Trung Quốc họp khẩn vì Nga vô tình tiết lộ bí mật này của Việt NamChuyên gia Nga nhận định chỉ có Việt Nam mới đủ sức ngăn chặn Trung Quốc ở biển Đông. Trung Quốc họp khẩn vì Nga vô tình tiết lộ bí mật này của Việt Nam. Trung Quốc họp khẩn vì Nga vô tình tiết lộ bí mật này của Việt Nam. Trung Quốc họp khẩn vì Nga vô tình tiết lộ bí mật này của Việt Nam. Trung Quốc họp khẩn vì Nga vô tình tiết lộ bí mật này của Việt Nam. Trung Quốc họp khẩn vì Nga vô tình tiết lộ bí mật này của Việt Nam.
#tintuchot365, #tinmoinhat, #tinmoi, #biendong,
▶ Đăng ký kênh để cập nhật các tin tức mới nhất từ chúng tôi.
-Tôi yêu việt nam. Hãy Like và ủng hộ mình các bạn nhé.
-Kênh Tin Tức Hot 365 luôn cập nhật những tin tức mới bằng các bản tin: ngày, sáng, trưa, tối. Chủ đề: chính trị, quân sự và quốc phòng mới nhất ở Việt Nam, tình hình biển đông và của các nước lớn như Mỹ, Trung Quốc, Nga, Ấn Độ… trên thế giới được nhiều người Việt Nam quan tâm nhiều nhất. Ngoài ra kênh chúng tôi giới thiệu đến người xem: những vũ khí hiện đại mới nhất hiện nay, tàu chiến Việt Nam, tàu chiến Mỹ, tên lửa, vũ khí Trung Quốc, máy bay chiến đấu, … giúp người xem mở mang kiến thức quân sự.

▶ TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

▶Gửi thông báo và các vấn đề liên quan khác qua email của chúng tôi: [email protected] Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/tin-tuc/

20 Comments

 1. Chỉ khi nào TQ chỉ là 1 huyện và dưới sự lãnh đạo của LHHQ . Thì nhân loa có thể yên .

 2. bây giờ nước nào đụn mỹ thì ra tro đụn tới sức chiến đấu của nhân dân vn thì hầm than nhé

 3. Toi muon ca the gioi cung chung sức xoá sổ che đo tan ac ăn thịt người tau cong

 4. Adiđàphật cho kẹo tàu cộng dám phát động chiến tranh trong thập kỷ tới…nó mà mạnh như quảng cáo nó đã làm rồi máu côn đồ bá quyền đang sôi sùng sục giấc mộng trung hoa mà không làm mới lạ

 5. Theo tôi vn phải mua 10 tàu ngầm hạt nhân nữa để răn đe tàu khựa

 6. Nhu loi BH day :các vua hung da co cong dung nước bác chau ta phai cung nhau giữ nước .chu quyền chung ta phai đuợc toan ven la cua chung ta đuợc đọc lập tu do thống nhát cuong quyết ko de ke thu xc va cai tri minh

 7. Chinh phu va nguoi dân viêt nam quyêt tâm bao vê toan ven lanh thô viêt nam trung quôc la tinh huu ngi anh em va 16 chu vang ma lai đi xâm chiêm lanh thô ca tinh đên Ly con công đông quôc tê ko xung thi viêt nam tha hy sinh quyêt ko mât môt tâc toan ven lanh thô

 8. Thằng Trung Quốc nói chuyện không đáng tin bọn tàu nói một đàn làm một nẻo Nham hiểm và độc ác

 9. Tq đánh việt nam thi 100% dân vn cầm súng chiến đấu bảo vệ lãnh thổ .không đê vn bị TQ đô hộ 1 lần nữa…

 10. Tôi mong bác trọng .thu được tiền của quan tham nhũng để mua vũ khí chống lai TQ…

 11. Trung quốc lớn mạnh hơn mọi mặt và có thể uy hiếp việt nam trên tất cả các lĩnh vực, nhưng trung quốc đã đánh giá đầy đủ tất cả về người việt đang nghĩ mới là quan trọng, và động cơ mục đích của trung quốc đang áp dụng được cho là hoàn hảo với việt nam thực sự mang lại lợi ích và tương lai cho trung quốc dựa trên chiến lược phi thực tế thì trung quốc không bao giờ có được cái mình cần, và mất rất nhiều và ngoài sự tưởng tượng?

 12. Trung quốc văn vở để đánh lừa dư luận và trung quốc bây giờ đang dùng mưu kế mưu đồ, để chống lại sự thật, bởi vì đến luật pháp quốc tế mà trung quốc vẫn phớt lờ xéo lên quốc tế mà đi?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *