KHÔNG GIAN RIÊNG CHO BẠN VỚI MẪU SƠN TƯỜNG ĐỘC ĐÁOKhông gian riêng cho bạn với sơn tường stencil độc đáo, sơn kẻ sọc, hình kỷ hà, tường gạch màu sắc và sơn chuyển sắc

Tambour là dòng sơn cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Israel, không qua đại lý, có nhiều tính năng vượt trội. Những dòng sơn của Tambour đều không mùi, có chỉ số VOCs (chất hữu cơ độc hại bay hơi) rất thấp, chỉ từ 15-40g/lít và được chứng nhận nhãn xanh theo tiêu chuẩn SII của Israel, mang lại sự an toàn cho bạn và gia đình.

Tambour Việt Nam cung cấp dịch vụ thi công trọn gói, bao gồm vật tư, thi công cùng chế độ bảo hành lên tới 10 năm. Ngoài các dòng sơn hiệu ứng đặc biệt, Tambour Việt Nam còn có nhiều mẫu hoa văn Stencil độc đáo, sơn kẻ sọc, hình kỷ hà, tường gạch màu sắc và sơn chuyển sắc. Sự đa dạng về màu sắc cũng như linh hoạt về cách thi công sẽ mang những cảm hứng nghệ thuật đến bức tường nhà bạn.

Các bạn hãy gọi đến hotline 1800 6089 để được tư vấn, khảo sát đo đạc và báo giá miễn phí nhé! Hoặc để lại số điện thoại, Tambour Việt Nam sẽ gọi hỗ trợ cho bạn.

Nguồn: https://expressiones.net/

Xem thêm bài viết khác: https://expressiones.net/category/nha-dat/

1 Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *