Cung kim ngưu thuộc mệnh gì? Hợp với màu gì?


Giải đáp về Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung chiêm tinh thứ hai trong Hoàng Đạo (Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư). Nó là một trong 4 cung Cố định (cùng với Sư Tử, Bảo Bình và Thiên Hạt) và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Đất (cùng với Ma Kết và Xử Nữ).

cung kim ngưu

Những người ra đời trong những ngày này, lúc Mặt Trời đang ở trong cung này, được gọi là Taureans (Những người sinh cung Kim Ngưu). Cung Kim Ngưu được Sao Kim chiếu mệnh.

Những người ở cung kim ngưu thì là một người ương bướng, và cứng đầu nhất trong 12 cung hoàng đạo. Khi đã đụng tới một việc gì đó thì họ sẽ bất chấp để giành phần hơn dù nó là đúng hay sai.

>>> Xem thêm những thông tin tổng quan nhất về cung này: Tại đây

Những người ở cung bạch dương khi được chiếu mệnh sẽ mang thể xảy ra những điều:

– Thích sáng tạo
– Tính độc lập từ sớm
– Cứng đầu
– Ngang tàng
– Mạnh mẽ (về thể chất và tinh thần)


Tương truyền thần thoại về Cung Kim Ngưu:

Zeus, chúa tể của các vị thần sở hữu tật mê đàn bà, cả con người lẫn thần thánh. Nhưng vì bị bà xã Hera theo dõi dữ quá buộc phải ông xoàng xĩnh thay đổI dạng thành thú vật để có thể tới vớI người cô gái mình chọn một bí quyết dễ dàng. Ngày nọ, Zeus để mắt tới người tớ gái xinh trẻ trung Europa khi nàng đang chơi đùa với bạn bè ngoài bờ biển.

Trải nghiệm ngay: tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mai

Để các phụ nữ ko kinh hồn, gã biến thành con bò trắng Taurus (Kim Ngưu) và dùng vẻ sang trọng của con vật làm cho mê mẩn Europa. Lúc nàng ham chơi với con thú, xa dần bạn bè, Zeus nằm xuống cho nàng cưỡi lên lưng lao vào biển cả bất chấp lờI kêu cứu vãn của nàng. Đến đảo Crete, Zeus hiện nguyên hình, cho Europa ngủ.

Khi Europa ngủ, Zeus biến ra một căn nhà. Sau đó, bế Europa vào phòng. Zeus làm cho chuyện đó với Europa. Ngày hôm sau, Europa sinh cho Zeus 3 người con trai thật kháu khỉnh. Nơi đó chính là nơi Zeus và Europa đã có một tình yêu trẻ trung. Cần Zeus đã treo ảnh con bò trên thiên đường, nơi nó đại diện cho tình yêu, sức mạnh và vẻ trẻ trung

Cung kim ngưu thuộc mệnh gì? Hợp với màu gì?
– Cung kim ngưu thuộc mệnh Kim và hợp với các màu như: màu xanh lá cây (Mộc) và nâu (Thổ).

Qua bài viết cung kim ngưu nghĩa là gì thuộc mệnh gì hợp với màu gì của chúng tôi sở hữu giúp ích được gì cho các bạn ko, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Theo nguồn: https://tuviso.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *