Tin tổng hợp | Việt Nam bác bỏ cáo buộc “chiếm đảo” của Trung QuốcTheo dõi YouTube:

1. Dân biểu Liên bang Australia lên tiếng về bản án đối với ông Châu Văn Khảm
2. Khá bảnh bị tuyên phạt 10 năm 6 tháng tù giam
3. Công an huyện Đông Anh: Nhóm biểu tình đòi đất là Công an về hưu
4. Việt Nam bác bỏ cáo buộc “chiếm đảo” của Trung Quốc
5. Các doanh nghiệp Trung Quốc và Việt Nam ký hợp đồng hơn 300 triệu đô la trong 5 ngày hội chợ biên giới
6. Tàu Hải quân Myanmar đến cảng Cam Ranh trong chuyến thăm 3 ngày
Thời sự: Không có tự do mạng ở Việt Nam

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/tin-tuc/

36 Comments

 1. Đất nc làm nv rất đúng . Ng nc ngoài họ có bt bên canh cta rất n quỷ. Hở ra cái j là nó sẵn sàng giết chết dân tộc VIỆT NAM ngay. Mỗi đất nc có 1 quy đinh riêng. Bên ngoài đừng can thiệp quá nv k hay.

 2. Lấy bằng vệ sinh dán vào mõm thằng tập, thằng cảnh sản, toàn bộ Biển Đông là của Việt Nam, lũ lãnh đạo Hà Nội nghe chưa lũ hèn hạ ngu dốt chó đảng

 3. Bằng những lí do cậy vào việc đã chiến tranh giành lãnh thổ bằng việc huy động tính mạng hàng triệu người ra đối đầu với súng đạn rồi bây giờ cứ lấy cớ đó biện minh và nói được toàn quyền nhảy lên làm lãnh đạo. Nó lấy tiền thuế của người dân ,người giúp chúng nó chiến đấu giành lại quyền kiểm soát lãnh thổ mua sắm trang bị ,tự trả lương cho bộ máy( vì vậy không có ai trong nội bộ đảng nghèo) cộng thêm ăn chặn nhiều nguồn khác nữa mà cuộc sống luôn dư giả. Và thực tế rõ ràng bây giờ dân chúng chỉ thấy được duy nhất một thứ giành được là đất đai và những mâu thuẫn ngầm trong xã hội. Và bởi được điều hành bởi những kẻ ngu ngốc chỉ giỏi đánh đấm nên những gì nó huy động dân phải đổi mạng sống giành lấy và thật ngớ ngẩn vì điều đó không giúp được cuộc sống ổn hơn. Bây giờ những người dân trong tay không có lấy một cái dùi cui chắc chắn không thể đối chọi lại hệ thống có tổ chức được vũ trang bằng tiền đóng góp thuế của chính mình. Thật là bi thảm và bế tắc. Một chế độ với những khẩu hiệu tuyên truyền rất lọt tai và những viễn cảnh trong tưởng tượng thật hài hước. Ngoài miệng toàn nói người này người kia là tay sai nhưng thực chất lại làm chân tay bảo vệ cho những dịp lễ tết của nước khác và tống cổ hãm hại những người bấy đồng chính kiến dù cho đó là những ý kiến đúng. Nói thật tôi nghi ngờ về khái niệm phản động. Tôi cho rằng khi đi ngược lại lợi ích của dân chúng đó là phản quốc và thật lố bịch khi phản động lại là những người chống lại lợi ích của những đối tượng nhất định.

 4. mẹ đèo cái gì gọi là chính quyền nhân dân…chính quyền của lũ khỉ trường sơn thì đúng hơn….sống trong rừng quen rồi,…tư tưởng mọi rợ của bọn chúng, cần được cải tạo hay phục hồi nhân phẫm thì đúng hơn….một lũ rừng rú…..hèn với giặc …ác với dân…

 5. Bọn 3/// ăn tục nói phét, đánh rắm dong. Chết cụ chúng mày đi lũ mất nước.

 6. Thằng dân biểu Úc nó nói gì mặc nó.
  NN VNN có quyền xét xử thằng Việt kiều gốc Úc sử dụng giấy tờ giả mạo xâm nhập VN để hoạt động chống phá nhà nước.
  Úc im cái mõm chó nó lại giúp cái.
  Dân trí thức VN ở hải ngoại người ta cười cho. Dân biểu chứ là cái thá gì mà to mồm. Dân biểu chỉ là lũ nịnh dân được bầu lên cho 1 vùng, có thằng chả ra cái củ kiệu gì cả.
  Đài RFA này là lũ chó Việt Tân, nên có dịp thì sủa bạo.

 7. Kẻ nào xâm phạm an ninh quốc gia đều phải trừng trị

 8. ngày sưa thì theo mỹ ngụi bây giờ về nước làm nhức nhối đất nước bọn phản động mới chửi bới mất dậy vầy

 9. dung nghe nhung gi c s noi ma nhin chung bo tu nhung nguoi len tieng ve be lu tham nhung ban nuoc

 10. Nhìn bàn tay đặc trên quyển pháp luật mà chán ngán cho trọng lú đặc trên tức là đè pháp luật xuống đó bà con ơi

 11. Nhom CA bieu toi rat ung ho, co mot bang roll dang quan vinh muon nam la khong dung, cung vi dang ma nhu the day, biet bieu tinh ma con loi Le khong dung

 12. Biet dau thang trung quoc noi dung thi sao? KO biet duoc vi bon Cong san Ban cho bon Tau cong nay roi ? Neu Ko ? SAo ko dam Kien tui trung cong nay ra toa an Quoc te nhu Philipin vay ?

 13. Hay de cang Cam Ranh va khai thác dau khi cho Hoa ky vào la thang tạp cau cung khg dam

 14. Do ngu hay sao ma cu lam an voi tau cau! Da bao lan chung Choi kham ma cung dam dau vào ma Chổi chung voi chung

 15. Dam cong an nay da tung đèn nha dan đuổi va cướp đạt cua dan . Nay minh nam trong hoan canh thi gio moi len tieng

 16. VN phai nghiệm minh trong luật pháp ve đạt dai . Khổng the lay quyền the ma cướp đạt cua dan . Nếu cac cấp chinh quyền giới thi hay doi dau voi tau cau va di cướp lai Bien dao cung nhu đạt dai da ban cho tau cau.

 17. Cộng sản bao giờ cũng là tráo trở, lật lọng trơ trẻn. Đây là cách mà cộng sãn Việt nam đối đáp với VNCH và thế giới ngày xưa khi họ vi phạm các hiệp định đình chiến .

 18. cướp công cướp của dân thì giờ bị tụi khác nó cướp lại thôi!!!!

 19. Bộ Ngoại Giao " Hang" Lúc Mới Gặp Như Con Tôm Bây Giờ Như Con Tôm Hùm

 20. "… lại là cảnh nói sảng…" đây là trung quốc nguyên thủy… hiện nguyên hình… như là 11 quốc gia nhỏ ở vùng trung tâm… theo trang nhà của WSU:
  @t​
  … tiếp theo là các cuộc bức chiếm bành trướng lãnh thổ để trở thành Trung Hoa:
  ​@t​​
  … đây là tham vọng của Bắc kinh… hãi hùng tấn chiếm lân bang để thành Trung Cộng (PRC) chưa tính toán tới (đường lưỡi bò…):

  ​@t​​
  It's time for US to push China back into its original borderlines… otherwise we shall never see any peace nor prosperity in its occupied territories or anywhere in this part of the free world…

  Just a friendly reminder… suggestions…
  EUDS

 21. Xem bình luận để biết con kiến con cò ra sao thật thất vọng toàn nói bậy tục tĩu chưởi bậy và hiểu biết lạ lùn với thông minh sau vụ án không hà he he

 22. Cộng sản nó không chừa 1 ai đâu ,kể cả những đồng chí của mình….

 23. Tội ô mê sảng ghê VN chiếm đóng đảo của Trung + .nói xạo ko ngượng mồm !!!

 24. có 🐕🐕🐕🐕 3 củ đang đi dạo trên mạng kiếm cức kìa bà con ơi….quăng💩💩💩💩💩 cho nó ăn đi

 25. nhà nước nguyên phú trọng với thủ tướng ngu gốt nói là bộ quốc phòng phải dọn đường đónh trung quốc 16 chữ vàng 4 tốt vào bãi tư chính cho nó lấy tài nguyên của ta vậy mình với còn đảng còn không theo lịnh thì bị kỷ luật

 26. 100 bình luận thì 90 cái là giả do vài người viết ra . Đọc thấy sai sai , có chăng chỉ khiến mấy người thiếu hiển biết bị mê mờ … Hài .
  Mấy kênh chống cộng cốt chỉ để người Việt hải ngoại xem và càng sai lệch về quê cha đất tổ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *