Le Ninh Quang : Điều cấm kỵ khi sống ở nước Mỹ …

3 Comments

 1. … tên lỏi việt khang nối khố thằng hậu duệ mtgpmn ăn cơm quốc gia thời ma cs như tcs là thằng trúc hồ. Hết nhạc lính QLVNCH, sang đến thương binh QLVNCH, nay đến tù nhân lương tâm nhịn đói, cụt tay, tự thiêu, phản tỉnh, cải giống côn an VC thành VNCH, cứ thế mà ôm chặt cái truyền thông, mà chống cộng chống cả người chống cộng, diện như đào xi nê, hê hê hê!

  Tôi không trách móc mà tôi VẠCH MẶT VẠCH RÕ VẠCH TRẦN, 43 NĂM RÙI, NHẠC ĐẤU TRANH, NHẠC ĐẤU THẦU, NHẠC ĐẤU TÙM LUM, RỒI CỨ THẾ, THÙNG TIỀN, CỜ VÀNG, TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM,…TÉ GHẾ.

  TÍNH LÀM HOÀI LÀM MÃI ĐẾN CHẾT HAY SAO CÁC VIỆT KHANG, ĐIẾU ĐỔ, PHONG HỦI PHONG CÙI, … NGUYÊN BĂNG, GỐC GÁC THÌ HẬU DUỆ MTGPMN QUÊ HƯƠNG CỦA XỨ ĐỒNG KHỞI DIỆT MỸ NGỤY, CẦM NGAY CÁI LOA SBTN, NHƯNG LÀ LÃNH TỤ CỦA "LẬT ĐỔ CS LÀ SAI", HIHIHI.

  ĐÚNG BÀI BẢN CỦA BA XẢO BA XẠO BA ĐÍA 36.

  HIHIHI

  Tui không những COI thường, mà còn coi khinh, coi không ra gì cái lũ THỔ PHỈ CS VC.

  Hay ho gì "sức khỏe sức mạnh sức LÒE" của bọn cướp biển cướp chính quyền CS?

  Chính vì lũ cs biết khơi cái tầm thường thú tính của con người, chưa kể nằm vùng hay nằm vũng trong mọi tổ chức, đủ trò, nên không nên coi thường CS, là ở chỗ đó. Hihihi.

  Tuyet Trang chớ dai dài dóc dở nữa, xúm nhau hô hào trưng cầu dân ý dùm, đừng xách cờ Vàng xuống đường la hét, hay mở buổi nhạc đấu tranh thùng tiền đi kèm nữa, đừng làm chuyện XIN TIỀN ĐẤU TRANH NỮA…xúm nhau hô hào trưng cầu dân ý dùm!
  https://www.facebook.com/quoc.han.315/posts/2132255650424578

 2. Le Ninh Quang – Đừng bàn tròn tám chuyện với cái lũ quảng cáo nhạc cho bọn Việt gian cộng sản Truc Ho – Việt Khang này nữa

  Bao tháng nay cư dân mạng đã lên án tẩy chay những bài nhạc vớ vẩn của bọn Truc Ho Viêt khang

  Hậu Duệ của mtgpmn trúc hồ nay cứ thế mà xỏ mũi nguyên 1 đám chống gậy chống cộng ở phố Bolsa, đến đám hậu duệ VNCH như Lê Ninh Quang, là sao?

  Ngày trước trong miền Nam thi đám VC mtgpmn nó quậy phá tung VNCH lên, tiếp tay cho CSBV, những thứ đặc công văn nghệ đám VC mtgpmn như thằng cộng sản trịnh công sơn,…

  Nay thì 1 con tắc kè hậu duệ của mtgpmn trúc hồ, cũng trong miền Nam, có mẹ ruột có gốc rễ từ quê hương của xứ đồng khởi BẾN TRE, đánh MỸ diệt ngụy.

  … thằng trúc hồ hậu duệ của mtgpmn, cũng vượt biên chui như VNCH, qua đến MỸ thì ôm ngay cái loa SBTN, rồi hòa hợp hòa giải với quân nhân cán chính QLVNCH với nào là cám ơn anh, ba cái CD toàn nhạc lính, … cũng cờ Vàng ba sọc đỏ đấu tranh biểu tình, hát cho biển Đông, Formosa…

  … LẦM CHẾT NGƯỜI ĐƯỢC như vc đã khiến cho QLVNCH lũ lượt có trật tự vô tù không xét xử, không có án ngày về rõ ràng, …

  … nếu thằng trúc hồ nó không lắp ba lắp bắp …

  … LẬT ĐỔ CS LÀ SAI, … CHUYỆN ĐÃ QUA RỒI, … LẤY TÌNH THƯƠNG XÓA BỎ HẬN THÙ, … GIÚP CHO CP VN (VC) GẦN LẠI VỚI CP MỸ, … ĐỪNG CÓ MOI CÁI NỌ MÓC CÁI KIA CỦA VC CS NỮA, …

  Trúc Hồ – Lãnh Tụ của "Lật đổ VC Là Sai Lầm!"
  https://www.youtube.com/watch?v=HwdEE_18lQQ&t=533s

  CÁI Ổ SBTN NÀY NÓ CỨ THẾ LẤY CỦI VNCH MÀ NẤU, BỒI DƯỠNG CÁI CP VC, … KÊU GỌI ĐÓNG TIỀN, … hết cho cái đài SBTN, đến từ thiện, lũ lụt,… y chang như bọn mặt trận giải phóng miền Nam miền Nam lúc trước, ăn cơm quốc gia nhưng tiếp tay CSBV từ pháo kích, ám sát, biểu tình,… đến ngêu ngao chống chiến tranh ngưng chiến.

  Bọn hậu duệ của mtgpmn trúc hồ này liếm bơ thừa húp sữa cặn của Mỹ, đồng thời lấy củi đậu nấu đậu, lấy VNCH mà Cám ơn Anh, rồi bán đĩa asia hát nhạc vàng QLVNCH, kêu goi đóng góp tu tiền già tiền eo phe cho VNCH chống gậy chống cộng, rồi hậu duệ VNCH chân ướt chân ráo mới lọt ra ngoài tù CS vào MỸ, cứ thế mà vào túi 1 thằng hậu duệ mtgpmn trúc hồ, con trúc giang, cháu ca lê thỉnh ca lê thuần ca lê hồng trong bộ máy đảng trị ở VN, quả là trúc hồ "con hơn cha" …

  … CON LÀM CHUYỆN CỦA CON, TRÚC GIANG ÔNG GIÀ TRÚC HỒ LÀM CHUYỆN CỦA ÔNG GIÀ BẾN TRE, MỞ CÁI CHƯƠNG TRÌNH QUYÊN GÓP TIỀN, SƯỞI ẤM, TÍNH CHUYỆN LẤY CÁI LOA SBTN ĐỂ HÔ HÀO CỘNG ĐỒNG HẢI NGOẠI SƯỞI ẤM NGUYÊN NƯỚC VIỆT NAM THAY CHO VC.

  Ngày trước thì VNCH thua cho VC ngay trong miền Nam. Nay coi bộ hậu duệ VNCH thua ngay cho thằng trúc hồ hậu duệ của mtgpmn ngay tại hải ngoại hỉ?

  Thằng trúc hồ nó chỉ là 1 thằng vượt biên, nhạc sĩ QUÈN, có tinh thần đấu tranh dân chủ, có thiệt không?

  Các bạn SUY nghĩ dùm!

  Hay là cả 1 chiến lược của CS VC, đặt nguyên 1 hệ thống truyền thông thân cộng qua ngã đáp lời sông núi-triệu con tim hải ngoại, đồng thời là một ổ chứa chấp những thành phần tương tự như việt tanh việt tân ma, tù nhân lương tâm dởm như điếu cày, cùng liên kết với đám những con tương cận như báo ngợm vẹm người Việt?

  Nhóm TLVN này thì thôi, livestream bàn tròn, bàn vuông, rồi trong cái thế răng cưa khó mà gỡ, câu vô ngay 1 8-Hậu Duệ VNCH Lê Ninh Quang vốn có tiếng, nhưng đang lẻ loi, đơn độc chống cộng, chơi ngay bản nhạc mới ra lò của thằng hậu duệ mtgpmn trúc hồ.

  VNCH THUA chưa? Thua cha thua con!

  8 Hậu Duệ VNCH Lê Ninh Quang tiếp tay quảng cáo cho thằng hậu duệ MTGPMN CSMN trúc hồ mượn danh lá cờ Vàng 3 sọc đỏ.

  Không nghe Lê Ninh Quang nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *