Công tử điên khùng review – Tiên Hiệp Truyện

Tác giả: Ta Là lão Ngũ

Thể loại: Tiên hiệp, Đô thị, Xuyên ko

Trạng thái: Full

Đây là siêu phẩm thể loại đô thị thời kỳ đầu, tác giả Ta Là Lão Ngũ hơi thành công trong thể loại này. Những siêu phẩm nổi tiếng khác có thể kể ra như: Bất Hủ Phàm Nhân, Tạo Hóa Chi Môn, Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi…

Với thời trang kể truyện khác biệt, độc đáo mà Ta Là Lão Ngũ dần có chỗ đứng vững vàng trong giới văn học mạng. Những nhân vật của tác giả đều được xây dựng sắc nét rõ rệt, có tính bí quyết riêng, tạo cho bạn đọc cảm giác không nhàm chán lúc cứ buộc phải bắt gặp mãi một cốt truyện y hệt nhau. Từ Địa Cầu xuyên việt tới Dị giới đã thấy nhiều, nhưng diễn viên chính trong Công Tử Điên Khùng lại từ Dị giới xuyên đến Địa Cầu.

Các bạn có thể xem thêm các truyện tương tự như Công tử điên khùng tại đây nhé: https://truyen24.top/truyen-full/

Nhân vật:

Nam chính: Lâm Vân vốn là người của đại lục Thiên Hồng. Tổ tiên của ông ở đó là một gia tộc Tu Chân khá nhỏ. Đại lục Thiên Hồng là một đại lục sở hữu nền kỹ thuật hiện đại, vượt xa Địa Cầu. Hơn nữa nơi đó còn là nơi tồn tại cả kỹ thuật và Tu Chân. Tu chân ở đại lục Thiên Hồng, là chỉ về những Tu Chân giả, Tu Hồn giả, Tu Khí giả, Tu Vật giả.

Kỳ thực nói trắng ra là, thông qua các bí quyết trải nghiệm, làm người thành thục nâng cao tuổi thọ và trình độ chiến đấu. Mà việc trải nghiệm thiết yếu linh khí. Nhưng ở đại lục Thiên Hồng, linh khí chú tâm dày đặc nhất là ở khu vực nhân loại sinh sống. Cho cần xoàng xuyên sở hữu ma thú hoặc dị tộc muốn xâm lấn vùng đất của nhân loại. Câu chuyện này cũng dẫn theo những cuộc chiến tranh kéo dài liên miên.

gã cả 2 kiếp đều được gọi là “kẻ điên”. Ở đại lục Thiên Hồng vô luận là ở phương diện thành thục khoa học kỹ thuật, hay là tu luyện chiến đấu. Thậm chí cả ở về phương diện “Tán gái”, gã đều bị người khác gọi là “Kẻ điên”. Bây giờ trọng sinh ở trái đất lại sống lại trên thân thể một người điên.

Cảnh giới:

phương pháp tu hành trong truyện là ngưng tụ Tinh Nguyên, ngoài phương pháp trải nghiệm binh tầm thường ra còn sở hữu thể hấp thụ trong linh thạch, dược thảo, mục để để thăng cấp Tinh Hồn. Nói chung là cảnh giới khá bình xoàng, mỗi lần thăng cấp tác giả miêu tả theo kiểu lên một sao, hai sao, ba sao… tương đối trẻ con.

Cảm nhận:

siêu phẩm chỉ hơn 500 chương, khá ngắn so với các siêu phẩm văn học mạng hiện nay. Chính vì lẽ đó bộ truyện không đủ đô cho các đạo hữu lâu năm thành thục. Nhưng xứng đáng là một trong những bộ truyện đô thị hấp dẫn nhất.

Trong đó mang đủ mọi các thứ mà một độc giả nên, đó là tình cảm, nhiệt huyết, phiêu lưu mạo hiểm. Trong truyện bạn sẽ gặp gỡ một diễn viên Lâm Vân tràn đầy tình cảm với người yêu, nhưng lại lãnh khốc với kẻ thù, một nhân vật kỳ tài nhưng không thích phô diễn. Xuyên suốt tác phẩm là hành trình đi tìm lực lượng đỉnh cao của nhân vật chính. Những cuộc chiến dữ dội để bảo vệ người họ hàng của mình.

Và cũng thật đáng tiếc, tác giả lại ko cố gắng, nỗ lực để giải quyết những nút thắt, những vấn đề tồn đọng khiến những bạn đọc tâm huyết đã nhảy hố theo phải hụt hẫng. Lâm Vân chưa phi thăng được tiên giới, chưa luyện đến đỉnh cao, chưa báo thù được kẻ Đại Thừa Kỳ ức hiếp mình ở úy tinh, chưa kết thúc tâm nguyện giúp người thân… Với cái kết như vậy là ko thoả đáng chút nào.

Trong truyện có hơi phổ biến tình tiết siêu hay, đặc sắc nhưng tác giả lại chưa khai phá hết. Vả lại hơi sa đà vào cái gọi là tự tôn dân tộc Hoa hạ, nhưng thể loại tiên hiệp, đô thị của Trung Quốc đã đặc trưng như vậy rồi.

Đánh giá:

Thế giới trong truyện được triển khai tương đối là mênh mông to, văn phong của tác giả thì khúc chiết, gãy gọn ko kể lể dông dài. Nam chính có tình, mang trí, sở hữu dũng nhưng hơi phổ biến gái theo, hơi cường điệu về tình cảm nam nữ.

Trên đây là bài viết Công tử điên khùng review – Tiên Hiệp Truyện chi tiết nhất. Chúc các bạn sẽ có buổi đọc truyện thật vui vẻ nhé!

Nguồn tham khảo:

Truyện 24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *