Truyện tiên hiệp huyền huyễn “Phi thiên”

Phi Thiên – Chương 1-2: Vạn trượng hồng trần (2)

Tinh thần biến tấn công chết Hoàng Thành cũng không tán thành để cho Miêu Nghị đạp trên đầu mình, do vậy dẫn theo nhị tên tay sai đuổi tới, muốn hạ độc thủ.

Miêu Nghị nhìn nhìn trường đao sáng loáng trong tay ba người, thở hổn hển hỏi:

– Các ngươi thật sự muốn giết ta sao?

Ba người nhìn nhau cười quỷ quyệt, Hoàng Thành nhìn chung quanh một chút, âm dương quái khí nói:

– Nơi này không phải là trong thành, người chết là hết sức thông thường, ai nhưng mà biết được là ai làm?

Miêu Nghị vô cùng kinh hãi, hai bên từ nhỏ nhắn tiến công nhau nhiều lắm là tới mức bể đầu chảy máu, cho đến hiện nay nhị bên vẫn chưa đến mức muốn làm thịt địch thủ, dù sao quy định không phải chỉ với bài trí.

– Các ngươi có bị bệnh không? Dám chạy tới nơi đây theo đuổi giết lão tử, do sao còn sợ lão tử thành tiên?

Miêu Nghị khó tin chỉ tư phía.

Ý hắn rất dễ dãi, các ngươi dám chạy nơi này đến mạo hiểm, vậy hãy tự tìm bảo vật giao cho tiên nhân biến thành tiên, cần gì sợ hắn thành tiên?!

– Hừ!

Hoàng Thành phong lưu thánh vương hừ lạnh khinh thường, nhìn thông thường quanh một chút, Dường như không cam lòng.

Y không biết trời cao đất rộng cũng rất muốn làm như vậy, mà trước đó đã bị tỷ tỷ được thân phụ nhờ quan hệ đưa đến bên người tiên nhân làm thị nữ không biết lấy được tin tức nội tình gì, nghiêm nghị cảnh cáo không cho y nhúng vào vũng nước đục này, về phần tại sao lại không chịu tiết lộ.

Nhà y cũng chính do có vị tỷ tỷ làm thị nữ bên người tiên nhân, phụ thân y mới leo lên được địa điểm Bảo Trưởng

– Ngoan, đừng gây sự nữa, mau trở về nhà đi.

Miêu Nghị khoát khoát tay, xách theo đao giết heo đứng lên, xoay người rời đi.

Hoàng Thành ngẩn ra ngạo thế cửu trọng thiên, trong nháy mắt nổi giận, dám xem mình như trẻ con, bèn quơ đao quát:

– Đứng lại cho ta!

– Muốn đuổi theo ta thì cứ việc, các ngươi cũng biết trong này nguy nan thế nào, không sợ chết thì cứ đuổi.

Miêu Nghị chấm dứt lời tiếp tục bỏ đi, không lý đến kẻ thù nữa.

Hoàng Thành nhìn thông thường quanh một chút, Dường như mới cảm nhận bầy họ đã chạy vào rất sâu, nếu vào sâu hơn nữa thật sự rất nguy nan.

Vốn bầy họ theo đuôi Miêu Nghị tiến vào nơi đây là muốn tiến công lén, không ngờ rằng cỏ trong địa phương quỷ quái này đã hóa than, làm cho bước chân giẫm lên kêu loạt soạt, còn chưa đến gần đã bị Miêu Nghị phát hiện, kết quả không để ý chạy xa như vậy.

– Được, ngươi chạy đi, họ Miêu, ngươi có tuyệt cứ việc chạy, chạy được hòa thượng không chạy được miếu, dù sao trong nhà ngươi còn nhị đứa bé dại, chúng ta quay về tích lũy bạn bè chúng cũng được.

Hoàng Thành không dám chạy vào sâu hơn nữa, bèn giở ra dáng vẻ lưu manh vô lại uy hiếp.

Lời này vừa nói ra, bước chân Miêu Nghị đột nhiên ngột dừng lại, chậm trễ quay người. Tình địch nói không sai, ngược lại đã thức tỉnh hắn. Vạn nhất mình thật sự không thể trở về, đến lúc đó nhất định mấy tên súc sinh này sẽ ức hiếp hai đứa em mình.

Thấy uy hiếp có hiệu quả, Triệu Hành Khôi lập tức lộ vẻ bỉ ổi tưới dầu vào lửa nói với Hoàng Thành:

– Tiểu muội của hắn là một mỹ nhân bại hoại, da thịt nõn nà, nếu lột sạch…

– Câm miệng!

đối phương càng nói càng hạ lưu, còn cần đến tay làm động tác không chịu nổi, Miêu Nghị nổi giận quơ đao chỉ ba người, nghiến răng nghiến lợi nói:

– Muốn chết!

Hoàng Thành lộ vẻ hài hước vẫy tay về phía Miêu Nghị:

– Có tốt đừng chạy, tới đây! Ta đứng ở chỗ này chờ ngươi nhân đạo chí tôn, ta muốn tìm chết, tới đây giết ta đi!

Miêu Nghị cố nén lửa giận, mặt không đổi sắc nhìn chằm chằm ba người, không mang tới cử động xông lên liều mạng, đôi môi mím lại thật chặt.

Nếu ở tình huống phổ biến, hắn giết heo từ ốm cũng có chút sức lực, cũng không phải chưa từng làm chuyện một người tấn công ba người. Nhưng mà hôm nay ba người đều cầm đao trong tay, mình không có đao thương không có phiên bản lãnh, bị đâm trúng một đao không phải là chuyện đùa, chắc chắn sẽ táng mạng trong tay ba tên súc sinh này.

Thấy hắn không có phản ứng, ba người nhất thời tuôn ra những lời thóa mạ không chấm dứt, mắng Miêu Nghị oắt con vô dụng, chỉ xuất xắc hù dọa người.

Miêu Nghị lại đưa ánh mắt nhìn về phía những người mạo hiểm khác lục tục chạy đến sau lưng ba người, một người trong đó là một đại hán râu rồng lưng hùm vai gấu, cầm trường đao trong tay, lộ ra vẻ hung tàn sắc bén như lang sói, vừa nhìn biết không phải là hiền.

Khóe miệng Miêu Nghị giật giật, nở một nụ cười lạnh, đợi đến khi những người đó đến gần, hắn đột nhiên quơ đao hét lớn một tiếng:

– Giao tiên thảo ra đây!

Ba người Hoàng Thành sửng sốt, cho là Miêu Nghị đã uống lộn thuốc, Ngay sau đó phát hiện không đúng, những người vừa tới đều hối hả xong xuôi lại, ánh mắt ai nấy nhìn chằm chằm ba người, lộ vẻ kỳ quái khiến cho số đông họ cảm thấy rét lạnh trong lòng.

Thấy ba người đều là tiểu tử chưa ráo máu đầu, tuổi cũng không phệ, có người bắt đầu thiết bị cầm tay bước chân nhích lại gần ba người, bất kể thật giả, sẵn sàng làm rõ ràng trước rồi hãy nói.

– Các ngươi đừng nghe hắn nói hươu nói vượn, chúng ta không có tiên thảo, chúng ta chỉ đến tìm hắn tính sổ, không phải tới hái tiên thảo.

Hoàng Thành cuống quít giải thích.

mà cũng không ai tin được lời này, chạy tới địa phương mất mạng này tìm người tính sổ, giỡn chơi sao, đám trẻ ranh này cho rằng mọi người ngu ngốc hết sao?!

Lời giải thích như vậy ngược lại có vẻ giấu đầu hở đuôi, càng lau càng đen, làm cho người ta càng thêm nghi ngại trong lòng ba người có quỷ.

– Giao ra đây!

Miêu Nghị lại hét lớn một tiếng, tay cầm đao giết heo xông thẳng về phía ba người.

Từ trước tới nay hắn chỉ từng giết heo, chưa hề giết người, mà hôm nay hắn bắt buộc phải giết ba người này.

vì Hoàng Thành nhắc nhở hắn một khi thả ba người rời đi, nếu lần này hắn không trở về được, đệ đệ muội muội sẽ gian nguy. Ba tên khốn kiếp này hiện thời đã dám giết người, xem thêm chuyện gì không dám làm, hôm nay nhất định phải giải quyết ba mối hậu hoạn này.

Ba người luống cuống quay đầu bỏ chạy, ai ngờ lập tức có những người khác chạy ra tham gia náo nhiệt, chặn đường bè lũ tiên nghịch họ.

Lần này không được, không những Miêu Nghị cầm đao đuổi giết, còn tiếp bảy tám người cùng đuổi theo ngăn cản.

Không cách nào trốn chạy trở về theo đường cũ, ba người lập tức xông ngang ra ngoài, vừa không chấm dứt kêu ‘Chúng ta không có tiên thảo’, vừa kinh hoàng chạy thục mạng.

Miêu Nghị tỏ vẻ ghẻ lạnh, cầm đao đuổi sát không tha, cả đám người cũng đuổi theo.

Không bao lâu sau cả bè lũ đã ra khỏi lộ tuyến an ninh nhưng không tự biết.

Trước khi mọi người vào đây đều đã được nhận bản đồ phát ra miễn phí bên ngoài cổ thành, trên phiên bản đồ có ghi chú lộ tuyến an ninh, là kinh nghiệm xương máu đúc kết được từ những lần Vạn Trượng Hồng Trần mở ra trước.

sau cuối, ba người Hoàng Thành cũng bị bảy tám nam tử cường tráng ngăn lại.

– Các ngươi muốn làm gì?

Hoàng Thành bị dọa sợ đến lời nói có vẻ không có mạch lạc, cầm đao chém loạn, không cho đối thủ đến gần.

Đại hán râu rồng kia rõ ràng cực kì lão luyện, chóng vánh tiến lên gần Hoàng Thành, nghiêng người tránh qua đại đao ngã tới, chộp mang cổ tay y vặn mạnh. Hoàng Thành đau đến nỗi kêu trời, đao trong tay rơi xuống đất loảng xoảng.

Đọc truyện full phi thiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *