[Điểm tin] Trump chỉ trích Ngân hàng Thế giới cho Trung Quốc vay tiền | Trung Quốc Không Kiểm DuyệtCác tin Trung Quốc tuần này:

– 11 người Trung Quốc trốn trong máy giặt … để lẻn vào Mỹ.

– Biểu tình tiếp diễn ở Hồng Kông, nhưng trưởng đặc khu Carrie Lam không chấp nhận điều đó.

– Trump chỉ trích Ngân hàng Thế giới vì cho Trung Quốc vay tiền, và đặc biệt là vì các khoản vay này được chi cho giám sát quy mô lớn ở nước này.

– Trung Quốc can thiệp vào bầu cử tổng thống 2020 Đài Loan.

– Trung Quốc giống như một chú gấu trúc – nhưng là loại gấu trúc ác.

Cùng các tin khác.
___

Bạn có thể ủng hộ cho chương trình qua Patreon, đặt câu hỏi cho Chris và nhận những phần quà thú vị tại đây:

Hoặc ủng hộ qua PAYPAL hoặc BITCOIN tại đây:

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
__

__ Trung Quốc Không Kiểm Duyệt __
Facebook:
Google+:
Subscribe:

__ China Uncensored __
Twitter:
Facebook:
Subscribe:

__ Video gốc __
Link:

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/thoi-su/

29 Comments

 1. Dân Việt Nam có 1 điểm chung là chê chế độ Trung Quốc, Triều Tiên nhưng không biết Trung, Triều, Việt đều cùng 1 chế độ Cộng Sản. Ở cái chế độ mà Quan xây biệt phủ tiêu tiền núi, dân đói kém thì muôn đời nát. Dân Hồng Kong nó còn nhật thức được để thoát Cộng Sản còn dân mình lại bưng bô Cộng Sản, chế độ mà khiến những người Phương Tây tránh xa.

 2. bản chất của nhà cầm quyền china đồng hóa, và bành chướng các nước láng giềng

 3. Trung Quốc Thích ăn mày thì sẽ được trở về kiếp ăn mày thôi

 4. Trung Quốc cho vay hơn 2400 tỷ mà đi vay 2,3 tỷ cũng nói TQ thiếu tiền.

 5. Một giọng đọc đến từ Đại Kỉ Nguyên. Mn xem phải có bản lĩnh! Không để thông tin xấu làm mất chính kiến bản thân.

 6. Nếu giải mã qua bài:"phải chăng Thế chiến thứ III là chiến tranh tiền tệ hay còn gọi là"ngoại giao bẫy nợ(để TQ xâm lược thêm nhiều địa "chiến lược quan trọng và lợi thế cạnh tranh và xuất khẩu hay đánh cắp thêm nhiều sở hữu trí tuệ của Mỹ Âu để thực hiện giấc mơ madein Chinazi vào 2025? màTậpCB(MaoTrĐ thứ II)đang là chủ chiến và lý do gì tại sao TậpCB đã thành lập"ngân hàng Á Châu AIIB"cùng thời với tổng thống Mỹ thứ 44 B.Obama(đã dấy lên phong trào dân chủ đa đảng và B. Obama đã lật đổ được rất nhiều tên độc tài như Gadafi, Biladen…thì ngược lại TaapCB đã mua chuộc được rất nhiều tên độc tài trên Thế giới ví dụ như : Maduro ở Venezuela bằng 60 tỷ USD(trong lúc VNCS đang bị ngân hàng quốc tế IMF ngừng cho vay vốn ODA vì họ đã vi phạm nhân quyền sau khi đàn áp những người dân chủ VN yêu nước biểu tình ôn hoà chống lại TQ TậpCB kéo giàn khoan HD981 ra thềm lục địa có chủ quyền của VN để TQ thăm dò dầu khí… (chẳng khác nào2/1979 Đặng Tiểu Bành đã xua 60 ngàn linhsTQ ồ ạt tấn công 6tỉnh biên giới phía bắc VN và rêu rao tại HĐBA Liên hiệp quốc là vì VN đã xâm lược Cambuchia là đồng minh lâu dài của TQ để Mỹ Âu bao vây cấm vận VN phải ăn bo bo(lúa mì của Liên xô)và ĐCSTQ đã nhiều lần in tiền giả VNĐ tung vào VN để VNĐ trượt giá so với USD và buộc VN phải sập bẫy nợ ODA TQ?? Do đó Hongkong phải coi trừng ĐCSTQ thời TậpCB đang thao túng đồng USD của HK và buộc dân HK phải sử dụng thẻ tín dụng thay cho tiền mặt(để ĐCSTQ dễ dàng kiểm soát và chấm điểm thẻ tín dụng??

 7. Nghĩ hơi tương lai thế nhá
  Liệu tương lai TQ sẽ là Hitler thứ 2 không ?
  Và mục đích của họ là chiếm đoạt Trái Đất này ? Thế đến cuối cùng họ sẽ được gì ?

 8. Trung Quốc thân thiện như gấu trúc vậy. Đâu phải DCS nào cũng nói dóc trắng trợn – ko chớp mắt như TQ đâu. Da dày quá éo biết nhục là gì lun.

 9. Tôi chỉ dùng tiền mặt vnd, làm thế nào để ủng hộ 1 USD ạ

 10. Kinh tởm lưỡi cộng lâm, hôm nào thì đàn áp dân muốn chết, hôm nay biểu tình đấy thế giới biết chúng tôi tự do nhé. phe mày thua chứ nếu không cầm súng nhắm thẳng đầu dân bắn rồi. Dám là dân mày họ cũng lạy mày

 11. mỹ và trung quốc ai cũng muốn thống trị thế giới cuối cùng ai sẽ thắng

 12. china chuyen sang lam kinh te' nuoi dan roi`, de lam` nuoi dan con chau' . trong do' co' con chau' cua minh`

 13. 🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️🌹😍🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹

 14. Súc vật chính quyền tàu khựa, cẩn thận bọn trung này nó chiến tranh

 15. Rồi sao vụ giết người cướp nội tạng chìm xuồng rồi ak, là Giang Trạch Dân cướp chứ ko phải Đảng cs Trung Quốc cướp, TQ đánh lạc hướng giỏi vãi lon.

 16. Lũ tư tưởng tự do cực đoan. Bọn mày biểu tình như lũ óc chó chỉ làm lô ra nền dân chủ tự do là cực đoan khó kiểm soát. Chỉ 1 hong kong nhỏ bé mà đã thế. Bọn mày chỉ là lũ ngu trong tay trò chơi chính trị thế giới thôi

 17. Ước mơ của mình là trung quốc tan rã các khu tự trị thành lập nước mới. Cộng sản tan rã. Mong cộng sản Việt Nam sụp đổ luôn nhưng trong hòa bình thôi.

 18. Ngân hàng thế giới này ngu ngốc quá cỡ OK trống đánh xuôi kèn thổi ngược OK vậy Tq nó sẽ bá chủ thế giới này thì tiêu đời thế giới này OK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *