Những bí mật lần đầu được dàn sao Chạy Đi Chờ Chi tiết lộ – SAIGONTVNhững bí mật lần đầu được dàn sao Chạy Đi Chờ Chi tiết lộ trong buổi phỏng vấn mới nhất – SAIGONTV

Chương trình thực tế Chạy Đi Chờ Chi (Running Man Việt Nam) được mua bản quyền từ chương trình Running Man của Hàn Quốc đã tạo nên cơn sóng mạnh mẽ đối với các bạn trẻ Việt Nam. Không nằm ngoài mong đợi của mọi người, chương trình đã mang lại những phút giây giải trí nhất khiến các fan được dịp cười thoải mái và có những cái nhìn tích cực hơn về show thực tế ở Việt Nam.

Dàn cast không khiến mọi người thất vọng đó là: Trấn Thành, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, BB Trần và Jun Phạm.

Hiện tại chương trình sẽ dự định phát sóng 15 tập.

#ChayDiChoChi #RunningmanVN #CDCC

SAIGONTV là công ty chuyên sản xuất các chương trình truyền hình tại TP.HCM, nổi bật nhất gồm: TVC, talk show, bản tin, phóng sự, kí sự, phim tài liệu, phim tái hiện.

Đừng quên nhấn subscribe để theo dõi SAIGONTV trên YouTube channel nhằm cập nhật thông tin về đời sống – văn hoá, an ninh – trật tự, thể thao – giải trí… một cách nhanh nhất.

► Fanpage:
► Youtube:
► Website:
► Trang tin:

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/the-thao/

34 Comments

 1. Liên Bỉnh Phát – Lan Ngọc – Jun Phạm – Trấn Thành – Trương Thế Vinh – Ngô Kiến Huy , nếu 1 trong bất cứ 7 người này không có trong mùa 2 , tôi sẽ không bao giờ xem Running Man nữa

 2. Thích nhất a ngô kiến huy. Cứ nghe thái độ a nói thái độ a biểu hiện rất đáng yêu .vui lắm. Nhìn là buồn cười. Còn thương nhất a thành. 😂. Hi vọng có mùa sau và vẫn có những người này

 3. Sau khi nghe T. Thế Vinh nói em thấy hơi sai sai, vì:
  -Ngô Kiến Huy còn rất nhiều tính cách chưa có lộ
  VD điển hình: bóng xà bang,giọng hát ngọt ngào,nhiều muối nhất dảy ngân hà,mạnh mẽ,.v.v.

 4. Anh jun và anh Huy và BB Trần
  BB Trần :chơi dơ ,nhanh nhẹn ,cute
  Anh Huy: yếu ớt , cũng dơ dơ , hiểu biết
  Anh jun:cũng dóng Anh Huy,

 5. Phu quân của BB sâu khi Tham gia RM là ai ?? " chúng ta Yêu nhau , Ok." BB nói với NKH , tui nghi lắm nhoak

 6. Tôi thấy BB Trần có những biểu cảm rất dễ thương đừng gọi em ấy chơi dơ thấy thương cho em nó

 7. Trong CT này người chơi tệ nhất là Jum Phạm kế là Liên Bỉnh Phát, kế đến là Ngô Kiến Huy. Nhạy thông minh nhất là bé Lan Ngọc, nhì là BB Trần, ba là Trấn Thành, 4 Trương Thế Vinh.

 8. Mà công nhận BB TRẦN lanh ớn xé bảng tên nhanh ghê. Phải chớp thời cơ mới thắng chứ.

 9. Tôi thấy BB Trần thông minh dẽ thương, chơi dơ là gì. Dùng từ hơi quá đáng thấy thương cho BB Trần. BB Trần đáng yêu chơi rất tốt đấy chứ.

 10. Sau chương trình thích Jun Phạm,mặc dù trc đó tui ko biết Jun Phạm. Jun Phạm nói một câu rất hay: Lan Ngọc là biểu tượng của chơi dơ và phản bội. Lúc trc thích Lan Ngọc-NKH nhưg sau khi xem hết thấy ko ưa LN và NKH. Còn LBP cứ nhường cả hai tay thì chơi một mình chứ vào đội làm gì cho phí sức cả đội

 11. MỌI NGƯỜI ƠI CÓ AI MONG CHỜ PHẦN 2 GIỐNG AD KHÔNG ???
  👉 MỌI NGƯỜI HÃY NHẤN "SUBSCRIBE" ĐỂ NHẬN ĐƯỢC THÔNG BÁO NHANH NHẤT NẾU CÓ PHẦN 2 NHÉ!

 12. Khủng long (xìn)
  Thỏ trắng (jun phạm)
  Thỏ đen ( n.kiến huy )
  Voi biển (vinh)
  Chị hằng ( lan ngọc :'> )
  Thánh lầy ( BB trần )
  Thánh hiền ( phát :v )
  Có ai đặt biệt danh vui vui cho 7 người này đi :3 chị lan ngọc , phát và bb là bị nghĩ ra nhưng bb là lầy nên…thánh lầy :))))) !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *