tuổi ngọ 1966 năm 2021

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2021 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, mang phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.
1. Tổng quan về tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng năm 2021
Nam mạng sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ, tức tuổi con ngựa. Kém cỏi gọi là Hành Lộ Chi Mã, tức Ngựa chạy trên đường. Mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy – nghĩa là Nước trên trời.

Mệnh: Thiên Hà Thủy gặp gỡ năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Thổ khắc Thủy: ko rẻ

Địa chi: Ngọ bắt gặp Sửu: Lục Hại: không rẻ

Thiên can: Bính gặp Tân: Hợp Hóa: thấp

Sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú

Vận hạn: Hạn Ngũ Mộ

Vận niên: Mã Trúng Đao

Thái Tuế năm 2021: Phạm Thái Tuế – Hại Thái Tuế

Tam Tai năm 2021: không phạm Tam Tai

Tuổi Kim Lâu năm 2021: không phạm Kim Lâu

Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Ngũ Thọ Tử

2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng

Sao Thổ Tú là một Hung tinh trong Cửu Diệu tinh mặc dù mức độ ảnh hưởng của sao Thổ Tú là không to nhưng nó cũng có thể gây ra những hạn sâu mà mệnh chủ nên lưu tâm:

– Gặp gỡ tiểu nhân hãm hại: Sao Thổ Tú chiếu mệnh thì khiến ăn khó thuận lợi, bên cạnh luôn có những tiểu nhân gièm pha, phá hoại, đa số sự khó thành. Chính do đó nên lưu ý, phân định rõ kẻ tiểu nhân đừng để bị lợi dụng mà hại thiệt thân.

– Vấn đề sức khỏe: Với người sở hữu sao Thổ Tú chiếu mệnh năm nay sức khỏe ko được tốt, hay bị ốm đau, nhưng bệnh ko quá nặng trĩu.

– Xuất hành: Người sở hữu sao Thổ Tú chiếu mệnh thì xuất hành, đi xa không thuận lợi, buộc phải giảm thiểu đi xa hạn chế gặp gỡ nạn.

– Chuyện tình cảm: Do sao Thổ Tú chiếu mạng chuyện tình cảm không được suôn sẻ, bắt gặp nhiều trắc trở, xảy ra nhiều cãi vã, tranh chấp không đáng sở hữu.

Khi hiểu sao Thổ Tú là gì bạn sẽ hiểu rằng khi sao chiếu mệnh bạn xoàng xĩnh trong lòng hay có nỗi buồn man mác, tâm lý ko vững vàng, hay hoài nghi, ko hăng hái trong công việc khiến cho ăn, song cũng không gặp gỡ tai nạn gì. Do đó, buộc phải tậu cách điều chỉnh cảm xúc của mình bằng những điều tích cực.

>>>Xem thêm: Cách cúng ông Công ông Táo

Giả dụ bản mệnh là người cao tuổi thì dễ bị đau ốm hoành hành, ốm lâu khó khỏi. Gia trạch bất an, hay chiêm bao mộng mị, không cần nuôi con vật gì.

Mời bạn tham khảo: Sao Thổ Tú là gì? Sao này chiếu mệnh làm ăn khó thuận lợi, hay bệnh tật

3. Vận hạn năm 2021 của tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng
Hạn Ngũ Mộ là hạn mất của, hao tài, bất an. Tránh mua đồ lậu, tậu đồ ko có hóa đơn. Chớ cho người ngủ nhờ kẻo sở hữu tai bay vạ gió. Đề phòng hao tài mất của.

Muốn tìm hiểu sao Ngũ Mộ tốt hay xấu ra sao, ta ko thể bỏ qua câu thơ diễn nghĩa về hạn Ngũ Mộ như sau:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Thiên Tinh mắc buộc phải dạ tai ngục hình”

Căn cứ theo ý tứ của câu thơ ta có thể thấy hạn Ngũ Mộ là một hạn xấu, gây tổn thất, thiệt hại nặng trĩu về kinh tế, tài chính, bạc tiền.

Trong năm người có hạn Ngũ Mộ sẽ luôn bắt gặp vấn đề về tiền bạc, nói chính xác hơn đó là sẽ bị mất mát về tiền của. Theo tuvingaynay.com trong đó nặng nhất, rõ nhất đó là việc tìm bán hàng hóa, đồ đạc, dễ mua bắt buộc đồ ko chất lượng, đồ không rẻ.

Nếu lúc sắm bán ko sở hữu giấy tờ, hóa đơn rõ, sở hữu thể bị hỏng ko được bảo hành, bị mất do trộm cắp hoặc bị chính quyền tịch thu bởi đây là hàng ko rõ ràng căn nguyên.

Những người gặp gỡ hạn này xoàng xĩnh bắt gặp thua lỗ trong đầu tư, kinh doanh, cơ hội kiếm tiền giảm đi, cực kỳ khó có thể kiếm được nhiều tiền. Hơn nữa kiếm tiền đã khó, giữ tiền lại càng khó hơn vì nguy cơ phải chi tiêu, tậu sắm hay anh em bạn bè sở hữu việc mà phải giúp đỡ họ về tài chính.

Ngoài ra, việc cho người khác ngủ nhờ cũng sẽ gây phải hao tiền của, bởi mang thể bắt gặp bắt buộc người gian, trộm cắp, dẫn tới thiệt hại về tài chính của mình.

Cổ nhân kém cỏi nói: “có thờ có thiêng, có kiêng mang lành”. Những bạn nào có hạn Ngũ Mộ cần làm theo những lãnh đạo sau, để hạn chế tai vạ quá lớn xảy đến với mình.

Thứ nhất: cần tu nhân tích đức, làm phổ biến việc thiện, ủng hộ quyên góp đối với những người có hoàn cảnh cạnh tranh, bất hạnh. Bắt buộc kết giao với những người lương thiện, giảm thiểu những người lừa gạt, lưu manh, dẻo miệng, kinh doanh đa cấp hoặc lô đề, cờ bạc.

Thứ hai: Trong các hoạt động khiến cho ăn, yêu quý mại, kinh tế phải thận trọng, hạn chế đầu tư sai lầm, dẫn tới thành tựu xấu. Khi mua sắm đồ đạc cũng bắt buộc lựa chọn những sản phẩm, thương hiệu có uy tín, có bảo hành đàng hoàng.

Thứ ba: nếu bạn mang nhiều tiền cần mua bảo hiểm, gửi để dành, giảm thiểu để nhiều tiền trong nhà đề phòng trộm cắp, cướp giật hay hoang phí, hao tốn…

Thứ tư: hạn chế cho người khác ăn ở tại nhà mình. Giả dụ có thì bắt buộc phải đề phòng chu đáo, ko được lơ đãng, khiến kẻ gian sở hữu cơ hội vụ lợi, trộm cắp hoặc gây phải những điều bất lợi cho mình và gia đình.

4. Vận niên năm 2021 của tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng
Mã Trúng Đao là cảnh ngộ Ngựa chiến bị mến. Trường hợp trong năm bản mệnh gặp gỡ vận này mà ko biết kiềm chế thì dễ bắt gặp thất bại, bản mệnh rẻ nhất là mũ ni che tai, không cần khó khăn với ai, việc mình mình làm cho.

Trong năm bắt gặp vận niên này bản mệnh không phải xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… công việc buôn bán phải cầm nguyên như trước, tránh đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm toàn bộ việc sẽ rẻ hơn.

5. Tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng trong năm 2021 mang phạm hạn Thái Tuế không?
Theo tử vi hiện tại, trong năm 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình bắt gặp rộng rãi trở kinh hoảng, sức khỏe bị ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác khiến ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay bạn bè, người thân thiết gặp gỡ ốm đau tai vạ, dễ bị hiểu lầm dẫn tới tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong năm làm cho chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị khó khăn, vận trình rộng rãi biến động.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp gỡ nên những chuyện bị phá hoại bất ngờ, mang thể bị phá cho mất đi quyền lực, tiền tài hay sức khỏe, tình duyên, bạn bè, tình thân, các mối quan hệ thôn hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cẩn thận kẻo vướng họa khiếu nại tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân và người nhà sức khỏe có vấn đề…

Như vậy, trong năm 2021 thì tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng phạm hạn Thái Tuế – Hại Thái Tuế.

6. Tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng trong năm 2021 có phạm hạn Tam Tai không?
Hạn Tam tai chính là hạn của 3 năm liên tiếp tới với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là cha, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. Và trong một đời người như vậy cứ sau 12 năm thì lại bắt gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì sở hữu 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào năm Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuổi Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào năm Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp gỡ hạn Tam tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Bính Ngọ, theo quan điểm dân gian bắt buộc tránh các năm Tam tai: Nhâm Thân, Quý Dậu, Giáp Tuất, Giáp Thân, Ất Dậu, Bính Tuất, Bính Thân, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tuất, Canh Thân, Tân Dậu, Nhâm Tuất.

Như vậy trong năm 2021, tuổi Bính Ngọ 1966 nam mạng không phạm hạn Tam Tai.

Nguồn: tử vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *