Tử vi TUỔI DẦN 2021: 1 năm nhiều màu đỏ may mắn, vượng quý nhân

Tử vi TUỔI DẦN 2021: 1 năm nhiều màu đỏ may mắn, vượng quý nhân

Tử vi tuổi Dần năm 2021 hứa hẹn nhiều đột ngột mê hoặc khi đương số thường xuyên gặp lộc may do vận quý nhân vượng. Hãy cùng đón đọc để thâu tóm cát hung trong tầm tay.

TỔNG QUAN phong thủy TUỔI DẦN NẲM 2021

Xem bói tử vi phong thủy, sang năm Tân Sửu, tuổi Dần không xung khắc mạnh với Thái Tuế, vận trình nhìn tổng thể ít dịch chuyển lớn, dần lấn sân vào không chuyển biến, không thực sự nâng tầm nhưng cũng không thật ảm đạm. nếu như muốn lập kỳ tích, bản thân phải cố gắng nỗ lực gấp không ít lần hơn đối với trước & với những người khác.

trong năm có Chính Quan bổ trợ việc làm, giúp bản mệnh có được những thể hiện tốt, vận quý nhân vượng, được chỉ huy để ý hỗ trợ và đề bạt thăng tiến. theo đó, sự nghiệp cũng gặt hái được kết quả này nhất định.

tử vi phong thủy tuổi Dần 2021 cho biết, Chính Tài thôi thúc may mắn tài lộc, đưa đến nhiều sự may mắn về tài chính (đặc biệt là nghành nghề dịch vụ liên quan ngân hàng và bảo hiểm), hợp tác ký kết làm ăn, góp vốn đầu tư. trong số đó, các mối làm ăn đạt được có mất, có danh mục chính thống, cũng có thể có hạng mục ngầm liên quan đến Bất Động Sản Nhà Đất thu lãi về hiệu quả tuyệt vời.

điểm nhấn trong thời gian 2021 của tuổi Dần là có khá nhiều sao chủ về cảm tình chiếu mệnh, có cả cát và hung tinh. nhìn tổng thể, đào hoa vận vượng, tốt cho những ai vẫn còn độc thân.

Công danh sự nghiệp – QUAN VẬN

  • công việc, công danh và sự nghiệp năm 2021

xuyên thấu cả năm 2021, tuổi Dần được Chính Quan cát thần bổ trợ, mang lại nhiều cơ hội bộc lộ năng lực bản thân ở công việc Bây Giờ cũng tương tự nghành nghề mới. Sau gian khổ, thách thức, kết quả đó sau cùng bạn đã có được cũng khiến rất nhiều người phải ngưỡng mộ.

>> Tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nam mạng

>> Tử vi tuổi Bính Dần năm 2021 nữ mạng

Có điều, năm nay vẫn không phải là thời khắc tuổi Dần đạt đỉnh cao nhất của danh vọng, công danh. Ít có mặt tình huống đột phá bất thần, không chỉ vậy là những kết quả này mang tính tích lũy dần và lâu dài hơn.

việc làm có cảm xúc thuận lợi nhưng vì Cô Thần hung tinh khiến những mối nhân duyên dễ gặp trục trặc, Từ đó, mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác doanh nghiệp nảy sinh mâu thuẫn, thậm chí còn xung đột.

Bản thân người tuổi Dần vốn thích “ăn to nói lớn”, ít chịu nhượng bộ, khi lâm vào cảnh vòng xoáy mâu thuẫn, khó lòng mà thoát ra được.

chính vì như thế, Từ Đầu cần xác định đừng để bản thân rơi vào tình thế các tình huống phức hợp. Cần kiểm soát và điều hành cảm giác thật tốt, thậm chí “uốn lưỡi 7 lần trước lúc nói” cũng chính là việc nên làm để hoàn toàn có thể giảm thiểu rủi ro xấu hoàn toàn có thể gặp phải, cản trở con đường thăng quan tiến chức.

  • Quan vận, lộ trình thăng quan tiến chức năm 2021

Xem tử vi phong thủy 2021, năm Tân Sửu, Tuế can Tân Kim là Chính Quan của tuổi Dần, là điềm báo lên chức. Có điều, để đạt kết quả tốt, bản mệnh phải đồng ý đánh đổi, cố gắng rất nhiều và qua không ít sóng gió.

  • Tháng quan vận vượng:

Tháng Giêng: Nguyệt lệnh với Thái Tuế ám hợp, mang lại nhiều cơ hội thăng quan tiến chức cho công danh sự nghiệp. Có điều, chiến thắng chưa tới đơn giản và dễ dàng, phải đánh đổi bằng nhiều những giọt mồ hôi, công sức.

Tháng 9 âm lịch: Tháng hợp Hỏa cục, hiệu quả công việc tốt, nhân duyên cát lành, mưu đại sự dễ thành.

Tháng 10 âm lịch: Lâm cục diện Lục Hợp, lại có Ấn tinh trợ mệnh, có quý nhân phù trợ, công việc suôn sẻ, thăng quan tiến chức không ngừng nghỉ.

Tháng 12 âm lịch: có ích cho việc ký kết Hợp Đồng, triển khai dự án mới. mối quan hệ xã giao hữu hảo, rất có thể được cất nhắc vị trí quản lý/ lãnh đạo.

  • Tháng quan vận suy:

tháng 4 âm lịch: Tháng phạm Hình, chủ sự trắc trở, dễ vướng thị phi, công việc áp lực.

Tháng 7 âm lịch: Lâm cục diện Tương Xung, niềm tin xuống dốc, làm ăn dễ phạm sai lầm, vi phạm pháp luật khiến công danh bị cản trở, lộ trình lên chức gián đoạn.

Tài lộc – tiền bạc

so với thời gian trước, tử vi phong thủy năm 2021 tuổi Dần có sắc nét hơn về phương diện may mắn tài lộc. tuy nhiên, hiếm xuất hiện tình huống mang tính bứt phá bất ngờ đột ngột. Muốn có được điều đó, yên cầu bạn phải nỗ lực hơn gấp không ít lần so với người khác.

Bản mệnh vẫn cần lấy Chính Tài làm chủ, tập trung vào việc làm chính. không nên “chân trong chân ngoài” rất nhiều kẻo việc gì cũng nửa vời, thu nhập cũng không tăng đều là mấy.

trong thời điểm đào hoa vượng, tạo ra không ít nhân duyên tốt, thúc đẩy những mối quan hệ xã giao. Vì mở rộng vòng tròn giao thiệp mà tuổi Dần kết thân với những người tài giỏi. Nhờ thế mà đơn giản tìm thấy mối công việc làm ăn tốt, gián tiếp tăng lệch giá ngoài luồng.

Năm có Hối khí hung tinh mang điềm báo bất lợi, kém đỏ may mắn về các hạng mục đầu tư dịch chuyển mạnh, lắm không may như Bất Động Sản hay thanh toán CP, đầu tư và chứng khoán. Dù trong thời hạn được nhìn nhận là khá may mắn, nhưng đương số rất là thận trọng khi tham gia Thị phần này kẻo thua lỗ nghiêm trọng.

  • Tháng may mắn tài lộc vượng:

Tháng Giêng: Lợi cho hợp tác ký kết công việc làm ăn ngầm, nhất là hạng mục tương quan Bất Động Sản, lâm nghiệp. mặc dù vậy, áp lực lớn, chịu nhiều ràng buộc, sức ép.

Tháng 5 âm lịch: Lợi cho bắt tay hợp tác các ngành liên quan về kỹ thuật, thiết kế.

Tháng 9 âm lịch: góp vốn đầu tư dự án liên quan đất đai, điền sản rất có thể thu lời lớn. Có hoạnh tài bất ngờ.

Tháng 10 âm lịch: Tốt cho các dự án công trình liên quan về thủy điện, thực phẩm ăn uống, có quý nhân phù trợ, làm lớn thắng lớn.

Tháng 12 âm lịch: Ngành hàng Thương Mại Dịch Vụ, Bất Động Sản Nhà Đất lên ngôi, hợp tác ký kết ngầm càng dễ kiếm lợi nhuận. tuy nhiên nhiều áp lực và rủi ro.

  • Tháng tài vận suy:

tháng 4 âm lịch: có khá nhiều khoản phải Ngân sách chi tiêu, tư tưởng rối rít khiến việc làm gặp trục trặc, đầu tư dễ sai lầm, mất tiền oan.

Tháng 6 âm lịch: công việc gặp trục trặc, nguồn tiền không phát sinh lợi nhuận, có dấu hiệu thua lỗ vì phá tài.

Tháng 7 âm lịch: cẩn thận kẻo vướng vào quan tụng, hao tốn tiền của. không có lợi cho các ngành liên quan đến kinh tế, kim khí.

TÌNH DUYÊN – nhà đạo

Khác với phong thủy 2020, trong năm 2021 có khá nhiều sao chủ về tình cảm chiếu mệnh tuổi Dần như Đào Hoa, Bách Việt hay Cô Thần.

trong số đó, những cát tinh mang với vận đào hoa sắc nét, tốt cho các ai còn độc thân trên hành trình dài tìm kiếm nửa kia của chính mình. nhìn bao quát, tình cảm thắm sắc, rất có thể tấn tới hôn nhân gia đình hạnh phúc.

mặc dù vậy hung tinh Cô Thần lại khiến bản mệnh gặp tương đối nhiều trục trặc về xúc cảm, khiến chuyện tình yêu vì vậy mà phát sinh xích míc, khó lòng suôn sẻ, gia đạo chính vì như thế mà lục đục liên miên.

để hạn chế tình huống xấu xảy ra, chỉ với cách tuổi Dần biến hóa tâm tính, kiểm soát điều hành tốt cảm giác, đừng để cơn nóng giận khiến mọi chuyện nằm ngoài tầm điều hành và kiểm soát.

không dừng lại ở đó, hãy dành nhiều thời gian hơn cho người thân trong gia đình, mái ấm gia đình & bạn bè. Học cách sẻ chia để vơi bớt căng thẳng, căng thẳng. Khi sẻ chia, tự khắc nội khí xấu sẽ thuyên giảm, mang lại điều cát lành cho bạn.

với các ai có chiến lược sinh con năm 2021, nên có sự chuẩn bị kỹ càng về cả mặt tinh thần & vật chất, đảm bảo an toàn đứa trẻ chào đời trong thực trạng rất tốt. về sau lớn lên sẽ thành hiền tài cho quốc gia.

  • Tháng đào hoa vượng, cảm tình thuận lợi:

Tháng Giêng: Lưu nguyệt ám hợp Thái Tuế, đào hoa tinh chiếu mệnh, tình duyên tiện nghi, nhiều thời cơ gặp gỡ người khác giới.

Tháng 2 âm lịch: Có Đào Hoa chiếu mệnh, mọi hành động, lời nói của bản mệnh rộng phủ sức thu hút đột ngột khiến người nào cũng muốn kết thân.

Có điều, với người có đôi có cặp, đào hoa quá vượng sẽ gây phản tính năng, có thể xẩy ra tình huống tình tay ba hoặc có kẻ xen ngang phá hoại niềm hạnh phúc lứa đôi.

Tháng 6 âm lịch: Đào hoa vượng mang đến nhiều sự lựa chọn đối tượng cho tuổi Dần. Không cần quá cứng ngắc kẻo bỏ qua thời cơ tốt.

Tháng 10 âm lịch: Đào hoa ở nam mệnh vượng hơn nữ mệnh, có thể được quý nhân mai mối, tình duyên thắm sắc.

Tháng 12 âm lịch: có nhiều tín hiệu gặp gỡ và hẹn hò, tìm cảm lứa đôi “thăng hạng”, nhà đạo hài hòa và hợp lý, hoàn toàn có thể đón tin vui về con cái.

  • Tháng đào hoa suy, tình cảm trục trặc:

tháng 4 âm lịch: Phạm khẩu thiệt thị phi, xúc cảm không ổn định, dễ nóng nảy khiến đối thủ nổi giận, nhà đạo bất hòa.

Tháng 7 âm lịch: Bị áp lực đè nén về mặt tình cảm, có sự ngăn trở từ phía mái ấm gia đình hoặc bằng hữu. Đôi bên phát sinh mâu thuẫn kịch liệt.

Sức khỏe

Năm 2021 mệnh gì, tuổi Dần chế ngự với năm giới lưu niên, gây bất lợi cho phương diện sức đề kháng. tuy nhiên, mọi thứ không quá nghiêm trọng, không cần thiết phải lo lắng thái quá.

thời khắc giao mùa là khi tuổi Dần dễ ngã bệnh nhất. không dừng lại ở đó, áp lực nặng nề ý thức lớn khiến thực trạng đau đầu hoặc mất ngủ tiếp tục diễn ra, khung người suy nhược, rất dễ bị đột quỵ. nguy cơ tiềm ẩn đột quỵ này xẩy ra ở mọi lứa tuổi, chính vì vậy, chưa được chủ quan coi thường.

Nhiều thời gian Kiếp Sát hung tinh hoành hành khiến bản mệnh gặp sự cố về xe cộ hoặc thương tật ở tứ chi. theo đó, thận trọng khi tham gia giao thông, tránh phóng nhanh vượt ẩu kẻo có ngày thương vong.

Nguồn: Tuviso.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *