Nghe Lời Thầy Phong Thủy Chỉ Vị Trí Đặt 1 Lọ Muối Trong Nhà, Sau 1 Đêm Tiền Tài Kéo Về Ùn ÙnNghe Lời Thầy Phong Thủy Chỉ Vị Trí Đặt 1 Lọ Muối Trong Nhà, Sau 1 Đêm Tiền Tài Kéo Về Ùn Ùn”đời sống tâm linh 247” để đón xem các video mới từ chúng tôi quý vị vui lòng đăng ký kênh tại đường link:
—————————————————
Xem tử vi ngày tuần tháng chính xác tại đây:
————————————————–
Sau 1 Đêm Tiền Tài Kéo Về Ùn Ùn, Nhà nào cũng có muối, đó là điều chắc chắn bởi đây là nguyên liệu nấu ăn rất quan trọng. Chưa kể đến, muối còn phát huy được tác dụng trong việc làm đẹp, hay dọn dẹp nhà cửa, thông tắc cống.
Sau 1 Đêm Tiền Tài Kéo Về Ùn Ùn, Và bây giờ, Sau 1 Đêm Tiền Tài Kéo Về Ùn Ùn, bạn sẽ biết đến một công dụng cực hay khác của muối mà thiết nghĩ, bạn nên áp dụng ngay sau khi đọc bài này.
Muối là khoáng chất có khả năng làm sạch. Bạn biết không, từ xưa, ông bà ta vẫn dặn mỗi khi dọn đến nhà mới, chúng ta nên rải muối vào mỗi phòng, đặc biệt là góc nhà, để 1 ngày rồi quét sạch đi.
Mục đích của việc làm này chính là hấp thu những năng lượng không tốt tồn đọng trong nhà từ trước.
Sau 1 Đêm Tiền Tài Kéo Về Ùn Ùn, Ông bà ta có câu: “Đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi”, Sau 1 Đêm Tiền Tài Kéo Về Ùn Ùn, nghĩa là mua muối đầu năm để xua đuổi đi những nguồn năng lượng tiêu cực của năm cũ và mang đến may mắn cho năm mới.
Chính vì vậy, các chuyên gia phong thủy cho rằng, bạn nên đặt bát muối ở góc nhà, hướng Đông Nam (cung Tài Lộc) nếu mong muốn tiền bạc của gia đình dồi dào. Còn nếu mong muốn cải thiện sức Nghe Lời Thầy Phong Thủy Chỉ Vị Trí Đặt 1 Lọ Muối Trong Nhà, khỏe cả gia đình, bạn nên đặt muối ở hướng Đông (cung Gia Đạo). Cứ mỗi 2 tháng lại thay 1 bát muối, Nghe Lời Thầy Phong Thủy Chỉ Vị Trí Đặt 1 Lọ Muối Trong Nhà, Trước khi chuyển tới nơi ở mới, bạn hãy rải muối vào mỗi phòng, đặc biệt là các góc nhà. Muối sẽ giúp hấp thụ năng lượng của những người chủ trước đó. Sau 24 giờ,Nghe Lời Thầy Phong Thủy Chỉ Vị Trí Đặt 1 Lọ Muối Trong Nhà, bạn có thể quét chúng đi.
Đặt bát muối ở góc nhà cung Tài lộc (hướng Đông Nam) nếu bạn muốn giàu có, hoặc đặt ở cung Gia Đạo (hướng Đông) nếu muốn cải thiện sức khỏe. Nghe Lời Thầy Phong Thủy Chỉ Vị Trí Đặt 1 Lọ Muối Trong Nhà, Thay muối 2 tháng 1 lần, Nghe Lời Thầy Phong Thủy Chỉ Vị Trí Đặt 1 Lọ Muối Trong Nhà.
Những bài học giá trị của cha ông về đạo làm người xem để giáo dục con cháu tại đây:
————————————————
Đăng ký miễn phí để theo dõi kênh:
Video của chúng tôi dựa trên luật bản quyền của file use, mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ Email: [email protected] để được giải quyết.
Trân Trọng
Đón xem tử vi năm 2018 và 2019 tại đây:

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/phong-thuy/

6 Comments

  1. Ban biết thế sao ko làm để giàu có mà lên mạng kiếm tiền nhờ lừa mọi người vào xem đông để Youtube trả tiền?

  2. Thầy ơi Cho Con hỏi đặc một hủ muối hướng Đông mà trong nhà hả trước cửa nhà vậy thầy

  3. nếu dược như vậy thì ai cũng giàu có rồi và không còn người nghèo khổ nữa rồi ah

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *