NGUYỄN XUÂN NAM – TRUYENHINHVIETNAM1
TRUYENHINHCALITODAY.COM, BAOCALITODAY.COM
Nguồn: https://expressiones.net/
Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/tin-nguong/
2020-01-08
NGUYỄN XUÂN NAM – TRUYENHINHVIETNAM1
TRUYENHINHCALITODAY.COM, BAOCALITODAY.COM
Nguồn: https://expressiones.net/
Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/tin-nguong/
Designed using Magazine News Byte. Powered by WordPress.
B
Bv gg.
P
Hai Ông ơi Hai ông tưởng nó có thê bõ cái mộng làm bá chủ thế giới này sao . Chúng ta phải chờ một đấng cứu giúp như là Phật là Trời thì may ra vì thê chúng ta cứ cầu Đức Phật và Chúa Trời thôi. Vì đâu còn mong đợi gì ở ông Trump nửa thật thất vọng phải ko xin chào và hẹn gập lại hai Ông
Vậy triế't-thuyết Khổng Từ và chủ-thuyết Cộng Sản sao rồi? Vất vào sọt rác rồi à?
Toàn loại đầy đất .
Dung tin nhung gi cong san noi. Hay nhin nhung gi cong san lam. Noi 1 dang , lam 1 neo.
Rat hay va chinh xac.
Vì khứa có họ hàng gần với bọn 3 que!
Ông bà ta không lạ gì bọn này!
Qua bài"tại sao ASIAN lại đồng thuận với sáng kiến ASED đối tác toàn diện trong khu vực của TQ? Là phải chăng"không có kẻ thù nào vĩnh viễn mà chỉ có quyền lợi cốt lõi của quốc gia mới là vĩnh viễn mà thôi!? Và phải chăng họ không tin tưởng vào chiến lược"Ấn Độ Thái Bình Dương(tứ giác kim cương)tự dovà rộng mở"của ông Trump để đối trọi với"một vành đai một con đường "bằng ngoại giao bẫy nợ của TậpCB? Hay là vì họ không tin tưởng vào chính sách"nước Mỹ là trên hết"và ông Trump đang đưa Mỹ quay lại chế độ" bảo hộ mậu dịch". Và nghi ngờ trong lãnh vực kinh tế thương mại thì ông Trump chủ trương quan hệ KT song phương với từng quốc gia một(hỗ tương qua lại và đôi bên cùng có lợi ..khác nào Mỹ và TQ thời ông Nixon và MaoTĐ và khác nào ông Trump để cho TậpCB cơ hội vàng lấp đầy khoảng trống quyền lực về các hiệp định đa phương hóa và toàn cầu hoá? Và ngược lại về an ninh thì ông Trump chủ trương đa phương hóa và "luôn luôn hù doạ không chỉ riêng đánh siêu thuế vào hàng hoá nhập khẩu từTQ(mà Canada và Mexico và nhiều đồng minh lâu dài của Mỹ cũng đã bị ông Trump hù doạ để ngăn họ đi đêm với TQ và giúp TQ lách thuế quan của Mỹ)Hay là họ không tin tưởng Mỹ từ thời ông Nixon đã một lần vào 1972 đã đi đêm với TQ và bỏ rơi đồng minh VNCH, Đài Loan và Biển Đông cho TQ đã nhiều thập niên ? Và hình như họ đang nghi ngờ với tính khí bất nhất và khó đoán của ông Trump hay khi ông Trump đã đạt được nhiều thoả thuận thương mại song phương với TQ tại G20 ở Nhật Bản sắp tới đây thì khả năng ông Trump cũng sẽ đánh siêu thuế vào hàng hóa của họ hay chèn ép họ là khó tránh khỏi!?Hay là khả năng trong nội bộ ASIAN đang chia thành hai phe(nửa thân TQ thì đang cố bám vào cái phao cứu sinh ODA của TQ cho dù đã được Mỹ cảnh báo trước về thuyết âm mưu ngoại giao bẫy nợ của TQ .. Và nửa thân Mỹ thì luôn chuẩn bị kịch bản xấu như Mỹ đi đêm với TQ và bỏ rơi đồng minh VNCH , ĐL trước đây hay khả năng sau này Mỹ bị xa lầy ở Iran và Venezuela)..
Ve vn hay tau o roi se biet khoi ban,dai dong.
Muốn cho khán thính giã xem chương trình, người diển giải hảy nhin ra ngoài khán thính giã chứ 2 ông nói chuyện chuyên đề cũng có phần hay, nhưng cách diển đạt không đạt.
Khổng lảo ,quăng vào thùng rác , bọn cộng sản là bọn giết người ngay cả giết cả người dân của bọn chúng.
XIN CHÀO HAI ANH , ĐÃ LÂU LẮM RỒI NAY MỚI GẶP LẠI HAI ANH , CHÚC HAI ANH NHIỀU SỨC KHOẺ
Cách nay hơn hai ngàn năm hoàng tử nước hàn là hàn phi đã đưa ra ( xin tạm gọi là thuyết pháp trị ) . Nhiều vấn đề xã hội được ông đưa ra vào thời đó ; tới nay xem lại người ta ngỡ nó được viết trong thời nay . Tq đã vận dụng rát giỏi các phương sách của các danh nhân xưa . Mỹ đã coi thường nó nên bị đòn . Vn cũng coi trọng kinh nghiệm của tố tiên trong bảo vệ và xây dựng đất nước
Nói thoát thì dễ làm thì khó . Mọi sự vật sự việc có tác động qua lại với nhau . Nước này có ảnh hưởng tới nước kia , chỉ khác nhau ở mức độ ; không gian ; thời gian mà thôi . Ngay mỹ cũng không thoát khỏi quy luật tất yếu này . Cái khó là giữ được thế cân bằng nhằm tránh bị lệ thuộc . Vn từ xưa tới nay đã thực hiện khá tốt việc tránh bị hút vào một thực thể duy nhất nào đó.
Nói thoát thì dễ làm thì khó . Mọi sự vật sự việc có tác động qua lại với nhau . Nước này có ảnh hưởng tới nước kia , chỉ khác nhau ở mức độ ; không gian ; thời gian mà thôi . Ngay mỹ cũng không thoát khỏi quy luật tất yếu này . Cái khó là giữ được thế cân bằng nhằm tránh bị lệ thuộc . Vn từ xưa tới nay đã thực hiện khá tốt việc tránh bị hút vào một thực thể duy nhất nào đó.
trung quốc là kẻ thù truyền kiếp của dân tộc Việt .
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và phu nhân đến sân bay quốc tế Kansai, Osaka vào lúc 12h40 (giờ Việt Nam), bắt đầu chuyến tham dự Hội nghị Thượng đỉnh G20 và thăm chính thức Nhật Bản. Tại hội nghị G20 lần này, Việt Nam là một trong 8 nước khách mời đặc biệt của nước chủ nhà Nhật Bản. Với tư cách khách mời, Việt Nam sẽ tham gia thảo luận tại tất cả các phiên họp của Hội nghị thượng đỉnh và đóng góp ý kiến cho dự thảo Tuyên bố chung Hội nghị.Theo lịch trình, tại Nhật Bản, Thủ tướng sẽ dự các phiên họp của Hội nghị G20, dự sự kiện bên lề Hội nghị; tiếp xúc song phương một số nhà lãnh đạo dự Hội nghị, có thể ông Phúc gặp Tổng thống Trump để giải quyết một số vấn đề thương mại còn lấn cấn giũa Mỹ và VN.
Lỡ dây với hủi rồi thì cùi thôi!!!
Quá chính xác! Đồng ý với 2 Anh 100%👌
Cái gì cũng có kỳ của nó. Thiên cơ mà !
Vn đau xót đi theo tên lưu manh gian xảo. Lòng tham tăng cao. Nhân văn, đạo lý, đạo đức bị méo mó. Ngụy biện chênh vênh. Nói láo trước thế giới.Tiến sĩ nói năng xiêu vẹo nghe thật phì cười !
Dân gian thường nói: "tránh tên đó như tránh hủi." Không ai nói "tránh bệnh dịch).
nhìn lại chế độ cộng sản vn , lũ bò đỏ vẫn ca ngợi csvn vì ngu như bò hay là bọn súc vật chỉ vì bản thân, tàn ác ích kỷ lưu manh như quan thầy chúng!??
Ngay xua truoc nam 1975 ma neu co 2 ong nay thi khg the nao mat nuoc. Gioi qua troi. Gioi qua cho nen luu vong.
Dich me may thang lo nay. Ke luu vong & that bai , day ke chien thang. Dich me chung . Chung sua nhu cho.
Đừng nghe cộng sản nói là câu nói ngu nhất mà Thiệu có thể nói ra. Bầy giờ đã thấy Mỹ cút chưa? Đã thấy ngụy nhào chưa? VNCH đã nghe lời Thiệu mà không thấy cộng sản đã nói: rất đúng là sẽ Đánh cho Mỹ cút, đánh cho ngụy nhào" nên VNCH mới cong đít, tụt quần ra mà chạy té đái ra nước ngoài. Đã ngu lại còn không biết nhục mà còn nhai lại cái câu ngu dốt ấy nữa.
Tất cả n gười VN hãi ngoại và thế giới ! Muốn ĐCS VN đem lại cho dân VN một nền tự do dân chủ ! trong tương lại nhưng họ không nhận ra ? Họ phải bỏ ĐCS mới được ! Không có tư do thì không thể làm được điều đó! Như nền kinh tế của Hồng Kong ! VN có thể là một hong Kong thứ 2 ? Thì kinh tế mới phát triển mạnh như Hồng Kong ! VN phải hiểu đều này thì
Lich su nuoc tau thuong bi cac nuoc nho cai tri.: nhu Mang Thanh, Mong Co, Tay Tang, Nhat Ban etc… ho da tro thanh dai de roi ta`n lui nhap vao van hoa ha'n, sac toc sap bi bien mat. Chi co Nhat Ban con ton tai tach roi va hung manh. Vay ma dcsvc dda muon dua vn nhap ha'ng.
Ly thuyet thien ha phi.a ra hanh xu thi khac, giong y nhu ly thuyet cs do bon dao ho tac mang vao vn: lam theo nang luc, huong theo nhu cau, nhung chi ap dung cho dvdcs viet cong. Nang luc thi yeu kem, nhu cau thi qua tham lam bien thu?. Nen vn ta`n lui, xuat khau lao no khap the gioi
Tôi muốn hai chú nói nói thêm vài giờ nữa nghe đã màng nhĩ quá . Xin cám ơn hai chú .
TAU CONG HIEN GIO KHONG CON DUONG DE QUAY LAI VOI MY NUA, VI ONG TRUMP SE KHONG CHO TAP CAN BINH CO HOI DE CAU GIO NHU TRUOC DAY, VA DIEU "COT LOI" NHAT LA "ONG TRUMP KHONG CON TIN ONG TAP NUA".
Tránh xa Trung cộng thì không có hàng hoá rẽ tiền, không có kiến thiết xây dựng cho mình, không có vành đai và con đường không có mạng G-5 sử dụng, đến gần nước Mi phải trả tiền mua vũ khí, tàu chiến, sẽ gánh nặng số nợ cho mọi người, trả tiền đẻ bảo vệ v. v…
Well anh nam nhìn thay cung ok chuc anh nhieu sức khoe 😁 va chao giao su !!!
Bon cs VN la một lu man ro no cung dong mau voi bon tau cong. Song tan ác voi nhan dan cướp dat giet nguoi triển mien đèn Hom nay bon cs van k thay doi. Cướp. Dat. Giet nguoi. Nhu Thu thiem. Vuon rau loc hung. Va nhieu noi khác.