Tin nóng 24H | Facebook Việt Nam sẽ gỡ bỏ những tài khoản không sử dụng tên thật1.An ninh giữ 4 người biểu tình phản đối Trung Quốc
2.Kêu gọi biểu tình chống Trung Quốc gây hấn với VN
3.Hong Kong sẵn sàng cho những cuộc biểu tình ôn hòa lớn khác
4.Trung Quốc tăng nhập thủy sản Việt Nam 51% trong tháng 7
5.500 xe container chở Thanh Long Việt Nam xuất khẩu sang Trung Quốc bị tắc nghẽn.
6.Facebook Việt Nam sẽ gỡ bỏ những tài khoản không sử dụng tên thật

THỜI SỰ: Cảng Cá xuống cấp – Ngư dân khốn khổ

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/thoi-su/

35 Comments

 1. Fucked you mark zuckerberg , you deserved to curse by people over the World because you're removing a lot of accounts ..in VN. You must know that In VN , we have no Free Speech …no Human Rights ….so that we used Anonymous accounts.. Fake AvataR…fAKE….fUCKED YOU MARK ZUCKERBERG , YOU HAVE SHIT AS FOOD

 2. Biểu tình làm gì để bị bắt, bị cầm tù.de cho nhà nước lo . đó là điều tất yếu.

 3. Bọn tay sai cho phản động, giả dạng yêu nước lợi dụng chống TQ để lật đổ VN ! Lũ nầy ko lừa được dân VN đâu !

 4. Thằng bảo vệ đó là con cháu ruột của Trung Quốc.anh em hãy cho thằng bảo vệ này biết thế nào là người việt nam yêu nước

 5. Thằng Trọng sợ mất đảng do biểu tình!
  Do đó nó cũng không dám lên tiếng

 6. Mọe nó dân người ta chỉ có một bộ luật mà biểu tình càng lúc càng to lên hàng triệu người.ông cố tổ
  Nó vn biểu tình có 5 người mà thằng khốn nạn đó nó còn kêu công an lại bắt,mai mốt trung cộng qua đánh cho vở mã cha tụi bây ra.

 7. Facebook còn hành xử lưu manh, lừa bịp ở chổ quý vị ghi rõ câu “Nếu bạn yêu cầu xem xét, chúng tôi sẽ cử người xem lại bài viết.” nhưng hoàn toàn không có bất cứ một hộp nào dành cho phần yêu cầu ngược lại. Vì vậy, tôi buộc lòng phải gởi thư này bằng email Gmail đến quý vị.
  Chúng tôi, những người gốc Việt Nam, thông qua các tổ chức đấu tranh cho quyền con người của người dân Việt Nam – sẽ tố cáo hành vi tước đoạt quyền tự do thông tin của người dùng Facebook đến các dân biểu Liên Bang Hoa Kỳ và Quốc Hội Hoa Kỳ.

 8. Nếu mọi người Việt Nam hèn nhát không dám hy sinh thân mình thì nước sẽ mất, nhà sẽ tan, dòng giống Viêt Nam sẽ không còn, và mảnh đất do cha ông ta tô bồi hơn bốn ngàn năm nay sẽ rơi vào tay giặc Trung Cộng.
  Bọn Cộng Sản Việt Nam đã, đang vì quyền lợi của đảng và cá nhân chúng, chúng đã bán nước cho Tàu . Những trò hề đưa ra thảo luận việc cho thuê ba đặc khu kinh tế trên ba miền chỉ là trò đùa để hợp thức hóa việc CSVN đã bán nước mà thôi.

  Nếu nhân dân cả nước không can đảm đứng lên lật đổ chính quyền cộng sản hiện nay thì coi như đất nước VN mất và 92 triệu dân sẽ bị vào xiềng xích do Tàu cai trị.

 9. Các công ty trung quốc tàn phá môi trường đất nước họ ra sao thì ai cũng biết. Formosa, lee & mam, các nhiệt điện than tàn phá môi trường việt nam ra sao thì ai cũng biết. Các công ty trung quốc đầu tư vô việt nam đã tạo việc làm cho người trung quốc ra sao thì ai cũng biết và nó đã gây ra những ảnh hưởng nặng nề cho xã hội việt nam mà chính quyền xử lý được tới đâu thì cũng rất nhiều người biết! Những vấn để này MXH và báo chí cũng đã nói rất nhiều. Thậm chí những vụ tàn phá môi trường đó cho tới "thủ tướng cũng không thể xử lý được". Đó là những công ty đó còn chưa nằm trong các đặc khu kinh tế, có nghĩa là "quyền" của họ còn bị giới hạn nhiều. Khi đã nằm trong các đặc khu kinh tế, với các ưu đãi và cơ chế đặc biệt, thì cái "quyền" của họ còn lớn khủng khiếp, thì môi trường và xã hội sẽ ra sao? Ba đặc khu kinh tế ở cả ba miền. Môi trường bị tàn phá chắc chắn không thể chỉ giới hạn trong ba đặc khu, mà nó còn lan rộng ra các vùng khác. Chưa nói tới chuyện trung quốc luôn có mưu đồ thôn tính việt nam từ 4000 năm nay nên bà dặc khu kinh tế sẽ là cơ hội lớn cho họ, thì chỉ chuyện họ tự do tàn phá môi trường việt nam ở những "tử huyệt" của việt nam trong 99 năm cũng đủ cho tộc việt thoái hoá giống nòi và diệt vong vì môi trường!

 10. NEU DANG NCONG SAN VIET NAM KHAI THAC DAU KHI TAI BIEN DONG,,, THI
  NGUOI DAN V IET NAM KO CO MOT SENT MA AN,,,,,,, NGUOC LAI SO TIEN BAN DAU
  KHI SE VAO TAY BON CAN BO CONG SAN VA DUNG TIEN DE NUOI CONG AN NHIEU
  HON DE CUNG CO CHE DO BAO TAN CONG SAN TON TAI.
  CHUNG TA PHAI NHIN VAO VEN DE,,,,,, DANG CONG SAN VN DA CUOP TAI NGUYEN QUOC
  GIA VIET NAM, DUNG TIEN CHIA CAN BO LAM GIAU VA CO HON 100,000 CONG AN CAI
  TRI NGUOI VN LAM NO LE CHO CHE DO CONG SAN.
  CU DE CHO TAU CONG CUOP BIEN DONG,,,,, VI CONG SAN VOI NHAU, NEN HO BIET VOI
  NHAU NHIEU HON…… TAU CONG CU CUOP BIEN DONG THI DANG CONG SAN SE VAO CON DUONG TAN DIET TRONG NGAY MAI MA THOI

 11. Tưởng VN đã tự sản xuất được sắt thép khi có Formosha, mà vẫn phải nhập từ Tàu Cộng?!

 12. Đảng việt tân đang làm phép thử lần nửa nên kêu gọi xuống đường,ok?hãy tcdy chọn cp đệ tam VNCH làm chủ thể đại diện thay thế đảng csvn trước rồi kêu gọi xuống đuống chống tàu cộng cho an toàn vì cp đệ tam VNCH ko đàn áp và bắt bớ người biểu tình như csvn,ok?

 13. Xin men Chao qui Anh Chi xuong ngon vien cua dai A Chau Tu do RFA ! than Chuc qui Anh Chi luon vui khoe va binh an hanh phuc may man !!

 14. csvn chua sang mat hay sao ? Ma lai dan ap nguoi dan khi nguoi dan xuong duong chong lai lu giac tau cong dang xam lang dat nuoc vn ?

 15. Chuyện đó đã có đãng và nhà nước Việt Nam lo rồi, các bạn không nên biểu tình làm gì cho mệt, nếu có gì các bạn sẽ bị bắt đánh đập và nếu có được thì những kẻ nắm quyền sẽ vênh váo và cho đó là do sự lãnh đạo khôn khéo của đãng. Tôi nói vậy có đúng không khi tàu HD8 mới vừa rút đi

 16. Ghi như vậy nó sẽ kiếm chuyện với mình đó, lần sau nếu có đi nên ghi như sau. Người Việt Nam chúng tôi phản đối quân trung quốc xâm lược biển đảo bãi Tư Chính của Việt Nam, người Việt Nam nào phản đối hay quấy nhiễu chúng tôi thì chính là người phản quốc và cũng là người của trung cộng. Ghi như vậy đố cha thằng nào dám kiếm chuyện, nếu nó kiếm chuyện hay quấy nhiễu thì nó chính là trung cộng trá hình hoặc tên phản quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *