LustAveland

Review truyện NẮM TRONG TAY – Expressiones

Các bạn đang theo dõi bài viết về NẮM TRONG TAY – Expressiones tại Welovedesignaward.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, đọc truyện hay online…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

NẮM TRONG TAY – Expressiones

#Review
NẮM TRONG TAY

Tác giả: Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu
Thể loại: Hiện đại, đô thị tình duyên, hài, HE
Độ dài: 63 chương, hoàn

————–

Bạn muốn tìm kiếm một câu chuyện hài hước nhẹ nhàng, không có những tình tiết ngược quằn quại, cũng không có những pha hành động thót tim mà thay vào đó là ngọt, ngọt và ngọt tận răng, xin chào mừng bạn đến với “Nắm trong tay”. 

Bạn là một cô nhân viên bị sếp cũ bóc lột, bị đuổi việc không lí do. Bạn muốn tìm một công việc ngon lành hơn, một ông sếp đẹp trai hơn để lấy le với boss cũ. Chúc mừng bạn, đời sẽ không như ngôn tình đâu, nhưng bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống “trong mơ” ấy ở “Nắm trong tay”. 

Câu chuyện này kể về một cô gái hiền lành và đôi lúc ngốc nghếch Dư Duyệt, và anh chàng đẹp trai nhà giàu tính tình kì quái Tịch Thành Nghiễn. Cô nàng Dư Duyệt bị boss cũ đuổi việc, trong lúc tức giận đã gọi điện đến một công ti thuộc hàng “xịn” nhất trong thành phố để xin việc. Nhưng cô không ngờ rằng người bắt máy chính là Tịch Thành Nghiễn – tổng giám đốc công ti. Anh chàng tổng giám đốc đang nhàm chán cũng nổi hứng tò mò, hẹn Dư Duyệt ngày phỏng vấn.

Thế nhưng chuyện chưa dừng ở đây. Cô nàng Dư Duyệt vui quá, rủ vợ chồng bạn thân đi du lịch, chơi đến quên sầu, khi nằm trong bồn nước nóng cũng ngủ quên luôn, suýt nữa thì chết chìm trong bồn tắm. May sao lúc ấy một anh chàng đi ngang qua, tiện tay diễn màn anh hùng cứu mĩ nhân, cũng rước về một oan gia bất ngờ. Hai người còn cùng nhau ngủ chung một đêm “nồng ấm”. Cho đến khi chuyến du lịch kết thúc, Dư Duyệt trở về nhà, đi phỏng vấn, và ngỡ ngàng nhận ra anh chàng đẹp trai hôm trước chính là tổng giám đốc uy vũ Tịch Thành Nghiễn. Từ đó trở đi, mọi chuyện chỉ có thể càng tồi tệ hơn với cô nàng Dư Duyệt đáng thương. Đại boss mới bắt cô lên làm thư kí riêng của anh ta, bắt cô đi giặt đồ, lấy tài liệu, tăng ca hết ngày này đến ngày khác. Thậm chí thấy cô cười đùa với mấy anh chàng ở tầng dưới là boss cũng không vui, và kết quả Dư Duyệt lại phải tăng ca. 

Trích đoạn nam chính vô sỉ:

“Bây giờ, cô rất tức giận phải không?”

Ừ!

“Muốn đánh người lắm phải không?”

Ừ!

“Còn muốn cắn tôi nữa, đúng chứ?”

Ừ!!!

“Đây, tôi cho cô cắn.” Tịch Thành Nghiễn nhìn ánh mắt nghi ngờ của Dư Duyệt, tà ác cười, thấp giọng nói, “Cởi quần cho cô cắn.”

Mẹ nó, anh còn vô sỉ hơn nữa được không vậy?!
—————-

Tịch Thành Nghiễn tuy tính tình có hơi “khác người”, khả năng tự sướng hơi cao, cũng là người yêu việc như mạng, nhưng một khi rơi vào lưới tình lại trở thành “con rùa vàng” ai cũng ao ước có được. Khả năng ghen với tình địch cũ của anh cũng càng ngày càng tăng lên theo cấp số nhân. Anh tuy không đủ tiêu chuẩn soái ca cho lắm nhưng cũng là một trong những nhân vật nam chính ngôn tình tôi yêu thích.

Truyện có điểm trừ duy nhất là cái kết hơi vội vàng, không nói nhiều đến cuộc sống sau này của hai người khi kết hôn. Nhưng bên cạnh đó thì đây là một câu chuyện giải trí nhẹ nhàng thích hợp để thư giãn mà không cần đau đầu suy nghĩ quá nhiều. 

Trích đoạn “Hoạn Thư” ghen tuông:

Lúc còn hai người hai người, sắc mặt Tịch Thành Nghiễn còn lạnh hơn khi nãy. Anh cầm ly Mocha của mình đặt trước mặt Dư Duyệt, lạnh lùng nói:

“Uống, uống, uống! Lúc nào cũng chỉ biết uống! Đây, anh cho em ly của anh!”

“Tôi không uống.” Dư Duyệt lạnh run nhìn ly Mocha, vội vàng lấy lòng nói: “Chúng ta về chưa?”

Không ngờ, Tịch Thành Nghiễn vừa nghe thấy lại giận lên, ‘hừ’ một tiếng, vẻ mặt trầm xuống:

“Hắn ta mua cho em thì em uống, còn anh mua thì không? Em mau uống cho anh, nếu không hôm nay, anh nhất định không về!”
Dư Duyệt suýt quỳ xuống lạy anh, không phải chỉ là một ly cà phê thôi sao?
————–

Review by Huyên chiêu nghi
Bìa: Gian phi

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Các bạn đang đọc truyện ngôn tình online NẮM TRONG TAY – Expressiones được cập nhật mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật thú vị.
Tag: NẮM TRONG TAY – Expressiones
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: Expressiones.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *