Tuổi Dậu và tuổi Mão cưới nhau được không?

Những người tuổi Mão và tuổi Dậu sở hữu hợp nhau trong công việc khiến ăn hay tình yêu hôn nhân bà xã ông xã không? Hãy cộng sắm hiểu trong bài viết dưới đây.

Từ xưa đến nay, trong việc khiến cho ăn buôn bán tự do, kinh doanh hay là trong chuyện tình yêu hôn nhân, kết duyên thê tử chồng thì việc đọc tuổi hợp khắc là vấn đề vô cùng quan trọng.

Việc xem tuổi hợp khiến ăn sẽ giúp quý bạn chọn được những đối tác, những người hùn hạp sở hữu tuổi hợp làm cho ăn với mình. Lúc quý bạn lựa chọn được người có tuổi hợp làm ăn với mình sẽ giúp cho công việc khiến cho ăn, buôn bán được hanh thông suôn sẻ và vượt qua được tất cả khó khăn, trắc trở. Ngược lại, giả dụ hài hòa với những người không hợp tuổi khiến cho ăn sẽ làm cho công việc gặp gỡ cần cạnh tranh, không thu được những thành quả như ý.

Xem ngay: bài cúng ông công ông táo

Trải nghiệm bói tình duyên, đọc tuổi thê tử ông xã khắc hợp xưa nay được đa dạng người coi trọng. Vợ chồng sở hữu hợp tuổi thì đời sống hôn nhân mới thuận hòa, gia đạo yên lặng, sinh con đẻ chiếc thuận lợi, làm cho ăn phát đạt. Ngược lại, trường hợp xem tuổi bà xã phu quân ko hòa hợp, hôn nhân dễ đổ vỡ hoặc vợ chồng gặp gỡ cạnh tranh về tiền bạc, công việc, chuyện sinh con cái…

Người tuổi Mão cụ thể gồm những tuổi: Quý Mão 1963, Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999 và Tân Mão 2011. Cụ thể:

Người tuổi Quý Mão 1963 kém gọi là Quá Lâm Chi Mão, tức Mèo qua rừng. Mệnh Kim – Kim Bạch Kim – nghĩa là Vàng bạch kim.

Người tuổi Ất Mão 1975 kém cỏi gọi là Đắc Đạo Chi Mão, tức Mèo Đắc Đạo. Mệnh Thủy – Đại Khê Thủy – nghĩa là nước khe lớn.

Người tuổi Đinh Mão 1987 kém cỏi gọi là Vọng Nguyệt Chi Mão, tức Mèo Ngắm Trăng. Mệnh Hỏa – Lư Trung Hỏa – nghĩa là lửa trong lò.

Người tuổi Kỷ Mão 1999 xoàng gọi là Sơn Lâm Chi Mão, tức mèo ở rừng. Mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ – nghĩa là đất trên thành.


Người tuổi Tân Mão 2011 kém gọi là Ẩn Huyệt Chi Mão, tức Mèo trong hang. Mệnh Mộc – Tùng Bách Mộc – nghĩa là Gỗ cây tùng bách.

Người tuổi Dậu cụ thể gồm những tuổi: Kỷ Dậu 1969, Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993, Ất Dậu 2005 và Đinh Dậu 2017. Cụ thể:

Người tuổi Kỷ Dậu 1969 kém cỏi gọi là Báo Hiệu Chi Kê, tức Gà gáy. Mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ – nghĩa là Đất cồn to.

Người tuổi Tân Dậu 1981 kém cỏi gọi là Long Tàng Chi Kê, tức Gà Trong Lồng. Mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc – nghĩa là gỗ cây lựu.

Người tuổi Quý Dậu 1993 xoàng gọi là Lâu Túc Kê, tức Gà Nhà Gác. Mệnh Kim – Kiếm Phong Kim – nghĩa là kiếm bọc vàng.

Người tuổi Ất Dậu 2005 thường gọi là Xướng Ngọ Chi Kê, tức Gà gáy trưa. Mệnh Thủy – Tuyền Trung Thủy – nghĩa là Nước trong suối.

Người tuổi Đinh Dậu 2017 thường gọi là Độc Lập Chi Kê, tức Gà tự lập. Mệnh Hỏa – Sơn Hạ Hỏa – nghĩa là Lửa dưới chân núi.

Vậy, người tuổi Mão và Dậu mang hợp với nhau trong công việc làm cho ăn, đường tình duyên hay không? Mời bạn cùng tậu hiểu trong bài viết dưới đây.

Theo tử vi 12 con giáp nói rằng, cặp đôi con giáp tuổi Mão và tuổi Dậu nên nỗ lực đông đảo để hiểu được động cơ và mục tiêu cuộc sống của nhau. Mối quan hệ của hai con giáp này sẽ đối đầu với phổ biến giai đoạn căng thẳng.

Mâu thuẫn nằm ở chỗ, con giáp tuổi Mão và con giáp tuổi Dậu mang khái niệm khác nhau về cuộc sống: Người tuổi Mão kém cỏi đưa ra ý kiến chủ quan và gặp gỡ khó khăn khi giải quyết các vấn đề thực tế. Còn người tuổi Dậu luôn đòi hỏi sự chính xác trong từng công việc mình khiến cho.

>>>Xem thêm: Tử vi năm 2021 của 12 con giáp : https://tuviso.com/tu-vi-12-con-giap-nam-2021/

Do đó nên trong con mắt của con giáp tuổi Dậu, tuổi Mão là dòng người “đoảng”; còn với con giáp tuổi Mão thì tuổi Dậu kém đòi hỏi cao và hay chê bai người khác. Tuy nhiên, dù không hài lòng, con giáp tuổi Mão cũng ít khi phàn nàn hoặc tỏ sự ko hài lòng.

Khi là một cặp uyên ương, hai con giáp tuổi này khó mà hài lòng về nhau. Người tuổi Mão sẽ dành rộng rãi tâm huyết cho mối quan hệ. Câu chuyện này thì con giáp tuổi Dậu ko mang ý kiến gì. Tuy nhiên, vấn đề nổi cộm nhất đó là họ mang luận điểm và phương pháp ứng xử khác nhau trong tình yêu.

Tuổi Dậu thích mè nheo, đòi hỏi tất cả người quanh đó kể cả người yêu buộc phải thế này, thế kia để hướng tới sự lý tưởng. Còn con giáp tuổi Mão thì siêu nên sự hỗ trợ về mặt tinh thần của người yêu để nắm cho cuộc sống cân bằng.

Có những lúc con giáp tuổi Dậu mang thể đáp ứng được yêu cầu của con giáp tuổi Mão một phương pháp chân thành. Nhưng đôi lúc con giáp tuổi Mão lại thấy hình như mình bị xỏ mũi, do vậy nên tuổi Mão cảm thấy tự ái.

Trong kinh doanh, con giáp tuổi Dậu cũng nhanh chóng chán tuổi Mão vì người tuổi Dậu cho rằng con giáp tuổi Mão thiếu sự logic, thiếu thực tế.Con giáp tuổi Dậu sẽ là người chủ động việc công việc tại cơ quan còn con giáp tuổi Mão thì hơi thụ động và đi chệch những mong muốn của tuổi Dậu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo nguồn: tử vi trọn đời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *