Cách kiểm soát giấc mơ hiệu quả để soi cầu xổ xố

Bạn có mệt mỏi vì thức trắng vì hết ác mộng sau ác mộng? Bạn có bao giờ đi lang thang qua những ngày trong sương mù vì một đêm mộng mơ không yên? Bạn có muốn cứu giấc ngủ và kiểm soát giấc mơ của mình không?

Đừng lo lắng; không phải lúc nào bạn cũng phải đầu hàng với sự kiệt quệ kéo theo đêm này qua đêm khác khi mất ngủ và những giấc mơ xấu. Sử dụng một số kỹ thuật xo so nhất định, bạn có thể kiểm soát giấc mơ của mình và cứu bản thân khỏi nỗi sợ hãi và lo lắng đang ám ảnh chúng.

Kiểm soát giấc mơ

Sự chuẩn bị
Bạn chuẩn bị cho thời gian nghỉ ngơi của đêm trước khi bạn đi ngủ. Nếu bạn đang gặp ác mộng hoặc ngủ không yên, hãy thử loại bỏ caffein vào buổi chiều và tắt TV một giờ trước khi đi ngủ. Ngừng đọc bộ phim kinh dị mới đó. Thay vào đó, hãy nghe nhạc êm dịu, tập một chuỗi yoga ngắn hoặc thiền trong ngày của bạn. Tất cả những điều này như một cách để nói với tâm trí của bạn rằng bạn sẽ cho nó cơ hội để thư giãn và thoải mái để tạo tiền đề cho một giấc ngủ ngon.

Viết những giấc mơ của bạn
Trước khi ngồi dậy trên giường, hãy với lấy tủ đầu giường và lấy nhật ký về giấc mơ của bạn. Ghi lại những gì bạn nhớ được từ những suy ngẫm về tinh thần vào ban đêm. Bằng cách thực hành soi cau mb những giấc mơ của mình, bạn đang nói với tiềm thức của mình rằng những gì bạn mơ là quan trọng. Nó cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những loại giấc mơ mà bạn có và nếu bạn đang có những giấc mơ lặp lại. Nhật ký giấc mơ là một công cụ quan trọng để bạn hiểu những giấc mơ của mình và kiểm soát dây cương.

Đặt ý định của bạn
Sau khi để tâm trí thoải mái và thư giãn, bạn có thể thiết lập ý định cho ước mơ của mình. Khi bạn nằm trên giường, hãy nghĩ về những gì bạn muốn ước mơ của mình. Nói với bản thân những gì bạn muốn mơ và thêm càng nhiều chi tiết càng tốt cho đến khi bạn chìm vào giấc ngủ. Bạn thậm chí có thể ghi lại điều này vào nhật ký giấc mơ của mình mỗi đêm trước khi đi ngủ để có thể theo dõi xem bạn có đạt được ý định vào buổi tối hay không.

Thực hành tỉnh thức
Phần lớn công việc kiểm soát giấc mơ của bạn sẽ diễn ra trong giờ thức giấc. Ngoài việc ghi nhật ký giấc mơ, chuẩn bị cho giấc ngủ và đặt ra ý định mơ, bạn nên tự hỏi bản thân vào những thời điểm khác nhau trong ngày xem bạn đang thức hay bạn đang mơ. Điều này sẽ cho phép bạn quan sát sự khác biệt giữa thực tế khi tỉnh táo và thực tế trong mơ.

Kiểm soát
Nhiều khi mọi người muốn học cách kiểm soát giấc mơ của mình như một cơ chế bảo vệ chống lại những cơn ác mộng và những giấc mơ lo lắng. Chìa khóa cho điều này là nhận ra cơn ác mộng của bạn, cơn ác mộng thường lặp lại và tự nhủ rằng bạn biết điều gì đang xảy ra. Hãy trấn an bản thân đang ngủ rằng bạn đang ở trong một giấc mơ và không thể bị thương. Với việc luyện tập, bạn sẽ có thể nhận ra giấc mơ, tự trấn an bản thân và cuối cùng thoát khỏi cơn ác mộng và đi vào soi cau ba mien dễ chịu hơn.

Khi bạn đã thành thạo nghệ thuật xoay chuyển cơn ác mộng, bạn thực sự có thể bắt đầu vui vẻ. Hãy thử những hoạt động mới trong giấc mơ mà bạn không thể thực hiện được trong cuộc sống thức dậy và thử nghiệm các định luật vật lý. Một khi bạn có thể kiểm soát được ước mơ của mình thì không gì là không thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *