LustAveland

Review truyện HẸN GẶP LẠI, QUÝ NGÀI 1983 – Expressiones

Các bạn đang theo dõi bài viết về HẸN GẶP LẠI, QUÝ NGÀI 1983 – Expressiones tại Welovedesignaward.com. Trang web tổng hợp về tin tức, giải trí, đọc truyện hay online…Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

HẸN GẶP LẠI, QUÝ NGÀI 1983 – Expressiones

#Review
HẸN GẶP LẠI, QUÝ NGÀI 1983

Tác Giả : Tiểu Hài Tử Ngươi Lại Đây
Thể loại: hiện đại, hài hước, công sở, truyện ngắn, HE
Độ dài: 6 chương
Tình trạng: hoàn

—————-

Công ty quảng cáo tư nhân “Chung Thái quốc tế” mới mở đường dây nóng tư vấn tâm lý cho nhân viên. Truyện sẽ chẳng có gì đáng quan tâm nếu như Lục Đóa Đóa – thực tập  ở bộ phận vệ sinh không tố giác Chủ tịch Chung Thái là tên dê xồm biến thái, sàm sỡ cô trong nhà vệ sinh nam, mà “ngang trái” hơn nữa là người tư vấn cho cô lại chính là Chung Thái. 

Chung tổng của chúng ta luôn cho mình là người đàn ông cao-phú-soái trong mơ của mọi phụ nữ, đàn bà theo anh không thiếu thì làm sao có chuyện anh động tay động chân với nhân viên quét dọn đây? Nhưng Lục Đóa Đóa lại khẳng định mình không sai. Vậy cuối cùng sự thật là như thế nào? Điều này sợ rằng người trong cuộc cũng không thể hiểu, và Chung Thái cũng chẳng muốn tìm hiểu, anh cứ thế mặc nhiên cho rằng cô gái kia rõ ràng là bị “bệnh” không hề nhẹ, người đàn ông tốt như anh có nên làm việc thiện tích đức không? Anh thuận miệng: “Cứ tìm số 1983, tôi sẽ chữa trị cho cô.”

Từ đó, quý ngài 1983 trở thành người bạn tâm tình của Lục Đóa Đóa. Ban đầu anh thấy thật phiền phức, nhưng lời vàng lỡ thốt ra, Chung tổng chỉ còn cách cắn răng chịu đựng. Cô tám nhảm mọi chuyện còn anh thỉnh thoảng “ừ” “à” vài tiếng, nhưng người ta thường có câu “mưa dầm thấm đất”, dần dần việc nghe cô lảm nhảm bên tai đã trở thành thói quen của anh mất rồi. Kéo theo đó là những thay đổi của Chung Thái đối với người con gái kia: anh quan tâm cô nhiều hơn, lo lắng cho cô. Anh xuất hiện ngay khi cô nói mệt, lén tăng lương cho cô, giúp cô trừng trị tên biến thái có hành vi sàm sỡ.

Còn Lục Đóa Đóa thì sao? Cô gái đầu gỗ này lại hoàn toàn không hề hay biết gì. Cứ ngây ngô, vô tư “ tâm sự với người lạ” như thế để rồi đến một ngày khi cô phát hiện mình có tình cảm với người ở đầu dây bên kia, cô lại chần chừ mà không tiến tới. Khác hẳn với một Chung Thái luôn tự tin và tỏa sáng, có thể nói Lục Đóa Đóa tự ti ở bản thân, nhưng tôi lại nghĩ cô là người biết rõ bản thân, chính vì thế cô mới có thể nhận thức rõ khoảng cách  giàu nghèo của cả hai. 

Liệu cô có đủ dũng cảm đối diện với tình cảm của mình hay không? Cô có thể vì tình yêu của mình mà vượt qua được rào cản cấp bậc của xã hội? 

Cả truyện bao hàm một không khí rất dễ thương mà hài hước qua đối thoại của nam nữ chính, xen lẫn trong đó là những vấn đề trong công sở nho nhỏ. Nếu bạn đang tìm một truyện hài hước, ngọt ngào thì còn chần chờ gì nữa mà không mau nhảy hố này đi. 

“Chung Thái ngồi canh cả ngày cuối cùng cũng nhận được điện thoại của cô.

Lục Đóa Đóa: “Tôi chỉ muốn thử một chút thôi, không ngờ anh vẫn làm việc cơ đấy.”

Chung Thái: “Sao giọng khàn vậy? Bị cảm à?”

Lục Đóa Đóa: “Bị một chút thôi, chủ yếu vì tâm trạng không tốt.”

Chung Thái: “Kể nghe đi.”

Lục Đóa Đóa: “Mặc dù nhà tôi không giàu nhưng tôi chưa bao giờ tự ti vì mình nghèo hết, vậy mà hôm nay lại có một chuyện khiến tôi rất buồn. Hình như người nghèo thì không bao giờ có tư cách làm bạn với người giàu thì phải, mình muốn thân thiết với họ một chút thì lại bị coi là có âm mưu.”

Chung Thái: “Cô cũng không phải đồng nhân dân tệ, cần gì phải hi vọng mọi người phải thích cô chứ, cứ làm chính mình là được.”

Lục Đóa Đóa: “Tôi biết, nhưng tôi không muốn bị anh ấy hiểu lầm.”

Chung Thái dừng một chút: “Hay là… cô thích anh ta?”

—————-
Review by Hi Dung Hoa
Des by Ngọc Tiệp Dư

*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
Cre pic: Google/huaban


Các bạn đang đọc truyện ngôn tình online HẸN GẶP LẠI, QUÝ NGÀI 1983 – Expressiones được cập nhật mới nhất tại hệ thống truyện online của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi đọc truyện thật thú vị.
Tag: HẸN GẶP LẠI, QUÝ NGÀI 1983 – Expressiones
Xem thêm: Review truyện online
Nguồn: Expressiones.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *