Tuổi Tỵ và tuổi Mùi có hợp nhau không? Cùng giải đáp ngay!

Những người thuộc con giáp tuổi Tỵ và tuổi Mùi mang hợp nhau trong công việc khiến ăn hay tình yêu hôn nhân bà xã chồng không? Hãy cộng sắm hiểu trong bài viết dưới đây.

Từ xưa tới nay, trong việc khiến ăn buôn bán, buôn bán hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân, kết duyên bà xã ông xã thì việc trải nghiệm tuổi hợp khắc là vấn đề rất quan trọng.

Việc trải nghiệm tuổi hợp làm ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác, những người hùn hạp mang tuổi hợp làm ăn với mình. Lúc quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp khiến cho ăn với mình sẽ giúp cho công việc khiến ăn, buôn bán tự do được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được tất cả khó khăn, trắc trở. Ngược lại, giả dụ kết hợp với những người không hợp tuổi làm ăn sẽ làm công việc gặp cần khó khăn, không thu được những kết quả như ý.

Trải nghiệm bói tình duyên, xem tuổi bà xã phu quân khắc hợp xưa nay được rộng rãi người coi trọng. Vợ ông xã có hợp tuổi thì đời sống hôn nhân mới thuận hòa, gia đạo tĩnh lặng, sinh con đẻ loại thuận lợi, khiến ăn phát đạt. Ngược lại, trường hợp đọc tuổi bà xã ông xã ko hòa hợp, hôn nhân dễ đổ vỡ hoặc thê tử chồng gặp khó khăn về tiền bạc, công việc, chuyện sinh con cái…

Người tuổi Tị cụ thể gồm những tuổi: Ất Tị 1965, Đinh Tị 1977, Kỷ Tị 1989, Tân Tị 2001 và Quý Tị 2013. Cụ thể:

Người tuổi Ất Tị 1965 xoàng gọi là Xuất Huyệt Chi Xà, tức Rắn rời hang. Mệnh Hỏa – Phúc Đăng Hỏa – nghĩa là Lửa ngọn đèn.

Người tuổi Đinh Tị 1977 tầm thường gọi là Đầm Nội Chi Xà, tức Rắn Trong Đầm. Mệnh Thổ – Sa Trung Thổ – nghĩa là đất pha cát.

Người tuổi Kỷ Tị 1989 tầm thường gọi là Phúc Khí Chi Xà, tức Rắn mang Phúc. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng to.

Người tuổi Tân Tị 2001 xoàng xĩnh gọi là Đông Tàng Chi Xà, tức rắn ngủ đông. Mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – nghĩa là vàng trong sáp.


Người tuổi Quý Tị 2013 xoàng gọi là Thảo Trung Chi Xà, tức Rắn trong cỏ. Mệnh Thủy – Trường Lưu Thủy – nghĩa là Nước sông dài.

Người tuổi Mùi cụ thể gồm những tuổi: Đinh Mùi 1967, Kỷ Mùi 1979, Tân Mùi 1991, Quý Mùi 2003 và Ất Mùi 2015. Cụ thể:

Người tuổi Đinh Mùi 1967 xoàng gọi là Thất Quần Chi Dương, tức Dê lạc đàn. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời.

Người tuổi Kỷ Mùi 1979 xoàng xĩnh gọi là Thảo Dã Chi Dương, tức Dê Đồng Cỏ. Mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa – nghĩa là lửa trên trời.

Người tuổi Tân Mùi 1991 kém cỏi gọi là Đắc Lộc Chi Dương, tức Dê mang lộc. Mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ – nghĩa là đất ven đường.

Xem thêm:

1972 mệnh gì
1971 mệnh gì

Người tuổi Quý Mùi 2003 xoàng gọi là Quần Nội Chi Dương, tức Dê trong đàn. Mệnh Mộc – Dương Liễu Mộc – nghĩa là Gỗ cây dương liễu.

Người tuổi Ất Mùi 2015 xoàng gọi là Kính Trọng Chi Dương, tức Dê được quý thương. Mệnh Kim – Sa Trung Kim – nghĩa là Vàng trong cát.

Vậy, người tuổi Tỵ và Mùi sở hữu hợp với nhau trong công việc làm ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cùng tậu hiểu trong bài viết dưới đây.

Theo tử vi 12 con giáp cho hay, cả hai con giáp tuổi Tỵ và tuổi Mùi đều bắt buộc giao tiếp với những người năng động hơn để cho cuộc sống thêm sôi động và mang ý nghĩa.

Con giáp tuổi Tỵ sở hữu vẻ như năng động hơn con giáp tuổi Mùi, sở hữu sức hút, được nhiều người biết tới hơn tuổi Mùi. Tuy nhiên, về căn bản, con giáp tuổi Tỵ sống hơi khép mình và cũng thích nghỉ ngơi. Trong suy nghĩ, con giáp tuổi Mùi năng động và mang đa dạng suy nghĩ tiến bộ và sáng sủa tạo nhưng tuổi Mùi lại cần ko gian yên ổn để nắm cân bằng về mặt tình cảm trong cuộc sống xoàng ngày.

Có thể nói, trong tất cả các mối quan hệ giữa hai “hành tinh” này thì họ kết hợp ăn ý nhất trong tình yêu. Tâm hồn họ gặp gỡ nhau ở chỗ, họ cùng rất nhạy cảm.

Người tuổi Tỵ cực kỳ duyên dáng, gợi cảm và hấp dẫn. Con giáp này mang thể tạo sức hút với hầu hết đối tượng. Lúc yêu, con giáp tuổi Tỵ sở hữu tính mang vì đôi khi họ cảm thấy bất an. Con giáp tuổi Mùi ngại những cuộc khẩu chiến bắt buộc kém chiều con giáp tuổi Tỵ.

Xung quanh đó, họ hợp nhau ở chỗ: Con giáp tuổi Mùi thích được người yêu đánh giá buốt cao và tôn trọng. Bởi thế, tính hay ghen và sở hữu của con giáp tuổi Tỵ lại làm tuổi Mùi thấy vui vì người tuổi Mùi nghĩ rằng đó là phương pháp thể hiện tình yêu nồng nàn của con giáp tuổi Tỵ. Nếu hai con giáp này sống chung trong một ngôi nhà, họ sẽ trang trí tổ ấm của mình cực kỳ trẻ trung, đặc thù là nơi để trải nghiệm sách.

Lúc là đối tác làm ăn, cặp đôi con giáp tuổi Tỵ và tuổi Mùi sẽ tạo thành một đế chế tương đối vững mạnh và có nhiều ý tưởng sáng sủa tạo, với điều kiện khi họ mang chung mục tiêu.

Con giáp tuổi Tỵ rất tận tình trong công việc mà mình tin tưởng và con giáp tuổi Mùi siêu lý tưởng trong việc xây dựng các ý tưởng.

Người tuổi Tỵ sẽ ở ngoài “chiến tuyến” để mở rộng khách hàng và góp mặt trong các cuộc họp. Tuy nhiên, con giáp tuổi Mùi cũng thích đứng ở địa điểm chỉ huy. Bởi thế, ví như tình huống này xảy ra, cả hai con giáp này sẽ vô cùng vất vả lúc cộng làm ăn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo nguồn: tử vi hôm nay của 12 con giáp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *