Sâm Bổ Béo vào Rượu hay Sắc Nước Uống – Đâu là Công Dụng mà Người Gầy khó Tăng Cân Quan TâmSâm Bổ Béo hay sâm Béo Trắng ở Quảng Bình.
Với chủ đề vào Rượu với Kỳ Hoa Dị Thảo của Vùng Quảng Bình hôm nay với chủ đề ngâm Rượu với Sâm Bổ Béo của Quảng Bình thì mời anh chị em xem bài và công dụng thực sự của nó với người gầy và người biếng anh.
Sau ngâm rượu chúng ta có thể nấu nước uống với sâm bổ béo mời anh chị em theo giỏi bài.
Công Dụng Của Sâm Bổ Béo:
Theo kinh nghiệm dân gian (1) vị thuốc này có một số công dụng chính như sau:
Bồi bổ cơ thể
Kích thích tiêu hóa, tăng cảm giác thèm ăn
Giúp tăng cân, cải thiện cân nặng ở người gầy
Cách dùng cây bổ béo
Theo kinh nghiệm dân gian (1) vị thuốc này có hai cách dùng phổ biến nhất là sắc uống hoặc ngâm rượu, cách dùng như sau:
Cách sắc uống: Dùng 15g ~ 20g rễ khô, đun với khoảng 3 bát nước, đun cạn còn khoảng 1 bát nước để uống trong ngày. Kiên trì dùng từ 1 đến 2 tháng sẽ giúp cải thiện cân nặng.
Cách ngâm rượu: 1kg rễ khô ngâm với khoảng 3 lít rượu [có thể ngâm rễ khô hoặc rễ tươi đề có tác dụng như nhau], ngâm trong thời gian 1 tháng là dùng được. Mỗi ngày uống từ 2 đến 3 ly nhỏ, uống đều đặn sẽ giúp bạn cải thiện cân nặng rất tốt.

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/tin-nguong/

20 Comments

  1. ko chơi lan nên nhường slot cho ae nhưng vẫn ủng hộ kênh ..chúc kênh ngày càng phát triển !!!

  2. Mình được một người bạn miền núi tặng cho một bình loại này , công nhận uống mỗi ngày 3 ly sau 10 ngày tăng 2kg , ăn k biết no , ngủ không biết chán

  3. Quá tuyệt cho người gầy nhưng muốn mua thì giá sao 1 kg bác. Cho em giá để ngâm cho vợ với nhé. Chơi game với 75 nhé bác

  4. Tuyệt vời. quảng bình nhiều dược liệu quá. Chúc bác có thêm nhiều chủ đề tốt. Chọn 90 để chơi game nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *