TIN KHẨN CẤP|| VỠ ĐẬP TAM HIỆP: 3O TRIỆU DÂN TQ SANG VIỆT NAM LÁN NẠN||PHÍA BẮC LÂM NGUY

17 Comments

 1. Dân Việt cương quyết không cho người tq sang VN bọn nầy sống rồi nó có ơn nghĩa gì đâu. .nó sống cho nhiều rồi ngày nào đó nó sẽ đánh VN ta kg sớm muộn

 2. Trung cộng xâm lươc viêt nam với nhiều thủ đoạn , sao giặc tàu chỉ xin viêt nam cho ba mưới triệu dân đến việt nam tỵ nạn mà không xin tỵ nạn các nước khác , cơ hôi vỡ đập tam hiệp để di dân đến viêt nam ,sanh con đẻ cháu ,làm giặc tàu. Để thôn tính viêt nam , đảng cong sản viêt nam cho người.tàu ty nạn hay nói đúng hơn là cho người tàu di dân đến viêt nam là hành đông bán nước . Hơn chín mươi triệu dân quyết tâm phản đối không cho người tàu di dân vào viêt nam khi đập tam hiệp tàu khưa bị vỡ ,vì ngưới tàu công đên viêt nam phá hoại đất nước việt nam đủ moi cách như gọi là khách du lịch trung quôc .tại việt nam, thế giới đều rất ghét ngưới trung quôc ,đảng.csvn.cho ngưới trung quốc di dân vào viêt nam là rước giăc vào nhà .

 3. Viet nam ko nen cho 30 trieu dan trung quoc qua bien gioi vi day la ke hoach trung qua mu de nhan co hoi dua quan sang viet nam bang cach khong tieng sung .
  Vi tat ca vu khi trung quoc da sang sang chon giau khap nuoc ma ta ko biet .
  Day la nguy co co that neu viet nam dong y cho 30 trieu nguoi trung quoc sang coi nhu ko danh ma trung da chiem duoc viet nam.

 4. lảnh đạo việt nam cho dân TQ qua lánh nạn vở đập .là phảng quốc 30 triệu dân sang việt nam thì TQ chiếm việt nam luôn.

 5. Người viết ấy bài nầy toàn suy luận chủ quan, theo kiểu chống phá chế độ, họ tưởng những nhà lãnh đạo VN cũng nông nổi, thiển cận, tào lao như họ chắc, nếu vậy thì làm sao giữ nước, và dựng nước cho đến hôm nay được

 6. Không cho bọn trung quốc ty lan xang Việt Nam để bọn tàu sang là mất nước bọn này cho ma lắm nếu để bọn này sang là một sai lầm không thể cứu vãn được

 7. Chinh phu TQ phai dung moi phường tien di tan người dan trong vung nguy hiểm len cao nguyen Tay Tang va vung Tan Cuong chu tai sao lai qua VN. TQ co dat de giam giữ người Duy ngo Nhi đen hang trieu người tai sao lai khong co dat de di tan người Han….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *