Tiếp viên quán Ruby bán dâm giá 4 triệu đồngNgày 31-5, Công an quận 1, TP HCM cho biết đang sàng lọc để xử lý đối với những người bị tạm giữ khi kiểm tra hành chính nhà hàng Ruby, đường Tôn Thất Tùng và 1 khách sạn ở đường Bùi Thị Xuân (quận 1).
Theo công an, rạng sáng 31-5, 100 chiến sĩ Công an quận 1 và Công an phường Phạm Ngũ Lão (quận 1) đã bố ráp, kiểm tra đột xuất nhà hàng Ruby. Trong các phòng VIP, công an phát hiện nhiều nữ tiếp viên ăn mặc gợi cảm, đang ngồi cùng khách hoặc nhảy múa khêu gợi để phục vụ khách. Trong các phòng, nhiều khách đã phi tang những viên nén ma túy tổng hợp xuống sàn nhà.
Công an đã đưa hơn 40 người nghi vấn về trụ sở để sàng lọc. Kết quả kiểm tra có 3 người dương tính với chất ma túy.
Cùng thời điểm, một tổ công tác khác đã bất ngờ kiểm tra hành chính đối với 1 khách sạn trên đường Bùi Thị Xuân gần đó. Tại 2 phòng, công an bắt quả tang có 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm. Hai gái bán dâm khai là tiếp viên của nhà hàng Ruby và 2 người mua dâm là khách đến nhà hàng trước đó.
Các nữ tiếp viên khai sau khi ăn nhậu, nếu khách có nhu cầu mua dâm thì trả thêm 4 triệu đồng/lượt. Ngoài ra, khách phải chi thêm 1 triệu đồng cho quản lý nhà hàng là Nguyễn Hữu Sinh (SN 1978) để điều “đào”.
Nhà hàng Ruby bị phát hiện nhiều vi phạm như: hoạt động quá giờ quy định, kinh doanh hoạt động karaoke phục vụ khách nhưng không có giấy phép của cơ quan quản lý nhà nước, dùng phương thức có tính chất khiêu dâm tại cơ sở kinh doanh, kinh doanh rượu nghi vấn nhập lậu…

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/thoi-su/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *