Mãi mãi thanh xuân2|Tập 12:Ông già bơi lội 77 tuổi có kỹ thuật bơi siêu đắng khiến Kim Tử Long ái mộ#maimaithanhxuan #maimaithanhxuantap12 #maimaithanhxuantap12full #sam #tuvi #vananh #kimtulong #octhanhvan

Ông già bơi lội 77 tuổi có kỹ thuật bơi siêu đắng khiến Kim Tử Long ái mộ.

Chú Đặng Văn Hiến 77 tuổi nhờ bơi lội hàng ngày mà chú đẩy lùi bệnh tật. Chú bơi từ năm 1975 tình cờ đưa con trai đi bơi và thấy thích theo bơi đến bây giờ. Chú quan niệm bơi sẽ giúp chú có sức khỏe không bệnh tật (vì chú có 3 người con đều mất vì bệnh tật).Nghề nghiệp hiện tại của chú là làm nghề cắt tóc, cắt từ năm 1960 đến giờ, khách của chú chủ yếu là các chú lớn tuổi và là khách quen.

👉 Xem lại tập 12 FULL tại đây:

👉 Đón xem Mãi Mãi Thanh Xuân phát sóng lúc 20h35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV 7 nhé!

Mãi Mãi Thanh Xuân – một chương trình độc đáo, mới lạ, là sân chơi đặc biệt dành cho người lớn tuổi, là cơ hội để những người ông, người bà, cha mẹ đứng lên sân khấu thể hiện tài năng đặc biệt của mình với những màn trình diễn “tài không màng tuổi” đầy bất ngờ và thú vị. Đồng thời thông qua những câu chuyện về cuộc đời, chương trình mong muốn truyền cảm hứng và tinh thần lạc quan từ những cô chú thí sinh đến với các bạn trẻ.

👉 Theo dõi kênh Facebook để cập nhật thông tin mới nhất:

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/the-thao/

1 Comment

  1. Cac dien vien pho dien wua nhieu . Khi nhan vat bieu dien nen wuay xuyen suot . Chu ngat de way mat dan dien vien lam chi . Ngan ngam . .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *