Mẹo Dân Gian TRỊ TẮC TIA SỮA khá hayKhi bị tắc tia sữa ngoài việc dùng khăn nước ấm chườm lên bầu sữa, cậy núm vú, lấy dụng cụ để hút… thì việc dùng bài thuốc uống là rất cần thiết.
Trong bài thuốc này dùng rễ đinh lăng kết hợp với gừng tươi. Đây là kinh nghiệm khá hay sử dụng khi bị tắc tia sữa, các bác hãy nhớ để khi cần có thể áp dụng được ngay nhé.

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/tin-nguong/

16 Comments

  1. Các mẹ dùng các biện pháp dân gian mà ko đỡ thì phải đi xử lý ngay nhé. Em vừa phải đến chỗ Breatech thông về đó.

  2. E sinh bé đuoc 1tháng rồi mà sữa ít và bị tắc sữa,3 ngày nay sờ có cục cở đầu ngón tay ,e dùng bài thuốc này đc k ,

  3. Anh Quân ơi em đang nuôi con nhưng hay bị tắc tia sữa bài thuốc này có khỏi hẳn ko ạ

  4. Hôm nào bạn làm bài thuốc về bệnh bán thiên đầu thống có được không ban sin cảm ơn bạn nhiều

  5. 1 nắm cơm nóng (thật sự nóng) + 3 cọng lông của chồng (cái này là mẹo dân gian, không rõ tại sao) cho vào khăn xô (mới nhúng nước vắt kiệt). Vo lại, thử trên da mình thấy nóng mạnh (nhưng không bỏng) cứ dùng nắm cơm này mà chườm thật đều, hơi nặng tay dần lên. Bỗng dưng sẽ thấy tia phun ra căng đét. Lưu ý : phương pháp này tôi dã được mấy bà già chỉ, đã làm, hiệu quả vượt ngoài tưởng tượng (ban đầu cứ tưởng các bà ấy troll mình, nhưng mà mẹo dân gian hay không tưởng. Trước đó vợ tôi đã khổ sở phát khóc vì các dịch vụ thông tắc sữa. Nhân bài này của add chia sẻ với các bạn. Chúc vui!)

  6. không biết nói gì hơn, bà xã e chuẩn bị sinh đây, lần trước bị tắc sữa mất 2 ngày ko biết cách nào, nếu lần này còn bị e sẽ áp dụng ngay cách a Quân vừa chỉ. Cảm ơn a rất nhiều!

  7. Kiến thức về sức khỏe của a rất rộng, không những biết về cây thuốc mà còn thành thạo cách chữa bệnh, kinh nghiệm trị tâc tia sữa của a rất hay. em xin cảm ơn anh!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *