Nhâm Tuất 1982 Đại Hải Thủy – vận hạn năm 2018 | Tử Vi Và Tướng SốSinh tháng giêng: (Đầu xuân), có lộc về đường ăn uống, nên không phải lo lắng về ăn uống. Tướng mạo đôn hậu, cơ thể khỏe mạnh. Tuy nhiên khi gặp chuyện gì phần lớn không biết giải quyết, có nhiều sai lầm khiến tinh thần mệt mỏi, chán nản. Cần biết kiềm chế, suy nghĩ để vững vàng tiến lên. Cần nhớ là tai họa từ miệng mình mà ra.

Sinh tháng hai: (Kinh trập), tốt bụng, gan dạ, dũng cảm. Tuy nhiên đừng gieo gió nhiều không thì sẽ gặp bão. Là người khỏe mạnh, thích đi đây đó, hay làm bừa mà không hề sợ, coi thường người khác, không giống ai, cứng rắn quá dễ gặp khó khăn, cần nhớ là không phải việc gì cũng phải tỏ thái độ cứng rắn, mạnh bạo.

Sinh tháng ba: (Thanh minh), giỏi giao thiệp, đam mê tửu sắc, tính tình lập dị, tinh thần sảng khoái, tình yêu thuận lợi, ăn mặc không thiếu, tự do đi lại đến đâu cũng xong, thông minh, chỉ làm việc có lợi. Nên tự kiểm điểm một chút vì phong lưu quá sẽ gặp tai họa.

Sinh tháng tư: (Lập hạ), tuy không giàu nhưng cả đời ít gặp nguy hiểm, mọi chuyện đều ổn thỏa. Tinh thần ổn định, cuộc sống thanh đạm vô lo vô nghĩ, hung cát lẫn lộn, sống yên ổn, nhiều niềm vui, nhiều may mắn. Nên nhớ là hết điều xấu sẽ đến điều tốt hay vui quá hóa buồn.

Sinh tháng năm: (Mang chủng), tan vỡ li biệt, gia cảnh phức tạp, phận mỏng ít phúc, có lúc còn gặp hạn nhỏ, hay mắc bệnh nhưng ít liên quan đến đại sự. May mắn là hậu vận bình an, ung dung tự tại.

Sinh tháng sáu: (Tiểu thử), nóng nực, tính tình kì dị. Lúc hưng lúc bại, vui buồn cùng có. Tuy có chí hướng nhưng rất khó khăn khi vươn lên. Cả đời phải chịu khó suy nghĩ, cầu lợi cho mình, không làm chuyện bất chính thì có thể đủ ăn đủ mặc.

Sinh tháng bảy: (Lập thu), hậu vận thu về được, nhưng mưu sự tại người, thành sự tại thiên. Từ thuở niên thiếu đến khi trưởng thành, nhận được không ít sự giúp đỡ chân tình của người khác. Tuổi trung niên gia đình có thể tan vỡ. Tuy cuối đời có của nhưng không xóa hết được đau buồn.

Sinh tháng tám: (Bạch lộ), tính cách thông minh, khéo ăn nói, địa vị quyền lực bấp bênh. Tuổi thanh niên gặp nhiều trở ngại nhưng không hại đến bản thân. Cả đời không có hạn lớn. Tính tình ổn định, tu chí có thể làm đại nghiệp. Hậu vận may mắn, danh tiếng tiến xa nhưng phúc lộc lại tỉ lệ nghịch với danh tiếng.

Sinh tháng chín: (Hàn lộ), tính tình cương nghị, quyết đoán hiếm có, sự nghiệp tốt, có uy lực, có thể dời non lấp biển. Tuy nhiên vì tính cách quá mạnh mẽ nên thường có sai lầm. Mặc dù được kính trọng nhưng khó dự đoán trước mọi việc.

Sinh tháng mười: (Lập đông), cuộc sống bấp bênh, danh lợi khó đạt, vất vả nhưng khó thành công như lúc mới vào đông vừa qua nóng đã gặp lạnh, tốt bụng và chung thủy, có nhiều đức tính tốt khác. Mặc dù có một thời khấm khá nhưng sau đó gặp nhiều khó khăn, cuộc sống không đủ. Lúc này cần bình tĩnh để tránh được bệnh tật.

Sinh tháng mười một: (Đại tuyết), tuyết rơi gió lạnh, cả đời sợ lạnh, sống vất vả gian khổ, làm việc khó thành, cuộc sống không ổn định, thành bại được mất nhiều, buồn khổ chán nản, may mắn là có quý nhân phù trợ nên một đời bình an, cố gắng tiến lên, bỏ bớt đau buồn.

Sinh tháng mười hai: (Tiểu hàn), ăn uống no đủ, giữ được tiền, nghiêm khắc với bản thân, được lộc an nhàn, gia đình thịnh vượng, phúc thọ trường tồn, danh thành công toại, mọi việc tốt đẹp. Nhưng tính tình yếu đuối, phải mạnh mẽ hơn
Theo dõi kênh tại:

Facebook:
Fanpage:
Youtube: Tử Vi và Tướng Số – có logo Gà màu Đỏ & Xanh

#ChiBaofficial #TuVivaTuongSo #NhamTuat
———————
© Bản quyền thuộc về Tử Vi Và Tướng Số
© Copyright by Tử Vi Và Tướng Số Channel ☞ Do not Reup

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/phong-thuy/

44 Comments

 1. Mình ngã xe tháng 9 âm, sau 1 tháng vẫn chưa hết đauuu 🙁

 2. Cô cho con hỏi nam 1982 nữ 1994 sinh con năm 2019 hợp không ạ, vì năm sau con 25 tuổi tính tuổi âm 26 tuổi đẻ con có được không ạ ,

 3. Chào chị 3 chi xem cho e voi e sinh ngay 8/8/1982 chi xem rum e nhe

 4. Chi oi e sinh 15/3/1982am lịch sao bấp bênh qua. Chi xem e voi. Em cam on chi

 5. Nhờ có xem cho tôi tuổi mậu Tuất Sinh 2 giờ sáng 20/11/1958 nữ sao khổ và cái nghèo bám theo hoài

 6. Ôi, ngày 3 tháng 3 năm 1982. Thanks chị nhiều nhiều, em sẽ lấy làm động viên

 7. Chị Ba xem dùm E : sinh ngày 10/09/1982 trong năm nay có nên đổi chỗ làm ko? Sự nghiệp năm 2019 ra sao chị? Cảm ơn chị nhiều.

 8. chi ơi. tuổi mâu tuất 2018 sinh nam 2018 sinh tháng 10. sinh ngày gio nào tốt chị hà.

 9. Chị 3 ơi em 5/5/1996 đang yêu anh 7/7/1982.và bọn em mới đi xa làm việc.thì em muốn chị 3 tư vấn cho em phải làm sao đế tốt hơn.em thấy chị 3 nói chuẩn quá.em cảm ơn chi 3 ạ

 10. Chi oi em sinh ngay 8 thang 10 lam co tien nhieu ma kg co du mot dong nao het chi oi.em kho qua

 11. Chi ba cho e hoi nam 1982 co 2 thang 4 ma em sinh thang 4 du thi em tinh vao thang 4 hay thag 5

 12. Chị ơi em s.27thang31982 vk em s79sao cuộc sống của em sao quá khổ vậy.em toàn làm phúc hay phải toi vậy . chị ơi bao giờ cho hết khổ ạ.cho em một lời khuyên đc ko ạ

 13. e muốn hỏi e sinh 1983 quý hợi có kết hôn với nhâm thất có tốt kg ạ

 14. Chị ơi? Em sn 03/5/1982 vk 18/3/1984, con trai 29/10/2012, con trai 21/4/2014. Chị có thay nhà em có j ko ổn ko ạ? Sao em thấy nói tuổi em với vk ko hợp?cảm ơn chị ạ

 15. coi gùm e cái chị ơi e sinh ngày 14-12-1982ân lịch? ko khi nào có tiền hết

 16. Cảm ơn chị rất nhiều về video rất ý nghĩa, chúc chị và gia đình luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc ❤

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *