TIN BIỂN ĐÔNG 08/01/2020: TIN HOT I CĂNG THẲNG LEO THANG: TÀU NGẦM HIỆN ĐẠI CỦA NGA BẮN HẠ TÀU TQ

34 Comments

 1. Thằng Mỹ. Thằng Nga
  Thằng nào cũng là bâc nhất cả
  Có. Méo nó phải khen mèo
  Nói ko .ngượng miệng
  Biết. Đeo thằng nào
  Hai thằng trán rông tài cao
  Hai thằng.có súng. Có đao nhât làng
  Khoe.gì. Cũng chẳng tày gang
  Có ngon .rút súng .pàng pang ra.chơi
  Ghét thằng.mặt .mốc.. nói.khơi
  Hai.thằng.cùng.zách
  Mắc. Cười. Lại.khoe. Kkk

 2. Hón hô nga quyết liệt hành động ở biển đông tq sợ nga hơn sợ mỹ tq ko giám phát biểu ngông cuồng răn đe của nga có hiệu quả nên tàu tq bỏ chạy về đảo hải nam trốn kỹ dân vn muốn nga và vn hợp tác sâu rộng về dầu khí và quân sự quá khứ đã tốt rồi thì hiện tại và tương lai cũng tốt như vậy 2 nước là chỗ dựa của nhau

 3. Nói chó có thàng nào dám đụng trung quốc đâu mà nói quai y nhu thiệt

 4. TẬP đang lên cơn điên, hoàn toàn mất lý trí. Dân Trung quốc đâu hết rồi, sao không can ngăn hắn, để hắn tự lấy cứt đái của nhân loại bôi bẩn lên bộ mặt của toàn dân tộc TRUNG HOA, cả thế giới khinh Trung quốc ăn bẩn ăn cướp, chẳng lẽ người dân Trung quốc im lặng chịu nhục hay sao?

 5. Không tin được, vì Nga và TQ đang bắt tay nhau chặt chẽ, không lẽ gì mà Nga đối đầu với TQ

 6. TẠP CẬN BÌNH là hình tượng : "CAO BIỀN dật non " đã đến ngày tàn lụi bởi sự đoàn kết của toàn thế giới văn minh ! trong đó có MỸ, NGA !

 7. Việt nam đất nước trồng ngô
  Trồng ngô thì ít ô tô thì nhiều
  Trung quốc đất nước trồng me
  Trồng me thì ít Cave thì nhiều
  Việt nam đất nước anh hùng
  Trung quốc đất nước nửa khùng nửa điên

 8. Việc giới thiệu để bán vũ khí đó là điểm mạnh của các thế lực đàn anh.Nghe đã nhiều rồi nào làTQ thảm bại,tàu cháy,TCB từ chức,đập tam hiệp sắp vỡ v.. v.Cuối cùng đảo nhân tạo vẩn trơ gan cùng trời đất.Ai có dám đụng đâu?Tất cả chỉ là kịch bản cho thiên hạ xem khỏi buồn ngủ.Thực hư cuộc chiến thứ3 chỉ có chúa và phật biết thội.Trần gian nầy toàn là dối trá lừa nhau vẽ chuyện để các thần linh cười hỉ xã.

 9. Là người VN tôi rất mang ơn Nga vì sự giúp đỡ VN chống lại sự xâm lược của trung quốc ( nếu tin này là sự thật ).

 10. Cây muốn lặng gió chẳng ngừng tới này thằng cận bình phải ôm hận mày chỉ biết lăm le rình mò trộm cướp.cái thằng mặt dày cận bình mày chết mẹ tổ cụ mày đi

 11. trung quốc cậy là nước lớn , nước giàu mạnh , có tiềm lực cả về kinh tế , và quân sự mạnh nhất nhì thế giới , lên đã hung hăng , ngang ngược , trắng trợn cho hàng trăm , hàng nghìn các loại tàu biển , tàu chiến hiện đại , được trang bị các loại vũ khí công nghệ tối tân , tấn công nhanh hủy diệt lớn , xâm phạm , cướp chiếm biển đảo của Việt Nam , và các nước trên biển đông ; thách thức các nước lớn mỹ , nga , anh , pháp , đức , và toàn thê' giới với mưu đồ độc chiếm biển đông . do đó hiện nay trung quốc trở thành kẻ đối đầu với đa quốc gia trên mặt trận biển đông ; đặt giả sử ; nếu tàu trung quốc bị tàu ngầm không rõ danh tính , pho'ng tên lửa , hoả tiê'n hoặc ngư lôi !.. thì làm sao biêt được lực lượng của nước nào đã bắn tàu trung quốc !..co' thể của lực lượng chưa xác định thì sao đây !..

 12. Trung Quốc rất ngạo mạn và hung hăng ăn hiếp nước nhỏ mong Putin dạy cho Tập Cận Bình một bài học thích đáng .

 13. Nga thực sự được như vạy sẽ đem lại hòa bịnh cho thế giói

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *