Lưu ý tuyệt đối hình xăm và phong thủy nhân tướng họcxăm hình (tattoo) là một môn nghệ thuật cơ thể phổ biến hiện nay được giới trẻ ưa thích, nhưng đã thực sự các bạn hiểu về xăm phong thủy chưa, và cách chọn 1 hình xăm phong thủy nhân tướng học. Mọi người hãy theo dõi hết video nhé, có gì thắc mắc cứ cmt xuống dưới Toản Tattoo sẽ trả lời hết.
———————————-
Mọi người đang muốn mang trong một hình đẹp và chất lượng hãy liên hệ đến Toản Tattoo để được tư vấn và xăm một hình xăm đẹp nhất.
—————————————
page:
Địa chỉ: số 41 Tam Khương, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline: 0886228822
Wed:

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/phong-thuy/

31 Comments

  1. quan trọng nhất trong hình xăm là anh em cảm thấy thích là đầu tiên, thứ hai là cảm thấy có quyết tâm xăm hình đó, thứ ba đi xăm xong không cảm thấy hối hận vì hình xăm đó. Đấy chính là phong thủy.

  2. tôi có xăm một con gián mà bây giờ suất ngày tôi chán

  3. Ah oi em 2k1 xăm chữ nhẫn dc ko ah tư vấn cho em với ạ cảm ơn anh trước ạ

  4. Sinh năm 94 xăm hinh con rồng 5 vuốt ơ lưng xăm cung đk 5 năm rôi và cung là 5 năm vất vả lam ăn trăng tay ko có đk 1 xu nao trong tay . Khuyên 94 ko nên xăm rồng

  5. Chưa ai dám khẳng định xăm hình là phá tướng tuổi mình kị xăm rồng nhưng mình chỉ kết mỗi rông thôi nên mình quyết định xăm rồng nhật cổ kín tay qua ngực năm đó mình mua bán linh kiện đt bị thua lỗ nợ gần 600tr mình cũng nghĩ do mình đã quá bảo thủ nên giờ lm ăn không ra gì. Nhưng ko mình đã nỗ lực hết mình xoay sở mất gần 18 tháng mình đã giả hết nợ và giờ làm ăn cũng lãi khá cao có của ăn của để cái chính mình muốn nói với các bạn yêu nghệ thuật rằng mình thíc thì xăm thôi còn về chuyện khác thì mình kết đúng 1 câu Sống chết có số phú quý tại trời ban chịu khó làm cần cù học hỏi thì sẽ thành công.

  6. Anh ơi em sn 08/01/2004 em mới xăm cá chép thì có bị sao k ạ lên kiêng những gì ạ

  7. Mình mệnh kim. Muốn xăm ở lưng nên xăm hình gì cho hợp . Mong ad tl

  8. Mình muốn xăm hình cha mẹ ở lưng có sao không ae cho mình góp ý ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *