KHÁCH QUAN, KHÔNG THỂ ĐƯỢC - LustAveland

Review truyện KHÁCH QUAN, KHÔNG THỂ ĐƯỢC – Expressiones

Các bạn đang theo dõi bài viết về KHÁCH QUAN, KHÔNG THỂ ĐƯỢC – Expressiones tại Welovedesignaward.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, đọc truyện hay online…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

KHÁCH QUAN, KHÔNG THỂ ĐƯỢC – Expressiones

#Review
KHÁCH QUAN, KHÔNG THỂ ĐƯỢC

Tác giả: Lam Bạch Sắc
Thể loại: Hiện đại, công sở, hài, hệ liệt JQ khách trọ, 3S, H siêu bựa, HE
Độ dài: 45 chính truyện + 2 ngoại truyện

———-

Tỏ tình bị từ chối, xin việc bị đánh trượt, Hồ Nhất Hạ phải chạy trốn ngàn dặm xa xôi khỏi sự thật khốc liệt ấy. Tình trường đen đủi, thương trường cũng chẳng khá hơn là bao, tệ hơn nữa là vận đen vẫn tiếp tục bám lấy cô không tha như hình với bóng.

Hồ Nhất Hạ muốn làm một nữ anh hùng bắt cướp nhưng ma xui quỷ khiến lại hành hung nhầm Phó tổng tương lai, làm hỏng bộ âu phục hàng chục số 0 của người ta. Tâm trạng cô nàng vô cùng u ám, tiền lương chưa được cầm nổi cọc nào mà đã phải đeo lưng một món nợ lên đến đơn vị vạn tệ, chẳng trách được, khi gặp lại vị cấp trên đồng thời là chủ nợ ấy, cô chẳng kiềm chế nổi mà thốt ra hai chữ… “Mẹ nó!”.

Hồ Nhất Hạ là một cô gái “đặc biệt”, uống bia say sẽ bạo lực, uống sâm banh say sẽ ngoan ngoãn, uống tequila và rượu đỏ sẽ dạy đời, chỉ có rượu trắng thêm Whiskey mới có thể thành nữ sắc ma. Chính vì vậy mà cô đã gây ra sự cố “lăn giường” hay còn được gọi là lấy thân báo đáp trong truyền thuyết :v

Hồ Nhất Hạ không có lý trí đoạt lấy ly rượu của anh, chỉ vào mũi anh: “Lão nương rốt cuộc làm gì mà ngươi phải kiện ta?! Sờ ngươi?”

“Đâu chỉ thế?”

Hồ Nhất Hạ đành sửng sốt: “Hôn anh rồi à?”

“Đâu chỉ thế?”

“Tôi… cái đó anh?”

Anh cười mà không nói.

“Chúng ta đêm đó… Mấy lần?”

“Em cứ nói đi?” anh lập lờ nước đôi hỏi ngược lại.

“Tôi, trước mặt nhiều người như vậy?” — thì ra cô có khẩu vị nặng như vậy?

Chiêm Diệc Dương chính là vị Phó giám đốc đáng kính, “tài sắc vẹn toàn” của Hồ Nhất Hạ. Đối với Hồ Nhất Hạ, cô có thể hiểu lầm anh chỉ coi cô là thế thân của người cũ, nhưng thật ra chưa bao giờ có chuyện đó.

Hay nói rõ ràng hơn, khi anh quen Hồ Nhất Hạ và đem lòng yêu cô, nữ phụ là ai anh còn chưa biết, vậy nên trong lòng anh, kết luận đích thị nữ phụ mới là tiểu tam chân chính :v

Người họ Chiêm ăn mặc nho nhã, gương mặt tuấn tú, lời nói lịch sự, tưởng không phúc hắc, hóa ra lại là phúc hắc không tưởng!! Một khi Chiêm Diệc Dương đã quyết định theo đuổi Hồ Nhất Hạ, anh sử dụng hết mọi tuyệt chiêu và mánh khóe xứng danh đại đại biến thái.

Trong nhiệm vụ trường kỳ giành lấy tình yêu của cô nàng ngang bướng này, anh chàng họ Chiêm khéo léo mà âm hiểm, lôi kéo cả “bố vợ, mẹ vợ và bạn thân của vợ” đứng cùng một chiến tuyến với mình. Khi đã cầm được tờ giấy hôn thú đỏ chót trên tay, Chiêm Diệc Dương chẳng còn lo về tình địch của mình nữa, nếu có gã nào dám có gan đào góc tường Hồ Nhất Hạ của anh, chắc chắn sẽ bị mọi người sỉ vả đến mức tự rút lui mà thôi.

Anh giống như một con sói nguy hiểm đánh dấu lãnh thổ, từng bước từng bước khẳng định cô gái này, chính là chủ quyền sở hữu của anh.

“Anh là người rất truyền thống, em ngủ với anh, sẽ phải phụ trách đối với anh.”

Vậy nên dưới móng vuốt của con sói cao thủ EQ ấy, Hồ Nhất Hạ không tim không phổi có mà chạy đằng trời, cô nàng chỉ có thể cam chịu bị ăn sạch sành sanh mà thôi!

——-

Khi đã đọc xong bộ truyện này, tôi có một cảm giác cực kỳ “khó tả”, có bạn nào đã xem bộ phim “Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon” chưa? Chiêm phó tổng của chúng ta đích thực là một bản sao phiên bản ngôn tình của anh chàng Tổng giám đốc trong phim, chính xác hơn là họ Chiêm có độ biến thái nhỉnh hơn chút chút :v Bề ngoài là một người đàn ông mạnh mẽ, ấy vậy mà khi gặp người họ yêu thì đâu còn gì gọi là cứng cỏi nữa, phải nói là “cứng như bún” thì đúng hơn :v Chiêm Diệc Dương là một người thuộc trường phái hành động nhanh gọn lẹ, chính xác, đã thích là phải nhích luôn.

Đối với Hồ Nhất Hạ, tính tình lại khá trẻ con tùy hứng, nhưng chính vì vậy mới càng cho ta thấy sự dung túng thương yêu mà nam chính giành cho cô.

Đối chiếu với kinh nghiệm bản thân, tôi khuyên các bạn, không nên đọc “Khách quan, không thể được” vào những ngày có hoocmon dâng cao, nếu không trước những pha tình cảm quắn quéo của nam nữ chính, thì bạn sẽ lâng lâng không hạ phàm được đâu! :v :v

Review by Tà Thần
Bìa: Cỏ Chiêu Nghi

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Các bạn đang đọc truyện ngôn tình online KHÁCH QUAN, KHÔNG THỂ ĐƯỢC – Expressiones được cập nhật mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật thú vị.
Tag: KHÁCH QUAN, KHÔNG THỂ ĐƯỢC – Expressiones
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: Expressiones.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *