may của Sư Tử nằm tại phía Bắc. ở vị trí này, thái độ của Sư Tử cho việc tìm tiền sẽ nâng cấp. thực tế, Sư Tử rất đơn giản tự hào. đôi khi, & lợi ích hãy thử làm bạn bị choáng ngợp. tuy nhiên tại vùng vị trí này, Sư Tử đối mặt đi cùng cuộc sống khá thấp do vậy cũng có thể tiết kiệm tiền bạc của bạn đọc lại tăng lên, hãy thử nắm chọn của cái đối với riêng mình.

Hướng Tây Nam

Cung tài lộc của Sư Tử nằm ở phía Tây Nam. trên vị trí này, Sư Tử sẽ có cơ hội làm việc bán thời gian. tránh coi thường công việc bán thời gian vì thu nhập có thể nhiều hơn thu nhập từ công chuyện chính của bạn. Tất nhiên, công việc bán thời gian sẽ giữ 1 phần thời gian cá nhân của Sư Tử, cho nên Sư Tử vẫn còn hãy cải thiện hợp lý giữa thời gian làm việc & nghỉ ngơi của mình.

Nguồn: Tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *