Những Lo Lắng Khi Có Nhà Cho Thuê Nhà Ở Mỹ Nên BiếtNhững Lo Lắng Khi Có Nhà Cho Thuê Nhà Ở Mỹ Nên Biết mà tránh nhé.

Dương Trung Hiếu tại tiểu bang Minnesota, Miền Trung Tây nước Mỹ.

Ủng hộ kênh bà xã mình nhé:

Bạn muốn kiếm tiền Youtube, tôi hướng dẫn tận tình ở đây nè:

#cuocsongmy #duongtrunghieu #suthatvecuocsongmy #datnguyencuocsongmy
Cám ơn quí vị đã ghé thăm kênh. Trân trọng!

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/nha-dat/

31 Comments

 1. Bán nhà ở bên Mỹ có phải đóng thuế kg anh ( căn nhà thứ 2), các chi lhis mình cần phải trả khi bán nhà hả anh , tks anh

 2. Thường để an toàn nên giao cho một realiable management company, ho sẽ tìm nguời thuê, họ điều tra lý lịch và thâu tiền hàng tháng cho minh..
  Người thuê thường không biết ai là chủ căn nhà. Mọi việc đều qua management company nên nguời chủ không phải lo lắng gì cả. Họ charge 9 or 10 percent mà thôi.

 3. Chào Trung Hiếu ,chúc gia đình em sức khỏe và thành đạt trong cuộc sống. Chị Nga đầu tư bất động sản mua nhà cho người Hàn thuê ,đúng như em đã nói không như ở Việt Nam, hiện tại chị có 3 căn ,mỗi căn có 3 hộ gia đình, ở trung tâm thành phố ,cho người Việt mình thuê phức tạp lắm ….chị Nga là chị của Luật sư Thu Đoàn..

 4. Hello Anh!De tai cua anh rat hay,huu ich cho nguoi Viet o My.Anh oi!Lam the nao em post Video len Youtube duoc?.Miong tin!

 5. Thành phần người thuê nhà là: nghèo, không cẩn thận, vô trách nhiệm, sống tạm bợ, vô ơn, không thật thà, không giữ lời hứa. Vv . Cái này không phải quơ đũa cả nắm nắm, mà có số người như vậy

 6. Em khoái nghe anh hiếu chia sẻ đòi sống ở Hoa Kỳ 🇺🇸 tại vì ổ Việt Nam (cảm ơn anh hiểu)

 7. Cam on an ban tre nha .a chia se nhung dieu tuyet voi lam. Xa hoi rat can nhung nguoi nhu a do. Cam on anh.

 8. Moi de tai Hieu chia se noi chuyen rat ro rang minh bach va dut khoat trong tung cau , tung bai rat gon . Loi noi chuyen rat co logic trong tung de tai , Noi chuyen hay, vui ( banh nha , quay tung) De tai duoc len song moi ngay rat thiet thuc cho doi song va con nguoi ma ai da co lan trai qua hay chua thi day la kinh nghiem at co va du can de lam hay tranh nhung ruoi ro dang tiec. Truong hop cho muon nha 10 nguoi kho het 10 . Ngay chinh nguoi than cua toi cho muon, Vi loi ich chung cho moi nguoi nen ung ho kenh anh .

 9. Tôi có cho thuê nhà ở Hawaii và Vegas nhưng tất cả mọi chuyện mình giao cho Agent họ sẻ lo hết hàng tháng tiền vào tài khoản của mình.
  Họ chịu trách nhiệm rất kỷ về chuyện pháp lý…… còn chuyện gặp người xấu thì hên xui.

 10. Rất cảm ơn Thầy Hiếu đã chia sẽ nhiều điều rất bổ ích!

 11. Người thuêu nhà trước khi bỏ đi phá banh nhà là có thật, tui từng đi inspect những căn nhà như vậy, cho nên trước khi cho thuê nhiêu chủ muốn xem credit rating của người thuê như thế nào, một người có credit rating tốt nghĩa là họ tương đối biết gìn giữ bản thân tốt. Sửa nhà tốn kém nhất là hệ thống thoát nước vì đa số nằm dưới lòng đất.

 12. Thông tin rất hay
  Lần sau nhờ bạn chia sẻ chi phí phải trả khi mình muốn khởi nghiệp kinh doanh
  Cảm ơn trước
  Chào thân ái

 13. Hieu chia se rat chinh xac , cac dong huong minh phai can than nhe.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *