Họp báo phim Tết 2019 CUA LẠI VỢ BẦU – Trấn Thành, Lan Ngọc và dàn sao khủngHọp báo phim Tết 2019 CUA LẠI VỢ BẦU – Trấn Thành, Lan Ngọc và dàn sao khủng
————————-
Dự án phim Tết Cua Lại Vợ Bầu với sự tham gia của Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc vừa công bố trailer mới. Nội dung đoạn trailer hé lộ một tình tiết khá gây ức chế, đó là khi Trọng Thoại (Trấn Thành) yêu cầu vợ mình, Nhã Linh (Ninh Dương Lan Ngọc) bỏ đi… cái thai trong bụng của cô khi anh phát hiện ra đó là con… của người khác?
_______________
Chào mừng bạn đến với Youtube chính thức được trực tiếp quản lý bởi MC Trấn Thành, những thành viên của gia đình TRAN THANH Official và METUB Network.
Các bạn nhớ Subscribe, Like và Share để ủng hộ tinh thần cho Trấn Thành và nhận được những thông tin, video mới nhất về các hoạt động nghệ thuật của MC Trấn Thành nhé.
Fanpage chính thức:

Kênh youtube chính thức: metub.net/tranthanh
Rất cảm ơn các anh chị, các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/thoi-su/

23 Comments

  1. Ok 😁😁😁😁😁😍😍😍😍😍👍👍👍👍👍

  2. Thương vợ hi sinh vì vợ vui tính đẹp trai khỏe mạnh tốt bụng chỉ có Trấn Thành

  3. Vừa coi xong lần 2. Các nhân vật khác nói chung diễn được, chỉ có Trấn Thành đóng phim còn gượng gạo trong hầu hết các câu thoại.

  4. Theo cảm nhận của em bộ phim của lại vợ bầu rất tốt về mặt lột tả nhân vật đặc biệt là vai của bác Châu,vai của Anh Tú,vai của chị Lan Ngọc,vai của chú Xìn
    Kèm theo là cách dẫn dắt câu truyện dài nhưng ko bị cấn,cũng như những góc máy đẹp mang đậm chất điện ảnh
    Chúc chú Xìn càng ngày càng phát triển và được mọi người yêu mến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *