Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | Mỹ-Việt liên tục hợp tác nhân kỷ niệm bang giao 25 năm | SETTVMỹ-Việt liên tục hợp tác nhân kỷ niệm bang giao 25 năm

Thời Sự 247 Với Đỗ Dzũng | 22/12/2019 | SETTV www.setchannel.tv

SAIGON ENTERTAINMENT TELEVISION (SET CHANNEL)
10531 Garden Grove Blvd. Garden Grove, California
Tel: 714-266-3666
Email: [email protected]

Youtube:
Facebook:
Download SET GROUP TV trên IOS hoặc Android để xem được nhiều đài Việt Ngữ miễn phí
www.setchannel.tv

Thân chủ quảng cáo cần quảng bá thương hiệu của mình đi khắp Hoa Kỳ, Canada, Úc, và Châu Âu. Xin liên lạc với đài truyền hình SET (Saigon Entertainment Television)

INTERNATIONAL HOME SHOPPING
9822 Bolsa Avenue, Suite D Westminster, CA 92683

1-877-620-7467
Email: [email protected]

#SETTV #thoisu247 #dodzung

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/thoi-su/

44 Comments

 1. .khi vn di voi thi du la som hay muon vn cung phai thay doi ve moi mat de co the hoa nhip voi co che cua the gioi .the thi cai so dlv .ak 47 .cai so cuong ho cuong dang co con cho dung hay ko dieu day cac chau cung da tu biet roi .

 2. Cam on anh tin tuc trung thuc chuc moi nguoi binh an hanh phuc

 3. TAỊ SAO MỶ LẠI THÍCH VN ĐẾN NHƯ VẬY ,ĐƠN GIÃN VÌ VN KHÔNG NGẠI BẤT CỨ QUỐC GIA NÀO NẾU CÓ CHUYỆN ĐÁNH NHAU ,TRỨƠC MẮT MỶ CŨNG THẤY VN CƯƠNG VỚI TQ NHƯ THẾ NÀO,KHÔNG NHƯ NHỮNG ĐỒNG MINH MỶ ,VN MỘT MÌNH CHƠI SÔ LÔ KHÔNG DỰA DẨM AI ,,TÔI VÍ DỤ TRONG TÌNH HÌNH, MỶ ,VN ,QUAN HỆ TỐT NHƯ VẬY NẾU CỘNG SẢN ĐỀ NGHỊ MỶ XEM LẠI CÁI ĐÁM BA QUE ,THÌ SAO HẢ? ?,ĐÓ LÀ TÔI VÍ DỤ THÔI ,CHỨ VN BÂY GÌƠ KHÔNG QUAN TÂM ĐẾN BA CÁI CHUYỆN RUỒI BU ,NGỪƠI MỶ NGỪƠI TA CÒN BỎ TIỀN HÀNG TRỊỆU ĐÔLA ĐỂ LO KHẮC PHỤC HẬU QUẢ CHIẾN TRANH ,NGỰƠC LẠI CÁI ĐÁM ĐỰƠC MỶ CƯU MANG THÌ ĐI CHỐNG LẠI SỰ THIỆN CHÍ CỦA MỶ ĐỐI VỚI VN,,XEM LẠI MÌNH COI CÓ XẤU HỔ ,NHỤC NHẢ KHÔNG ,,,Ừ MÀ LỦ NÀY CÓ BIẾT NHỤC LÀ GÌ ĐÂU,,,CỘNG SẢN MÀ CHỌT MỘT TIẾNG THÌ TỤI BÂY KHÓ THỞ ,,,SUY NGHỈ COI ĐÚNG KHÔNG,

 4. Thế là xong ! bọn 3/// người "MỸ" gốc 3/// như trung tướng Lương Quang Việt hoặc Đề đốc Huấn v.v….dám có cả CIA nữa nha , rồi.bọn chúng sẽ trỡ lại VN vậy chúng ta phải làm gì ? Các đồng chí đã chuẩn bị bảo vệ đảng chưa? Đáng sợ nhất là đám dân Việt nam phản động trong nước thừa thắng xông lên như vũ bảo.

 5. Tất cả hộ ngèo ở Việt nam đều đc nhà nước hỗ trợ y tế,học hành,nhà ở và các ưu đãi khác phục vụ cuộc sống đó là khẳng định đúng 100%.Đất nc đang thay đổi hàng ngày đỗ dũng ạ.Đừng nhìn vào mấy cái clip trái chiều mà sai lầm khi nhận xét về VN,bọn dâm chủ cuội,bọn bất mãn tiêu cực luôn chống phá nên nó tìm mọi góc cạnh tiêu cực để bêu xấu VN.Dân chúng tôi căm phẫn bọn nó đến xương tủy rồi.

 6. Tại sao lại đưa cái thây ma 3/ vào đây hở Đỗ Dũng ? Mất giá nhiều lắm đó Dũng.

 7. Mấy anh cờ vàng nên biểu tình phản đối mấy ông bộ ngoại giao mỹ này vì dám ăn thức ăn đường phố của Việt nam để rồi mang bệnh ung thư về mỹ làm lây sang mấy anh cờ vàng.

 8. Nước Mỹ và Việt Nam đã xóa hận thù từ năm 1995 cho đến nay rồi, chỉ còn bọn ăn bám mỹ là bọn 3/// còn hận thù mà còn muốn đất nước VN nghèo nàn, đúng là bọn 3/// chúng sống trong ảo tưởng và lạc hậu như 44 năm về trước, não chúng sống trên xứ sở văn minh mà không tiến bộ nổi, tiếng việt gọi là giống bò vàng.

 9. Saigon entertainment
  Đổ Dũng cung Cấp tin trung thực và đáng tin..👍👌👋👏👍🎅🎄👍🎄Merry Christmas & happy 🗓️New year 🗓️👉 Đõ Dũng cùng toàn thể khán thính giả SETTV holly day vui thật là vui , xum họp và hạnh phúc gia đình 🎊🎉🎅🎄🗓️

 10. v n là nước thân thiện và an ninh lảnh doau các nước phương tây dến gần gủi và thoải mái còn la h dạo các nước cộng sản ữa bước củng ko dám di sau vậy ta

 11. Kiểu nầy mấy bác cờ vàng lại chống luôn ngài trợ lý ngoại trưởng Mỹ!!!

 12. Mẹ! Nói về” dân sự vụ của đế quốc Mẻo “ thì khỏi che ! Nó ru lủ ngu ngơ cho sập hầm gảy răng mà bao giò củng tin chúng như tin chúa ngày ấy chúng vào miền nam thì nào là “ tiyệt đối tôn trọng “ nào là chiến hưởng chiến đấu” rồi thì chúng bán đứng chính con dân chúng 55 nghìn bị vc giết rồi là miền nam VN chúng! U S A là trên hết sau khi giải quyết xong khối vacsava và liên sô tan rả thì đãến lược chú chệt nhà ta điều đứng vì Áp thuế rồi lại quay lại ve vãng anh khờ vc bằng những lời lẽ mà chúng đả dùng như ngày đầu vào miền nam VN ngao ngán qúa! Cái ông đế quốc ạ sao ông kg chịu buông tha cái đất nước nghèo đói khốn khồ nầy cho nhân dân chúng tôi được nhờ!

 13. Thưa anh Dzũng ! Táo Mỹ trong Metro VN bán có 55 ngàn 1kg vậy mà triển lãm 99 ngàn 1 kg ?

 14. Ông Dũng ơi, liệt kê ít thôi. Kẻo Cali phọt nhiều kẻ " tuẫn tiết" . xu hướng giá nhà cali ngày càng rẻ vì dân càng ngày càng ít ( do tuẫn tiết)

 15. Làm chủ tịch nước chỉ để bỏ tù dân ! và đem hình Hồ CM Ra cắm nước ngoài thôi thì có ích gì cho Dân cho nước đây !?

 16. Thời đại gì đây ? Sao cộng sản Việt Nam vẫn còn để người dân buôn thúng bán bưng một cách lạc hậu thế kia ! Nguyễn Phú Trọng sao chưa biết hổ thẹn hả ?

 17. loan le thang ni den luc no' dien roi kog biet cai chi.chi ve tuong lai ca' chi' biet ve qua khu' xa xua chi' co' lu cccd vnch cua thang loan le la nhu' no' moi lan ma thay My va Vietnam bat tay nhau de huong toi tuong lai lau dai cua 2 Nuoc la ca' lu 3/// vnch tuc oi mau va tang xong mau de cho' di chet cho bot nhuc..thang loan le nay Dai dien cho ca' lu 3/// vnch de vao day viet len quo quang nhu' mot thang dien tren Dat My nay loan le truoc khi may di chet may nho" keo theo ca lu 3/// vnch cung di chet voi may de cho cac Con Chau cúa chung may bot nhuc ..Tao Nhay du dd94 td9 nhay du..

 18. Mỹ đến Việt Nam như sói vào nhà,nhưng liệu hồn dở trò là biết thế nào là lễ độ đấy con chó hoang 3///xỏ lá độ dũng ạ,đừng thấy đỏ tưởng chín nhé!

 19. Ba que xỏ lá vnch không cải tạo được mặc dù đã 45năm tụt quần đu càng chạy nửa vòng trái đất để được liếm đít mỹ vẫn chưa hoàn hồn vẫn sủa trăng hoài,thật nhục nhã cho lũ người biến thành chó hoang này.

 20. Đây mới là tiếng nói trung thực của Người Việt thuần túy và người Việt hãi ngoại cần muốn biết lắng nghe từng mọi sự kiện trên đất Mỹ và cũng như việt nam nọ́i chung ,
  Hướng đi mới nấy rất cần thiết cho Cộng Đồng Hãi ngoạ̣i và muốn nghe nhiều hơn nữa,
  Cám ơn Anh. tiếng nói cùng những hình ảnh trung thực

 21. Tin Đo DZung nghe đc, nhưng đa phần bọn comment vào đây là ngu muộn về chính trị, chống cộng và chống vn từ xương tủy trong gien dy truyền rồi… nên chúng khó lòng để nuốt nổi các loạt tin tức dạng này của DDzung và SETV.

 22. Dan VN dai gi an trai cay TC de chet vi thuoc tru sau gap 50 lan cao hon My, thuc pham My la so 1 . du gia ca mac mot chut ma bo duong con hon an do doc TC chet khong kip ngap/.

 23. I loved it, when Vietnam and the USA being a good friends, but CSVN still bu dit Tau Cong to live.

 24. Theo tôi VN và hoa kỳ hai nước sẽ đại diện cho thế giới cho hai thể chế tư bản và CS XHCN học hỏi nhau phát huy điểm mạnh để làm cho thế giới hoà bình có cuộc sống âm no hạnh phúc và phát triển

 25. do zung nen doc lap lam chuong trinh 1 minh vi anh ly luan hay . sau sac

 26. Vậy mà các người việt kiều bên đó nói ở vn đồ ăn là bị ngộ độc bọn cccd ở mỹ nói

 27. Tên côn đồ, thiếu giáo dục, vô đạo đức biết gì về văn hóa chính trị và ngoại giao để giữ thế điện quốc gia dân tộc chứ. Ông ta không đủ trí tuệ để hiểu được thái độ cầm cớ của kẻ thù đã từng chống lại, đã giết chết và đối xử dã man tàn độc với nhiều ngàn chiến binh Mỹ khi không may bị bắt trong cuộc chiến
  Xóa bỏ thù hận là bỏ qua quá khứ của chiến tranh không có nghĩa là tôn vinh những kẻ thù gian trá, tàn bạo, vô đạo đức bằng hành động cầm cớ của chúng để vẫy mừng mà trong quá khứ chúng đã đổi xử vô đạo đức, tàn độc với quốc gia dân tộc và những chiến sĩ của quốc gia dân tộc mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *