Vụ kiện báo chí Bolsa: Tỷ phú HOÀNG KIỀU thắng, đài BBC & TRẦN NHẬT PHONG thua!

26 Comments

 1. Ngậm cái gì mà đọc không nghe được gì cả.. vai mang túi bạc lè kè, nói bậy nói bạ thiên hạ cũng nghe rầm rầm ..

 2. tin xam ,ten hoang kieu gio tron nhu con hui ,HK la 1 ty phu va gia nua khong lo tu chinh lai di an thua du voi nhung nguoi tre sau nay ,roi ho chui cho nhuc ,Nhin mat hoang kieu nhin rat ac khong 1 chut co hau ong se chet nhu con bo nen toi khuyen ong nen lo tu chinh an noi cho co nhan co hau dung choc cho nguoi ta khinh miet ca dong ho hoang nha ong nhe ong ty phu co mat nhu ac quy

 3. VHVN youtuber: Tựa đề không đúng sự thật. Nên diễn giải chính xác như luật của California – CCP California.

 4. Luật sư Trịnh Thiến thuộc loại bưng bô nên phân tách nghe mùi😷

 5. Thằng đọc tin như gọn bùi. Chắc bú nhiều như câm. Sao không thấy mặt thằng đọc tin là ai

 6. Ông Hoàng Kiều làm rất đúng.
  Vỏ quýt dày có móng tay nhọn. Cứ cậy là tự do ngôn luận thì thích nói sao thì nói. Gặp đúng ngay một người thừa tiền và thừa thời gian thì đúng là xui 1 nùi rồi.
  BBC và Trần Minh Phong , Trần Nhật Phong, Trần Phong..Phải bị xử hoặc bị phạt tiền. Kết rất đẹp cho những người chuyên xuyên tạc.
  Xin chúc mừng cho ông HK.

 7. Coi và nghe lại cho chính xác,đừng vội quyết đoán để câu view nghe bạn……..

 8. Thằng Trịnh Thiến này chằng hiểu gì cả, chưa ai thắng hay thua cả, cái này chỉ là toà không đồng yếu xin bãi nại của Trần N Phong mà tất cả phải ra toà để xử chính thức, Luật sư mà ngu như vậy thì làm được gì, chỉ tối ngày like stream nói bậy.

 9. Chua có biét tháng thua vì cã dây moi khoi dàu còn chò phiên Tòa ké tiép Vây mà máy thàng chó đē thông báo là tháng Đò khón kiép máy thàng Dû luân viên Công San Phao Tin Vit

 10. chu' hoang' kieu' moi' chem' duoc, cai' duoi thoi,,nam 2020 chu' hoang' kieu' se' ngu' ma' phan thay THE 3 CHAINGANG & TRAN THAI VAN..

 11. Tôi đoán : Toà nó dẹp , không xử , đuổi về ! Toà phán rằng : về đóng cửa mà dạy nhau ! Về ban Điên dại cộng đồng , chửi nhau chán thì đấm nhau , giao cho anh Kỳ nhông và Bùi phát làm trọng tài !

 12. Cái thằng Phong cùi là thứ ăn lừa dell quịch lái máy bay bà gia cùng lủ Báo Bồn Cầu toàn là thứ xạo lôl. Nên thua mà đeo biết nhục

 13. Noi’ di noi’ lai , Tom’ lai bi thua kien co’ bi phat tien hay phat tu gi khong???
  Noi’ that neu’ Ben ong HK thang’ kien
  Thi bay gio ong HK Len YouTube la tum lum roi

 14. Ông Hoàng Kiều tuy có nhưng phát ngôn không vừa tai nhiều người . Nhưng ông là người có lòng nhân hậu luôn giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn ,không phải ai có tiền mà làm được như ông HK .

 15. Rút cục là bu xoa đầu cả bên nguyên và nên bị.Nín đi,bu đánh nó rồi đấy.Như vụ Ngô Kỷ vừa rồi ,cấm lại gần quá 3m khác gì cấm hôn nhau!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *