Tin khẩn cấp : Siêu bão HAGIBIS mạnh nhất lịch sử hoành hành Châu Á, tiến nhanh vào Biển ĐôngTin khẩn cấp : Siêu bão HAGIBIS mạnh nhất lịch sử hoành hành Châu Á, tiến nhanh vào Biển Đông. Siêu bão Hagibis đạt Cấp 5 (cấp mạnh nhất trên thang đo bão phương Tây Saffir–Simpson) chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ đồng hồ. Cơ quan Khí tượng Nhật Bản (JMA) đã xếp loại #SiêuBão #Hagibis thuộc loại “mãnh liệt nhất” và đưa ra cảnh báo khẩn cấp cho vùng đông nam Nhật Bản, thủ đô Tokyo và thành phố Yokohama, vào cuối tuần này. Liên tục duy trì trong trạng thái của một siêu bão nhiệt đới trong vòng 60 giờ đồng hồ, các chuyên gia khí tượng của CNN nhận định: Siêu bão Hagibis vừa ghi thêm kỷ lục là siêu bão có thời gian tồn tại lâu nhất trong năm 2019. Hagibis (nghĩa là Tốc độ) đã tăng cấp từ một bão nhiệt đới với sức gió 160km/giờ để thành siêu bão với sức gió hủy diệt lên đến 270km/giờ, thuộc Cấp 5 trên thang bão Saffir–Simpson. Nói về nguyên nhân khiến bão gia tắng sức mạnh nhanh chóng đến vậy, các nhà khoa học lý giải: Nhìn chung, sức mạnh của một cơn bão được bổ sung khi nó gặp các điều kiện tự nhiên thuận lợi như vùng nước biển ấm (trên 27 độ C); khối không khí ẩm.

✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.

✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.

✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác tuân thủ luật Fair Use của Youtube ( Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.

✪ Liên hệ tòa soạn Vnews :
– Add : Lô 4A, KĐT Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Email : [email protected]
– Phone : (+84)243.123.8688

✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : [email protected]

✪ Tags : vnews | tin nong | tin nong trong ngay | tin tuc 24h | tin moi nhat | tin nhanh | thoi su vtv | thoi su 24h | tin viet nam | tin bien dong

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/tin-tuc/

27 Comments

  1. Má ơi, gió giật đạt 315 km/h, gió tại mắt bão 260 km/h. Jappan tan thương rồi. Tội nhất là dân lao động.

  2. Cơn bão này tan pha giống bom nguyên tử xuống hirosima và nagasaki roi. Tội nhật bản. Vào tàu khựa thì quá hay

  3. tokyo tình hình sao rồi ai cho mình biết với, không liên lạc được với người thân nên mình rất lo lắng

  4. Thế Việt Nam mình có bị ảnh hưởng không ạ ?

  5. Ja pan bom my va bao pha hai tai san nuoc nhat ban troi pha usa tha bom 2 thu co 2 cong pha manh tru 2 thu pha nay ra nhat ban giau gap nhieu lan thang my

  6. Nhật mà không bị bão , sóng thần và 2 trái boom chắc giờ mạnh gấp 2 mỹ 😃😃

  7. Sợ quá mọi người ơi. Ổ bão hình thành từ 4 cơn bão, siêu to khổng lồ 🙁

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *